Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông muốn gì

90% đàn ông chỉ nồng nhiệt lúc ban đầu, sau khi chiếm được thể xác của đàn bà thì tình cảm sẽ nhạt dần

90% đàn ông chỉ nồng nhiệt lúc ban đầu, sau khi chiếm được thể xác của đàn bà thì tình cảm sẽ nhạt dần

Lúc quen với bạn, gã đàn ông đểu cáng kia còn quen 2, 3 cô nữa kìa nên khi chiếm được bạn anh ta quay sang nhiệt tình với những cô gái khác mà thôi.

Trong tình yêu một khi đàn ông im lặng thì chứng tỏ đang có người khác làm anh ta vui hơn

Nhưng một khi đàn ông im lặng thì chứng tỏ anh ta đang bận rộn với người phụ nữ khác. Đơn giản anh ta im lặng là vì không có bạn anh ta càng rảnh rang nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ khác

Đàn Bà Càng Bí Hiểm Đàn Ông Càng Say Đắm

Giống với phụ nữ, đàn ông cũng có những nhu cầu cơ bản trong một mối quan hệ. Vậy đâu là những điều ở phụ nữ khiến đàn ông thật sự đắm say?

Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên, đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ

Trong đời, chẳng hiếm khi bạn gặp phải điều không như ý. Đó chính là lúc bạn cần một lời khuyên hay một câu nói truyền cảm hứng. Hãy nhớ kỹ những lời dưới đây nhé!

Yêu đàn ông có vợ, khác nào giết chết tuổi thanh xuân của chính mình!

Người thứ ba sẽ lặng lẽ đứng bên lề, nhìn gia đình người ta hạnh phúc sum vầy. Không chỉ một lần, mà những cảm xúc hờn ghen, đau đớn như thế sẽ luôn luôn lặp lại.

9 ĐIỀU PHỤ NỮ CỨ TƯỞNG GỢI CẢM NHƯNG LẠI KHIẾN ĐÀN ÔNG MẤT HỨNG

Trang điểm thật kỹ và ăn mặc trễ nải đôi khi lại khiến đàn ông mất hứng chứ không hề thích thú như bạn tưởng.

3 Thời Điểm 99% Đàn Ông Ngoại T.ình, không “dính” 1 trường hợp thì cũng có cả 3

Khi phải chờ vợ bầu bí, đẻ. Thế nhưng cảnh nuôi con mọn thì 10 cô vợ thì 9 cô sồ sề, xấu xí một cách kinh khủng khiến chồng nghĩ đến ngay việc ngoại tình, thỏa mãn những ham muốn của mình.

3 thời điểm đàn ông luôn ngoại tình: Khi vợ bầu, khi vợ mới sinh và khi vợ xấu đi

Khi phải chờ vợ bầu bí, đẻ. Thế nhưng cảnh nuôi con mọn thì 10 cô vợ thì 9 cô sồ sề, xấu xí một cách kinh khủng khiến chồng nghĩ đến ngay việc ngoại tình, thỏa mãn những ham muốn của mình.

Đàn ông ngoại tình thì có còn yêu vợ không?

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không là một câu hỏi rất khó trả lời. Bởi câu trả lời sẽ khác nhau ở mỗi câu chuyện của từng người. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, khi đàn ông phản bội có nghĩa là tình yêu với vợ đã có sự phai nhạt, tạo cơ hội cho tình yêu mới nảy sinh.

Đàn ông lấy vợ rồi còn răm rắp nghe lời mẹ thì 1 là vợ bỏ 2 là vợ đi ngoại tình

Đàn ông nghe lời mẹ là nhu nhược. Đàn bà cho dù có ế cũng đừng có dại dột mà nhắm mắt đưa chân với người đàn ông đó.

10 “Vũ khí” lợi hại khiến phụ nữ tuổi 30 được đàn ông yêu say đắm

Bạn nghĩ rằng hình mẫu lý tưởng của các Adam là một cô nàng non tơ eo thon, ngực đầy, chân dài típ tắp? Nhưng sự thực thì… họ bị mê hoặc bởi tuýp phụ nữ chín đằm ở độ tuổi trên dưới 30.

Nguyên Tắc Làm Vợ Bất Kỳ Thằng Đàn Ông Nào Cũng Muốn

Nếu vợ chồng giận dỗi và bạn từ chối chuyện chăn gối để trừng phạt thì thật là sai lầm. Đàn ông tối kỵ việc này. Tốt nhất là hai người nên giảng hòa với nhau trước khi đi ngủ. Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ chính là người nuôi dưỡng và giữ gìn hạnh phúc. Và bạn đừng bỏ qua 9 nguyên tắc dưới đây nếu muốn làm được điều đó.

Đàn ông ghét nhất phụ nữ chính là có chuyện nhưng không bao giờ nói ra

Vợ chồng ở với nhau cần nhất là luôn phải thẳng thắn, thành thật và thông cảm cho nhau; thì cuộc sống hôn nhân mới vững bền được.

Đàn ông yêu vợ SỢ NHẤT 5 điều này, chỉ âm thầm thực hiện mà không bao giờ nói

Có 5 nỗi sợ của người đàn ông yêu vợ không phải chị em nào cũng biết. Bởi vậy, nếu thấy chồng có biểu hiện này thì hãy yêu thương chồng hơn nhé!

Lời hứa của đàn ông đều có hạn, anh ta hứa là “Yêu em mãi mãi” thì cũng đừng có tin

Đàn ông có muôn vàn lý do để thất hứa, vậy tại sao em vẫn cứ tin hoài vào những lời hứa mà chưa chắc đã có thể thành hiện thực của đàn ông?

Đàn bà bản lĩnh trong mắt đàn ông trước nhất là ở 3 từ này

Với đàn ông, đàn bà bản lĩnh chính là ở 3 từ này…

Tâm sự của người đàn bà ngoại tình: "Có người hứa sẽ làm tôi hạnh phúc, nhưng sao tôi sa ngã thì lại mãi kiếp lận đận"

Chị em hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự từ đáy lòng của người đàn bà ngoại tình để hiểu được sự dày vò và mất mát mà người ấy phải chịu.

"Thuần Phục" Chàng Không Khó, Nếu Chị Em Học Theo Những Bí Kíp Này!

Dù là độc thân, có người yêu hay đã lập gia đình, phụ nữ chúng ta hãy "thu phục" chàng bằng những tuyệt chiêu sau. Để không phải mất công giữ chàng khư khư bên cạnh, cần biết "mềm nắn rắn buông" đúng lúc nhé!

Bồ hỏi: “Anh nói anh không thể sống thiếu em vậy để em gọi cho vợ anh biết mình đang yêu nhau nhé” và phản ứng của người chồng

Ngày phát hiện cô em chồng có bầu, Lan không ngờ người bị mắng té tát lại là mình chứ chẳng phải là ai khác.

Tại sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn thèm “gái lạ”?

“Đàn ông mạnh mẽ và thích quan hệ tình d.ục (QHTD) hơn phụ nữ. Họ sẵn sàng bước vào một căn hộ xa lạ của một phụ nữ lần đầu gặp mặt và ân ái với họ bất cứ khi nào có cơ hội”.

Đàn ông trước khi PHẢN BỘI vợ hãy nhớ đến 3 điều này 1 lần thôi rồi hãy “nghiêng lòng ngã dạ”

Đàn ông ơi, một khi muốn nghiêng lòng ngã dạ vì người đàn bà khác ngoài vợ mình, các anh hãy nghĩ điều này 3 lần thôi…

Điểm yếu của đàn ông là dưới đũng quần, điểm yếu của phụ nữ là trong lồng ngực trái

Điểm yếu trong tình cảm của cả đàn ông lẫn đàn bà chính là trái tim. Chỉ có điều trái tim của đàn ông nằm dưới đũng quần, chỉ cần cởi ra là bay mất nên bao nhiêu ân tình.

Không phải đàn ông, đây mới là những điều đàn bà cần có trong cuộc đời

Người ta thường nói rằng: “Các cô gái thường rất lo lắng cho cuộc đời mình cho đến khi họ có chồng”. Với nhiều người phụ nữ, có chồng là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

Điều Đàn Ông Muốn Ở 1 Người Phụ Nữ Hơn Cả Nhan Sắc, Vòng 1

Từ bao lâu nay, phụ nữ vẫn đau đầu đi tìm lời giải cho câu hỏi: "Đàn ông thích gì ở phụ nữ?" và nhiều người không tiếc tiền đi làm đẹp hoặc "nâng cấp" cho những bộ phận cơ thể mà họ nghĩ sẽ khiến đàn ông "phát điên".

Tâm sự của người đàn ông phản bộ gây sốc: "Nhân tình là người tôi yêu, vợ là người tôi cần"

Vợ là người tôi cần cho cuộc đời mình. Vợ chăm sóc cha mẹ, nuôi dưỡng con cái, quán xuyến gia đình. Nhưng, người tôi yêu lại là nhân tình. Cô ấy cho tôi cảm giác được yêu thương, chia sẻ.

8 Tiêu Chí Lấy Vợ Của Một Người Đàn Ông Thành Đạt

Đàn ông trưởng thành không có khái niệm chọn đại vợ. Họ sẽ suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn mẫu người phù hợp. Và 8 tiêu chí sau được xem là tiêu chí cơ bản của 1 người đàn ông trưởng thành khi chọn vợ.
 1 2 3 >  Cuối