Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

LÀM ĐẸP THỜI XĂNG TĂNG GIÁ

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 21/05/2015
LÀM ĐẸP THỜI XĂNG TĂNG GIÁ

Xăng tăng giá thì có tác động đến việc làm đẹp, lựa chọn mỹ phẩm của các chị em hay là không? Phải làm sao để làm đẹp tiết kiệm mà hiệu quả trong thời bão giá?

App hoa anh đào

Xăng tăng: Kẻ cười - Người khóc - Đứa lại bình thản


  • Kẻ cười: là dăm ba kẻ lợi dụng ừ thì: xăng tăng... nên phải thế! Giữ xe từ 5k bỗng lên 7k, giá nhà trọ bỗng tăng thêm 150k/ người, bó rau muống ngoài chợ 5k còn bằng nắm tay nhỏ xíu,... mà chẳng hiểu chúng có họ hàng với việc xăng tăng thật hay là không?
  • Người khóc: là cô bán hàng rong mếu máo nói khách thông cảm cầm bịch tráng trộn trên tay 15k mà chỉ có một cái trứng cút. Hay bác xe ôm chèo kéo rồi lại đôi co với khách vì xăng tăng nên giá đi xe... cũng phải tăng, để rồi thất vọng khi khách mở cửa và bước lên taxi mà còn văng lại lời đay nghiến: Xe ôm mà cắt cổ thế, đi taxi có máy lạnh còn sướng hơn!
  • Đứa lại bình thản: vì đơn giản tăng thêm đôi ba ngàn không là vấn đề với họ, là khi cuộc sống đủ đầy ấm no nên xăng tăng là chuyện chung của xã hội, đâu phải riêng mình chịu đâu? Thế thì vì hà cớ gì mình phải xoắn lên nhỉ?

Và "đặc ân" muôn đời của một nửa thế giới là phụ nữ có được đứng ngoài vòng xoáy: kẻ cười - người khóc - đứa bình thản này không?

Làm đẹp thời xăng tăng giá

Khác chứ, bị tác động là chuyện hẳn hoi, thế nào cũng vài đôi ba kẻ lợi dụng bảo rằng tiền cước vận chuyển tăng nên đương nhiên giá mỹ phẩm cũng phải tăng theo. Mặc dù ai cũng biết chẳng đáng là bao nhiêu, trong khi cái bao bì tự nhiên giảm độ bóng đi thấy rõ, cái hộp đựng mỹ phẩm nhìn cũng rẻ tiền chứ chẳng còn vẻ ngoài hào nhoáng như xưa.

Nhà sản xuất thì phải khốn đốn điều chỉnh nguyên liệu thành phần để làm sao bớt đi một ít tự nhiên, thêm vào một chút hóa chất rẻ tiền hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả như cũ, còn chuyện an toàn... thì chờ đấy tính sau.

Chị em đi chọn mỹ phẩm cũng có phần dè dặt hơn: "ừ thì nếu bỏ ra 299k để mua sản phẩm này sẽ rẻ hơn là 300k để mua sản phẩm kia, 1k đấy mà tiết kiệm mỗi lần chắc đến tháng cũng đủ được lít xăng chứ chả đùa đâu nhỉ?"

Vậy phụ nữ phải "khóc" khi thực hiện "đặc ân" của mình thời xăng tăng giá hay sao?

Không! Khẳng định là thế, chỉ là chị em cần một chút đổi thay trong suy nghĩ làm đẹp của mình. Chọn mỹ phẩm thì khắt khe nhưng cũng không nên quá dè xẻng, hãy đặt chất lượng và sự an toàn của chính mình lên hàng đầu nếu bạn muốn mua mỹ phẩm.

Trong cái xã hội hỗn tạp này, không hẳn ai cũng xấu xa và đương nhiên vẫn tồn tại những thương hiệu mỹ phẩm uy tín đặt giá trị của khách hàng lên đầu tiên. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ, chọn đúng thương hiệu và thông minh hơn trong việc làm đẹp nhé!

Công nghệ Nhật Bản đến từ mỹ phẩm cao cấp Sakura sẽ không làm bạn thất vọng, luôn có một quy trình sản xuất khép kín và đạt chuẩn Quốc tế, mỗi một sản phẩm đều trải qua nhiều giai đoạn kiểm soát gắt gao của các cơ quan hàng đầu về chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Hiện tại dòng sản phẩm kem trang điểm CC Cream Sakura Flawless Control Base là một trong các sản phẩm được bán chạy và được phản hồi tốt nhất của Tập đoàn mỹ phẩm Nhật này!

Sơn Phạm

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep