Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Tâm thư gửi đến mẹ chồng: Hãy để con tự nuôi dạy những đứa trẻ của mình

Tâm thư gửi đến mẹ chồng: Hãy để con tự nuôi dạy những đứa trẻ của mình

Con trai mẹ giờ đã là một người đàn ông ưu tú, không còn là đứa trẻ trong vòng tay mẹ nữa. Còn những đứa con của anh ấy, chúng cũng có mẹ, và người đó là con.

Ngày cưới mẹ chồng lên trao cho sổ đỏ 2 ngôi biệt thự nhưng lại ghé tai nói với con dâu điều ki.nh hoàng này

Sinh ra trong nghèo khó, ai mà không mơ ước sẽ được đổi đời, thế nhưng mỗi người lại có 1 cách khác nhau để thực hiện ước mơ đó. Tuy vậy, chúng ta phải hiểu 1 điều rằng, không có gì có thể đạt được dễ dàng cả, chỉ có những thứ ta tự tay xây đắp nên thì mới có thể tồn tại lâu dài.

Chê con dâu cả “ít mồm ít miệng”, mẹ chồng phát hoảng với dâu út “mồm năm miệng mười”

Thật ra, bà Mùi vốn không ưa Lan từ lúc cậu con lớn của bà đưa Lan về ra mắt. Lan xuất thân là người ngoại tỉnh, gia cảnh cũng chỉ thường thường bậc trung, đâu thể coi là môn đăng hộ đối với gia đình bà - người gốc phố chính hiệu, lại có nhà mặt phố, dư dả của ăn của để.

Chồng cuống quýt: Bạn anh ốm, anh phải sang thăm, vợ tỉnh bơ: "Anh cứ đi đi"

Vừa nghe được đầu dây bên kia là giọng cô bồ ẻo lả mời gọi anh đã bỏ mặc vợ con để chạy ra khỏi nhà. Nhưng rồi lúc anh trở về thì nào còn có vợ con ở đó nữa.

Chèn ép khiến cô con dâu hiền thảo phải dứt áo ra đi và cái kết cho mẹ chồng tai quái

“Thảm cảnh” của bà Thắm nào đã dừng lại ở việc mất đứt một “giúp việc không công” là con dâu... 5 tháng từ ngày Thương đi, con trai bà bỗng dẫn một người phụ nữ về đòi xin cưới...

Từ ngày dọn ra ngoài ở riêng, đêm nào con dâu cũng ngồi khóc vì nhớ mẹ chồng

Chị cũng chưa từng nghĩ rằng, ở cái tuổi ngoài 30, con cái đã có cả, gia đình cũng đề huề, cuộc sống sung túc, có nhà riêng, xe riêng, chị lại muốn về chung sống với mẹ chồng.

Con dâu hỏi xin tiền mẹ chồng mua nhà, bà nói một câu sững người

Tôi muốn ra ở riêng nên nhân lúc chọn được một căn chung cư giá rẻ đã hỏi để mẹ chồng đưa tiền để đặt cọc nhà nhưng cách cư xử của bà làm

Mẹ chồng hở tý là soi mói, con dâu dùng chiêu "độc" cực đơn giản khiến bà "chạy mất dép"

Sống chung với mẹ chồng khiến Minh thừa hiểu sẽ có những va chạm thế nhưng, tính cách quái gở của mẹ chồng càng ngày càng khiến Minh ngột thở và áp lực.

Chân dung người mẹ chồng chuẩn hiện đại được cả ngàn chị em mơ ước

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, vẫn không thiếu những người mẹ chồng hiện đại khiến con dâu yêu mến, cảm phục.

Mẹ chồng ở quê lên là phải răm rắp nghe theo nguyên tắc của con dâu

Từ quê lên chăm cháu mẹ Hùng phải răm rắp nghe theo sự sắp xếp của con dâu. Từ giặt đồ giờ nào, xem ti vi giờ nào đều được Loan lên lịch hẳn hoi.

Chiêu độc của nàng dâu khiến mẹ chồng "chạy mất dép"

Mẹ chồng Lan (Thanh Hóa) là một người khó tính có tiếng trong vùng. Ngay khi mới về nhà chồng, cô đã được mọi người ý nhị kể lại sự khó tính có phần soi xét của bà.

Mang hận cả đời chỉ vì một câu nói của mẹ chồng

"Cái ngữ đàn bà quanh quẩn ở nhà chỉ có hút máu chồng mà ăn!". Câu nói cay nghiệt của mẹ chồng khiến chị Hoàng Thùy (Lĩnh Nam, Hà Nội) không bao giờ có thể quên được.

Mẹ chồng tâm sự chuyện phòng the khiến con dâu khiếp vía

Mẹ chồng tôi rất thích hỏi dò quan hệ vợ chồng của chúng tôi, đồng thời rất “thân tình” chia sẻ kinh nghiệm mà bà đã trải qua khiến mặt tôi lúc đỏ, lúc trắng.

5 năm chăm mẹ chồng bị tai nạn, khi khỏe lại việc đầu tiên bà làm khiến nàng dâu sốc nặng

Về nhà chồng được 3 năm, chịu không biết bao nhiêu khổ cực nhưng phải đến ngày mẹ chồng bị tai nạn thì Hiếu mới được nhà chồng coi trọng.

Phát điên vì mẹ chồng lúc nào cũng chỉ biết đến tiền

Khi tôi bảo mệt mỏi, không thể đi mua sắm cùng thì bà nói: "Con đi cùng, mẹ sẽ cho con 17 triệu".

Choáng váng khi vô tình xem được đoạn video dài 3 phút trong điện thoại vợ

Tôi và Hoa yêu nhau từ thời còn ngồi chung trên giảng đường Đại học. Em là cô gái xinh đẹp, dịu dàng, mọi cử chỉ của em đều khiến tôi say đắm. Yêu nhau được 3 th.á.n.g tôi mới biết em mồ côi bố mẹ từ năm 6 tuổi sau một vụ tai nạn.

Ngày đầu tiên làm dâu ngủ 11h chưa dậy, mẹ chồng bực mình mời thông gia sang thì tá hỏa...

Sau hơn năm yêu nhau, Hùng và Hiền quyết định đi đến hôn nhân. Nhà Hùng là gia đình trí thức, nề nếp và luôn coi trọng lễ nghĩa. Biết nhà chồng tương lai khó tính, Hiền đã cố gắng làm mọi thứ vừa lòng mọi người. Cũng vì điều này mà bố mẹ Hùng quý Hiền lắm.

Lỡ uống hộp sữa của cháu, mẹ chồng ngất lịm vì lời con dâu thốt ra

Bị con dâu mắng xơi xơi mà bà Tám ngậm đắng nuốt cay không phản ứng nửa lời, chỉ vì bà trót lỡ…

"Tức nước vỡ bờ", con dâu xông vào cấu xé mẹ chồng

Sau nhiều những mâu thuẫn cộng dồn từ việc bị mẹ chồng bới móc, nói xấu khắp nơi, lần này lại nhảy xổ vào giằng co khiến cô ngã xe, bị thương, Dinh không thể kiềm chế nổi, lao vào cào cấu mẹ chồng.

"Chồng ơi, xin anh tha cho" - mẹ chồng nghe tiếng con dâu kêu thất thanh liền cầm gậy xông vào phòng để rồi choáng váng khi thấy...

Em lấy chồng từ hồi còn đang học dở năm tư Đại học do lỡ có bầu trước. Chồng em làm kỹ sư xây dựng. Hai đứa cũng yêu nhau thắm thiết mặn nồng lắm.

Mẹ chồng thẳng tay tát cháy má nàng dâu chỉ vì nghe con gái nói câu này...

Có lẽ chẳng ai về làm dâu mà không lo sợ về gia đình chồng. Tôi cũng không ngoại lệ. Thật sự khi quen Hải tôi cũng đã đắn đo lắm khi mẹ anh mang tiếng là khó khăn nhất xóm.

Mẹ chồng ôm ngực khóc ngất vì con dâu ngoan hiền bỗng dưng nói điều này

Chỉ vì Tuấn muốn đỡ đần mẹ nuôi em ăn học mà vợ Tuấn sồn sồn phản đối, lại còn xỉa xói “thóc đâu mà đãi gà rừng”, miệt thị nhà chồng là một lũ nghèo khổ ăn bám.

Con dâu đưa nhân tình về nhà ân ái, mẹ chồng nhiều lần nhắm mắt cho qua để rồi ân hận

Nhiều lần thấy con dâu đưa người đàn ông lạ mặt về nhà ân ái, bà Lệ vẫn nhắm mắt cho qua, không dám làm lớn chuyện và rồi hành động của con trai khiến bà ân hận cả đời.

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai đã bị bắt một mình làm 20 mâm cỗ và phản ứng của cô gái

Nga tự tay nấu 1 mâm cỗ thật thịnh soạn, 19 mâm còn lại là cô và Tuấn bàn nhau gọi nhà hàng mang đến và còn nhờ mấy đứa em họ giúp đỡ 1 tay. Xong xuôi, mới có 5 rưỡi sáng…

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới sốc ngất khi trong đó là...

Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Ăn cơm trước kẻng tôi vẫn được nhà chồng giàu có cung phụng như bà hoàng chỉ vì...

Nghe chồng nói nhà anh khá gia giáo và phong kiến nhưng khi hay tin tôi có bầu, họ vẫn tổ chức đám cưới linh đình.
 1 2 3 >  Cuối