Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện vợ chồng

Vợ chồng “hễ mở miệng là tranh cãi” đừng bỏ qua bài viết này

Vợ chồng “hễ mở miệng là tranh cãi” đừng bỏ qua bài viết này

Vợ chồng chung sống với nhau là cả đời cả kiếp, không thể chỉ nhìn vào cái tốt mà yêu thương, hết thảy phải học cách yêu cả những điều chưa tốt.

Cái Phúc Lớn Nhất Của Người Phụ Nữ Chính Là Lấy Được Người Chồng Có Tâm

Đàn ông có “tâm” như thế, sao phải chán? Bao nhiêu người đàn bà có chồng giàu có, lắm tiền nhiều bạc nhưng chắc gì họ đã có phước phần như chị. Hạnh phúc của đàn bà vĩnh viễn không đo bằng son phấn, bằng bạc tiền mà chính là cái “tâm” của người chồng bên cạnh. Phúc thay cho người đàn bà nào có được như chồng như thế!”.

Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Có Hạn, Đủ Đau Họ Sẽ Rời Đi Một Cách Tuyệt Tình, Không Luyến Tiếc

Lời yêu đối với một người phụ nữ sẽ chẳng bao giờ là đủ, mà nó còn phải đi với hành động của phía đối phương. Bởi vậy, người đàn ông họ nói yêu nhiều hay ít cũng tỉ lệ thuận với mức độ tình yêu của người đàn ông đó đối với bạn.

Khi Đã Gọi Ai Là Vợ, Tuyệt Đối Đừng Để Người Đó Tổn Thương

Thực sự duyên phận là điều gì đó rất kì lạ, không ai có thể thực sự nói rõ về nó. Có thể hữu duyên vô tình quen biết nhưng lại hiểu thấu nhau.

Vì Sao Phụ Nữ Hiền Lành, Chịu Khó Lại Cứ Vớ Phải Người Chồng Không Tốt?

Đàn bà lấy chồng, có ai không mong muốn mình gặp được một người chồng tốt, biết thương yêu và quan tâm? Thế nhưng trong cuộc đời thường có sự trái khoáy. Phụ nữ hư, hay chơi bời lại gặp một người chồng tốt, hiền lành. Ngược lại, những người đàn bà hiền lành lại thường gặp phải người chồng không ra gì.

Phụ nữ thông minh tối ngủ lau son chứ đừng lau nước mắt

Đã đến lúc phụ nữ cần hiểu lụy tình một người không trân trọng mình là rất dại. Cứ sống vì mình đi, yêu đời đi, khi bạn trở nên xinh đẹp thì tự khắc người đàn ông sẽ phải chung thủy với bạn mà thôi.

Cưới xong chồng bảo ở nhà anh nuôi, mẹ chồng gàn: Đừng con, hạnh phúc không tồn tại trong 4 bức tường

Chồng tôi là 1 người đàn ông tốt, 1 người chồng, người cha mẫu mực. Nhưng không có nghĩa vì thế mà tôi tin vào câu nói: “Anh sẽ nuôi em cả đời”. Bởi hơn ai hết tôi hiểu đàn ông ấy mà, lúc vui vẻ thì thương yêu mật ngọt, lúc sóng gió bão bùng thì đàn bà tự biến mình thành kẻ ăn bám.

Có hiểu phụ nữ mới biết, đôi khi chỉ cần một cái ôm là đã đủ cho cả một trời yêu thương

Để có 1 người hiểu mình, không riêng gì phụ nữ, cả cánh đàn ông chúng tôi cũng mong. Để không chỉ là chồng, mà còn là tri âm- tri kỷ. Là đồng đội- đồng chí- đồng sàng- đồng mộng. Được vậy sẽ hạnh phúc xiết bao…

Lại là câu chuyện Người mình Yêu hay Người yêu Mình

Ở bên một người mà mình không yêu thương, tuy được bảo vệ và che chắn thật đấy, nhưng tuyệt nhiên lòng sẽ không có một chút yêu thương.

Dùng kinh nghiệm hôn nhân hơn 50, mẹ muốn gửi những lời này đến con gái, hi vọng con sống hạnh phúc

Mẹ mong con hiểu rằng, ai cũng có quá khứ. Nếu không may có một quá khứ không mấy tốt đẹp thì không có nghĩa là con không thể kết hôn.

8 so sánh cho thấy bước vào hôn nhân, đàn ông hay phụ nữ được hưởng lợi nhiều hơn

Sự so sánh hưởng lợi đến từ những vấn đề như tuổi thọ, sức khỏe, vóc dáng... Bạn nghĩ ai là người được hưởng lợi nhiều hơn.

Chọn chồng, tốt thôi chưa đủ, nhất định phải là người có trách nhiệm

Ngày nay, một mét vuông thì liệu có mấy đàn ông chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình? Hay chỉ giỏi nói những lời ngon ngọt.

Người chồng từng có quá khứ ham chơi đã thay đổi hoàn toàn sau khi có con

“Cám ơn chồng đã luôn bên cạnh vợ, nắm tay vợ, cám ơn vì những vui buồn đã cùng nhau trải qua. Cám ơn vì những cố gắng, những giọt nước mắt lẫn nụ cười. Cảm ơn vì thời gian mang bầu, đi sinh và ở cữ (là thời gian em cứ tưởng tượng sẽ ghê gớm lắm vì cứ đọc mấy bài trên mạng trên báo trên Facebook) nhưng cảm ơn vì có anh nó trở nên thật nhẹ nhàng.”

Với nhiều người đàn ông, vợ con thật sự không bằng một chiếc điện thoại

Với nhiều người đàn ông, vợ con thật sự không bằng một chiếc điện thoại...

Chỉ có phụ nữ dại mới không mê tiền mà thôi?

Phụ nữ mê tiền vẫn còn tốt chán so với việc đàn ông dù đã có vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn ra ngoài mê mấy trò ngoại tình. Chung quy thì phụ nữ không mê tiền mới là phụ nữ dại.

7 câu "nịnh" chồng tưởng bình thường lại mang đến hiệu quả bất ngờ

Ai cũng thích được khen ngợi, kể cả chồng bạn cũng vậy. Đừng tiếc dành lời khen với chồng mình, điều đó sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn hạnh phúc hơn đấy.

Người đàn ông tử tế sẽ tạo nên một người phụ nữ biết điều

Đối với người phụ nữ khi có càng nhiều kinh nghiệm sống, họ càng hiểu rằng tìm kiếm một người đàn ông tử tế mới là điều khó khăn. Và chỉ có sự tử tế của đàn ông mới tạo nên một người phụ nữ bao dung, hiểu chuyện và chung tình.

Ông bố giám đốc nhắn con trai trước ngày cưới: ‘Vợ không phải là người thân’

Bức thư được giám đốc một công ty niêm yết gửi cho con trai vào đám cưới, sau đó đã được đăng tải trên rất nhiều các trang mạng của Trung Quốc.

Ôi làm Vợ thật khó, vợ dở thì chồng chê mà vợ giỏi thì chồng ghét!

Một người phụ nữ giỏi giang, thành công ngoài xã hội hơn chồng đa phần lại bị ghen tị bởi chính chồng của mình, như vậy có quá bất công cho phụ nữ không?

Vợ chồng cãi nhau, đôi khi… cũng chẳng phải việc xấu

“Ly hôn đi, sống như này thật quá mệt mỏi!”. Vợ chồng cãi nhau xong, người chồng nói một câu khiến tất cả mọi người bất ngờ.

Bí quyết giữ lửa tình yêu của nữ Giám Đốc xinh đẹp

Tình yêu không phải là sống cả đời không có cãi vã, nhưng quan trọng sau những cuộc cãi vã đó chúng ta học được gì, có giúp tình cảm tốt hơn không?

Hôn nhân bền vững cần vượt qua những yếu tố gì?

"Ở cái thời của chúng tôi nếu có cái gì hư thay vì ném đi thì chúng tôi sẽ học cách sửa chữa, chúng tôi trân trọng những giá trị."

Lấy chồng như đánh bạc, không phải có quân bài tốt là ván bài thắng chắc

Hôn nhân không đơn giản là cần tình yêu mà cần có những kỹ năng để xử lí những tình huống không bao giờ ngờ tới, xử lí các mối quan hệ từ bên ngoài.

Đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng thì phải biết sống trọn đời thủy chung

Thành vợ thành chồng là cả một đời duyên nợ, đâu phải cứ yêu nhau là đến được với nhau? Người phụ nữ từ thời khắc được gả làm vợ của một người đàn ông thì sẽ đem toàn tâm thân giao phó cho người đàn ông này. Sau khi kết h.ôn, họ một mực yêu thương gia đình và chăm sóc chồng con.

Tâm sự mẹ đơn thân gửi con trai: Con không cần giàu có, chỉ cần là người có tâm với Vợ

Đàn ông có nhiều tiền, tiếng tăm lừng lẫy cũng chẳng được tôn trọng bằng việc con đối xử tử tế với người phụ nữ mà con đã chọn. Người khác không cười người từ chối rượu bia trên bàn tiệc nhưng sẽ chê bai kẻ phụ bạc người vợ tào khang.

"Nhẫn" trong "Nhẫn": Chứ Nhẫn mang trong mình nhiều ý nghĩa linh thiêng

Chẳng thế mà người ta gọi là nhẫn, trao nhẫn, đeo nhẫn với ý nghĩa, chúng ta có thể kiên nhẫn lắng nghe người bạn đời của mình dù có những bất đồng nhưng sẽ là người đồng cam cộng khổ với chúng ta trong quãng đời còn lại.
 1 2 3 >  Cuối