Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Mẹ chồng không cho con dâu về ngoại, cô đáp: Vậy cô út chắc cũng bị cấm cửa

Mẹ chồng không cho con dâu về ngoại, cô đáp: Vậy cô út chắc cũng bị cấm cửa

Được nghỉ lễ dài ngày, Thu muốn tranh thủ đưa con về thăm ông bà ngoại vì tới nửa năm rồi cô chưa về. Nhưng vừa lên tiếng hỏi xin, cô đã được bà Hoa - mẹ chồng cho ngay một bài giáo huấn.

Biết làm con dâu tốt sẽ không có mẹ chồng ác

Xưa nay chuyện mẹ chồng – nàng dâu luôn là đề tài nóng hổi trên các mặt báo, các diễn đàn lẫn trong nhà ngoài phố.

Ghét con dâu, mẹ chồng đổ cả lọ muối vào canh đãi thông gia. Mẹ đẻ: Bà đẹp mà xấu tính thế

Tôi kết hôn được 2 năm nhưng chưa có con. Đó chính là lí do khiến mẹ chồng ghét con dâu là tôi. Lúc mới cưới, mẹ đối xử với tôi tốt lắm. Nhưng từ sau lần sảy thai đầu tiên tới giờ chưa có bầu lại thì mẹ lại quay ra ghét tôi. Thậm chí còn thẳng mặt gọi tôi là “cái máy đẻ lỗi”…

Lời Cảm Ơn Gửi Đến Mẹ!

"Hãy là một người phụ nữ đàn ông cần, chứ đừng là một người phụ nữ cần đàn ông". Cảm ơn mẹ! Lời mẹ đã dạy.

Con dâu ham giàu cho vay nặng lãi, mẹ chồng khuyên thì lên mặt: Nhát còn lâu mới thành đại gia

Đang ăn nên làm ra thì Huyền nổi máu ham giàu cho vay nặng lãi với giá cắt cổ. Mẹ chồng khuyên can chả được. Chồng nói cũng chẳng xong, Huyền cứ khăng khăng làm theo ý mình.

Thích cháu gái mà con dâu kiên quyết chỉ 1 đứa, mẹ chồng tung chiêu khiến cô mếu máo chịu thua

Chồng bà Hân mất sớm, bà ở vậy nuôi con trai trưởng thành và 5 năm trước anh cũng đã thành gia lập thất. Đời người vốn tưởng chừng chỉ cần có thế nhưng dạo gần đây bà cứ có cảm giác trống vắng làm sao ấy.

Mẹ chồng cao tay bảo con dâu để thứ này dưới giường để vạch mặt con trai ngoại tình

Hân may mắn khi được làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng dễ tính, hiện đại và rất tâm lý. Vì mẹ Hân mất khi cô còn nhỏ nên từ lâu cô đã xem mẹ chồng như mẹ ruột của mình. Cô luôn tâm sự những chuyện thầm kín với mẹ chồng mà không cần phải e dè bất cứ thứ gì.

Mẹ chồng chỉ thẳng mặt ả bồ xấc xước: Cái thằng bất tài ấy bố thí cho cô

Chồng Nhung đã dọn ra ngoài từ 3 tháng này, không thèm ngó ngàng gì đến vợ con nữa. Trước giờ Nhung vẫn biết chồng cặp bồ nhưng vì anh chưa làm gì quá đáng, lại còn vướng bận con nhỏ nên cô vẫn cố cắn răng chịu đựng, giả vờ như không biết.

Mẹ chồng tương lai: Khỏi cần rửa bát kẻo bẩn váy. Dâu tưởng thật đánh đẫy giấc và cái kết

Tuy là gái thành phố nhưng Nga lại đem lòng yêu Trung, một chàng trai tỉnh lẻ. Hôm rồi, nhân có đám giỗ nên cô về nhà anh tiện thể ra mắt gia đình với mẹ chồng tương lai luôn.

Con dâu TỐT XẤU ra sao suy cho cùng là do CƯ XỬ mẹ chồng

Các bà mẹ chồng nếu không thể khiến gia đình con trai mình hạnh phúc hơn thì tốt nhất cũng đừng nên phá đám khiến họ phải chia rẽ. Nếu ai còn lấy việc hành hạ con dâu làm niềm vui thì xin hãy dừng lại.

Dâu phố nhận bài học đắt vì coi thường mẹ chồng quê không biết dùng facebook

Hạnh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, khi bố mẹ biết cô yêu Nam quê ở Thái Bình thì phản đối nhiều lắm nhưng cũng không cấm cản được vì con gái nhất quyết muốn lấy chồng.

Con dâu bật khóc khi biết lý do đêm nào mẹ chồng cũng nằng nặc đòi được ngủ cùng mình

Tôi và chồng vốn là đồng nghiệp cùng cơ quan. Ngày tôi mới vào nhận thử việc, anh là người đã tận tình giúp đỡ, chỉ bảo mọi thứ cho tôi hiểu. Qua 1 thời gian cùng làm việc, trò chuyện với nhau, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm.

Thu nhập 25 triệu 1 tháng mà không tích được đồng nào vì phải nuôi cả nhà chồng

Cô đang nghĩ có khi mình bỏ về nhà ngoại quách cho rồi. Sống thế này Hoa sẽ bị mang tiếng mãi, khổ sở mãi thôi!

Ghen tị mẹ chồng trẻ đẹp hơn mình, con dâu dồn hết tiền đi spa để ’phục thù’ nhan sắc

Ngọc lấy chồng khi vừa học xong Đại học, ai cũng ghen tị với cô vì lấy được người chồng đẹp trai, tâm lý, gia đình lại khá giả. Điều quan trọng là mẹ chồng coi cô chẳng khác gì con gái.

Trước ngày cưới chồng bảo: Mẹ anh dữ lắm, vợ bật cười: Có như cọp cái em cũng ’thu phục’ được

Yêu nhau gần 2 năm thì Bích quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Quyết, người mà cô chọn rất hiền lành, chăm chỉ, biết yêu thương gia đình. Có thể nói, anh là mẫu đàn ông hiếm có khó tìm thời nay.

Thiên hạ xầm xì chuyện con dâu vác bụng mặc váy cưới, mẹ chồng tỉnh bơ phán 1 câu

Chuyện mẹ chồng-nàng dâu luôn là đề tài muôn thuở. Có nhiều bà mẹ chồng đành hanh, ghê gớm, coi con dâu như kẻ thù, khiến nhiều gia đình lục đục, xào xáo, thậm chí chia tay cũng vì mẹ chồng. Thế nhưng, cũng có nhiều chị khoe mẹ chồng rất tâm lý, thương con thương cháu.

Mẹ chồng bày chiêu hiểm giúp con dâu đang bụng mang dạ chửa khiến chồng thất kinh

Mẹ chồng em biết chuyện nhưng cũng chẳng làm gì được vì có nói anh cũng không buồn nghe. Em thấy thế chán nản vô cùng. Nhiều lúc, thấy chồng về em góp ý nhỏ nhẹ anh đã không chịu nghe thì thôi còn định dơ tay đánh em.

Vừa nhìn con dâu tương lai mẹ chồng phán: Ngực to như thế chẳng ăn cơm trước kẻng thì là gì

Tôi nên làm sao đây mọi người ơi? Xin mọi người hãy sớm cho tôi một lời khuyên lúc này để tôi có thể đưa ra quyết định sáng suốt, kịp thời và không phải đau khổ, dằn vặt lương tâm nữa. Để cả tôi và cô ấy đều có thể nhẹ nhàng làm đám cưới và được cả hai bên gia đình đồng ý, chúc phúc.

Mẹ chồng sáng nào cũng bắt con dâu dậy từ 4 giờ, cô nghĩ cách đáp trả khiến bà tức nghẹn

Sáng nào cũng vậy, tôi đều dậy từ 6 giờ để nấu nướng đồ ăn sáng cho cả nhà, sau đó mới đánh răng rửa mặt, chuẩn bị quần áo đi làm cho cả hai vợ chồng.

Mẹ chồng chê ăn bám mà tiêu như phá, con dâu đáp: Váy 4 triệu mẹ mặc là tiền của con đấy

Trước mặt bao nhiêu người gồm bà con khu phố đang ngồi đó vậy mà mẹ chồng Tú thẳng thừng chê con dâu ăn bám tiêu tiền hơn phá là cô không thể giữ được bình tĩnh phải nói hết ra mọi chuyện.

Bị mẹ chồng tương lai hất nước rửa bát vào người, cô gái tuyên bố: "Vô phúc mới làm dâu bác"

Tôi và anh yêu nhau đã gần hai năm. Tôi là gái thành phố còn anh xuất thân trai quê. Nói ra như thế không phải là sự phân biệt đối xử. Tôi chỉ muốn kể rõ ngọn ngành sự khác biệt về xuất phát điểm dẫn đến những mâu thuẫn và xung đột trong lần đầu về ra mắt bố mẹ anh.

Thấy con dâu khóc vì chồng có bồ, mẹ chồng đặt vào tay đoạn clip: Nín đi, mẹ xử xong rồi

Lúc phát hiện chồng có bồ, tôi thật sự suy sụp, cũng may mẹ chồng tôi luôn ở bên và giúp tôi giải quyết tất cả…

Mẹ chồng ném vào mặt tôi 50 triệu và bảo tôi phá thai đi

Cuộc đời người phụ nữ như tôi cho tới lúc này coi như chấm dứt, chấm dứt quãng thời gian làm dâu, làm vợ của anh. Tôi chưa bao giờ nghĩ có lúc mình lại rơi vào bi kịch thế này.

Chiêu độc của nàng dâu khiến mẹ chồng “chạy mất dép”

Mẹ chồng Lan (Thanh Hóa) là một người khó tính có tiếng trong vùng. Ngay khi mới về nhà chồng, cô đã được mọi người ý nhị kể lại sự khó tính có phần soi xét của bà.

Cầm nhân sâm bồ biếu, mẹ chồng quay sang con dâu: "Nó moi chồng con bao nhiêu phải lấy lại tất nhé"

2 tháng gần đây, Nguyệt đau đớn phát hiện chồng mình ngoại tình. Ả bồ của chồng mới 24 tuổi, chẳng xinh đẹp gì lắm nhưng về độ trẻ trung thì ăn đứt bà mẹ 2 con, cả ngày tận tụy chăm lo cho gia đình!

Tận mắt trông thấy mẹ chồng vào nhà nghỉ, con dâu rơi nước mắt khi biết sự thật phía sau

Ngọc cũng rất kính trọng mẹ chồng và luôn coi bà như một tấm gương để mình học hỏi. Vậy mà những hình ảnh trước nhà nghỉ lúc nãy đã làm cô choáng váng…
 1 2 3 >  Cuối