Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện vợ chồng

Bi hài chồng bảo: "Con vợ em ở nhà xấu như ma cấu, nay ra đường sao ngon thế làm em tí đâm đầu cột điện"

Bi hài chồng bảo: "Con vợ em ở nhà xấu như ma cấu, nay ra đường sao ngon thế làm em tí đâm đầu cột điện"

Người ta bảo giầu vì bạn, sang vì vợ còn em cứ nhắc tới vợ là chán các bác ạ. Về cơ bản vợ em ngoan ngoãn, rất chăm chồng chăm con, vun vén lo toan cuộc sống gia đình. Chỉ có mỗi điều là quê mùa một cục.

Đổ Vỡ Hôn Nhân Chỉ Vì Những Lý Do Này!

Một cuộc hôn nhân kéo dài không phải là chuyện dễ dàng. Có những người đến với nhau trong chốc lát rồi cũng lại ra đi trong chốc lát. Để là "hôn nhân vàng", mỗi một cặp vợ chồng cần lưu ý đến những điều sau. Nếu biết rồi thì hãy học cách tự cùng mỗi người thay đổi để luôn hạnh phúc nhé!

Trốn vợ đi hú hí, vừa lột đồ thì bồ hét toáng: ‘Vợ anh chơi khăm chúng mình rồi’

Suốt 11 năm qua, Yến luôn là hậu phương vững chắc, giúp Tiến lo toan chu đáo công việc hai bên nội ngoại. Đảm đang, tháo vát nên Yến được bố mẹ chồng quý mến lắm, coi như con ruột vậy.

Đàn ông xem bố mẹ vợ là người dưng, lấy tư cách gì bắt vợ đội bố mẹ mình lên đầu?

Phụ nữ thời xưa ngoài công dung ngôn hạnh phải tuân theo tam tòng, tứ đức. Tam tòng ấy là Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử (Khi còn ở nhà thì phải nghe theo bố, lấy chồng nghe theo chồng, chồng mất thì nghe theo con).

Em mang phở đến tận phòng khách sạn rồi, anh ăn đi lấy sức mà phục vụ bồ

Tôi và chồng là bạn từ thời Đại học, trước khi là người yêu chúng tôi chơi rất thân với nhau. Chẳng hiểu sao tôi cứ ngây thơ nghĩ rằng, nếu tình yêu xuất phát từ tình bạn thì sẽ không bao giờ có sự lừa dối, phản bội.

Làm vợ thiệt đủ đường, nên chồng thắng ai cũng được, đừng cố hơn thua vợ mình, hèn lắm

Với đàn ông, có hai điều nhất định phải làm được, một là trách nhiệm làm trụ cột tài chính, mỗi tháng đều đưa tiền cho vợ, hai là trách nhiệm với cảm xúc của vợ mình.

Chồng ơi cả đời em làm ô sin rồi hôm nay cho em được làm tình nhân của anh 1 ngày chồng nhé

Chị chọn chiếc váy giống hệt chiếc mà tình nhân của chồng đã mặc. Và đi đến đúng nhà hàng mà họ đã từng ăn. Cũng chính cô ta đã khiến chị thức tỉnh.

Đắc thắng khi cướp được chồng người, ai ngờ nửa năm sau sống cảnh bát cơm chan nước mắt

Tuy tôi từng nói chỉ cần tình yêu của anh, không cần anh cho tôi 1 danh phận nhưng thú thực, là đàn bà ai chẳng muốn có một tổ ấm, có một người đàn ông để dựa dẫm vào. Tôi và vợ anh, âu cũng chỉ là người đến sau và người đến trước mà thôi. Tình yêu đâu có tội gì.

Vợ tôi, tôi chiều, ai nói tôi kệ!

Tôi chiều vợ tôi, ai nói mặc ai, nếu họ thích nói tôi là kẻ sợ vợ cũng được, tôi nhận… Thế thôi!

Ngoại tình thể xác không đáng sợ, kiểu này mới khiến vợ tái mặt

Ngoại tình là một trong những cái kết buồn nhất của chuyện tình cảm vợ chồng, và dĩ nhiên không ai trong chúng ta mong muốn điều đó. Nhưng không phải kiểu thèm của lạ nào cũng giống nhau, và 4 kiểu ngoại tình của đàn ông sau đây thật sự khiến các bà vợ phải mệt mỏi, muốn buông xuôi.

Cách trị chồng ham nhậu nhẹt, ĐỪNG ĐỂ một ngày phụ nữ phải vùng lên

Chồng em ham vui lắm, hễ cứ bạn bè rủ rê vài câu là lão có thể nhậu thâu đêm đến tận sáng hôm sau mới mò về.

Cứ 10 người đàn ông có vợ bầu thì 9 người ngoại tình

Ngoại tình phải chăng là bản chất của đàn ông nên 10 người thì 9 người ngoại tình hết? Liệu đàn ông có cai được cái máu ngoại tình và chung thủy cả đời với vợ hay không?

Mẹ chồng cấm con dâu thăm bố ốm nặng, cô đáp: ’Con gái mẹ cũng đừng về nhà này

Tôi quyết định rồi, lành làm gáo, vỡ làm muôi. Từ giờ tôi sẽ không nhịn nữa, đến đâu thì đến. Một là bà ta cứ cấm không cho tôi về thì con gái bà ta cũng đừng mong bước chân đến nhà tôi. Hai là ly hôn, căn nhà chia đôi.

Chồng sắp cưới ra điều kiện: "Đẻ con trai thì đăng kí" - Tôi rũ váy: Vậy thì stop cho rảnh thân

Nếu đúng kế hoạch thì giờ này tôi đang đi hưởng tuần trăng mật với chồng ở Phú Quốc. Nhưng mọi thứ xảy đến quá nhanh nên đến bản thân tôi là người trong cuộc vẫn còn đang ngỡ ngàng.

ĐIỀU TỐI KỴ ở đàn bà nếu đàn ông chạm trúng thì tình cảm tan vỡ, hậu quả khôn lường

Ôi thương đàn bà, cũng vì lẽ đó. Vì bất cứ điều gì trên thế gian này quá nhiều cũng không tốt. Đàn bà, vì yêu quá nhiều, vì thương quá đầy, mà lòng dễ đổ vỡ xót xa.

"Gái bỏ chồng thì sao chứ! Nếu chồng con là gã đàn ông tồi, hãy về ngay với mẹ..."

Mẹ dạy con biết yêu thương, biết bao dung, nhưng tuyệt đối đừng mềm lòng với kẻ vũ phu đã ra tay đánh mình. Con của mẹ sống tình cảm, sống trọn nghĩa nhưng lấy chồng đừng nên bi lụy...

Chồng nằng nặc đòi ly hôn để cưới bồ, vợ nói ‘vậy cho em làm nốt việc này lần cuối’

Nam chạy đến ôm vợ. Giờ thì anh biết, có những thứ còn quan trọng hơn cái cảm xúc yêu đương mà anh đã gìn giữ suốt bao năm. Cũng may là anh đã kịp thời nhận ra, nếu không thì anh đã để mất một thứ vô cùng quý giá, chính là vợ.

Con trai ngây thơ bảo: Có bố ngủ chung là y như rằng buổi sáng con bị đẩy tít tận góc

Cả tôi và Khánh đều không phải mối tình đầu của nhau. Có lẽ do duyên số nên khi chúng tôi “ăn cơm trước kẻng”, thì 1 đám cưới mang phần trách nhiệm nhiều hơn tình yêu được diễn ra.

Chồng năn nỉ: "Vợ ơi, kiêng hết tháng cô hồn làm sao mà anh chịu nổi...’

Tối ba mươi âm lịch tháng nào cũng vậy, trước khi đi ngủ vợ không bao giờ quên dặn đi dặn lại tôi:

Cách "chiều chồng" trên giường để chồng không tơ tưởng gái gú

Biết cách chiều chồng trên giường là một nghệ thuật để giữ chặt trái tim của anh ấy. Vì thế, bạn cần phải học cách làm cho chồng cảm thấy sung sướng khi ở bên cạnh mình, như vậy mới anh ấy mới không bao giờ tơ tưởng đến người đàn bà khác.

Cách để khiến chồng tự giác chung thủy, tránh xa cám dỗ

Vợ khôn không bao giờ giữ chồng bằng cách kè kè bên cạnh hay kiểm soát quá chặt. Cách để khiến chồng tự giác chung thủy, ấy là tự biến mình thành người chồng không bao giờ dám phản bội.

Bị chồng đánh tím mặt, tôi bán váy cưới trả thù nào ngờ gặp ngay khách sộp

Mặc dù rất hận Tú - người chồng bội bạc ấy, nhưng tôi nghĩ ông trời có mắt cả, rồi anh ta sẽ gặp quả báo. Cô dâu quyết định bán váy cưới chỉ đơn giản là tôi không muốn lưu lại bất kì thứ gì có liên quan tới cuộc hôn nhân mang toàn đau khổ và phản bội này.

Về nhà đi anh, em sẽ bỏ qua tất cả...

Tùng quen Lê trong một buổi từ thiện do công ty anh hợp tác với bên công ty cô đang làm đại diện. Nụ cười ngọt ngào của Lê nhanh chóng đốn tim anh. Năm nay Tùng 35 tuổi, lại Giám đốc của một công ty khá lớn, anh không quá khó khăn để làm quen được với Lê.

Chồng nhất quyết ly hôn để cưới bồ, vợ được ngay sếp soái ca lái siêu xe đến đón

Tôi sống trong tình trạng mệt mỏi, kiệt sức vì suốt tuần qua không ngủ nổi, cứ nghĩ đến việc chồng quyết liệt ép ly hôn, tôi chẳng tập trung được vào công việc nữa.

Chồng nằng nặc đòi ly hôn để cưới bồ, vợ nói ‘vậy cho em làm nốt việc này lần cuối’

Nam chạy đến ôm vợ. Giờ thì anh biết, có những thứ còn quan trọng hơn cái cảm xúc yêu đương mà anh đã gìn giữ suốt bao năm. Cũng may là anh đã kịp thời nhận ra, nếu không thì anh đã để mất một thứ vô cùng quý giá, chính là vợ.

Nên nhớ: Phụ nữ không ai dùng chung quần lót, dùng chồng cũng vậy

Thời hiện đại phụ nữ nào còn là những người phụ nữ sống mà chỉ biết cam chịu như trước kia nữa đâu. Phụ nữ vẫn là những người nên chủ động trong chính cuộc sống của mình.
 1 2 3 >  Cuối