Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện vợ chồng

10 tᴜyệt chiêᴜ biến chồng lười thành chồng siêng năng, chăm chỉ đỡ đần νợ

10 tᴜyệt chiêᴜ biến chồng lười thành chồng siêng năng, chăm chỉ đỡ đần νợ

Không ít các bà νợ than phiền chồng mình lười ít khi đỡ đần νợ. Saᴜ đây là 10 tᴜyệt chiêᴜ biến chồng lười thành chồng siêng năng, chăm chỉ đỡ đần νợ.

Cuộc đời này, cô đơn nhất là vợ, ʜy siɴн nhiều nhất là vợ và cơ cực nhất cũng là vợ

Là phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn ɴʜâɴ sẽ phải chia ᴛaʏ cuộc sống tự do, đồng nghĩa với việc họ sẽ gánh lên vᴀι trách nhiệm làm vợ, làm dâu rồi làm mẹ. Tuy nhiên, với 10 người phụ nữ thì có 9 người tiếc nuối тнaɴh xuân, lấy chồng rồi mới ngỡ tưởng gặp cʜâɴ tình hóa ra lại là cʜâɴ tường.

Vợ hiền biết thiện đãi với chồng sẽ quyết định ấm lạnh của hôn nhân

Trong hôn nhân, người phụ nữ có tầng thứ cao giống như một cơn mưa mùa xuân, âm thầm ươm mầm cho mọi thứ tốt tươi. Dùng đức hạnh của mình đối đãi với chồng và mọi người, và tất nhiên họ sẽ nhận lại được trái ngọt. Vì vậy sự ấm áp trong hôn nhân đều nằm trong mỗi từng ngôn hành của bạn.

Đàn ông chấp nhận được 4 khuyết điểm này của bạn, nghĩa là anh ấy yêu bạn, muốn chung sống với bạn suốt đời

Trên thực tế, nếu người đàn ông chấp nhận 3 khuyết điểm này của bạn thì anh ấy chính là tình yêu đích thực mà bạn không nên để vụt mất.

Đàn ông ᴛệ nhất cɦính là vô tâm với vợ nhưng lại đội ᴛʜɪᴇ̂ɴ ʜᴀ̣ ʟᴇ̂ɴ đᴀ̂̀ᴜ

Trên đời này, có một kiểu đàn ông ᴛᴇ̣̂ ʙᴀ̣ᴄ có tɦể suốt ngày ngồi lắng ngɦe người lạ tâm sự cả buổi và làm nɦững trò khiến ɦọ vui, nhưng lại cɦưa bao giờ để tâm vợ mìnɦ đang vui ɦay buồn.

Vợ chồng “hễ mở miệng là tranh cãi” đừng bỏ qua bài viết này

Vợ chồng chung sống với nhau là cả đời cả kiếp, không thể chỉ nhìn vào cái tốt mà yêu thương, hết thảy phải học cách yêu cả những điều chưa tốt.

Gửi đàn bà cam chịu: Đừng ru ngủ mình trong thứ hạnh phúc giả tạo

Không có hạnh phúc nào được đánh đổi bằng sự cam chịu, nhất là đàn bà cam chịu khi chồng ngoại tình. Hãy tỉnh mộng đi và đừng cố gắng đến kiệt sức để gìn giữ một mái ấm đã chết từ lâu rồi!

Hạnh phúc của đàn bà chẳng thể đo bằng son phấn, bạc tiền mà chính là tâm của người chồng

Hạnh phúc lớn nhất của một người phụ nữ, xét cho cùng không phải là ở son phấn, tiền bạc đắt tiền, mà chính là ở chữ tâm của người đàn ông đi bên cạnh.

Vợ là ân nhân cả đời chồng nhất định phải biết trân trọng

Đằng sau người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ vĩ đại, vì thế hãy biết trân trọng người bên cạnh mình những lúc khó khăn kẻo lúc mất rồi mới tiếc nuối.

Phụ nữ 40 mới thấm thía sâu sắc những điều quý giá này

Có những điều chỉ khi phụ nữ 40 mới nhận ra. Kỳ thực, đó chỉ là những điều đơn giản nhưng lại quyết định sướng khổ của phụ nữ nửa đời còn lại.

Cái Phúc Lớn Nhất Của Người Phụ Nữ Chính Là Lấy Được Người Chồng Có Tâm

Đàn ông có “tâm” như thế, sao phải chán? Bao nhiêu người đàn bà có chồng giàu có, lắm tiền nhiều bạc nhưng chắc gì họ đã có phước phần như chị. Hạnh phúc của đàn bà vĩnh viễn không đo bằng son phấn, bằng bạc tiền mà chính là cái “tâm” của người chồng bên cạnh. Phúc thay cho người đàn bà nào có được như chồng như thế!”.

Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Có Hạn, Đủ Đau Họ Sẽ Rời Đi Một Cách Tuyệt Tình, Không Luyến Tiếc

Lời yêu đối với một người phụ nữ sẽ chẳng bao giờ là đủ, mà nó còn phải đi với hành động của phía đối phương. Bởi vậy, người đàn ông họ nói yêu nhiều hay ít cũng tỉ lệ thuận với mức độ tình yêu của người đàn ông đó đối với bạn.

Khi Đã Gọi Ai Là Vợ, Tuyệt Đối Đừng Để Người Đó Tổn Thương

Thực sự duyên phận là điều gì đó rất kì lạ, không ai có thể thực sự nói rõ về nó. Có thể hữu duyên vô tình quen biết nhưng lại hiểu thấu nhau.

Vì Sao Phụ Nữ Hiền Lành, Chịu Khó Lại Cứ Vớ Phải Người Chồng Không Tốt?

Đàn bà lấy chồng, có ai không mong muốn mình gặp được một người chồng tốt, biết thương yêu và quan tâm? Thế nhưng trong cuộc đời thường có sự trái khoáy. Phụ nữ hư, hay chơi bời lại gặp một người chồng tốt, hiền lành. Ngược lại, những người đàn bà hiền lành lại thường gặp phải người chồng không ra gì.

Phụ nữ thông minh tối ngủ lau son chứ đừng lau nước mắt

Đã đến lúc phụ nữ cần hiểu lụy tình một người không trân trọng mình là rất dại. Cứ sống vì mình đi, yêu đời đi, khi bạn trở nên xinh đẹp thì tự khắc người đàn ông sẽ phải chung thủy với bạn mà thôi.

Cưới xong chồng bảo ở nhà anh nuôi, mẹ chồng gàn: Đừng con, hạnh phúc không tồn tại trong 4 bức tường

Chồng tôi là 1 người đàn ông tốt, 1 người chồng, người cha mẫu mực. Nhưng không có nghĩa vì thế mà tôi tin vào câu nói: “Anh sẽ nuôi em cả đời”. Bởi hơn ai hết tôi hiểu đàn ông ấy mà, lúc vui vẻ thì thương yêu mật ngọt, lúc sóng gió bão bùng thì đàn bà tự biến mình thành kẻ ăn bám.

Có hiểu phụ nữ mới biết, đôi khi chỉ cần một cái ôm là đã đủ cho cả một trời yêu thương

Để có 1 người hiểu mình, không riêng gì phụ nữ, cả cánh đàn ông chúng tôi cũng mong. Để không chỉ là chồng, mà còn là tri âm- tri kỷ. Là đồng đội- đồng chí- đồng sàng- đồng mộng. Được vậy sẽ hạnh phúc xiết bao…

Lại là câu chuyện Người mình Yêu hay Người yêu Mình

Ở bên một người mà mình không yêu thương, tuy được bảo vệ và che chắn thật đấy, nhưng tuyệt nhiên lòng sẽ không có một chút yêu thương.

Dùng kinh nghiệm hôn nhân hơn 50, mẹ muốn gửi những lời này đến con gái, hi vọng con sống hạnh phúc

Mẹ mong con hiểu rằng, ai cũng có quá khứ. Nếu không may có một quá khứ không mấy tốt đẹp thì không có nghĩa là con không thể kết hôn.

8 so sánh cho thấy bước vào hôn nhân, đàn ông hay phụ nữ được hưởng lợi nhiều hơn

Sự so sánh hưởng lợi đến từ những vấn đề như tuổi thọ, sức khỏe, vóc dáng... Bạn nghĩ ai là người được hưởng lợi nhiều hơn.

Chọn chồng, tốt thôi chưa đủ, nhất định phải là người có trách nhiệm

Ngày nay, một mét vuông thì liệu có mấy đàn ông chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình? Hay chỉ giỏi nói những lời ngon ngọt.

Người chồng từng có quá khứ ham chơi đã thay đổi hoàn toàn sau khi có con

“Cám ơn chồng đã luôn bên cạnh vợ, nắm tay vợ, cám ơn vì những vui buồn đã cùng nhau trải qua. Cám ơn vì những cố gắng, những giọt nước mắt lẫn nụ cười. Cảm ơn vì thời gian mang bầu, đi sinh và ở cữ (là thời gian em cứ tưởng tượng sẽ ghê gớm lắm vì cứ đọc mấy bài trên mạng trên báo trên Facebook) nhưng cảm ơn vì có anh nó trở nên thật nhẹ nhàng.”

Với nhiều người đàn ông, vợ con thật sự không bằng một chiếc điện thoại

Với nhiều người đàn ông, vợ con thật sự không bằng một chiếc điện thoại...

Chỉ có phụ nữ dại mới không mê tiền mà thôi?

Phụ nữ mê tiền vẫn còn tốt chán so với việc đàn ông dù đã có vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn ra ngoài mê mấy trò ngoại tình. Chung quy thì phụ nữ không mê tiền mới là phụ nữ dại.

7 câu "nịnh" chồng tưởng bình thường lại mang đến hiệu quả bất ngờ

Ai cũng thích được khen ngợi, kể cả chồng bạn cũng vậy. Đừng tiếc dành lời khen với chồng mình, điều đó sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn hạnh phúc hơn đấy.

Người đàn ông tử tế sẽ tạo nên một người phụ nữ biết điều

Đối với người phụ nữ khi có càng nhiều kinh nghiệm sống, họ càng hiểu rằng tìm kiếm một người đàn ông tử tế mới là điều khó khăn. Và chỉ có sự tử tế của đàn ông mới tạo nên một người phụ nữ bao dung, hiểu chuyện và chung tình.
 1 2 3 >  Cuối