Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Màn trả thù bỉ ổi của người yêu cũ

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 06/11/2014
Màn trả thù bỉ ổi của người yêu cũ

Người yêu cũ khốn nạn của Ngọc khiến em gái cô yêu hắn chết mê chết mệt và có thai rồi ép cô làm nhân tình của hắn ta. Giờ cô phải làm sao?

App hoa anh đào

Nhận được cuộc điện thoại em gái, nghe những gì em ấy nói mà Ngọc như chết lặng. Theo như Lan kể, con bé và Huy đã qua lại với nhau được 7 tháng nay và mọi chuyện, hắn ta đều dặn đi dặn lại Lan rằng không được nói cho cô biết. Lí do thì anh ta đưa ra có trăm ngàn, nào là sợ mọi người dị nghị khi anh ta từng yêu chị gái, giờ lại yêu em gái, nào là sợ Ngọc ra tay ngăn cản, thôi thì đủ cả.

Ngọc nghĩ mà tự cười cay đắng. Tất nhiên là anh ta phải tìm đủ mọi cách để khiến em cô giữ im lặng trước mặt chị gái rồi. Vì đúng như anh ta đã nói đó, chắc chắn cô sẽ kiên quyết phản đối bằng được. Bởi, yêu Huy nửa năm, thời gian chưa dài nhưng Ngọc đã nhận ra được anh ta không phải là một người tốt. Vì thế, cô đã chủ động nói lời chia tay, mặc anh ta có níu kéo nhưng cô nhất quyết dứt áo ra đi. 

Cứ nghĩ duyên nợ với anh ta đến đó là chấm dứt, chẳng ngờ, anh ta lại lén lút tán tỉnh yêu đương với chính em gái cô, mà theo cô đoán thì đến 99% là trả thù cô chứ chẳng phải là yêu Lan thật lòng! Bởi, theo như Lan vừa khóc lóc vừa nói thì sau khi con bé báo tin về cái thai, Huy chỉ bảo rằng con bé hãy kể hết mọi chuyện cho Ngọc biết, một lời an ủi động viên hay hứa hẹn cũng chẳng có. Sau khi nói lời đó xong thì anh ta cũng không nhận điện thoại, không trả lời tin nhắn của Lan nữa. Còn cô em gái ngốc nghếch của cô thì chẳng biết làm gì khác ngoài gọi điện kể hết với cô, như lời anh ta nói.

nguoi yeu cu tra thu khon nan

Càng thương em gái dại dột, mù quáng vì tình yêu, Ngọc lại càng hận gã đàn ông bỉ ổi đó. Tất nhiên với sự trải đời của mình, anh ta dễ dàng khiến Lan siêu lòng cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Để rồi khi chuyện đã đến nước này, Ngọc mới được biết. Cô cũng tự trách mình ghê gớm đã không quan tâm sát sao đến Lan. Đúng là thời gian vừa qua chị em cô ít gặp gỡ hơn hẳn, nguyên do là vì Lan luôn cáo bận. Ngọc cảm nhận được, em gái mình đang có 1 mối quan tâm nào đó, nhưng cô muốn để em gái có khoảng trời riêng nên cũng không gặng hỏi nhiều.

Căm hận Huy đến thấu xương nhưng anh ta lại chính là bố của đứa bé mà Lan đang mang, vì thế Ngọc đành cắn răng gọi điện hẹn gặp anh ta, xem ý tứ anh ta định giải quyết chuyện này thế nào. Có vẻ như Huy đang chờ cuộc gọi của Ngọc, cô ngỏ ý là anh ta vui vẻ đến chỗ hẹn ngay.

nguoi yeu cu tra thu khon nan

Từ quán café trở về, nghĩ đến những lời Huy nói Ngọc càng căm hận hắn ta đến thấu xương. “Cái thai của Lan, anh nhận, chính là của anh. Lan thì muốn cưới anh rồi, tất nhiên là vậy. Còn anh, sau khi suy nghĩ, anh cũng đi đến quyết định sẽ cưới Lan, nhưng với 1 điều kiện đi kèm: Chính em phải làm tình nhân của anh trong 3 tháng. Cái thai của Lan giờ mới được hơn 1 tháng thôi, sau 3 tháng nữa làm đám cưới cũng chưa quá to. Em cứ suy nghĩ kĩ đi, sau đó trả lời anh. Em trả lời chậm ngày nào thì bụng Lan to lên chừng ấy, em trả lời ‘Không’ thì tương lai của em gái em thế nào, em biết rồi đấy!” – nguyên văn lời Huy đã nói với Ngọc.

Với điều kiện anh ta đưa ra, Ngọc nghĩ nát óc cũng không ra mình phải làm thế nào cho thỏa đáng. Lan thì khóc lóc, bảo rằng muốn lấy Huy làm chồng vì con bé yêu Huy rất nhiều và lại đang mang trong mình giọt máu của anh ta. Điều đó khiến Ngọc đau đầu vô cùng, giả sử cô đồng ý, vậy sự hy sinh của cô có đáng không khi Lan lấy về là 1 người chồng thâm hiểm, mưu mô bỉ ổi như thế? Giả dụ sau này 2 người đó có cưới nhau, nếu chuyện cô là tình nhân của anh ta bị tiết lộ, vậy tình chị em của cô và Lan sẽ đi về đâu! Đấy còn chưa nói đến khả năng anh ta có thể trở mặt, sau khi thỏa mãn rồi thì cao chạy xa bay. Một kẻ đã dám làm đến những chuyện này thì có gì mà anh ta không làm được chứ!

nguoi yeu khon nan

Không phải là Ngọc chưa nghĩ đến hướng giải quyết đơn giản nhất, đó là cho Lan thấy về bộ mặt thật của Huy. Nhưng với trường hợp em gái cô thì đó là điều không thể. Bởi cô hiểu em gái mình, trong hoàn cảnh như thế này, khi Lan bị tình yêu che mờ mắt thì chỉ cần vài câu miệng lưỡi là Huy có thể ngay tức khắc khiến Lan tin anh ta hơn tin chị gái mình. Cô lật mặt Huy, kích động anh ta thì có khi gã đàn ông đó còn đứng ở giữa chia rẽ, xúi giục Lan và hậu quả chính là việc chị em cô sẽ trở mặt với nhau. Còn nếu cô cự tuyệt lời đề nghị của anh ta thì lỡ đâu anh ta xúi Lan bỏ nhà đi rồi bỏ rơi con bé ở đâu đó không biết chừng!

Càng nghĩ, Ngọc càng rơi vào bế tắc. Đồng ý hay không đồng ý với yêu sách bỉ ổi của Huy cũng đều là việc rất khó khăn với cô. Cô phải làm sao bây giờ để bảo vệ em gái mình đây?

Theo Afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep