Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông muốn gì

Là đàn ông, để vợ chịu khổ là tồi tệ, để vợ thiếu thốn là kém cỏi

Là đàn ông, để vợ chịu khổ là tồi tệ, để vợ thiếu thốn là kém cỏi

Đàn ông đừng bao giờ tưởng rằng cưới được vợ rồi thì muốn để vợ ra sao thì ra. Cái tài của một người đàn ông giỏi chính là việc vợ của mình sống tốt như thế nào. Nếu để người phụ nữ của mình phải rơi nước mắt thì đàn ông nên xem lại chính mình.

Vì Sao Nói: Ngực Đàn Bà, Quà Đàn Ông?

Có đến hơn 90% đàn ông thú nhận rằng, khi tiếp xúc với phụ nữ, ngực là bộ phận thu hút nhất với họ.

Đừng Phung Phí Nước Mắt, Đời Người Phụ Nữ Chỉ Nên Khóc Đúng 3 Lần Này

Phụ nữ, phải học cách tiết chế nước mắt của mình, chỉ nên dành nó cho những lần thật sự cần kíp.

Người đàn ông không một lần hy sinh vì bạn cũng chẳng đáng để bạn nương tựa một đời

Đàn bà đâu cần gì nhiều trong cuộc sống hôn nhân. Họ chỉ mong có một người đàn ông hiểu và yêu thương mình là đủ. Nhưng nếu đàn ông không thể hy sinh một lần vì người phụ nữ của họ thì phụ nữ cũng đừng trông chờ việc nương tựa cả đời.

5 mẫu phụ nữ đàn ông thành đạt luôn muốn che chở, thương yêu

Dưới đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông, nhất là những người đàn ông thành đạt luôn muốn yêu thương và che chở.

Đàn bà phải nhớ, trái tim đàn ông… nằm dưới “đũng quần”, cởi ra là bay đi!

Anh từng là giấc mộng rực rỡ nhất suốt cả thời thanh xuân của chị. Chị vì yêu anh mà bất chấp. Chị làm tất cả chỉ để chạm được đến trái tim anh. Cho đến ngày anh ngỏ lời, còn chị thì khóc vì hạnh phúc. Ngỡ đã nắm giữ được anh suốt đời. Mà không ngờ rằng trái tim đàn ông nằm dưới đũng quần, cởi ra là bay đi mãi, và chị không còn đủ bao dung mà thứ tha.

Ngày đàn bà rời đi…

Đàn ông thường nghĩ chỉ có họ mới có thể ra đi, bỏ lại đàn bà. Nhưng thật ra đàn ông ơi, người đàn bà của các anh rồi cũng có ngày rời đi, nếu các anh không kịp nhận ra…

6 đặc điểm nhận dạng kiểu đàn ông có ‘tính đàn bà’

Người đàn ông có thể là chỗ dựa cho phụ nữ phải có sự rộng rãi, bao dung, ga lăng… Ngược lại với những điều này chính là kiểu đàn ông có “tính đàn bà” – mối hiểm họa tiềm tàng với phụ nữ!

Đây chính là nỗi đau lớn nhất nhưng cũng là hạnh phúc nhất của 1 người đàn ông

Bạn đã bao giờ hỏi người đàn ông bên cạnh mình, rằng đối với anh ấy, nỗi đau lớn nhất và hạnh phúc lớn nhất là gì chưa?

Tâm sự đàn ông: Nhà là nơi để về, vợ là người để yêu thương

Đàn ông có vợ rồi chẳng cần phải phong lưu đa tình làm gì. Chỉ cần sau giờ làm việc mệt nhoài, có một mái nhà để về, có một người phụ nữ chờ đợi là đủ.

Cách gieo nỗi nhớ vào đàn ông, khiến họ không ngừng nhớ về bạn

Để một người đàn ông lúc nào cũng nhớ đến bạn không phải là một việc quá khó, nếu bạn biết và nhớ thật kỹ những điều này.

Đàn ông có ai biết trân trọng người đàn bà đã dành cả thanh xuân cho mình?

Đàn ông luôn có lí do để ngụy biện cho sự phản trắc của mình. Đổ thừa cho hoàn cảnh, cho thời gian. Nhưng rồi, thanh xuân của người con gái có ai trả lại được?

Càng Trưởng Thành Phụ Nữ Càng Nhận Ra Không Có Đàn Ông Mới Là Thoải Mái Và Sung Sướng Nhất

Ở độ tuổi gần 30 con gái thực sự trưởng thành, họ nhận ra rằng tình yêu không quá quan trọng. Có cũng được, không có cũng chẳng sao, vẫn vui vẻ chẳng hề cô đơn.

Đàn ông thắng ai cũng tốt chứ đừng cố chiến thắng vợ mình

Với đàn ông, có hai điều nhất định phải làm được, một là trách nhiệm làm trụ cột tài chính,mỗi tháng đều đưa tiền cho vợ,hai là trách nhiệm với cảm xúc của vợ mình. Nên nhớ,vợ là người vì yêu thương mình mà hy sinh cả thanh xuân, nhan sắc, tự do, tuyệt đối không phải đối thủ.

Nếu yêu vợ THẬT LÒNG, 100% đàn ông chắc chắn sẽ làm điều này sau khi ‘lên giường’, còn nếu không hãy coi chừng!

Sau cuộc “yêu” , nếu đối tác có những hành động như thế này thì chị em có thể yên tâm rằng anh ấy yêu bạn thật lòng . Đặc biệ t, những quý ông có dấu hiệu này thường rất chung thủy và không bao giờ có ý định ɴgoại tìɴʜ.

Đàn ông khôn ngoan đủ biết rằng cả cuộc đời chỉ cần một người đàn bà là đủ

Đàn ông cho phụ nữ một căn nhà sẽ nhận lại một mái ấm. Cho phụ nữ chân tình sẽ nhận được cả đời son sắt. Phụ nữ là vậy, khi nhận ra người đàn ông yêu thương thật lòng thì cả đời họ sẽ không ngừng vun đắp, không ngừng dốc sức vì mái ấm này.

Không phải nhan sắc, 5 thứ mềm mại- be bé này mới là điều khiến đàn ông MÊ MẨN suốt đời

Đàn ông chỉ biết "yêu bằng mắt" – đây là 1 nhận định hoàn toàn sai lầm của các chị em. Bởi lẽ vì sao? Khi bạn đi trên đường bắt gặp 1 người phụ nữ kém sắc đi với 1 người đàn ông điển trai, bạn thầm tự nhủ “Kì lạ. Sao xấu thế kia mà vẫn có giai yêu nhỉ?”.

Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ – trời sinh đúng một cặp!

Đàn ông đứng đắn chẳng ai phản bội vợ, đàn bà đoan chính không tán tỉnh, thả thính. Thế mới nói đàn ông tham lam thường đi lời đàn bà lẳng lơ đúng là trời sinh một đôi.

Đàn ông hơn thua nhau chính là ở nụ cười người đàn bà đi cùng

Đàn ông yêu thương, đàn bà sẽ hạnh phúc, đàn ông tệ bạc, đàn bà đau đớn tột cùng.

2 thứ ở đàn bà khiến đàn ông vô tâm nhất cũng phải tổn thương

Đàn ông dù vô tâm đến nhường nào cũng phải chịu khuất phục khi vợ làm 2 điều này.

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về vợ và bồ?

Dưới đây là những điểm khác biệt giữa vợ và bồ trong suy nghĩ của đàn ông ngoại tình.

Đàn ông hơn nhau ở vợ hiền, chọn đúng người có 5 đặc điểm sau, kẻ trắng tay cũng sớm thành tỷ phú

Người ta thường nói: Đàn ông sợ đi nhầm đường, còn phụ nữ sợ cưới nhầm chồng. Tuy nhiên, trên thực tế, đến cả đàn ông cũng cần lo lắng nếu bản thân lấy nhầm người! Đàn ông hơn nhau ở người vợ hiền, câu này không sai vào đâu được.

Đàn ông giỏi trên bàn nhậu là hèn, giỏi chém gió là dở, giỏi trăng hoa là không đáng giá một xu: 5 điểm nhỏ biết chắc chắn tương lai của một người đàn ông

Phong thái của một người bề ngoài đánh giá 90% khí chất và nội tâm của người đó. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn nhìn ra một người đàn ông có hội tụ yếu tố để trở nên giàu có hay không.

Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?

Trong lòng chị vẫn luôn thắc mắc một điều, chẳng lẽ đàn ông ai rồi cũng ngoại tình, ai rồi cũng chạy theo những phù phiếm bỏ rơi vợ con? Và khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có một lần nghĩ đến vợ con đang chờ đợi ở nhà hay không?

Phụ nữ phải nhớ một điều, nếu bạn đủ quan trọng, đàn ông sẽ tự khắc biết quan tâm

Nếu một người đàn ông không kiên nhẫn với bạn thì chính là bạn chẳng có vị trí nào ưu tiên trong lòng anh ta. Nếu một người đàn ông chẳng lo lắng quan tâm bạn, thì chỉ là vì bạn chẳng quan trọng với anh ta. Nếu một người đàn ông cho bạn cảm giác lo lắng rằng một ngày mình sẽ bị bỏ lại thì anh ta chưa từng coi trọng bạn.
 1 2 3 >  Cuối