Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân gia đình

Mẹ anh tuyên bố “chán thì thay vợ mới”, tôi nói 1 câu khiến 2 người im bặt

Mẹ anh tuyên bố “chán thì thay vợ mới”, tôi nói 1 câu khiến 2 người im bặt

Còn chưa cưới nhau mới là người yêu bà ta đã quá đáng như vậy tôi chẳng còn gì để lưu luyến.

Vàng bạc đầy nhà cũng chẳng bằng con cái được giáo dục tốt

Người xưa từng dạy rằng, muốn gia tộc hưng thịnh thì cần giáo dục con cái thật nghiêm khắc. Giáo dục tốt sẽ giúp trẻ chọn được con đường làm giàu ngay chính, dùng chính sức lực của bản thân mà sáng tạo tương lai, làm giàu cho xã hội. Thế mới có câu, vàng bạc đầy nhà cũng chẳng bằng có con được giáo dục tốt.

Nếu có con gái, tôi sẽ không bao giờ dạy con ba chữ “phải hy sinh”

Người phụ nữ được sinh ra, có được thân thể, có được tâm hồn, chính là phước phần mà cha mẹ ban tặng, và đó cũng chính là thứ cần phải được quý trọng, nâng niu và nuôi dưỡng, hà cớ gì cứ chấp nhận thả trôi vô định cho đến lúc tàn phai.

Cưới xong chồng bảo ở nhà anh nuôi, mẹ chồng gàn: Đừng con, hạnh phúc không tồn tại trong 4 bức tường

Chồng tôi là 1 người đàn ông tốt, 1 người chồng, người cha mẫu mực. Nhưng không có nghĩa vì thế mà tôi tin vào câu nói: “Anh sẽ nuôi em cả đời”. Bởi hơn ai hết tôi hiểu đàn ông ấy mà, lúc vui vẻ thì thương yêu mật ngọt, lúc sóng gió bão bùng thì đàn bà tự biến mình thành kẻ ăn bám.

Lúc cha mẹ cho con thứ gì con đều nở nụ cười, khi con cái cho cha mẹ thứ gì cha mẹ khóc

Người Do Thái có một câu ngạn ngữ: “Lúc cha mẹ cho con thứ gì, con đều nở nụ cười; lúc con cái cho cha mẹ thứ gì, cha mẹ khóc”, nghe xong câu này ai cũng rưng rưng vì quá đúng.

“Chồng lỗi” còn đáng để sửa chứ “Bố lỗi” thì nên bỏ đi!

Cái clip đang lan truyền trên mạng xã hội cảnh người chồng đánh vợ tới tấp khi vợ đang bế một đứa con nhỏ trên tay và trước sự chứng kiến của một đứa con trai lớn ngồi gần đấy khiến tôi cũng như mọi người phẫn nộ. Giận dữ trước nạn bạo hành gia đình chỉ là một, phẫn nộ trước việc đánh vợ trước mặt con thì là mười. Đứa trẻ kia sẽ học được điều gì từ một ông bố lỗi như thế?

Đàn ông không tốt thì sao đàn bà phải tiếc!

Tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra, một nghìn mất cũng tiếc nhưng đàn ông bên mình thì dù có giàu có, điển trai, “nội thất” có ổn đến mấy mà bản chất không tốt thì bỏ đi cũng không tiếc.

Có hiểu phụ nữ mới biết, đôi khi chỉ cần một cái ôm là đã đủ cho cả một trời yêu thương

Để có 1 người hiểu mình, không riêng gì phụ nữ, cả cánh đàn ông chúng tôi cũng mong. Để không chỉ là chồng, mà còn là tri âm- tri kỷ. Là đồng đội- đồng chí- đồng sàng- đồng mộng. Được vậy sẽ hạnh phúc xiết bao…

Cười lên mẹ ơi! Mẹ hạnh phúc, chúng con mới là những đứa trẻ hạnh phúc!

Dành tặng tất cả những ai đang làm Mẹ, sắp làm Mẹ, bài viết này để chào đón những nụ cười hạnh phúc từ những người Mẹ. Hãy để nó lại dưới bài viết này dù chỉ 1 icon mặt cười

Lại là câu chuyện Người mình Yêu hay Người yêu Mình

Ở bên một người mà mình không yêu thương, tuy được bảo vệ và che chắn thật đấy, nhưng tuyệt nhiên lòng sẽ không có một chút yêu thương.

Dùng kinh nghiệm hôn nhân hơn 50, mẹ muốn gửi những lời này đến con gái, hi vọng con sống hạnh phúc

Mẹ mong con hiểu rằng, ai cũng có quá khứ. Nếu không may có một quá khứ không mấy tốt đẹp thì không có nghĩa là con không thể kết hôn.

6 kiểu phụ nữ mà đàn ông luôn muốn tránh xa

Bạn nghĩ mẫu người phụ nữ nào khiến đàn ông phải chán ghét và thậm chí là né xa ra. Hãy đọc và biết để tránh không biến mình thành mẫu phụ nữ đó nhé.

8 so sánh cho thấy bước vào hôn nhân, đàn ông hay phụ nữ được hưởng lợi nhiều hơn

Sự so sánh hưởng lợi đến từ những vấn đề như tuổi thọ, sức khỏe, vóc dáng... Bạn nghĩ ai là người được hưởng lợi nhiều hơn.

Chọn làm người thứ Ba, phụ nữ tự đánh mất giá trị bản thân

Đến với đàn ông có vợ, người thứ ba luôn tự huyễn hoặc mình rằng đó là tình yêu. Nhưng đó là thứ tình yêu vị kỷ và méo mó.

Bố mẹ nhất định phải cẩn thận tránh những sai lầm nguy hiểm đến tính mạng con mình như thế này

Trẻ con ưa khám phá thế giới xung quanh, nhưng lại chưa đủ ý thức để có thể tự bảo vệ mình, vậy nên bố mẹ hãy luôn nhớ chú ý và sẵn sàng bảo vệ con bất kì lúc nào.

Nghệ thuật nắm giữ trái tim của người đàn ông

"Tớ đã lên giường với anh ấy, thậm chí còn biến mình thành 1 con người hoàn toàn khác khi yêu. Tớ để anh ấy làm ông Hoàng nhưng tại sao tớ vẫn bị đá đi như 1 đứa tì nữ không hơn, không kém".

Thư gửi con: ‘Mẹ già rồi, mắt mờ chân chậm, xin con hãy bao dung…’

Con à, đến khi mẹ già đi, chỉ mong con đừng ruồng bỏ mẹ. Khi đó, mẹ cần có người chăm sóc ở bên, giống như khi mẹ chăm con lúc nhỏ vậy, xin con hãy bao dung nhẫn nại!

11 câu nói khiến trẻ tổn thương tâm lý nặng nề mà cha mẹ Việt hay nói

Dưới đây là 15 câu nói khiến trẻ tổn thương tâm lý nặng nề mà rất nhiều cha mẹ Việt mắc phải.

Cách để nhận biết một người đàn ông không có ý chí cầu tiến

Đàn ông có thể thiếu sót nhiều thứ, nhưng không có trách nhiệm và thiếu sự cầu tiến thì tuyệt đối đừng cố gắng tiếp tục mối quan hệ này.

Chọn chồng, tốt thôi chưa đủ, nhất định phải là người có trách nhiệm

Ngày nay, một mét vuông thì liệu có mấy đàn ông chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình? Hay chỉ giỏi nói những lời ngon ngọt.

Trong hôn nhân, cả hai cùng nhường nhịn thì sẽ cùng đi xa

Hôn Nhân là một lớp học giao tiếp ứng xử đặc biệt, đòi hỏi mỗi người hạ cái tôi cá nhân xuống để cùng phấn đấu cho tương lại chung.

Nghệ thuật giáo dục Nhật Bản: ‘Tại sao tôi không bao giờ thấy một đứa trẻ Nhật bị mắng ở nơi công cộng?’

Hầu như những bậc làm cha làm mẹ nào cũng sẽ phải đối diện với một vấn đề phiền hà và gây căng thẳng. Đó là các bé thường rất hiếu động và không chịu ngồi yên một chỗ khi ra ngoài chơi. Tuy nhiên, nếu bắt gặp cảnh gia đình người Nhật Bản dù có đến hai, ba đứa trẻ đi cùng cũng không thấy bố mẹ phải bận rộn nhắc nhở gì nhiều, bạn sẽ ước gì được ở vào hoàn cảnh của họ.

Mẹ chồng hiện đại: Đối xử tốt với con dâu không đi đâu mà thiệt !

Hôm nay rảnh rỗi nên tôi và con dâu cùng nhau đi dạo phố rồi tiện thể mua sắm ít đồ đạc. Từ ngày đẻ thằng cu, con bé béo lên, người cũng sồ sề nên chẳng thấy mua sắm quần áo mới. Thế là lúc tạt qua cửa hàng váy áo, tôi kéo con bé vào trong rồi chọn cho cái váy mới.

Sau này con lớn, tôi nhất định sẽ dạy con rằng…

Tôi sẽ dạy cho con tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất trên đời này là được hạnh phúc!

“Biết đủ” thì dù nghèo khổ cũng vui, “không biết đủ” thì giàu sang cũng vẫn buồn

Cuộc sống này biết sống như thế nào mới gọi là đủ? Điều quan trọng là trong tâm con người ta biết đủ thì đủ thôi!

Người chồng từng có quá khứ ham chơi đã thay đổi hoàn toàn sau khi có con

“Cám ơn chồng đã luôn bên cạnh vợ, nắm tay vợ, cám ơn vì những vui buồn đã cùng nhau trải qua. Cám ơn vì những cố gắng, những giọt nước mắt lẫn nụ cười. Cảm ơn vì thời gian mang bầu, đi sinh và ở cữ (là thời gian em cứ tưởng tượng sẽ ghê gớm lắm vì cứ đọc mấy bài trên mạng trên báo trên Facebook) nhưng cảm ơn vì có anh nó trở nên thật nhẹ nhàng.”
 1 2 3 >  Cuối