Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Nàng dâu ức chế khi mẹ chồng ở bẩn mà không thể góp ý được

Nàng dâu ức chế khi mẹ chồng ở bẩn mà không thể góp ý được

Đi làm về đã mệt rã rời, lại nhìn cảnh nhà cửa bẩn thỉu, mẹ chồng làm đâu bầy đầy ra đấy khiến tôi chỉ muốn nổ tung.

Trước mặt bồ của con trai, mẹ chồng nắm tay con dâu bảo: ‘Có osin dọn nhà rồi, con cứ ăn ngon mặc đẹp rồi sinh cho mẹ đứa cháu trai là được’

Tôi là người chủ động thích anh trước. Từ ngày còn sinh viên, tôi cứ bám theo anh như cái đuôi, thế rồi phải gần 1 năm, anh mới chịu gật đầu chấp nhận tình cảm.

Mẹ chồng bảo: Đàn ông ‘ong bướm’ là thường - Con dâu cười: ‘Bố đang bắt bướm với cô massage đầu ngõ đó’

Suốt 5 năm làm dâu, Hằng chưa có một phút giây nào thoải mái, cuộc sống lúc nào cũng bí bách như trong tù ngục!

Con dâu bầu 6 tháng vẫn bị con trai bắt giặt quần áo bằng tay, mẹ quát: ‘Mày tiếc vài nghìn tiền điện mà không xót vợ con mày à thằng mất dạy?’

Người ta thường có quan niệm mẹ chồng- nàng dâu khác máu tanh lòng thường sẽ rất ghét nhau và hay xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng, thực tế chứng minh vẫn có rất nhiều bà mẹ chồng rất tốt và yêu thương con dâu còn hơn con đẻ.

Lần đầu làm mẹ chồng!

Khi mình mở lòng ra, thương con dâu như con gái, con dâu chắc chắn sẽ thương lại mình như mẹ ruột.

Chê con dâu thành phố đỏng đảnh, mẹ chồng bắt rửa hết 20 mâm bát

Nghe giọng cô ta ngoan ngoãn, bà cười nhạt. Không biết ngoan được bao lâu, có khi không biết rửa, ngồi lâu lại sinh sự cho xem. Đương nhiên bà không cho con trai bà giúp rồi. Được chừng nửa tiếng thì cô ta vào báo đã rửa xong bát khiến bà rất kinh ngạc.

Mẹ chồng đăng ảnh nói xấu con dâu lên fb, cô dùng chiêu ‘độc’ xử lại

Có ai bị rơi vào hoàn cảnh như em sắp kể dưới đây không ạ? Thật đúng là phận làm dâu ở đâu cũng thế, cái “cũng” em muốn nói đến ở đây bao gồm: cũng khổ, cũng bị soi mói, nói xấu và tóm lại cũng bị quản lý trên mọi ‘mặt trận’ bao gồm cả quản lý con dâu trên mạng xã hội.

Muốn con trai cai lô đề, mẹ chồng xúi nàng dâu: ’Cắm xe của nó rồi phang con 86 cho mẹ’

Ngân lấy chồng được gần 3 năm nay đã có con trai hơn 1 tuổi. Lấy chồng xong được mẹ chồng cho một căn nhà để hai vợ chồng ở riêng cho thoải mái. Chồng Ngân kinh doanh đồ nội thất, thu nhập cũng khá, còn Ngân làm việc văn phòng lương cũng đủ chi tiêu sinh hoạt gia đình hàng tháng.

Biết chồng ngoại tình, mẹ chồng chỉ nói 1 câu khiến tôi cả đời cũng không quên được

Nếu ngày ấy không có mẹ chồng, chắc có lẽ cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đổ vỡ, con tôi đã phải sống trong cảnh chia lìa, bố mẹ mỗi người một nơi.

Con trai đón bồ về nhà, mẹ chồng vỗ vai con dâu: ‘Hai đứa mất dậy ấy cứ để mẹ xử’

Còn về Trang, nhìn thấy cuộc gọi của chồng mà cô không khỏi cười thầm. Kế hoạch của mẹ chồng đã thành công rồi...

Mẹ chồng suốt ngày so sánh với người yêu cũ, cô vợ trẻ đăng đàn xin cao kiến chị em

Quả thực, mẹ chồng có bao dung tới cỡ nào và con dâu có khéo léo đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc xuất hiện bất đồng, mâu thuẫn.

Mẹ chồng bắt dâu bầu 8 tháng bê cốt pha, mẹ đẻ vứt 500K: "Tôi thuê luôn bà"

Có mẹ nào bầu 8 tháng rồi mà vẫn bị mẹ chồng bắt bê cốt pha quần quần như mẹ Ngọc dưới này không ạ?

Con dâu đẻ mổ, mẹ chồng gọi mẹ đẻ chia viện phí, cô lừ mắt: Đổi họ thằng bé đi!

Ngày đầu tiên về nhà chồng ra mắt, Liên đã biết mẹ chồng tương lai của mình là 1 người sống rất hà tiện. Bằng chứng là việc bà thiết đãi cô bằng mâm cơm vỏn vẹn có rau muống luộc với lạc rang.

Mẹ chồng đòi giữ tiền mừng cưới, con dâu cười: Cũng được, con tính bằng lãi ngân hàng thôi

Từ đó, cứ chuyện gì liên quan tới tiền bà Hân lại đắn đo trước sau mới dám nói chuyện với con dâu vì bà nghĩ Hoa sẽ lại tính toán và căn ke từng đồng như vụ tiền mừng cưới hôm ấy.

Mẹ chồng mời dâu cũ ở lại để trêu tức dâu mới, ai ngờ bà phải câm nín khi...

Được chồng ủng hộ, Thủy quyết định từ giờ sẽ không chịu đựng nữa mà thẳng thắn "đấu tranh với mẹ chồng". Nếu cứ cam chịu thì chắc chắn hôm nay người thiệt sẽ là cô khi bị mẹ chồng mời dâu cũ ở lại để trêu tức.

Ghét con dâu, bà nội dạy cháu nói tục, nhưng sững người khi nghe thấy cháu bi bô nói câu này!

Cuộc sống vợ chồng có thể nói là hạnh phúc. Nhưng từ khi tôi sinh con đầu lòng được 6 tháng và đi làm trở lại thì phải nhờ mẹ chồng ra trông cháu. Từ đó, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu bắt đầu nảy sinh, trong nhà thỉnh thoảng có những tiếng cãi vã khi mẹ chồng không ưa con dâu nên bất đồng cả về cách chăm cháu.

Thấy bồ của con trai vác bụng bầu đến ghen ngược, mẹ chồng nháy con dâu: Thả chó, tiễn ‘vong’

Sau vụ đó, Bách xin vợ cho mình thêm cơ hội và không bao giờ tái phạm nữa. Dù chưa thực sự tin tưởng chồng nhưng Vân rất biết ơn mẹ chồng. Nếu không có bà thì có lẽ giờ cô vẫn chưa tìm ra cách giải quyết để ứng phó với ả bồ trơ tráo kia.

Mẹ chồng mắng con dâu vì biếu tiền mẹ đẻ ốm, cô cười: Mẹ dám thề chưa cho bà ngoại đồng nào?

Năm 25 tuổi, tôi lên xe hoa về nhà chồng. Chồng hơn tôi gần 1 con giáp, là người hiền lành, điềm đạm. Từ ngày về chung sống, quả thật tôi chưa tìm được điểm nào để chê trách anh cả: chung thủy, thương vợ, biết lo nghĩ cho gia đình,…

Mẹ chồng bĩu môi trao nhẫn: ‘Lần đầu cô đeo vàng nhỉ”, con dâu cười khẩy: ‘Vâng, con toàn đeo kim cương’

Đi tới đâu bà Hoa cũng mang Tiến – con trai mình, ra khoe nào là đẹp trai, ngoan ngoãn, giỏi kiếm tiền. Có thể nói, anh là niềm tự hào vô song của bà.

Chứng kiến mẹ bắt vợ ở cữ ăn hết bát cơm nguội chan nước mắm, 10′ sau chồng xách vali và bồng con đi xuống...

Thành đứng ngoài cửa, tận mắt nhìn vợ ăn hết bát cơm trắng trộn nước mắm nhưng không nói 1 câu gì cả. Nhìn thấy chồng về rồi đi thẳng lên phòng mà Mai trào nước mắt, giá như anh hỏi vợ 1 câu thì cô đỡ tủi thân. Ai ngờ...

Mẹ chồng rối rít: “Thằng Tú nó ngoại tình rồi, đi đánh ghen đi mẹ đi cùng”, cô con dâu mỉm cười: “Mẹ cứ yên tâm””

Mẹ chồng thì cuống cuồng nói con dâu nên đi đánh ghen, ai ngờ con dâu đánh ghen nhẹ tênh khiến cả bồ và chồng sợ mất mật

Mẹ chồng cũ đến đòi cháu nội, mẹ chồng mới liền bảo: Giờ vẫn còn mặt mũi đến tìm à?’

Trước đây tôi từng có 1 cuộc hôn nhân khá hạnh phúc, ai nhìn vào cũng phải đưa lời ganh tị. Tôi vốn là gái quê, con nhà nghèo, lấy anh là công tử nhà giàu trên thành phố.

’Rời nhà này thì cô ở xó chợ à’, con dâu: ’Con sắp về biệt thự, mẹ đừng xin theo nhé’

Tôi là trẻ mồ côi sống trong chùa từ khi sinh ra, đến lúc 5 tuổi thì được 1 đôi vợ chồng hiếm muộn xin đón về làm con nuôi, tôi gọi 2 người ấy là bố mẹ. Đó cũng chính là nguyên nhân để mẹ chồng coi thường, nhiếc móc tôi hàng ngày mặc dù tôi vẫn làm tốt nghĩa vụ trong gia đình.

‘Nhà cô mua vàng giả làm hồi môn cho đỡ ngượng’, con dâu: "Vàng thật đang thiếu chỗ cất ạ"

Nhà tôi và Nam ở cùng khu phố, mẹ anh nổi tiếng là khinh khỉnh, coi thường người nghèo trong khi nhà anh cũng chẳng khấm khá gì.

Tìm bồ của chồng tính sổ, mẹ chồng can: ’Đàn bà đánh phấn, không đánh ghen. Hãy xem mẹ xử đây!’

Về làm dâu nhà Khang bao nhiêu năm nay, điều làm Hương thấy may mắn hạnh phúc nhất chính là có được người mẹ chồng tâm lý, thương yêu con dâu hết mực như bà Ngân. Nhiều lúc cô nghĩ, cuộc đời đúng là có sự bù trừ bởi Khang làm cô thất vọng bao nhiêu thì mẹ anh lại tiếp thêm nghị lực sống cho cô rất nhiều.
 1 2 3 >  Cuối