Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông muốn gì

Tâm sự của người đàn ông phản bộ gây sốc: "Nhân tình là người tôi yêu, vợ là người tôi cần"

Tâm sự của người đàn ông phản bộ gây sốc: "Nhân tình là người tôi yêu, vợ là người tôi cần"

Vợ là người tôi cần cho cuộc đời mình. Vợ chăm sóc cha mẹ, nuôi dưỡng con cái, quán xuyến gia đình. Nhưng, người tôi yêu lại là nhân tình. Cô ấy cho tôi cảm giác được yêu thương, chia sẻ.

Ngoại tình thể xác không đáng sợ, kiểu bồ bịch sau của các ông chồng mới khiến vợ tái mặt

Ngoại tình là một trong những cái kết buồn nhất của chuyện tình cảm vợ chồng, và dĩ nhiên không ai trong chúng ta mong muốn điều đó. Nhưng không phải kiểu thèm của lạ nào cũng giống nhau, và 4 kiểu ngoại tình của đàn ông sau đây thật sự khiến các bà vợ phải mệt mỏi, muốn buông xuôi.

6 kiểu đàn ông mà trong “từ điển” của họ không bao giờ xuất hiện từ PHẢN BỘI

Bất cứ ai khi đặt chân vào một mối quan hệ đều luôn mong ước sẽ có một tình yêu bền lâu, bất diệt. Qua cách đối xử với vợ, gia đình, với những người xung quanh, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đâu là một người đàn ông chung thủy.

Em có chồng rồi, anh có cần dùng BCS không?

“Em không muốn giấu anh, nhưng… anh chưa từng nói yêu em cơ mà”

Em là lần đầu tiên của anh đấy, ’chiết khấu’ cho anh một chút có được không?

Cho đến bây giờ, nhiều khi nghĩ lại Trung cũng chẳng quên được cái đêm đầu tiên làm chuyện ấy. Bởi nó hơi oái oăm nên mỗi khi nhớ đến anh vẫn rùng mình...

Bản chất của đàn ông bộc lộ rõ nhất khi làm chồng

Cứ phải bước vào cuộc sống hôn nhân thì ta mới thấy rõ bản chất của đàn ông là thế nào. Chứ lúc yêu anh ta luôn cố gắng thể hiện bản thân mà giấu nhẹm đi khuyết điểm của mình mà thôi.

Đàn ông là sói, chọn đúng sẽ bảo vệ bạn, chọn sai sẽ cắn bạn

Đời người phụ nữ dù mềm yêu hay mạnh mẽ, sanh chảnh hay bình thường, cá tính hay hiền dịu thì suy cho cùng thứ họ muốn nhất vẫn chỉ là 1 người đàn ông cho họ được sự bình yên và cảm thấy an toàn khi bên cạnh.

Đàn ông đã muốn đi, đàn bà đừng giữ làm gì...

Đàn ông không nhùng nhằng nói 1 nghĩ 2 như đàn bà. Một khi đã nói lời chia tay, tức tình nghĩa trong anh ta đã cạn. Vậy nên đàn ông muốn đi, đàn bà đừng giữ. Giữ làm gì một cái xác không hơn không kém?

Lao vào hôn sếp cho tình cũ biết mặt thì anh thủ thỉ: "Không diễn đâu, mình làm thật nhé"

Hơn 3 năm yêu, Hân đã cùng Nam thề non hẹn biển với không biết bao nhiêu hứa hẹn cho tương lai vậy mà đùng một cái Nam nhắn tin nói chia tay với cô mà chẳng một lời giải thích.

5 thứ làm nên ’chất đàn bà’ mà đàn ông đời đời tìm kiếm ở VỢ, chị em đừng đánh mất

Người ta nói "đàn ông yêu bằng mắt", điều này rất đúng nhưng chưa đủ. Phụ nữ phải có nét đẹp trong tâm hồn mới có thể giữ được trái tim các ông chồng đến hết đời.

Gửi Người Thứ 3: Nếu Được, Chị TẶNG Không Em MÓN ĐỒ HẾT HẠN

Chị không cần người chỉ vì dục vọng dưới đũng quần mà từ bỏ nghĩa tình trong tim. Chị không cần kẻ nguyện bên mình 10 năm lại đòi ra đi vì người mới gặp vài hôm. Đàn ông như thế, như món đồ hết hạn, chị cho không miễn hoàn trả em à!

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm

Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà thôi.

Đàn ông dành cả đời đi tìm cô gái của đời mình rồi lại vô tâm và bỏ bê cô ấy

Đàn ông là vậy, lúc có người bên cạnh thì không biết trân trọng đâu, đến lúc để mất người ta mới cuống cuồng hối hận; sự nghiệp- công danh- tiền bạc giàu có để làm gì khi mà người mình yêu nhất đã bỏ đi;

Thứ Làm Đàn Ông Say Mê Ở Phụ Nữ Không Chỉ Là Ngoại Hình

Phụ nữ xinh đẹp là điều đàn ông thích, nhưng phụ nữ bản lĩnh - thông minh - độc lập - thấu hiểu lại là điều đàn ông cần.

10 điểm HẤP DẪN KHÔNG NGỜ của phái nữ khiến đàn ông mê mệt, lưu luyến

Nhiều cô gái luôn cố gắng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Đàn ông bị phụ nữ hấp dẫn bởi điều gì? Dưới đây là 10 điểm hấp dẫn ở phụ nữ thu hút sự chú ý của nam giới!

“Bận rộn” vốn dĩ là lý lẽ của người đàn ông “vô tâm”…..

Bận là một cái cớ mà mọi người rất thích để vin vào, rồi ỷ lại để thoái thác. Nếu đã thích một cái gì đó lắm, thì kiểu gì cậu cũng sẽ tìm ra thời gian dành cho nó, ít hay nhiều cậu cũng sẽ có cách thôi. Nếu cậu đủ yêu.”

Ngoại tình với cô bồ cũ

Chị cố ngăn dòng nước mắt đang trực trào ra. Chị muốn giữ cho mình một sự mạnh mẽ nhất có thể. Chị không muốn làm anh phân tâm trong lúc này. Sự lựa chọn của anh là bước ngoặt của cả ba người, chị không muốn một sự mềm yếu nào đó của chị khiến anh xao động.

Em vẫn còn nhỏ quá... anh sợ em ’chịu’ không nổi

Con gái đến tuổi cập kê ở cái xóm này đều bị mẹ hắn khai quật bằng sạch bởi bà vốn là người thích lấy chồng gần nhà nên chọn con dâu cũng vậy. Rồi xui rủi thế nào, hôm đó trở về nhà sau giờ làm thì thấy bà đang hát hò vui vẻ lắm:

Đàn ông có vợ con mà còn VƯỚNG vào những thứ này, HẠI ĐỜI CON CÁI, TAN NÁT GIA CANG

Nếu đàn ông cứ tiếp tục làm những điều này, sớm muộn gì gia đình cũng tan nát, ảnh hưởng đến cuộc đời của con cái.

Đàn ông ly hôn xong thường chỉ vênh váo được 3 tháng, sau đó mới nhận ra cần vợ hơn bao giờ hết

Đàn ông thì thường nghĩ rằng ly hôn rồi mình sẽ được giải thoát khỏi người phụ nữ. Thế nhưng đến ngày nào đó họ nhận ra rằng, người phụ nữ bên cạnh mình có ý nghĩa đến thế nào.

Đàn ông chỉ cần 1 lần DỐI TRÁ, đàn bà cả đời không quên

“Một lần duy nhất thôi cũng đủ đạp đổ tình nghĩa vợ chồng dưới chân. Đàn ông thật lạ, mười lần ngoại tình thì có tội, còn một lần thì vô tội hay sao? Nếu biết thương vợ, thương con, biết nghĩ đến tình cảm vợ chồng anh đã không làm cái việc đốn mạt đó sau lưng vợ”.

Điều 1 Người Đàn Ông Cần Ở 1 Người Phụ Nữ Là Gì?

Đối với đàn ông, sự yêu mến của họ dành cho phụ nữ không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn nhiều điều khác. Đó là sự đơn giản, thân thiện, nữ tính, biết nấu ăn, mạnh mẽ, sự tự tin.

5 lý do ’thực sự’ khiến đàn ông chết mê phụ nữ GIỎI ’chuyện ấy’, làm vợ thì phải biết

Phụ nữ từng trải toát lên vẻ thu hút đến khó cưỡng, đàn ông dù dày dặn kinh nghiệm tình trường đến đâu, cao ngạo thế nào cũng khó cưỡng nổi.

Đang cần thì sếp chỉ vào túi tiền trên xe: ‘Làm theo tôi, tất cả sẽ thuộc về em’

Diệp quê ở Nam Định, tốt nghiệp Đại học, cô xin vào làm thư kí của công ty môi giới việc làm với mức lương khá cao. Đi làm được 1 tuần Diệp đã biết Giám đốc là 1 người đàn ông háo sắc và có chút bệnh hoạn.

Tâm Thư Của Người Đàn Ông U50 Khiến Triệu Ông Chồng Muối Mặt: Thứ Vợ Cần Các Anh Đã Làm Chưa?

Sống đến từng tuổi này, tôi mới nhận ra một điều, muốn thành công, trước tiên hãy làm hài lòng người vợ của mình, mọi chuyện tự khắc sẽ suôn sẻ.
 1 2 3 >  Cuối