Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

"200 ngàn đây cầm lấy mà đi nạo..."

bi den | 11:33 , 18/09/2015

Ảnh minh họa

Câu nói lạnh lùng của anh như khiến trái tim tôi bị bóp nghẹt...

Đến bây giờ, khi ngồi cạnh cô con gái bé bỏng 1 tuổi của tôi, tôi vẫn còn rùng rợn cái cảm giác ngày xưa khi anh đưa tôi đến một phòng khám tư nhờ... nạo thai.

Có nói là may mắn hay không khi chúng tôi vào đúng phòng khám tư và gặp một người bác sĩ hết sức có tâm. Bác sĩ ấy đã tư vấn tâm lý rất nhiều cho chúng tôi về việc nạo phá thai, và quyết định cuối cùng của tôi sau khi nghe lời bác sĩ nói là... giữ lại. Quyết định giữ lại thai nhi cũng đồng nghĩa với việc anh rời bỏ tôi sau mối tình kéo dài hơn 5 năm.

Tôi tạm khác lại nỗi oán hận để sinh con tôi. Nhưng càng uất hận hơn khi cứ dăm ba bữa anh ấy lại khủng bố tin nhắn tôi, anh ấy bảo cho tôi cơ hội quay lại nếu như phá thai. Và còn nặng nề hơn khi anh ấy bảo đã chuyển cho tôi 200 ngàn, cầm tự đi mà nạo... Tôi thấy tá hỏa vì độ trơ trẽn của anh và càng thấy anh quá đáng. Nỗi căm phẫn tột độ khiến tôi đã có những hành động xuẩn ngốc. Tôi đã tâm sự với anh trai mình và anh ấy đã tẩn người yêu tôi một trận nhừ tử ngay hôm sau...

Ngày sinh, mọi chuyện càng khó khăn bởi tôi là một trong những trường hợp sinh khó. Sự cố gắng của đội ngũ bác sĩ, tá và cả động lực đã giúp tôi vượt qua cơn đau đớn. Cuối cùng tôi cũng thấy hình ảnh đáng yêu, đáng thương của cô con gái bé bỏng với vết bỏng trên má của mình do ảnh hưởng của ca sinh khó.

Vì sinh khó, tôi phải mổ hông. Hơn 1 tháng tôi không thể đi đứng thoải mái được và chịu nhiều đai đớn, nhất là lúc ngồi xuống... Nỗi ảm ảnh lớn nhất của tôi không phải là một ngày 2 tiếng chiến đấu trong nhà vệ sinh vì "mắc" nhưng không thể đi do quá đau, mà chính là khi nghĩ về con gái và người cha hờ bội bạc của con tôi...  

Giờ thì mọi chuyện đã ổn, tôi đã là bà mẹ đơn thân. Cô con gái tôi cũng đã lên 2 tuổi, xinh xắn, hồng hào đáng yêu... Nhưng sao tôi thấy đau đớn thế này, vì mỗi khi nhìn con gái tôi, tôi lại hình dung ra người đàn ông bội bạc đó.

Cảm ơn Kênh phụ nữ đã có một mục rất hay để tôi có thể chia sẻ quá khứ không mấy vui của mình. Giờ thì vui lên mà sống vậy!

 

 

 

 

Trả lời
chuyen muc lam dep