Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân gia đình

Lấy chồng như đánh bạc, không phải có quân bài tốt là ván bài thắng chắc

Lấy chồng như đánh bạc, không phải có quân bài tốt là ván bài thắng chắc

Hôn nhân không đơn giản là cần tình yêu mà cần có những kỹ năng để xử lí những tình huống không bao giờ ngờ tới, xử lí các mối quan hệ từ bên ngoài.

Lấy một người chồng hiếu thảo có thật sự là tốt?

Khi lấy được người chồng có hiếu với cha mẹ, biết lo cho anh em đúng ra phải là điều đáng mừng vì những người như vậy hẳn sẽ có trách nhiệm với vợ con. Thế nhưng như chị Sương lại luôn cảm thấy mệt mỏi vì có người chồng như vậy.

Vợ có 5 tính cách sau, chồng trắng tay cũng sớm thành ông chủ

Đời người phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng nhưng có ai tự hỏi liệu đàn ông có lo sợ lấy nhầm vợ hay không? Vẫn biết rằng trước nay, đàn ông luôn có nhiều ưu ái hơn đàn bà trong xã hội.

Đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng thì phải biết sống trọn đời thủy chung

Thành vợ thành chồng là cả một đời duyên nợ, đâu phải cứ yêu nhau là đến được với nhau? Người phụ nữ từ thời khắc được gả làm vợ của một người đàn ông thì sẽ đem toàn tâm thân giao phó cho người đàn ông này. Sau khi kết h.ôn, họ một mực yêu thương gia đình và chăm sóc chồng con.

Tâm sự mẹ đơn thân gửi con trai: Con không cần giàu có, chỉ cần là người có tâm với Vợ

Đàn ông có nhiều tiền, tiếng tăm lừng lẫy cũng chẳng được tôn trọng bằng việc con đối xử tử tế với người phụ nữ mà con đã chọn. Người khác không cười người từ chối rượu bia trên bàn tiệc nhưng sẽ chê bai kẻ phụ bạc người vợ tào khang.

Lời Mẹ Dặn Con Gái Trước Khi Về Nhà Chồng: Yêu Chồng Nhưng Đừng Xem Chồng Là Tất Cả

Đừng nghĩ bước vào hôn nhân nghĩa là con vĩnh viễn là số 1 trong lòng chồng và anh ta sẽ chung thủy suốt đời suốt kiếp. Thật ra, lòng chung thủy là thứ khó đoán nhất trong cuộc đời.

"Nhẫn" trong "Nhẫn": Chứ Nhẫn mang trong mình nhiều ý nghĩa linh thiêng

Chẳng thế mà người ta gọi là nhẫn, trao nhẫn, đeo nhẫn với ý nghĩa, chúng ta có thể kiên nhẫn lắng nghe người bạn đời của mình dù có những bất đồng nhưng sẽ là người đồng cam cộng khổ với chúng ta trong quãng đời còn lại.

Vì sao nói nhẹ nhàng có uy lực hơn quát mắng con?

Giọng nói nhẹ nhàng có thể “dìm” tâm lý phản kháng và nổi loạn của trẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu hơn những điều cha mẹ nói.

Khoa Học Đã Chứng Minh: Làm Việc Nhà Sẽ Giúp Đàn Ông Sống Thọ Và Thông Minh Hơn

Thông thường, công việc nhà là dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngày nay, để chia sẻ bớt gánh nặng với người phụ nữ, cánh mày râu cũng góp tay vào làm việc nhà. Và các chuyên gia cũng khẳng định rằng làm việc nhà sẽ giúp đàn ông sống thọ hơn và thông minh hơn.

Sau 8 năm bị chửi Sát phu, tôi cuối cùng cũng quyết định ra đi

Khi tôi ném xuống bàn tờ đơn ly hôn, không chỉ chồng mà cả nhà chồng đều choáng. Bấy lâu nay họ vẫn nghĩ tôi sướng lắm khi được bước chân vào làm dâu nhà giàu, nhưng những cái đó, tôi đâu có màng.

Tâm sự con trai có cha ngoại tình: Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã làm đau mẹ

"Làm sao tôi có thể kính trọng một người cha dắt người đàn bà khác về nhà và đẩy mẹ con tôi ra đường? Những đau đớn và tủi hổ ba đã gây ra cho mẹ, tôi sẽ chẳng bao giờ có thể xóa nhòa được..."

Trong cuộc đời này, người mà chúng ta mắc nợ nhiều nhất đó chính là … mẹ

Trong cuộc đời này, người mà chúng ta mắc nợ nhiều nhất đó chính là mẹ. Mẹ suốt một đời hy sinh vất vả vì con, đến cuối cuộc đời mẹ vẫn lo lắng cho con, mong mỏi con về bên cạnh trong từng phút từng giây của cuộc đời. Mẹ là vậy, chờ đợi con trưởng thành, chờ đợi con trở về.

Mẹ chồng lập mưu dẫn tôi đi đánh ghen và bí mật động trời!

Vừa thấy con trai ngoại tình, mẹ chồng đã ngay lập tức thông báo cho tôi, bảo tôi phải làm cho ra nhẽ chuyện này. Được mẹ chồng ủng hộ, tôi quyết định đi đánh ghen…

Đừng đánh kẻ thứ ba làm gì cho bẩn tay, đây mới là điều vợ khôn làm

Khi chồng ngoại tình vợ khôn ngoan có cách cư xử hoàn toàn khác biệt khiến người đàn bà trơ tráo làm kẻ thứ ba kia tự thấy mình thấp hèn, nhục nhã khi cướp chồng người.

Thế gian này cô độc nhất là cha, ít được ngợi khen nhất cũng là cha

Tục ngữ nói: “Công cha như núi Thái Sơn”, núi kia cao ngút lại âm thầm, sừng sững mà ẩn mình trong khói sương. Núi kia chất phác giản đơn lại ẩn chứa bao bí ẩn diệu kỳ. Núi chỉ có cỏ cây đất đá thô kệch nhưng chôn giữ trong lòng bao kho báu.

Sau li hôn, tất cả em cần chỉ là bình yên!

Phiên tòa diễn ra một cách lặng lẽ, không khóc lóc không van xin càng không có chửi mắng thậm tệ. Không phải em không đau mà là em không muốn đau vì anh.

“Chúng ta hầu như thừa tình thương với người ngoài, để rồi nặng nhẹ với người thân”

Chính vì suy nghĩ rằng, đã là người thân thì cần gì phải làm vui lòng, cần gì nói lời mật ngọt hay đối đãi tử tế… nhiều mối quan hệ đã từ đó trở nên nhạt nhòa, rồi dần mất nhau lúc nào không hay. Chúng ta hầu như thừa tình thương với người ngoài, rồi về nhà nặng nhẹ với người thân…

7 lí do khiến phụ nữ thà độc thân còn hơn cưới người không ra gì

Khi chưa sẵn sàng để bắt đầu hoặc tiếp tục một mối quan hệ vì thấy người đó “có vấn đề”, thì bạn hãy cứ mạnh dạn làm hội viên hội độc thân cho đến khi gặp được người xứng đáng nhé.

4 cách hữu hiệu để kết thúc cãi vã vợ chồng trong êm đẹp

Tranh cãi trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, nhưng sau một cuộc cãi vã kết thúc như thế nào mới đúng.

Là đàn ông phải mạnh mẽ, nhưng có mệt mỏi xin hãy dựa vào em!

Làm đàn ông đâu phải sướng, phải lo bao nhiêu thứ gánh bao nhiêu trách nhiệm, nhưng là đàn ông mà mệt mỏi đâu thể dễ dàng nói ra được.

“Chiều con là hại con”, 9 điều cha mẹ phải học thuộc khi dạy dỗ con cái

Ngày nay, những sự cố liên quan đến vấn đề giáo dục con trẻ diễn ra ngày càng phổ biến trong xã hội. Là ai đã nuông chiều, khuyến khích tính ngạo mạn, tự đắc, hung hăng của chúng ngày càng bành trướng?

Đàn ông thực sự yêu và sợ mất bạn sẽ làm những điều này

Đàn ông thực sự yêu và sợ mất bạn sẽ làm những điều này...

Đàn ông yêu vợ sẽ thấy xót khi vợ làm quá nhiều, nói thương mà vẫn ghếch chân kệ vợ chỉ là nói phét

Đàn bà nhẹ dạ cả tin, dễ xuôi lòng, đàn ông chỉ cần dùng vài ba câu nịnh hót, dăm lời ngọt ngào dễ nghe là đàn bà đã lập tức nghĩ rằng mình hạnh phúc, mình được chiều chuộng.

Nhà không phải nơi để về, nơi nào có người mình yêu thương, nơi đó mới là nhà

Phụ nữ không cần nhà cao cửa rộng, thứ họ cần là một mái ấm. Nơi nào không đủ bình an và hạnh phúc thì làm sao có thể gọi là “nhà”…

Bỏ chồng Nghèo chọn chồng Giàu: Sau tất cả chỉ còn lại sự hối hận muộn màng.

Tôi hay so sánh chồng với những người đàn ông thành đạt để rồi sau này tự thấy hối hận với những suy nghĩ của mình.

Những trò chơi dung dị, không mất tiền, nuôi hạnh phúc con cả một đời

Không phải cứ mua thật nhiều ô tô đồ chơi, búp bê,… mới khiến con cái vui vẻ, thực tế có những trò chơi tuy đơn giản nhưng lại có thể khiến con cười cả ngày.
 1 2 3 >  Cuối