Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Bà nội bạn trai tặng quà gặp mặt là thỏi VÀNG GIẢ, cô gái vẫn vui vẻ đáp lễ bằng sợi dây chuyền đắt tiền, không ngờ tới ngày đính hôn bà nói những lời này

Bà nội bạn trai tặng quà gặp mặt là thỏi VÀNG GIẢ, cô gái vẫn vui vẻ đáp lễ bằng sợi dây chuyền đắt tiền, không ngờ tới ngày đính hôn bà nói những lời này

Khi bắt đầu quyết định nhận lời yêu bạn trai, tôi có rất nhiều sự băn khoăn, bởi vì tôi là một cô gái sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn ngoại ô thành phố. Hoàn cảnh sống cũng không khác mấy cuộc sống ở nông thôn tỉnh lẻ.

Mẹ chồng nằng nặc đòi mang cháu đi xét nghiệm ADN vì thấy cháu đẹp trai hơn bố, đến khi nhận kết quả thì...

Một ngày, bà đùng đùng đưa cháu đi xét nghiệm ADN và thật không ngờ, bà gặp phải người bạn của tôi. Anh ấy đã gọi cho tôi.

Thấy bồ con trai trêu tức con dâu, mẹ chồng liền cho con trai ăn 1 bát cháo: ‘Sao anh biết chê cám lợn mà cứ đâm đầu vào cái đứa đàn bà công cộng đấy làm gì?’

Từ bé đến lớn, Tuấn sợ mẹ nhất, bị bà dọa thế anh sợ xanh mắt mèo ngoan ngoãn vào chăm vợ. Suốt thời gian bà ở đó, anh không la cà quán xá, không dám qua lại với ai nữa, cứ sau giờ làm là ngoan ngoãn về nhà với vợ.

Bác sĩ thông báo đẻ con thì khó giữ được mẹ, mẹ chồng tuyên bố: “Cứu cháu tôi thôi còn nó thì kệ”

Cô nghe mà cổ họng không thể nuốt nổi miếng cơm đang trôi xuống. Nước mắt chỉ trực chào ra thôi. Mẹ chồng cô nói cũng có ý đúng. Cô đang ở nhà ăn bám chồng.

Mẹ chồng khinh rẻ: ’Đồ công nhân, không xứng với nhà này’, con dâu chém hét lớn: ’Con thế là đã quá tốt so với mẹ!’

Nhà tôi ở quê, không giàu có nhưng bố mẹ vẫn nuôi mấy chị em tôi được ăn học đoàng hoàng. Thời gian học đại học tôi có đi làm thêm và quen anh, người mà tôi yêu và quyết định sẽ lấy làm chồng.

Nghĩ con dâu mang thai là con gái, chỉ cho ăn cơm trắng chan canh suốt thai kỳ, đến ngày sinh mẹ chồng bất ngờ quỳ sụp: “Ăn thịt cá đi con”

Đã nhiều năm trôi qua nhưng mỗi lần nghĩ lại, những hồi ức đầy cay đắng ấy vẫn như mới xảy ra ngày hôm qua khiến lòng chị lại quặn thắt, căm hận. Đến giờ phút này, những người đã đày đọa mẹ con chị năm ấy phải cầu xin tha thứ dưới chân chị. Tối nay họ lại kéo cả gia đình đến ăn vạ, cả bà cụ từng là mẹ chồng chị nay đã già yếu cũng chống gậy đến, chị vẫn đuổi thẳng cổ về.

Mẹ bạn trai đưa NỬA TỶ để bắt chia tay, cô gái đồng ý cầm tiền luôn khiến bà khinh bỉ nhưng lại chết điếng trước kế hoạch của cô

Thấy con trai dừng xe lại, đỡ một cô gái ăn mặc bình thường xuống xe, bà Hiên sững người. Sao con trai bà lại yêu một cô gái bình thường thế kia cơ chứ? Bà không thể tin được, cứ lấy tay dụi mắt mấy lần.

Nghi con trai có bồ nhí, mẹ chồng sốt sắng RÌNH RẬP hộ con dâu “Đừng lo, kiểu gì mẹ cũng cho chúng nó biết tay”

Lấy nhau đã có con nhưng tôi vẫn không sao gọi chồng là “anh” và chồng tôi cũng không thể gọi tôi là “em” được. Nguyên nhân bởi vì vợ chồng tôi là bạn, hơn nữa tôi lại trượt học thêm một năm “lớp 13”, thành ra Hân chồng tôi, tính ra phải kém tôi đến gần 2 tuổi.

“Chị ốm 1 chút cũng phải hành chồng thế này cơ à? Không làm được thì để đó tôi, đừng có sai nó”

Chồng mình biết được rất tức giận, anh đã cãi nhau với mẹ cả buổi tối. Mẹ chồng tưởng mình xúi giục nên quay vào đuổi mình đi.

Mẹ chồng tương lai: ’Cháu đúng là con nhà quê tham vọng’, con dâu ráo hoảnh đáp: ’Vâng! Quê như cháu lại có biệt thự trăm tỉ ạ’

Bữa ăn hôm đó, bà gắp thức ăn đầy bát cho tôi. Tú ngạc nhiên vô cùng, bình thường nghe mình yêu gái nghèo là mẹ anh phản đối dữ lắm, thế mà giờ bà lại thay đổi thái độ. Tối hôm đó khi tôi đã về rồi, Tú kể lại rằng mẹ anh bảo anh phải nhanh chóng xin cưới hỏi tôi, mẹ còn khen tôi hết lời.

Ghét con dâu mẹ chồng đưa chỉ 100k nấu giỗ để rồi ĐIẾNG NGƯỜI khi nhìn thấy MÂM CỖ, đúng là quá CAO TAY!

Bà Huệ ghét con dâu lắm, ghét cay ghét đắng, ghét đến mức không muốn thở chung một bầu không khí! Mà cái nguyên do khiến bà ghét thì hỡi ôi sao mà nực cười: Hồi Nam – con trai bà mới dẫn Linh về ra mắt, bà đã đi coi bói xem 2 đứa có hợp tuổi nhau không.

Xúi con trai mời bạn gái gặp mặt ở nhà hàng, ăn xong giả vờ QUÊN VÍ và cách hành xử của cô khiến bà thốt lên: “Cưới ngay cô gái này”

Tôi tên là Thà, nhà ở thành phố và là con một trong gia đình kinh tế khá giả. Từ nhỏ tôi đã được cha mẹ chiều chuộng, muốn gì có nấy.

Tân hôn đúng ngày ’đèn đỏ’ và cuộc ’giải cứu’ ngoài sức tưởng tượng của MẸ CHỒNG

Nhìn thấy mẹ nằm trên giường, đôi mắt nhắm nghiền như bị ốm, Hùng lấy làm lạ vội hỏi han mẹ:

Tôi đã "dạy" cho mẹ chồng ’VẮT CỔ CHÀY RA NƯỚC’ bài học nhớ đời này!

Từ ngày đầu về ra mắt, Vân đã nhận thấy bà Mai – mẹ chồng cô là người rất bủn xỉn. Hôm đầu tiên đến nhà gặp bà, trời nóng như vậy mà cứ chốc chốc bà lại với tay tắt quạt.

Nhìn đĩa rau nát bét, mẹ chồng sa sả: "Đồ ăn hại! CÚT về cho mẹ cô dạy lại"

Bà Hạ nổi tiếng khó tính ở khu này. Ngày nào cũng đúng giờ đấy là cả phố thấy bà xách làn ra chợ sớm. Chồng bà Hạ chết cũng cần được chục năm, chỉ có mình bà với cậu con trai tên Đức.

Chung cư náo loạn vì mẹ chồng ra CHIÊU ĐỘC, trị thằng con bất hiếu và ả nhân tình hàng xóm

Số tôi may mắn thế nào mà lại được về làm dâu mẹ - người mẹ chồng “của năm”. Qua tình cảm và cách bà đối xử khiến tôi khó có thể phân biệt mẹ chồng và mẹ đẻ. Mẹ chồng quan tâm tôi từ miếng ăn, giấc ngủ.

Đang giữa trưa bận tối mắt ở cơ quan, mẹ chồng gọi điện: ’2 đứa về, về gấp... động phòng’

Mẹ chồng tôi có hai con trai, chồng tôi là út. Anh chồng cưới vợ được gần ba năm, lứa đầu đẻ đôi hai gái, cố thêm lứa sau thì lại ra... nữ. Vậy là bao nhiêu hy vọng mẹ chồng đặt cả lên tôi.

Ngày cưới mẹ chồng tuyên bố: ‘Vàng tôi cho cô là giả đấy, đừng có tưởng bở’ - Nàng dâu cười đáp: ‘Giả con cũng biến thành thật, mẹ cứ chờ mà xem’

Ngày Trung đưa Thúy về ra mắt, mẹ anh đã khinh khỉnh, không ưa cô ra mặt. Nguyên do cũng bởi nhà Trung là dân kinh doanh 3 đời, của ăn của để dư dả, trong khi đó Thúy lại có xuất thân nông thôn, bố mẹ chỉ làm nông.

Mẹ chồng dúi vào tay con dâu 50 cây vàng rồi bảo: ’Cầm lấy trốn đi rồi lấy chồng mới, đừng như mẹ ở cái nhà này’

Tôi sinh ra và lớn lên ở 1 vùng miền núi xa xôi, chưa 1 lần được biết đến những ánh đèn xa hoa, tráng lệ ở thành phố. Ngày còn ở nhà, bố mẹ cố gắng lắm cũng chỉ cho tôi đi học được hết lớp 9.

Mẹ chồng trợn mắt bảo: ‘Mẹ chỉ có một, con vợ này phải bỏ’, con dâu thong thả: ‘Mẹ đã bao giờ nói câu này với bố chưa ạ?’

Lần này đến lượt Thắng cứng họng trước những lí lẽ đanh thép của vợ. Từ ấy, để khỏi nhận quả đắng khi cố tình kiếm chuyện với con dâu nhiều chữ, mẹ chồng Lan cũng biết đường mà… bớt ghê gớm đi nhiều.

Thấy con trai mắng vợ là loại ăn bám, mẹ chồng bảo: ’Nó có tiền tỉ gửi ngân hàng đấy, nhìn lại mình đi, ko biết nhục à’

Cách đây 5 năm, trước khi lấy Huân, Vi đã từng là một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp. Mới 29 tuổi nhưng cô đã được cất nhắc lên chức trưởng phòng. Về mặt nhan sắc thì khỏi phải nói, Vi xinh đẹp, kiều diễm, chả thế mà bao nhiêu anh chàng sẵn sàng “quyết đấu” để giành lấy trái tim cô cho bằng được.

Mời bạn thân đến dự đám cưới thì nhận được tin nhắn: ’Tao đang bầu 8 tháng với chồng mày rồi’.

Ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy nhau trong lễ ăn hỏi của một người bạn chung, cả Vi và Long đều bị trúng tiếng sét ái tình. Như hai thỏi nam châm trái chiều hút nhau, chỉ sau 2 tháng trò chuyện, Vi chính thức nhận lời làm người yêu Long.

Mẹ chồng tuyên bố: ’Con dâu ăn tết ở nhà nội là truyền thống của nhà này rồi’ và màn ’bật lại’ thông minh của nàng dâu

Chị vốn không được lòng mẹ chồng ngay từ khi chưa về làm dâu. Dù là gái thành phố Hải Phòng, ăn học đàng hoàng, công ăn việc làm ổn định nhưng ngay từ lần về ra mắt gia đình người yêu, chị đã không được lòng mẹ chồng.

Thấy con dâu khóc vì chồng ngoại tình, mẹ chồng mắng: ’Chồng của mình, không dùng thì cũng cho chúng nó 1 trận, lành làm gáo, vỡ về ở với mẹ’

Cuộc đời tôi từ khi sinh ra cho đến khi kết hôn là một chuỗi ngày dài đau khổ. Có lần, tôi tự hỏi ông trời sao lại bất công với tôi như thế, sao ông cứ 5 lần 7 lượt bắt tôi phải gánh hết những vận đen vào mình.

Mẹ chồng chỉ yêu cháu trai, coi cháu gái là thứ bỏ đi, con dâu tung chiêu độc khiến bà quay ngoắt 180 độ

Tôi và Hải kết hôn khi cả hai đều ở vào tuổi 27. Tôi hiện đang là nhân viên kế toán cho một công ty tư nhân, còn chồng thì theo nghiệp bố mẹ kinh doanh, nhà anh có một tiệm vàng, buôn bán cũng ổn định nên kinh tế có phần dư dả.
 1 2 3 >  Cuối