Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giày đổi màu theo nhiệt độ khiến bạn tiết kiệm khối tiền mua sắm

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 12/11/2016

Thay vì phải mua nhiều đôi giày khác màu để thay đổi, giờ bạn đã có thể mua loại giày đặc biệt này, với tính năng thay đổi màu theo nhiệt độ ngoài trời.

Bộ trị nám Sakura

Bạn thường phải mua nhiều đôi giày khác nhau để thay đổi màu sắc? Bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm nhưng vẫn muốn có những màu sắc giày khác biệt? Vậy thì xin chúc mừng vì một hãng giày tại Mỹ có thể giúp bạn giải quyết tất cả những nhu cầu này. 

Hãng giày Backfist Custom mới đây đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc theo nhiệt độ ngoài trời. Bí kíp của họ rất đơn giản, một lớp hóa chất đặc biệt an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường được sơn bên ngoài bề mặt giày. Mỗi khi bạn đi đến một nơi quá nóng hay quá lạnh, màu sắc giày sẽ có sự biến chuyển rõ rệt. Nếu muốn màu thay đổi theo ý muốn, bạn có thể dùng máy sấy hoặc để ở nơi có nhiệt độ cao hẳn. Để giày trở về với màu sắc ban đầu, bạn hãy làm lạnh, hoặc lau rửa đôi giày với nước mát. 

Những đôi giày này không được bán sẵn, mà sẽ làm theo yêu cầu của khách. Vậy nên để sở hữu một đôi giày độc đáo như vậy, bạn sẽ phải đợi 3-4 tuần. Giá của một đôi giày khoảng 100 USD (hơn 2 triệu đồng). Bạn có thể gửi ảnh sản phẩm mẫu hoặc tự thiết kế kiểu dáng rồi gửi đến địa chỉ công ty để có được sản phẩm ưng ý nhất.  

giày đổi màu

Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng. Hiện Backfist Custom mới cho ra mắt 4 màu giày, đó là từ tím sang xanh, tím sang đỏ sậm, da cam sang vàng và đỏ sang hồng. Tuy nhiên giám đốc công ty khẳng định thời gian tới họ sẽ nghiên cứu để phát triển thêm nhiều màu sắc hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

(Theo Ione)

Nguồn: emdep

yêu cầu tư vấn
CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep