Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Vừa chê ’vòng ba’ lốp xịt, mẹ anh lại phản đối vì chê ’vòng một’ ’như tivi màn hình phẳng’

Vừa chê ’vòng ba’ lốp xịt, mẹ anh lại phản đối vì chê ’vòng một’ ’như tivi màn hình phẳng’

Tôi gặng hỏi mãi, cuối cùng anh cũng chịu thú nhận lý do vì sao mẹ anh không đồng ý tôi và anh... giờ tôi thật sự không biết làm sao nữa.

Váy cưới còn trên người tôi đã bị mẹ chồng đuổi nhưng 3 năm sau phải quay lại làm điều này

Ngày được Đại ngỏ lời cầu hôn tôi đã sung sướng tột cùng. Không ngờ một cô gái 18 mới chân ướt chân ráo lên thành phố làm ô sin lại được chính cậu chủ trong nhà để mắt tới và muốn cưới làm vợ. Lúc đó tôi thì sung sướng tột độ vì cả làng tôi là đứa con gái đầu tiên lấy được trai thành phố, lại còn nhà giàu nữa.

Kể từ ngày mẹ chồng lên chăm tôi bầu bí, tôi gần như phát điên

Ấm ức quá nên tôi vào phòng khóc, vừa thấy tôi khóc mẹ chồng tôi lại sụt sịt theo. Đúng là bà cũng lắm mưu nhiều kế.

Mẹ chồng lặng người vì hành động của ’dâu Tây’

Mẹ tôi vốn đã chẳng ưa nàng. Bà bảo nàng là “dâu Tây”, chẳng hiểu gì về thuần phong mỹ tục người Việt. Tôi đã viện ra mọi lí lẽ để phản đối và bênh vực nàng. Nhưng việc nàng đổ cả mâm cơm ngày cuối năm cho... heo ăn thì thật là nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Mẹ chồng quái chiêu bắt con dâu ngồi gói bánh suốt 3 ngày Tết

Nói đến chuyện đi làm dâu và nỗi khổ ngày Tết, tôi biết không chỉ là nỗi “kinh hoàng” của riêng tôi. Có thể nói, 3 ngày Tết của nàng dâu mới đã trở thành nỗi ám ảnh mà đến giờ, chỉ cần nhắc tới bánh răng bừa (một loại bánh tẻ – PV) và nghe chữ Tết là tôi đã “kinh hồn bạt vía”.

Thấy con trai tai nạn nằm liệt, mẹ chồng sợ con dâu cắm sừng nên gắn thiết bị theo dõi và cái kết...

Trước giờ tôi không thật sự quý con dâu. Cũng vì cô con dâu nhà tôi không phải xấu tính hay là không tốt. Chỉ đơn giản là cô con dâu của tôi ít nói lắm, rất kiệm lời. Tôi thì cũng lớn tuổi rồi nên rất thích được khen. Muốn được quan tâm, hỏi han này kia. Nhưng cô con dâu thì chưa khi nào làm điều đó.

Mới về làm dâu được 1 ngày đã bị mẹ chồng lôi ra đánh đuổi, 5 năm sau tôi phải tìm bà để làm cái việc ấy

Tôi là gái quê chân ướt chân ráo lên thành phố, không quen ai, cũng chẳng có bà con thân thích nào ở đây. Tôi được một người trong làng giới thiệu lên thành phố làm trong một nhà hàng của gia đình họ, thế nên khi lên đây, tôi đi thẳng đến nhà hàng đó. Họ cho tôi một phòng bé tí cạnh bếp, bảo rằng vì tôi mới lên không quen ai nên có thể ở lại đó trông nhà hàng cùng mấy người nữa rồi dậy làm việc luôn cho tiện.

Lấy chồng giàu, mẹ chồng tôi chỉ xem tôi như là ôsin

Chồng tôi quá nhu nhược, mỗi khi mẹ chồng nói gì thì anh cũng răm rắp nghe theo.

Mẹ chồng ở quê lên ăn Tết, con dâu cho giúp việc nghỉ sớm

Tôi là một chàng trai trưởng thành trên mảnh đất miền Trung khô cháy, trong một gia đình thuần nông nghèo nàn. Cha tôi mất sớm, một mình mẹ tôi bươn chải nuôi 3 anh em tôi khôn lớn.

Chỉ cần có những điều này, người vợ nào cũng sẽ khiến chồng mê mệt

Đàn ông không ao ước một người phụ nữ hoàn hảo nhưng dưới đây là những phẩm chất mà anh ấy luôn kiếm tìm ở vợ

Mẹ chồng trả lại túi quà chỉ vì một chút sơ ý của con dâu

Cách cư xử của mẹ chồng khiến tôi vô cùng khó nghĩ. Tôi nên làm gì để gia đình vẫn được yên vui?

Lấy chồng giàu, mẹ chồng chỉ xem tôi là ôsin

Chồng tôi quá nhu nhược, mỗi khi mẹ chồng nói gì thì anh cũng răm rắp nghe theo.

Những bữa cơm mẹ chồng nấu cho ăn ngày trong ngày ở cữ và giọt nước mắt cay đắng

Tôi vừa ôm con vừa ăn, nước mắt cứ chực trào ra. Mẹ chồng không thương con dâu đã đành một nhẽ nhưng chẳng lẽ bà không có chút xót thương nào với đứa cháu còn đỏ hỏn của mình sao?

Khốn đốn vì mẹ chồng tiết kiệm một cách cổ hủ

Tết vẫn chưa đến, mà tôi đã thấm lắm mấy lời cảnh báo của các chị đồng nghiệp. Tết vui đâu chả thấy, chỉ toàn mệt mỏi khi phải đối phó với mẹ chồng tiết kiệm đến cổ hủ.

Mẹ chồng tuyên bố: “Đứa nào có tiền thì làm con trưởng”

Bố mẹ chồng tôi sinh được 5 người con, chồng tôi là con cả, tiếp đó là hai chú rồi hai cô sau cùng. Bố mất sớm, nhà lại nghèo và đông con nên là con lớn trong gia đình, chồng tôi phải nghỉ học sớm để phụ mẹ kiếm tiền trang trải cuộc sống và lo cho các em. Vậy nên so với cô chú trong nhà chồng tôi là người chịu nhiều vất vả và thiệt thòi nhất.

Nửa đêm sang phòng osin cho ít tiền thì sốc nặng thấy mẹ chồng trao cho cô ta 1 tỷ dặn..

Dù biết mẹ anh phản đối kịch liệt chuyện kết hôn của hai đứa nhưng chúng tôi vẫn sống chết đến với nhau. Mẹ anh nói thân phận tôi thấp hèn, chẳng xứng đáng bước chân vào nhà anh.

Sau chuyện nàng dâu vụng nấu canh cua để nguyên con, lại đến cô người yêu nấu chảy cả nồi cơm điện

Sau những màn "thể hiện" thất bại liên tiếp, cho ra sản phẩm cực kỳ kinh dị của các cô nàng vụng về trong ngày ra mắt nhà bạn trai gần đây gây xôn xao mạng xã hội, cánh mày râu bắt đầu sợ hãi, lo lắng không biết có nên cưới vợ hay không???

Cộng đồng mạng SÔI SÙNG SỤC sau phát biểu của nàng dâu: “rửa mâm bát ngồn ngộn là thú vui” và chê chị em lười nên mới “kêu như vạc”

Đống bát đũa ngổn ngang ấy đã chứng kiến bao màn bi hài kịch của các nàng dâu, nhất là dâu mới. Tuy nhiên cũng có người "lội ngược dòng", xem bảo là "thú vui" của phụ nữ, 5 - 7 mâm cỗ cũng không vấn đề gì.

Đuổi con dâu nghèo đi nhưng mẹ chồng vẫn gọi điện đòi 3 triệu tiền tiêu Tết để rồi sốc khi nhận được câu trả lời...

Về làm dâu tính đến nay đã gần được 4 năm vậy nhưng đối với Liên thì chưa bao giờ có lấy cho mình giây phút hạnh phúc thảnh thơi nào, dù được ăn học tử tế lại đảm đang vậy nhưng trong mắt mẹ chồng Liên thì cô vẫn chỉ là gái quê nghèo kiết xác.

“Cháu không xứng ở căn nhà vài trăm triệu và lấy con trai thu nhập 8 số của bác vì cháu đang ở biệt thự cả chục tỷ, lương 9 số cơ!”

Tôi năm nay đã qua cái tuổi 27, cái tuổi không còn là trẻ trung gì đối với một người con gái. Tôi có 1 sự nghiệp thành đạt, 1 gia thế thuộc hàng tầm cỡ có tiếng tăm. Tôi cũng ăn chơi, đàn đúm nhưng biết dừng đúng lúc. Tôi cũng đi bar và tự quẩy những trận tưng bừng trong sinh nhật của mình.

Mẹ chồng tố con dâu chỉ cho ăn rau luộc và nước mắm để rồi cứng họng khi nghe câu trả lời...

Chủ đề muôn thủa của phòng làm việc chúng tôi là nói xấu mẹ chồng, chẳng hiểu sao các chị khéo sưu tập những chuyện về mẹ chồng để nói thế chứ.

Làm dâu được 1 ngày đã bị mẹ chồng đánh đuổi, 5 năm sau mới hiểu ra sự tình

Tôi chỉ biết khóc và nói lời cảm ơn với bà mẹ chồng mà tôi mới chung sống được có 1 ngày. Nếu không có bà ra tay kịp thời, có lẽ số phận của tôi giờ không biết trôi về đâu nữa.

Con dâu bị tai nạn nên vô sinh, mẹ chồng nói một câu khiến hai vợ chồng khóc nghẹn...

’Trước khi cưới em, tôi quan niệm gia đình phải trọn vẹn. Sau khi cưới, tôi nhận ra... gia đình có thể không hoàn thiện, nhưng chỉ cần đó là nơi ấm áp ta mong muốn trở về...’.

Mẹ chồng lặn lội ở quê mang bánh lên tặng, con dâu lơ đi, rồi khóc nức nở khi thấy túi đồ bà bỏ lại lúc về

Tôi và chồng đã kết hôn được 6 năm. Chúng tôi quen nhau từ khi còn học đại học, sau đó hai đứa cùng tốt nghiệp và cùng công tác tại một đơn vị. Sau những nỗ lực, hai chúng tôi đã mua được xe, tậu được nhà mới, không những thế chúng tôi còn có một bé trai kháu khỉnh.

Mẹ chồng há hốc, choáng váng khi thấy màn ra mắt đầy “máu me” của cô con dâu tương lai

Hôm nay em mới đọc một bài tâm sự của một bà mẹ chồng tương lai khi chứng kiến cô bạn gái 9X của cậu con trai. Thay vì những chê bai do không biết nấu ăn hay chán ngán vì sự vụng về của các cô gái hiện đại thì bà mẹ chồng này lại choáng váng chỉ vì cô bạn gái của con quá đảm đang và mạnh mẽ.

Chồng mất đi, mẹ chồng hành hạ không cho đi lấy chồng mới, đến khi hấp hối bà mới dúi vào tay tôi 3 tỷ...

Cấm tôi giao du bên ngoài chưa đủ, mẹ chồng còn hành hạ tôi đủ kiểu. Bà bắt tôi nấu ăn, dọn nhà, khi nào bà cũng giả vờ ốm để bắt tôi ở nhà. Tôi thừa biết rằng bà chỉ mượn cớ để không cho tôi đi ra ngoài.
 1 2 3 >  Cuối