Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Mẹ chồng sững người nghe con dâu đáp trả

Mẹ chồng sững người nghe con dâu đáp trả

Con dâu đã vụng còn hay thái độ, ăn nói bỗ bã, kể xấu mẹ chồng khắp nơi, thử hỏi ai yêu thương cho được?

“Lương thì thấp, nhà thì quê mùa, cháu bỏ mộng làm dâu nhà bác đi nhé!” và cái kết bất ngờ khi cô gái...

Hạnh là cô gái sống ở quê từ nhỏ. Cũng vì học hành cũng có tý chút thông minh nên đỗ đại học rồi xuống thành phố học. Từ đó, cô bắt đầu được nhiều chàng trai để ý đến. Cũng chỉ vì cô sống ở quê từ nhỏ nhưng vùng núi phía tây bắc vốn lạnh khiến nước da của Hạnh trắng ngần. Công việc vất vả nhưng lúc nào trên môi cô gái ấy cũng nở nụ cười.

Đêm nào cũng mơ thấy mẹ về chỉ vào vợ bảo: “Giết nó!”, chồng vùng dậy đánh vợ để rồi lạnh sống lưng khi nghe vợ thú nhận

Cưới vợ được 2 tháng thì Thắng để vợ ở nhà còn mình thì đi lái xe cho chủ. Thắng lái xe tải, toàn lấy hàng ở biên giới rồi đổ khắp các tỉnh, chủ đang làm ăn được nên Thắng cứ đi làm biền biệt như thế chẳng có ngày nghỉ về với vợ mới.

Thấy con dâu bị đánh ghen ngược, mẹ chồng 95 tuổi vớ lấy cái xẻng lao vào làm điều không ngờ...

Từ hồi vợ sinh thêm đứa thứ 2, Hùng bắt đầu chán vợ. Anh sợ cái mùi hôi rình, bẩn thỉu của vợ mỗi khi vén áo lên cho con bú. Phụ nữ gì đâu sinh con xong người như quả lê, xấu xúc phạm người nhìn đến vậy chứ?? Hùng là người ưa hình thức, xấu là anh không ngửi nổi.

Con dâu bầu 7 tháng động thai đau dữ dội, mẹ chồng không cho nhập viện vì lý do này đây!

Lâu lắm rồi An mới lại ngồi xe bus. Nhìn thành phố nhộn nhịp người qua lại, ai cũng vội vàng hay sao ấy. Trời bỗng đổ mưa. Người tấp lên hè mặc áo mưa. Người cuống quýt đi cho nhanh nơi cần đến. Ào ào...

Con dâu tung chiêu độc ’trị’ mẹ chồng đáo để

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu gay gắt đến mức như gia đình chị Ngọc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bức xúc.

Choáng với giao kèo 1 tỷ để gìn giữ hạnh phúc của "người trong nhà"

Khoan hãy nói đến chuyện bị gắn mác ngoại tình để nhân cơ hội trục lợi, vấn đề quan trọng ở đây là cô đào đâu ra số tiền lớn như thế bây giờ?

Sống chung với mẹ chồng đã là gì khi mà bố chồng lên tiếng thì con dâu "cứng" đến mấy cũng phải “tắt điện”

Tưởng nói thế thì các cụ sẽ hiểu nhưng bố chồng Ngân khảng khái đáp lại: “Tôi muốn chị cầm cái chổi ra ngoài sân cho hàng xóm láng giềng người ta biết nhà này có con dâu...".

Thương con dâu vật vã sinh con trong viện mà chồng vẫn thản nhiên đi gái, mẹ chồng đi đánh ghen thay và cái kết ai cũng choáng

Từ hồi vợ bầu bí là Hùng lại cứ đi công tác suốt, không biết công việc của anh bận thế nào mà chả mấy khi quan tâm vợ con gì cả. Nhiều lần bị mẹ nhắc nhở Hùng chỉ dạ vâng rồi đâu lại đóng đấy.

Chuyến viếng thăm bất chợt của mẹ chồng và cái kết đắng cho nàng dâu vụng lại lười, tưởng sống riêng là yên ổn

Hồng tủi thân muốn khóc khi bị mẹ chồng mắng rồi còn đụng chạm đến mẹ mình nhưng vẫn cố giải thích: "Con buồn ngủ quá nên mới...".

Đáp trả lời mẹ chồng, các nàng dâu cũng có những "tâm thư" khiến người ta gật gù

"Con biết, sẽ có lúc gia đình ở trong cảnh cơm không lành – canh không ngọt, mẹ không hài lòng vì một sơ suất dại dột nào đó của con và xung quanh là một bầu không khí ngột ngạt bao trùm."

Mẹ chồng giằng lấy bát cơm chan nước sôi rồi quát lớn: ’Chồng mà tệ đến thế thì bỏ quách đi’

Về làm vợ Quang khi đã mang bầu 5 tháng, tôi giống như rơi vào thế bị động. Yêu nhau đã 4 năm nhưng khi tôi có bầu, Quang cứ gây khó dễ, đưa ra hàng tá lý do để hoãn đám cưới.

Tâm thư đáp trả con dâu "nói thật": Con muốn được chiều thì phải biết điều!

Mẹ muốn nhấn mạnh là mẹ không hề ghét con chỉ vì danh phận "con dâu". Nhưng con đi làm dâu lại không hề làm tròn bổn phận của mình...

Tôi đánh đuổi con dâu ra khỏi nhà, ai ngờ chính con trai lại ép tôi vào trại dưỡng lão

Tôi có 2 cô con dâu, một do con trai chọn, một do tôi chọn. Kết quả là...

Chồng theo gái, con dâu ở vậy chăm mẹ chồng tâm thần suốt 20 năm và cái kết bất ngờ lúc bà mất

Năm chị 27 tuổi được người ta mai mối cho anh. Gia đình anh nghèo chẳng kém gia đình chị, mẹ anh lại mắc bệnh tâm thần, suốt ngày chửi bới linh tinh. Biết phận mình chẳng hi vọng kiếm được tấm chồng tốt hơn nên chị gật đầu đồng ý làm vợ anh. Hi vọng vợ chồng nương tựa vào nhau mà sống.

Mẹ chồng xót thương con dâu khi con trai dắt tình nhân bụng mang dạ chửa về ra mắt

Mẹ chồng thấy Thủy liền vội vàng chạy đến hỏi thăm. Quân trách mẹ: "Bây giờ Mai mới là con dâu của mẹ, mẹ lo lắng cho người dưng làm gì?"...

5 năm sống cùng con dâu, mẹ chồng ghét cay ghét đắng, nhưng khi con trai vừa đòi ly hôn thì bà hét toáng câu này ai cũng giật mình...

Từ ngày về làm dâu, Hương bị mẹ chồng soi mói tỏ thái độ ra mặt. Nhiều lúc cô cũng khổ tâm lắm, nhưng nhớ lời mẹ dặn: “Muốn nhận lại trước hết con phải biết cho đi” nên cô cố nhịn và sống tốt để có ngày bà có cách nhìn khác về cô, nhưng điều đó thực sự quá khó.

Bi kịch bắt đầu từ lúc nàng dâu mang số của hồi môn 3 tỷ về nhà chồng...

Thảo lấy chồng, bố mẹ cô chỉ có mụn con gái nên cứ khóc rấm rứt suốt từ hôm nhà trai đến hỏi đến lúc cưới. Chả hiểu tại sao con gái ông bà lại chọn cái thằng rể bình thường như vậy.

“Nhà bác giàu một nhưng nhà cháu giàu gấp chục lần, nên bác hỏi cháu câu có xứng với nhà bác không có vẻ hơi sai”

Tú và Nhàn yêu nhau đã được 2 năm nhưng mãi mà Tú vẫn lần lữa, chưa đưa người yêu về ra mắt bố mẹ. Lần nào Nhàn gợi ý thì Tú cũng bảo bận, lúc thì bảo bố mẹ bận không có thời gian. Chỉ đến hôm Nhàn nổi giận đùng đùng bảo nếu không đưa về ra mắt thì chia tay thì Tú mới ngồi xuống thẽ thọt nói với người yêu:

Lý do không ngờ khiến con dâu nhà giàu ngoan hiền biết điều bị mẹ chồng chán ghét ra mặt

Thế nhưng đến ngày đám cưới diễn ra, đáng lẽ phải vui trước hạnh phúc của các con thì mẹ Quân lại tỏ ra buồn bực....

Hơn 10h sáng mà con dâu vẫn ngủ im trên giường, mẹ chồng toan mắng thì nghĩ lại cảnh làm dâu của mình lúc trước rồi lẳng lặng đi ra...

Bà sinh mãi mới được thằng con trai. Thật ra thì bà đã mang thai tới 5 lần nhưng 4 lần đều hỏng, đến lần thứ 5 mới được. Lý do là gì thì bà cũng không muốn nhắc lại nữa.

Mẹ chồng bước ra từ phòng tắm với thứ đó trên tay, tôi tái mét mặt quỳ xuống xin tha thứ

Tôi quen anh trong một lần đi cưới bạn, tôi là bạn của cô dâu, còn anh là bạn bên chú rể. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là người hiền lành, vui vẻ, đẹp trai. Thật sự tôi thích anh ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Mẹ chồng cổ hủ khiến con dâu phố phải tung chiêu đối phó hạ sách

Ở cái xóm này, Hoa là cô con dâu nổi tiếng nhất vì hình như bao nhiêu thói hư tật xấu của phận làm dâu đều tập trung ở cô cả. Ấy là nhờ mẹ chồng cô...

8 câu nói ‘cửa miệng’ của mẹ chồng ghê gớm, nàng dâu nào cũng ám ảnh suốt đời

Không có gì buồn lòng và chán nản hơn khi kém may mắn có một bà mẹ chồng ghê gớm. Và khi ấy, bạn sẽ được nghe những câu nói sau với tần suất nhan nhản hàng ngày.

Tình cảnh oái oăm khi bị bố mẹ bạn trai “tống tiền” vì trót mang thai trước đám cưới

Nói thật, có nằm mơ cô cũng không nghĩ đề nghị của mẹ Hiếu lại là thế này. 400 triệu để đổi lấy đám cưới?

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện này, tôi mới hiểu vì sao mẹ chồng mình luôn khúm núm trước chị dâu

Vì tôi sinh ra trong một gia đình không tiền không quyền nên đi lấy chồng cũng không được tôn trọng. Đi làm dâu tôi mới thấu cảnh mẹ chồng nàng dâu, càng nghĩ càng thấy ấm ức.
 1 2 3 >  Cuối