Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông muốn gì

Càng Trưởng Thành Phụ Nữ Càng Nhận Ra Không Có Đàn Ông Mới Là Thoải Mái Và Sung Sướng Nhất

Càng Trưởng Thành Phụ Nữ Càng Nhận Ra Không Có Đàn Ông Mới Là Thoải Mái Và Sung Sướng Nhất

Ở độ tuổi gần 30 con gái thực sự trưởng thành, họ nhận ra rằng tình yêu không quá quan trọng. Có cũng được, không có cũng chẳng sao, vẫn vui vẻ chẳng hề cô đơn.

Không phải nhan sắc, 5 thứ mềm mại- be bé này mới là điều khiến đàn ông MÊ MẨN suốt đời

Đàn ông chỉ biết "yêu bằng mắt" – đây là 1 nhận định hoàn toàn sai lầm của các chị em. Bởi lẽ vì sao? Khi bạn đi trên đường bắt gặp 1 người phụ nữ kém sắc đi với 1 người đàn ông điển trai, bạn thầm tự nhủ “Kì lạ. Sao xấu thế kia mà vẫn có giai yêu nhỉ?”.

Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ – trời sinh đúng một cặp!

Đàn ông đứng đắn chẳng ai phản bội vợ, đàn bà đoan chính không tán tỉnh, thả thính. Thế mới nói đàn ông tham lam thường đi lời đàn bà lẳng lơ đúng là trời sinh một đôi.

Đàn ông hơn thua nhau chính là ở nụ cười người đàn bà đi cùng

Đàn ông yêu thương, đàn bà sẽ hạnh phúc, đàn ông tệ bạc, đàn bà đau đớn tột cùng.

2 thứ ở đàn bà khiến đàn ông vô tâm nhất cũng phải tổn thương

Đàn ông dù vô tâm đến nhường nào cũng phải chịu khuất phục khi vợ làm 2 điều này.

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về vợ và bồ?

Dưới đây là những điểm khác biệt giữa vợ và bồ trong suy nghĩ của đàn ông ngoại tình.

Đàn ông hơn nhau ở vợ hiền, chọn đúng người có 5 đặc điểm sau, kẻ trắng tay cũng sớm thành tỷ phú

Người ta thường nói: Đàn ông sợ đi nhầm đường, còn phụ nữ sợ cưới nhầm chồng. Tuy nhiên, trên thực tế, đến cả đàn ông cũng cần lo lắng nếu bản thân lấy nhầm người! Đàn ông hơn nhau ở người vợ hiền, câu này không sai vào đâu được.

Đàn ông giỏi trên bàn nhậu là hèn, giỏi chém gió là dở, giỏi trăng hoa là không đáng giá một xu: 5 điểm nhỏ biết chắc chắn tương lai của một người đàn ông

Phong thái của một người bề ngoài đánh giá 90% khí chất và nội tâm của người đó. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn nhìn ra một người đàn ông có hội tụ yếu tố để trở nên giàu có hay không.

Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?

Trong lòng chị vẫn luôn thắc mắc một điều, chẳng lẽ đàn ông ai rồi cũng ngoại tình, ai rồi cũng chạy theo những phù phiếm bỏ rơi vợ con? Và khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có một lần nghĩ đến vợ con đang chờ đợi ở nhà hay không?

Phụ nữ phải nhớ một điều, nếu bạn đủ quan trọng, đàn ông sẽ tự khắc biết quan tâm

Nếu một người đàn ông không kiên nhẫn với bạn thì chính là bạn chẳng có vị trí nào ưu tiên trong lòng anh ta. Nếu một người đàn ông chẳng lo lắng quan tâm bạn, thì chỉ là vì bạn chẳng quan trọng với anh ta. Nếu một người đàn ông cho bạn cảm giác lo lắng rằng một ngày mình sẽ bị bỏ lại thì anh ta chưa từng coi trọng bạn.

Ngẫm: Đàn ông mà xεм bố mẹ vợ là người dưng, lấy tư cách gì bắt vợ đội bố mẹ mình lên đầu?

Phụ nữ thời xưa ngoài công dung ngôn hạnh phải tuân theo tam tòng, tứ đức. Tam tòng ấy là Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử (Khi còn ở nhà thì phải nghe theo bố, lấy chồng nghe theo chồng, chồng mất thì nghe theo con).

Đàn ông ngoại tình: Vui chốc lát, buồn một đời

Sẵn có hơi men trong người, Thắng cũng đáp lại tình cảm ấy bằng cách đưa cô ta đi khách sạn. Nhưng đâu ngờ rằng, chỉ cần một lần lên giường với người đàn bà khác, cậu ta đã đưa hạnh phúc gia đình của mình đến vực thẳm.

5 thời điểm đàn ông dễ nảy sinh ham muốn ăn vụng, vợ khôn sẽ biết cách để ngăn chặn điều đó xảy ra

Đây là những thời điểm đàn ông dễ nảy sinh ham muốn ăn vụng nhất, vợ hãy chú ý để ngăn chặn kịp thời nhé!

Đã là đàn ông thì đừng bao giờ tranh cãi với người phụ nữ của đời mình

Cuộc đời thằng đàn ông cứ như 1 con thuyền giăng buồm ra biển lớn. Trời êm biển đẹp thì không sao, nhưng nếu mưa bão thét gào thì mọi bản đồ, mọi đường lối, hay sách vở đều trở nên vô nghĩa. Lúc đó chỉ biết dựa vào niềm tin và bản lĩnh thực sự của mình.

Trong mắt đàn ông vô tâm, đàn bà luôn vô lý, không biết điều và hay đòi hỏi, đặc biệt là vợ mình

Trên đời thực chất chẳng có đàn ông nào vô tâm, chẳng qua vợ con không đủ trọng lượng khiến anh ta để tâm tới, khiến anh ta cân đo đong đếm chán chê vẫn thấy nhẹ bẫng so những nhu cầu khác của họ vì sự nhàn hạ, ích kỷ.

Đàn bà càng bất hạnh càng phải kiêng cường, càng phải khôn ra mà sống!

Sống trên đời này làm gì có ai mong muốn mình bất hạnh, thiệt thòi. Nhưng cuộc đời vốn chẳng bao giờ được 100% như ý nguyện ai cả, đặc biệt là Pʜụ ɴữ, sinh ra với thân phận đàn bà lại chịu thiệt, chịu khổ hơn gấp trăm nghìn lần.

Tâm lý đàn ông gặp lại người yêu cũ, chắc chắn ai cũng sẽ tò mò

Những cuộc tình đến rồi đi sẽ cho ta những ký ức, những hoài niệm khó quên. Và khi gặp lại người yêu cũ, trong mỗi người đều mang những nỗi niềm, những rung động. Với phụ nữ thì có một chút gì đó tiếc nuối, vậy còn tâm lý của đàn ông thì như thế nào?

Đàn ông GIA TRƯỞNG vốn muôn hình vạn trạng, Pʜụ ɴữ phải tỉnh táo nhận biết

Đàn ông gia trưởng không cho phép người Pʜụ ɴữ của mình sống tùy ý, càng khó lòng chấp nhận quan điểm sống của người Pʜụ ɴữ. Khi được hỏi họ sợ lấy gì nhất , đàn bà đều rất sợ lấy phải một người đàn ông gia trưởng như thế

Thật ra, phái mạnh thủy chung trên đời này cũng có nhiều dạng lắm…

Đa số phụ nữ khi lấy chồng đều có suy nghĩ thủy chung tuyệt đối với chồng. Đây có thể là sự lưu truyền phẩm hạnh của những người bà, mẹ hay chị từ bao đời này.

Đây chính là lí do phái mạnh dù tử tế đến mấy cũng “tòm tèm” sau lưng vợ

Dẫu đã có vợ đẹp con ngoan, gia đình êm ấm nhưng người chồng vẫn sẵn lòng cặp kè với đàn bà khác mà không màng đến câu “con thầy, vợ bạn, phụ nữ cơ quan”.

Có phải là hấp dẫn hay đẹp không quan trọng, chỉ cần lạ là các anh sẽ mê?

Điều đó cũng có nghĩa là khi một anh chàng gặp một cô gái trẻ dù không đẹp, nhưng nếu được ưng thuận, thì chuyện “yêu” vẫn có thể xảy ra.

Đàn ông ngoại tình 3 kiểu này vẫn còn yêu vợ, cần gia đình, vẫn còn cơ hội cứu vớt, vợ nên tha thứ

Đàn ông ngoại tình, dù là lý do trời biển gì thì vẫn là sai trái, vẫn là một nhát dao đâm thẳng vào lòng người vợ, đau buốt, uất nghẹn. Tuy vậy, vẫn có nhiều đàn bà chấp nhận tha thứ cho chồng phản bội, nhưng đôi khi, họ lại đưa ra những lý do không mấy thuyết phục.

Chị em muốn chồng “đeo như sam”, có thể hạ gục bất cứ chàng trai nào hãy làm điều đơn giản này

Chị em muốn chồng “đeo như sam”, có thể hạ gục bất cứ chàng trai nào hãy làm điều đơn giản này...

Đàn ông mà bội bạc thì đây là minh chứng rõ ràng nhất

Một khi đã ngoại tình, khi đã có niềm vui mới hiếm đàn ông có vợ nào có thể giữ nguyên thói quen sinh hoạt như ngày thường. Dấu hiệu đầu tiên để chị em phát hiện chồng thay lòng đổi dạ chính là việc anh ấy thường xuyên bỏ bữa cơm tối ở nhà.

Khi được hỏi, đàn ông trả lời đây là những kiểu chị em khiến họ mê đắm nhất, một đời chẳng quên

Khi được hỏi, đàn ông trả lời đây là những kiểu chị em khiến họ mê đắm nhất, một đời chẳng quên...

Đàn ông Nɡоạі ƫἲпʜ thường sợ gia đình đổ vỡ, còn đàn bà trong lòng đổ vỡ mới đi Nɡоạі ƫἲпʜ

Đàn ông Nɡоạі ƫἲпʜ rồi cũng quay về với gia đình. Bởi sau những ngày tháng hân hoan của thể Xӓc họ mới nhận ra trên đời này không ai tốt bằng vợ. Ngược lại, đàn bà một khi đã có chồng không dễ dàng gì lên giường với người khác. Chỉ khi trong lòng đã đã tan nát vì chồng họ mới Nɡоạі ƫἲпʜ.
 1 2 3 >  Cuối