Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông muốn gì

Đàn ông đừng ngụy biện!Đừng lí do !

Đàn ông đừng ngụy biện!Đừng lí do !

Con người chẳng ai là hoàn hảo cả. Đó là sự thật! Nhưng đó không phải là lý do để đánh đồng việc đàn ông đẹp trai hào hoa thì phải chấp nhận anh ta phong lưu lả lướt.

“Lẳng lơ, khêu gợi” một tý – Chồng sẽ không thể rời xa bạn!

Đôi khi phụ nữ cần học các cách quyến rũ của gái hư để chiều lòng chồng. Vợ thỉnh thoảng cũng phải cần nắm vai trò chủ động, điều khiển cuộc “yêu” với chồng.

Phụ nữ tin đi, đàn ông yêu thật lòng thì tự biết điểm dừng, càng gò bó, càng dễ mất

Phụ nữ đừng nên có thói quen kiểm soát người đàn ông bằng cách đó là lục lọi điện thoại, đặt định vị theo dõi người đàn ông của mình hôm nay đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai. Nếu bạn nghĩ làm cách đó có thể ‘bảo quản’ được tính thủy chung của một thằng đàn ông thì là sai hoàn toàn.

Chẳng có cách giữ chồng nào tốt hơn là để tự chồng thủy chung

Nghệ thuật giữ chồng là điều mà đàn bà sau kết hôn ai cũng muốn học hỏi. Bởi phụ nữ đều biết đàn ông lúc nào cũng có thói ham vui, nhanh chán nên phải tìm cách để giữu chặt tim của họ.

Muốn đàn ông say mê, cung phụng, đàn bà đừng bao giờ để họ thấy họ quá quan trọng

Đàn bà không biết một điều rằng, càng xem đàn ông quan trọng bao nhiêu, bạn lại càng không nhận được sự trân trọng từ họ bấy nhiêu. Có một câu từ xưa người ta vẫn truyền tai nhau thế này: Theo tình tình chạy trốn tình tình theo. Đừng bao giờ trở thành người bi lụy, cho đàn ông thấy rằng họ quá quan trọng với bạn, bằng không mọi thứ bạn cho đi với họ chỉ là vô nghĩa.

Phụ nữ càng kiên cường mạnh mẽ càng chứng tỏ đàn ông bên cạnh không đủ yêu thương

Không một người phụ nữ nào mạnh mẽ lại có một cuộc sống dễ dàng, yên ấm. Bởi đằng sau sự cố gắng, mạnh mẽ là những ngày tháng họ phải tự mình đứng vững trước bao nhiêu xót xa và cay đắng.

Đàn ông thường hay nói phụ nữ mê tiền, vậy không mê tiền thì chúng tôi biết mê gì bây giờ?

Thời nay phụ nữ chỉ mê tiền. đàn bà cần đàn ông cũng như con cá cần chiếc xe đạp. Con cá không cần chiếc xe đạp, nên đàn bà cũng không cần đàn ông. Chỉ có phụ nữ dại mới không mê tiền mà thôi đàn ông ạ.

Với phụ nữ từng trải, chỉ có 2 dạng: Đàn ông tử tế và không tử tế

Đàn ông tử tế biết được giới hạn của mình. Trước những cám dỗ, họ sẽ biết dừng lại. Đàn ông tử tế sẽ biết trách nhiệm làm chồng làm cha nặng như thế nào.

Muốn chồng ngoan, vợ phải hư một chút !

Cảnh báo: Bài viết có chứa “chất gây cháy nổ”. Cân nhắc trước khi dùng và hỏi ý kiến chuyên gia về liều lượng trong quá trình sử dụng. Tác giả từ chối nhận trách nhiệm với những hệ luỵ có thể xảy ra trong việc sử dụng bài viết này.

Là đàn ông, để vợ chịu khổ là tồi tệ, để vợ thiếu thốn là kém cỏi

Đàn ông đừng bao giờ tưởng rằng cưới được vợ rồi thì muốn để vợ ra sao thì ra. Cái tài của một người đàn ông giỏi chính là việc vợ của mình sống tốt như thế nào. Nếu để người phụ nữ của mình phải rơi nước mắt thì đàn ông nên xem lại chính mình.

Đàn ông rành chuyện thiên hạ, hiểu rộng biết sâu nhưng lại chẳng biết được vợ mình cần gì

Đàn ông luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng những việc lớn lao ngoài xã hội. Họ tự hào về sự nghiệp, về tiền bạc mà bản thân kiếm được. Họ có thể ngẩng cao đầu về khối kiến thức khổng lồ mình có. Nhưng buồn thay, có nhiều người am hiểu cả thiên hạ mà chẳng bao giờ hiểu được người đàn bà của mình cần gì.

Sự dịu dàng của người phụ nữ là hạnh phúc một đời của người đàn ông

Có người cho rằng: “Phụ nữ ngoan hiền nhạt như nước ốc” nhưng cũng có chàng khoái kiểu phụ nữ dịu dàng “mềm nắn rắn buông”. Dù gì đi chăng nữa đặc quyền của phái yếu vẫn luôn là tính mềm mỏng, đáng yêu.

Đàn ông cực thích nhìn người phụ nữ của mình trong 5 khoảnh khắc này

Đàn ông hầu hết đều cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi nhìn thấy người phụ nữ được làm những điều này.

3 vũ khí sắc bén của phụ nữ khiến mọi đàn ông đều "đầu hàng", nhất là đàn ông giàu có và thành đạt

Người phụ nữ nếu có những điều này đàn ông sẽ yêu thương vô điều kiện, chăm sóc quan tâm đến cuối đời.

Vì Sao Nói: Ngực Đàn Bà, Quà Đàn Ông?

Có đến hơn 90% đàn ông thú nhận rằng, khi tiếp xúc với phụ nữ, ngực là bộ phận thu hút nhất với họ.

Đừng Phung Phí Nước Mắt, Đời Người Phụ Nữ Chỉ Nên Khóc Đúng 3 Lần Này

Phụ nữ, phải học cách tiết chế nước mắt của mình, chỉ nên dành nó cho những lần thật sự cần kíp.

Người đàn ông không một lần hy sinh vì bạn cũng chẳng đáng để bạn nương tựa một đời

Đàn bà đâu cần gì nhiều trong cuộc sống hôn nhân. Họ chỉ mong có một người đàn ông hiểu và yêu thương mình là đủ. Nhưng nếu đàn ông không thể hy sinh một lần vì người phụ nữ của họ thì phụ nữ cũng đừng trông chờ việc nương tựa cả đời.

5 mẫu phụ nữ đàn ông thành đạt luôn muốn che chở, thương yêu

Dưới đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông, nhất là những người đàn ông thành đạt luôn muốn yêu thương và che chở.

Đàn bà phải nhớ, trái tim đàn ông… nằm dưới “đũng quần”, cởi ra là bay đi!

Anh từng là giấc mộng rực rỡ nhất suốt cả thời thanh xuân của chị. Chị vì yêu anh mà bất chấp. Chị làm tất cả chỉ để chạm được đến trái tim anh. Cho đến ngày anh ngỏ lời, còn chị thì khóc vì hạnh phúc. Ngỡ đã nắm giữ được anh suốt đời. Mà không ngờ rằng trái tim đàn ông nằm dưới đũng quần, cởi ra là bay đi mãi, và chị không còn đủ bao dung mà thứ tha.

Ngày đàn bà rời đi…

Đàn ông thường nghĩ chỉ có họ mới có thể ra đi, bỏ lại đàn bà. Nhưng thật ra đàn ông ơi, người đàn bà của các anh rồi cũng có ngày rời đi, nếu các anh không kịp nhận ra…

6 đặc điểm nhận dạng kiểu đàn ông có ‘tính đàn bà’

Người đàn ông có thể là chỗ dựa cho phụ nữ phải có sự rộng rãi, bao dung, ga lăng… Ngược lại với những điều này chính là kiểu đàn ông có “tính đàn bà” – mối hiểm họa tiềm tàng với phụ nữ!

Đây chính là nỗi đau lớn nhất nhưng cũng là hạnh phúc nhất của 1 người đàn ông

Bạn đã bao giờ hỏi người đàn ông bên cạnh mình, rằng đối với anh ấy, nỗi đau lớn nhất và hạnh phúc lớn nhất là gì chưa?

Tâm sự đàn ông: Nhà là nơi để về, vợ là người để yêu thương

Đàn ông có vợ rồi chẳng cần phải phong lưu đa tình làm gì. Chỉ cần sau giờ làm việc mệt nhoài, có một mái nhà để về, có một người phụ nữ chờ đợi là đủ.

Cách gieo nỗi nhớ vào đàn ông, khiến họ không ngừng nhớ về bạn

Để một người đàn ông lúc nào cũng nhớ đến bạn không phải là một việc quá khó, nếu bạn biết và nhớ thật kỹ những điều này.

Đàn ông có ai biết trân trọng người đàn bà đã dành cả thanh xuân cho mình?

Đàn ông luôn có lí do để ngụy biện cho sự phản trắc của mình. Đổ thừa cho hoàn cảnh, cho thời gian. Nhưng rồi, thanh xuân của người con gái có ai trả lại được?

Càng Trưởng Thành Phụ Nữ Càng Nhận Ra Không Có Đàn Ông Mới Là Thoải Mái Và Sung Sướng Nhất

Ở độ tuổi gần 30 con gái thực sự trưởng thành, họ nhận ra rằng tình yêu không quá quan trọng. Có cũng được, không có cũng chẳng sao, vẫn vui vẻ chẳng hề cô đơn.
 1 2 3 >  Cuối