Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông muốn gì

Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?

Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?

Trong lòng chị vẫn luôn thắc mắc một điều, chẳng lẽ đàn ông ai rồi cũng ngoại tình, ai rồi cũng chạy theo những phù phiếm bỏ rơi vợ con? Và khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có một lần nghĩ đến vợ con đang chờ đợi ở nhà hay không?

Đã là đàn ông thì đừng bao giờ tranh cãi với người phụ nữ của đời mình

Cuộc đời thằng đàn ông cứ như 1 con thuyền giăng buồm ra biển lớn. Trời êm biển đẹp thì không sao, nhưng nếu mưa bão thét gào thì mọi bản đồ, mọi đường lối, hay sách vở đều trở nên vô nghĩa. Lúc đó chỉ biết dựa vào niềm tin và bản lĩnh thực sự của mình.

Trong mắt đàn ông vô tâm, đàn bà luôn vô lý, không biết điều và hay đòi hỏi, đặc biệt là vợ mình

Trên đời thực chất chẳng có đàn ông nào vô tâm, chẳng qua vợ con không đủ trọng lượng khiến anh ta để tâm tới, khiến anh ta cân đo đong đếm chán chê vẫn thấy nhẹ bẫng so những nhu cầu khác của họ vì sự nhàn hạ, ích kỷ.

Đàn bà càng bất hạnh càng phải kiêng cường, càng phải khôn ra mà sống!

Sống trên đời này làm gì có ai mong muốn mình bất hạnh, thiệt thòi. Nhưng cuộc đời vốn chẳng bao giờ được 100% như ý nguyện ai cả, đặc biệt là Pʜụ ɴữ, sinh ra với thân phận đàn bà lại chịu thiệt, chịu khổ hơn gấp trăm nghìn lần.

Tâm lý đàn ông gặp lại người yêu cũ, chắc chắn ai cũng sẽ tò mò

Những cuộc tình đến rồi đi sẽ cho ta những ký ức, những hoài niệm khó quên. Và khi gặp lại người yêu cũ, trong mỗi người đều mang những nỗi niềm, những rung động. Với phụ nữ thì có một chút gì đó tiếc nuối, vậy còn tâm lý của đàn ông thì như thế nào?

Đàn ông GIA TRƯỞNG vốn muôn hình vạn trạng, Pʜụ ɴữ phải tỉnh táo nhận biết

Đàn ông gia trưởng không cho phép người Pʜụ ɴữ của mình sống tùy ý, càng khó lòng chấp nhận quan điểm sống của người Pʜụ ɴữ. Khi được hỏi họ sợ lấy gì nhất , đàn bà đều rất sợ lấy phải một người đàn ông gia trưởng như thế

Thật ra, phái mạnh thủy chung trên đời này cũng có nhiều dạng lắm…

Đa số phụ nữ khi lấy chồng đều có suy nghĩ thủy chung tuyệt đối với chồng. Đây có thể là sự lưu truyền phẩm hạnh của những người bà, mẹ hay chị từ bao đời này.

Đây chính là lí do phái mạnh dù tử tế đến mấy cũng “tòm tèm” sau lưng vợ

Dẫu đã có vợ đẹp con ngoan, gia đình êm ấm nhưng người chồng vẫn sẵn lòng cặp kè với đàn bà khác mà không màng đến câu “con thầy, vợ bạn, phụ nữ cơ quan”.

Có phải là hấp dẫn hay đẹp không quan trọng, chỉ cần lạ là các anh sẽ mê?

Điều đó cũng có nghĩa là khi một anh chàng gặp một cô gái trẻ dù không đẹp, nhưng nếu được ưng thuận, thì chuyện “yêu” vẫn có thể xảy ra.

Đàn ông ngoại tình 3 kiểu này vẫn còn yêu vợ, cần gia đình, vẫn còn cơ hội cứu vớt, vợ nên tha thứ

Đàn ông ngoại tình, dù là lý do trời biển gì thì vẫn là sai trái, vẫn là một nhát dao đâm thẳng vào lòng người vợ, đau buốt, uất nghẹn. Tuy vậy, vẫn có nhiều đàn bà chấp nhận tha thứ cho chồng phản bội, nhưng đôi khi, họ lại đưa ra những lý do không mấy thuyết phục.

Chị em muốn chồng “đeo như sam”, có thể hạ gục bất cứ chàng trai nào hãy làm điều đơn giản này

Chị em muốn chồng “đeo như sam”, có thể hạ gục bất cứ chàng trai nào hãy làm điều đơn giản này...

Đàn ông mà bội bạc thì đây là minh chứng rõ ràng nhất

Một khi đã ngoại tình, khi đã có niềm vui mới hiếm đàn ông có vợ nào có thể giữ nguyên thói quen sinh hoạt như ngày thường. Dấu hiệu đầu tiên để chị em phát hiện chồng thay lòng đổi dạ chính là việc anh ấy thường xuyên bỏ bữa cơm tối ở nhà.

Khi được hỏi, đàn ông trả lời đây là những kiểu chị em khiến họ mê đắm nhất, một đời chẳng quên

Khi được hỏi, đàn ông trả lời đây là những kiểu chị em khiến họ mê đắm nhất, một đời chẳng quên...

Đàn ông Nɡоạі ƫἲпʜ thường sợ gia đình đổ vỡ, còn đàn bà trong lòng đổ vỡ mới đi Nɡоạі ƫἲпʜ

Đàn ông Nɡоạі ƫἲпʜ rồi cũng quay về với gia đình. Bởi sau những ngày tháng hân hoan của thể Xӓc họ mới nhận ra trên đời này không ai tốt bằng vợ. Ngược lại, đàn bà một khi đã có chồng không dễ dàng gì lên giường với người khác. Chỉ khi trong lòng đã đã tan nát vì chồng họ mới Nɡоạі ƫἲпʜ.

Đàn bà hơn nhau tấm chồng, đàn ông hơn nhau điều gì bạn có biết không?

Đàn bà đúng là hơn nhau ở tấm chồng. Lấy chồng với hầu hết các phụ nữ đúng như một canh bạc. Chỉ tới khi kết hôn rồi, người phụ nữ mới biết mình có may mắn hay không. Bởi vì hạnh phúc của người phụ nữ phụ thuộc nhiều vào người chồng tốt hay xấu.

Hôn Nhân Cãi Nhau Là Chuyện Thường, Nhưng Tuyệt Đối Không Được Làm Những Điều Sau

Cãi vã giữa vợ chồng là điều có thể xảy ra khi có những bất đồng. Điều này không phải lúc nào cũng mang đến những điều tồi tệ mà đôi khi là cách giải tỏa tâm lý cho cả hai. Tuy nhiên, sau “chiến tranh”, bạn nên tránh mắc phải những sai lầm sau nếu không muốn mối quan hệ của mình đi vào ngõ cụt.

Người đàn ông yêu vợ thật lòng luôn có 5 thói quen này vào buổi tối

Nếu chồng bạn luôn làm những điều này vào buổi tối, bạn có một người chồng quá tuyệt vời, hãy trân trọng anh ấy nhé!

Yêu vẫn có thể chia tay, đính hôn vẫn có thể từ hôn, kết hôn rồi vẫn có thể ly hôn nên phụ nữ đừng tin bất kỳ người đàn ông nào

Kể cả khi bạn cưới anh ta cũng chưa chắc anh ta chung thủy với bạn cả đời chứ đừng nói là yêu thì sẽ không chia tay. Đừng dựa dẫm vào đàn ông, cuộc sống lúc đó của bạn sẽ bấp bênh lắm.

3 nhu cầu đàn ông nào cũng luôn mong mỏi, vợ đáp ứng được chồng sẽ cả đời hết mực trân trọng

Đàn ông không hay giận hờn, cũng chẳng hay đòi hỏi. Phụ nữ hễ có chuyện không vừa ý hay muốn chồng làm theo liền nũng nịu, tìm cách cho chồng hiểu ý bằng được. Nhưng đàn ông không thế, cho dù họ có những nhu cầu rất cần ở vợ nhưng lại chẳng mấy khi nói ra.

Đàn ông tham lam + đàn bà lẳng lơ = ngoại tình trơ trẽn, sớm muộn sẽ tự chán nhau!

Đàn ông đứng đắn không ngoại tình, đàn bà đoan chính không ai có thể tán tỉnh, mồi chài. Bởi vậy mới nói, đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ chính là trời sinh một cặp!

Là đàn bà KHÔN bạn nhất định phải biết 16 điều này để luôn LÀM CHỦ trong tình yêu, đàn bà DẠI lại luôn làm ngược thế

Đàn ông thích mới lạ, phụ nữ sợ quen thuộc. Hãy sửa bỏ khuyết điểm của chính mình, vì ngay cả thói quen như món ăn hay sở thích cố hữu còn có thể thay đổi chứ đừng nói đàn ông.

Đàn ông thường ham của lạ, chính vì vậy đàn bà đừng ở đó mà mải chăm con

Đẹp xinh đến mấy còn bị chồng cắm sừng thì với bộ dạng đầu bù tóc rối, bạn nghĩ mình có thể giữ được chân đàn ông được mấy ngày?

“Không có đàn ông chung thủy, chỉ có đàn ông chưa bị phát hiện ngoại tình thôi”?

Nhận được điện thoại của chị vào cuối chiều, giọng chị ướt sũng, tôi biết là có chuyện chẳng lành. Chị ngồi cùng tôi suốt từ chiều đến hết tối hôm đó. Chị nói không muốn về nhà, không biết phải có thái độ như thế nào với người chồng mà chị vốn đã gửi trọn niềm tin tưởng.

Dấu hiệu nhận biết chồng ” ăn vụng”, tòm tem bên ngoài, dù có tinh vi cỡ nào cũng bị vợ phát hiện

Không khó để các nàng nhận ra đức ông chồng của mình đang ‘tòm tem’ bên ngoài, vì có giấu kĩ đến mấy thì khi ‘ăn vụng’ đàn ông cũng sẽ thường có những biểu hiện bất thường này.

Đây là “tấm gương trả giá” của những gã đàn ông ngoại tình, các anh xem để rút kinh nghiệm nhé!

Đừng bao giờ nghĩ đàn bà yếu đuối, một khi niềm tin của họ đã bị phản bội thì cái giá người đàn ông phải trả không hề nhỏ chút nào.

90% đàn ông chỉ nồng nhiệt lúc ban đầu, sau khi chiếm được thể xác của đàn bà thì tình cảm sẽ nhạt dần

Lúc quen với bạn, gã đàn ông đểu cáng kia còn quen 2, 3 cô nữa kìa nên khi chiếm được bạn anh ta quay sang nhiệt tình với những cô gái khác mà thôi.
 1 2 3 >  Cuối