Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Con gái nên chuẩn bị gì cho lần đầu làm "chuyện ấy"?

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 27/12/2014
Con gái nên chuẩn bị gì cho lần đầu làm "chuyện ấy"?

Trước khi quan hệ lần đầu tiên, có rất nhiều thứ bạn gái cần chuẩn bị để mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất.

App hoa anh đào

Hiểu biết về cơ thể mình

Tìm hiểu và học hỏi về cơ thể mình sẽ giúp bạn gái biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn, sinh hoạt lành mạnh, đúng cách và hợp vệ sinh. 

Làm quen với cấu tạo bộ phận sinh dục để khỏi bỡ ngỡ trong lần đầu. Giờ đây, sách báo, Internet là những phương tiện hữu ích để bạn có thêm những kiến thức bổ ích, nhất là những vấn đề “tế nhị” ít được nhà trường và gia đình đề cập đến: vấn đề tình dục và giới tính. 

Kiến thức tình dục căn bản thực sự rất quan trọng trong việc tăng cường sự thỏa mãn và sự gần gũi với nhau hòng tạo được hạnh phúc lứa đôi.

Chuẩn bị tâm lý cho lần đầu tiên

Điều quan trọng nhất để bạn gái chuẩn bị cho lần đầu tiên được mỹ mãn là phải hoàn toàn có chủ ý, cân nhắc kỹ càng khi quyết định làm “chuyện ấy” với chàng. 

Giao hợp lần đầu tiên có đau không là câu hỏi của nhiều bạn gái chưa từng có quan hệ tình dục. Với những người đã trải qua kinh nghiệm này thì lần đầu tiên giao hợp sẽ không “sướng” chút nào như người ta thường nói vì màng trinh đã bị xé rách, nên đau đớn là chuyện thường. Nhưng cũng có người cho rằng giao hợp lần đầu tiên chả có đau đớn gì cả . Điều đó không sai vì mỗi người phụ nữ có một cấu tạo màng trinh khác nhau. Có người loại mỏng, có người loại dầy. Loại mỏng thì dễ rách và ít đau, loại dầy thì khó rách và làm đau nhiều; có khi lần đầu tiên giao hợp không làm cho màng trinh rách được. Bạn gái có thể chuẩn bị sẵn một lọ tinh dầu tăng khoái cảm Sakura và sử dụng trước khi "gần gũi" để giảm đau rát và kích thích khoái cảm tối đa để tận hưởng "lần đầu" trọn vẹn nhất

Đơn giản hoá mọi thứ

Sex là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người bởi vậy bạn không phải lăn năn hay suy tư lo lắng gì về "chuyện ấy". Hãy hết mình trong lần đầu tiên để có được những cảm xúc khó phai.

Khi “quan hệ”, bạn nên chú tâm với những cảm giác đang có và cất đi hết sự lo lắng trong đầu. Nếu làm được vậy thì bạn sẽ đưa cơ thể bạn tới mức khoái cảm tột cùng được.

Xoá tan lo lắng việc bạn có thể mang thai ngoài ý muốn bằng các biện pháp phòng tránh thông dụng và hiệu quả như bao cao su, thuốc tránh thai…

lan dau quan he


Màn dạo đầu

Nên nhớ rằng "lần đầu tiên" bao giờ cũng rất đau bởi vậy bạn cần có màn dạo đầu thật hoàn hảo. Hãy kiên nhẫn, hãy hôn và vuốt ve thật nhiều. Hãy để anh ấy khám phá và vuốt ve cơ thể bạn. Thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác làn da bạn và làn da anh ấy chạm vào nhau. 

Hơn nữa, “khúc dạo đầu” lãng mạn mà cả hai cùng chia sẻ còn có thể làm cho nhiều cô gái không nhận ra cảm giác đau đó như thế nào mà vượt lên tất cả chỉ là sự mê đắm. 

Thảo luận với chàng  về chuyện này

Hãy nói cho bạn trai biết bạn còn là con gái để anh ta không quá thô bạo với bạn. Một anh chàng sành sỏi kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua lần đầu tiên nhẹ nhàng hơn.

Trong suốt cuộc "yêu" hãy thành thật thể hiện cảm xúc để anh ấy biết điều gì làm bạn thích. Lắng nghe và quan sát anh ấy để biết điều gì anh ấy thích. Quan sát xem điều gì mà bạn làm anh ấy "nóng" lên sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều tự tin và thoải mái hơn.

Tìm hiểu những vị trí nhạy cảm đặc biệt trên cơ thể để dễ dàng dẫn đến khoái cảm, đôi khi phải phối hợp với nhiều điểm khác nhau cùng một lúc mới đạt được mục đích, và từ đó chỉ bày cho anh ấy cách thức làm sao cho bạn hài lòng. 

 

Những điều nên tránh

Không nên chụp ảnh. Chụp ảnh lúc "quan hệ" là điều nguy hiểm nhất vì không ai đảm bảo là ngày hôm sau hình ảnh của bạn không xuất hiện tràn lan trên mạng.

Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bạn không ra máu, có thể do màng trinh của bạn quá dày phải một vài lần nữa mới bị rách, có rất nhiều phụ nữ gặp phải trường hợp này.

Không nên "quan hệ" nếu bạn đang bị say. Có quá nhiều phụ nữ không thể nhớ nỗi lần đầu tiên của họ như thế nào bởi họ đã làm trong lúc say xỉn.
Đừng tự ti khi lần đầu tiên không hoàn hảo như bạn mong đợi. Làm tình cũng giống như các thứ khác, phải thực hành nhiều mới nhuần nhuyễn được. 

Sưu tầm

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep