Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Ngã ngửa với những lần đi ra ngoài giữa đêm của con dâu sau khi con trai vừa mất

Ngã ngửa với những lần đi ra ngoài giữa đêm của con dâu sau khi con trai vừa mất

Lúc này tôi mới ngã ngửa ra. Nhìn vào, tôi thấy con dâu đang đi gần đến một ngôi mộ và…gục xuống mộ con trai tôi khóc như xé cả đêm thanh tĩnh mịch.

Phát hoảng với mâm cơm của mẹ chồng tương lai

Nhìn cách ăn mặc của mẹ bạn trai, cô không nghĩ bác là người tiết kiệm. Vậy tại sao mâm cơm đãi bạn gái của con trai về ra mắt lại "giản dị" đến mức này?

Mẹ chồng cho giỏ rau, con dâu ném nó vào sọt rác để rồi sốc nặng khi con trai mình hét lên: "Mẹ ơi! Vàng...!"

Gia đình nhà chồng chị cũng không có khá giả gì nên bố mẹ chị chẳng hề muốn cho chị về nhà đó làm dâu. Nhà chị ở thành phố, nhà anh ở quê. Chị cũng biết nếu lấy anh thì khoản tiền mua nhà sẽ không hề nhỏ nhưng anh thì chắc chắn không muốn ở rể rồi. Nhưng chẳng lẽ chỉ vì chuyện nhà cửa mà anh chị chia tay.

“Vợ chồng con sang nhà bố mẹ ăn nhé, cũng chỉ là thêm 2 cái bát!” mẹ chồng đã lập tức trả lời khiến con dâu cứng họng...

Nhà chồng Lan chỉ có 3 mẹ con, bố chồng Lan mất sớm, mẹ chồng nuôi 2 anh em trưởng thành, học đại học và đi làm cho đến bây giờ. Cô út thiếu tình cảm của người cha nên ở nhà được chồng và mẹ chồng Lan vô cùng yêu chiều.

Về ra mắt lỡ làm vỡ cái bát bị mẹ chồng tương lai chì chiết: “Để bác nấu rồi bưng tận miệng cháu nhé” cô gái nói 1 câu khiến bà điếng người...

Cuối cùng Trinh cũng được Khánh dẫn về ra mắt bố mẹ sau 2 năm yêu nhau. Trước khi đưa bạn gái về, Khánh bảo với Trinh:

Chuyện mẹ chồng bị nàng dâu đánh đá "bỏ bùa", yêu con dâu hơn cả con đẻ

Mỗi cuối tuần, nói không sai chứ trẻ con không ngủ được vì con dâu bà Nguyệt. Người đâu mà tiếng to như loa phát thanh, nói gì mà vọng khắp xóm.

Tôi muốn làm ’kỳ đà cản mũi’ mẹ chồng 63 tuổi đang đòi lấy chồng để bà hầu cơm nước miễn phí!

Thấy chồng dễ dàng đồng ý, phận làm dâu, làm vợ mà tôi thấy chối tai gai mắt quá các bạn ạ. Tôi phản đối kịch liệt và bảo với mẹ chồng rằng: “Sao 63 tuổi rồi, mẹ còn kết hôn làm gì nữa? Con không đồng ý vì con chưa nghĩ tới chuyện này”.

Chuyện mẹ chồng bị nàng dâu đánh đá "bỏ bùa", yêu con dâu hơn cả con đẻ

Mỗi cuối tuần, nói không sai chứ trẻ con không ngủ được vì con dâu bà Nguyệt. Người đâu mà tiếng to như loa phát thanh, nói gì mà vọng khắp xóm.

Sự "quái chiêu" của nhà chồng khiến nàng dâu khiếp vía

Vừa nghe thấy chuông điện thoại kêu, mặt Hiền đã trắng bợt. Nghe xong cuộc điện thoại, cô cuốn gói về nhà chồng ngay, chẳng kịp ăn uống hay đợi bố mẹ đẻ về để chào một câu.

Mẹ chồng thách thức nhân tình của con trai làm vợ 1 tuần, chồng không nghĩ ngợi đồng ý luôn và cái kết bất ngờ...

Từ ngày vợ sinh xong đứa thứ 3 Tấn bắt đầu chán vợ và có ý định đi tìm của lạ. Anh cảm thấy sợ với hình ảnh vợ đầu bù tóc rối, người thì lúc nào cũng ngay ngáy mùi sữa trẻ con, thân hình sồ sề, da lại nhăn nheo sau mấy lần sinh nở của vợ. Linh - vợ Tấn đã không còn chút hấp dẫn nào trong mắt anh như những ngày họ còn mới yêu nhau.

"Cuộc chiến" giữa mẹ và vợ: Các anh đừng cho rằng "mình vô can"!

Nghĩ lại mà xem. Ai là người hiểu mẹ các anh nhất? Là các anh! Ai là người hiểu vợ các anh nhất? Cũng là các anh! Bản chất của cuộc chiến “mẹ chồng - nàng dâu” đều xuất phát từ tình cảm dành cho các anh mà ra...

Âm mưu đằng sau việc mẹ chồng mạnh tay tặng 5 cây vàng hồi môn cho con dâu trong lễ cưới

Nếu như đêm nay cô không vô tình nghe được câu chuyện giữa bố mẹ chồng, thì có khi ngày mai khi bà ngọt nhạt bảo cô đưa tiền vàng bà giữ hộ, hẳn là cô sẽ chẳng suy nghĩ gì mà đưa ngay...

Bị mẹ chồng bắt quả tang ngoại tình, nghe lý do, mẹ ôm con mà khóc

Lần ấy, khi đang vui vẻ với người tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng đã bắt quả tang tôi tại trận. - Ngoại tình

Khổ sở vì mẹ chồng vừa lười, vừa bừa bãi

Nhà vừa lau xong, bà cũng đi cả dép guốc vừa đi ở ngoài vào khiến tôi phải đi lau lại.

“Con dâu của tôi sướng lắm, suốt ngày ăn ngủ chả làm việc gì” ai ngờ con dâu chỉ vào chậu bát cười khẩy bảo...

Ngày Quỳnh lấy chồng, bố mẹ cô mừng lắm vì cô được gả vào gia đình giàu có, bố mẹ chồng cô vẫn khỏe mạnh. Mẹ chồng Quỳnh đẹp, ăn nói khéo léo, ngày cưới bà cho Quỳnh 20 cây vàng, khi nào cũng nhoẻn miệng cười khiến bố mẹ Quỳnh mát lòng mát dạ lắm.

Chết điếng khi biết kịch bản "mẹ chồng" không tiếc tay tặng con dâu chuyến du lịch đắt đỏ

Khi taxi đỗ xịch trước cửa nhà Phong, Thúy thật sự sốc khi thấy trong nhà dán giấy và trang hoàng giống như đám hỏi. Thúy nóng ruột gọi ngay cho mẹ chồng và Phong nhưng không ai bắt máy...

Cô con dâu lương 8 triệu làm đĩa nem như thế này bị mẹ chồng chê bai khinh bỉ “ăn bám, mẹ đẻ không biết dạy”

Không những bị mẹ chồng bỉ bai là "vụng không từ nào để chê, không được cái điểm gì ra hồn", nàng dâu khốn khổ này còn bị mẹ chồng mắng là "ăn bám", dù đi làm nhận lương 8 triệu.

Nghe mẹ quát: "nó làm dâu thì phải làm hết việc", chồng vội lao đến: “Vợ con không phải ô sin”

Liên về làm dâu tính ra đến nay cũng đã gần 3 năm, dù cô luôn cố gắng trở thành vợ đảm dâu hiền. Nhưng trong mắt mẹ chồng Liên thì cô vẫn là gai lớn trong mắt mà bà muốn nhổ đi, còn nhớ ngày đó khi Liên theo Huy về ra mắt gia đình chồng để bàn tính chuyện cưới xin. Nhưng điều đáng nói là vừa nhìn thấy mặt Liên mẹ chồng cô đã đay nghiến.

Nàng dâu được lòng mẹ chồng thường làm những điều này

Tôn trọng, đối xử tốt với mẹ chồng chính là chìa khóa giúp nàng dâu được mẹ chồng cũng như nhà chồng yêu quý.

“Đừng để nó bú sữa mẹ mà bị lây đủ thứ dơ bẩn” – Phận dâu nhà giàu, sinh con mà không được làm mẹ...

Chi bước vào nhà Thành làm dâu không hề dễ dàng. Khi đó cô đã có bầu 3 tháng và đó là lý do duy nhất để cô được bước vào nhà Thành. Từ bố, mẹ cho đến cô em gái của anh đều không chấp nhận Chi vì họ cho rằng Chi cố tình đặt bẫy Thành để được hưởng cuộc sống giàu sang.

Nếu có bà mẹ chồng như thế này, bạn đúng là người may mắn

Không phải ai cũng có được một người mẹ chồng tuyệt vời và nếu bạn có được người mẹ chồng có những đặc điểm sau, bạn thật may mắn.

Phép thử đắng lòng và lời kết luận cay nghiệt từ mẹ chồng tương lai

Chuyện gì đến cũng đến, đêm đó lạ nhà tôi cũng khó ngủ, anh thì rất nhiệt tình tiếp đón nên ở phòng tôi đến tận khuya. Rồi lại gạ gẫm, rồi lại thủ thỉ những lời có cánh và cả những lời rất đáng thương… Tôi đã mềm lòng trao cho anh ta tất cả.

Mẹ chồng chì chiết: “Ăn cho lắm rồi có biến đứa con gái trong bụng thành con trai được không?” con dâu nói rằng...

Hương lấy chồng năm 28 tuổi, cái tuổi cũng đã muộn theo quan niệm của nhiều người, đã thế chồng cô còn là con trai một, bố mẹ chồng đều có tư tưởng phong kiến nên cuộc sống của Hương ở nhà chồng không hề thoải mái.

Tôi sinh cháu gái, mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, còn chị dâu sinh cháu trai thì bị bà...

Vì gia đình nghèo khó nên ngay sau khi tốt nghiệp cấp ba tôi quyết định không học lên cao nữa mà đi kiếm việc làm luôn để phụ giúp bố mẹ.

Chị em hãy nhớ, để đời sống vợ chồng hạnh phúc đừng bao giờ ở chung với mẹ chồng!?

Suy cho cùng thì phụ nữ vẫn nên lựa chọn sống riêng vì điều ấy sẽ tốt hơn rất nhiều cho cuộc sống vợ chồng.

Cơn thịnh nộ của nàng dâu sau bao ngày ấm ức cảnh mẹ chồng chèn ép

Chồng cô đã nói là không thể bỏ mẹ, còn vợ thì có thể rồi đó thôi! Đành vậy, cô đặt bút ký vào đơn ly hôn và không quên gửi cho mẹ chồng một tin nhắn...
 1 2 3 >  Cuối