Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Về nhà bạn trai ra mắt phải vào nấu cỗ mà vẫn bị mẹ anh hắt bát nước mắm vì quên bóc tỏi và cái kết rùng rợn khi cô gái đang cầm con dao trong tay

Về nhà bạn trai ra mắt phải vào nấu cỗ mà vẫn bị mẹ anh hắt bát nước mắm vì quên bóc tỏi và cái kết rùng rợn khi cô gái đang cầm con dao trong tay

Rất nhiều đôi yêu nhau sâu đậm, tình căm gắn bó nhưng hễ cứ dính đến phụ huynh là sẽ xảy ra mâu thuẫn. Câu chuyện của Phong và Thu cũng như vậy.

Bố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo cho họ 1 tin động trời...

Trang năm nay 31 tuổi, cô và chồng cưới nhau được 5 năm nhưng vẫn không có con mặc dù cả 2 đều khỏe mạnh. Vì thế bố mẹ chồng đã bắt đầu không ưa cô khiến cô rất buồn.

Con dâu vụng, nhặt cọng rau muống cũng không biết, mẹ chồng ra tay dạy dỗ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ngày về làm dâu, Ngân lo mẹ chồng sẽ khó chịu vì cô là người vụng về, chẳng biết tới nữ công gia chánh.

4 năm sống chung mẹ chồng ghét con dâu ra mặt, ai ngờ một ngày quát con trai: “Chừng nào mày chưa quỳ xuống xin lỗi vợ đừng vác mặt về đây" vì...

Cả cái khu ấy ai cũng biết mẹ chồng Hạnh ghét con dâu ra mặt. Suốt ngày bà cạy khóe nói nọ nói kia, thậm chí ai tới nhà chơi bà cũng bô bô nói:

Nghe điện thoại của con dâu, mẹ chồng tỉnh bơ bảo: “Vỡ ối thì tự đi mà đẻ, có giỏi thì ra ở riêng đi" và cái kết bất ngờ

Từ ngày về làm dâu nhà Hùng, My dường như chưa được 1 ngày yên ổn vì bà mẹ chồng của cô quá khó tính. Sở dĩ bà không thích My là vì mẹ My mất sớm, bố lại đi lấy bà dì điều kiện kinh tế cũng không khá giả gì nên bà khinh thường cô ra mặt.

Đêm tân hôn, không thấy vết đỏ trên ga giường chồng điên người định đánh vợ thì mẹ chồng lao vào bênh con dâu và cái kết không ngờ tới

Yêu nhau gần 1 năm thì Hoàng làm đám cưới với Thủy. 2 người từng là bạn cấp 3, Thủy nổi tiếng là cô gái ngoan, con nhà gia giáo. Từ bé tới lớn cô chỉ biết học, năm đó nếu không vì bố mất đúng ngày thi đại học thì Yến giờ có lẽ đã trở thành cô giáo trường huyện rồi.

Con dâu mặc áo rộng thùng thình, mẹ chồng chê bai: “Mày ăn mặc như con dở hơi!”, nào ngờ đứa con trai 27 năm chưa từng cãi mẹ đột nhiên làm điều này

Trên đời này mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu luôn là một vấn đề muôn thuở. Có khi nào mà mẹ chồng với nàng dâu thoải mái với nhau được đâu. Nếu không có chuyện này thì nhất định sẽ có chuyện kia. Cũng bởi lẽ đó mà chuyện của gia đình anh cũng vậy.

Thấy bồ định đá mạnh vào bụng con dâu bầu 7 tháng, mẹ chồng liệt ngồi trên xe lăn nhào người ra để che cho con dâu và cái kết rớt nước mắt

Đại quỳ gối cầu xin vợ và mẹ tha thứ. Chỉ vì vợ bầu muốn ra ngoài đổi gió mà suýt chút nữa anh đã làm hại tới cả mẹ và vợ con mình.

Sinh nhật cháu, mẹ chồng xách 1 làn rau và 2 con gà lên nhưng con dâu lạnh lùng đuổi về, con gái chỉ nói 1 câu khiến cô vô cùng xấu hổ

Bà năm nay đã 83 tuổi, có 1 đứa con trai và 2 đứa con gái đều đã lập gia đình và đi nơi khác làm ăn sinh sống cả năm chỉ về quê vào ngày tết hoặc có khi không về lần nào. Thỉnh thoảng nhớ con nhớ cháu bà lại để chồng ở nhà 1 mình và khăn gói đi thăm chúng.

"Nếu con trai của mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về?"

Tôi với chồng quen nhau gần 4 năm mới cưới, vì lúc yêu nhau thì chỉ quan tâm đến cách bạn trai yêu thương, chiều chuộng mình như thế nào mà thôi nên khi bước vào cuộc sống vợ chồng, tôi đã thực sự rất sốc, và tồi tệ hơn khi hai vợ chồng tôi lại ở chung với bố mẹ chồng vì chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà và cũng vì hai đứa cũng không đủ điều kiện để ra riêng.

Mẹ chồng cũ đến đòi cháu, mẹ chồng mới liền bảo: “Tôi đố bà đấy, ngày trước đuổi mẹ con nó đi giờ còn mặt mũi đến đòi cháu à?" và cái kết

Khi em viết những dòng này nước mắt em cứ ứa ra thành hàng dài không phải vì em buồn mà vì cảm thấy mình quá hạnh phúc các chị à.

Mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà vì chê không biết đẻ, 3 năm sau gặp lại tôi khiến cả nhà chồng cũ choáng váng

Tôi và chồng yêu nhau 2 năm mới đi đến hôn nhân. Cả gia đình hai bên đều rất ủng hộ mối quan hệ này. Lấy nhau xong, tôi sống chung với mẹ chồng. Bố chồng đã mất từ rất lâu nên nhà cũng chỉ có 3 người. Mẹ chồng cũng khá tâm lý. Bà chưa bao giờ động chạm đến cuộc sống riêng tư của chúng tôi.

Đến chơi, thấy con gái 9 giờ sáng vẫn còn ngủ, bố mẹ nghĩ con được mẹ chồng chiều chuộng đâu ngờ sự thật xé lòng phía sau

Từ ngày gả con gái cho nhà giàu, ông bà Lan sướng lắm đi đâu cũng khoe. Hàng xóm thấy thế người thì mừng lây với ông bà người thì ghen tỵ ra mặt. Có 1 bà mẹ về còn bảo với con gái mình:

Cả hai cô con dâu đều mang bầu nhưng mẹ chồng chỉ chăm một đến khi cô này sinh con gái thì...

Tôi năm nay 24 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên sau khi tốt nghiệp cấp 2 tôi đã bỏ học đi làm công nhân ở công ty giày da gần nhà. Vì là nhân viên lâu năm, lại chăm chỉ và có năng lực nên tôi được cất nhắc lên làm quản lý. Từ đó lương của tôi cũng tăng lên rất nhiều và cuộc sống cũng dư dả hơn.

Thấy mẹ chồng quát mẹ đẻ, cô dâu 19 tuổi ôm bụng bầu đi ra làm 1 chuyện khiến mẹ chồng hối hận vô cùng

Không phải gia đình nào cũng có được hạnh phúc như mình mong muốn. Cuộc sống này có quá nhiều thứ phức tạp khiến chúng ta mệt mỏi. Cô là con gái nhưng chẳng may mất trinh rồi lại còn chửa trước nên bị người ta coi thường.

1 lần mượn lọ nước hoa cô bạn thân xịt vào người, vợ phát hiện bí mật động trời của chồng

Sau chuyến công tác, Linh về nhà không báo trước, vừa nghe tiếng cửa mở chồng cô liền bảo:

Con trai cứ mong vợ mình sinh con trai, mẹ chồng dặn con dâu: "Con cứ nói mình bầu con trai nhé!" và cái kết sốc...

Ngày Hiền về làm dâu, mẹ chồng quý mến cô ra mặt. Bà phúc hậu hiền lành nên rất dễ gần, trong nhà Hiền sợ mỗi bố chồng vì ông làm quân đội nên rất nghiêm khắc. Nhiều lần thấy mẹ chồng khép nép, lúc nào cũng dạ vâng chồng nói sai cũng không dám cãi mà cô vừa thấy thương vừa thấy nể sự nhẫn nhịn của bà.

Mẹ chồng lén cắt mái tóc dài nuôi 20 năm của vợ, còn chồng thì ném 50 triệu bắt im lặng, lý do này nói ra không ai tin

Ngân quen Lâm khi còn là sinh viên đại học năm thứ 2, anh hơn cô 2 tuổi, ngay lần gặp đầu tiên anh đã trúng tiếng sét ái tình với mái tóc dài thướt tha của Ngân. Anh từng thề sẽ bảo vệ mái tóc đó cho đến lúc chết. Thế nhưng, khi cưới nhau rồi, mọi chuyện đều không như tưởng tượng.

Đến công ty con trai, tôi mới ngẩn người khi thấy vị trí của con dâu mà mình vẫn coi thường

Tôi nhìn đứa con dâu ăn mặc như một bà già bước về nhà lúc mờ mịt tối thì bực mình hét lên:

Ấm ức với câu khoe khoang của mẹ chồng: “Trên đời này làm gì có bà mẹ chồng nào tốt như tôi”

Tôi năm nay 29 tuổi là một nhân viên văn phòng, tôi kết hôn đã gần 4 năm nay và có một bé trái kháu khỉnh. Cả hai vợ chồng tôi đều là dân tình lẻ lên thành phố lập nghiệp nên mơ ước lớn nhất đó chính là có được một không gian sống thoải mái để ổn định cuộc sống.

Mẹ chồng mời bồ của con trai về nhà dùng cơm thân mật cùng con dâu và kết cục khó tin trong bữa ăn

Vân và Hùng kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, kết quả mỹ mãn cho cuộc hôn nhân ấy là Vân sinh cho chồng mình 2 đứa con trai kháu khỉnh và thông minh. Người ngoài nhìn vào ai cũng thầm ghen tỵ với Vân khi có lấy được tấm chồng giàu có lại yêu thương vợ con hết mực.

Mẹ chồng phát hiện con dâu ngoại tình, nhưng cách xử trí có 1-0-2 của bà khiến cô dâu cúi đầu hối lỗi...

Ngày cưới anh, tôi tràn ngập trong hạnh phúc vì được bố mẹ anh rất yêu thương, chiều chuộng, họ không giấu sự hãnh diện, tự hào khi có một cô con dâu tài giỏi như tôi. Bạn bè thì khen chúng tôi là cặp đôi trai tài gái sắc

Choáng khi mẹ chồng mắng chồng: "Mày không ở nhà chăm vợ thì mẹ gọi cậu hàng xóm sang chăm giúp nhé!’’

Mẹ chồng với nàng dâu luôn là câu chuyện muôn thuở của xã hội. Thời đại ngày nay cũng không còn ít những người mẹ chồng khó tính, tuy nhiên đó không phải là tất cả...

Con dâu khóc méc với mẹ chồng "chồng chê đuổi ra ngoài", mẹ chồng cười nhét cho thứ này: “Đêm nay thằng Huy sẽ làm 3 hiệp”

Cuối cùng thì đám cưới của của Ly và Huy cũng diễn ra trong bầu không khí ấp áp và tràn ngập lời chúc phúc của mọi người. Vậy nhưng thay vì vui mừng thì Huy cảm thấy chán ngán vô cùng, vì thật sự Huy kết hôn với Ly cũng là do mẹ anh ép chứ anh không ham hố gì chuyện hôn nhân qua mai mối.

Con dâu thành phố lần đầu về quê chồng, lúc ra về nhìn thứ này trên người mẹ chồng mà cô ôm bà khóc nấc...

Vào thành phố lập nghiệp, vì quá xa nên hai người đã tổ chức cưới ở nhà thờ nơi họ sinh sống, Thanh chưa một lần được gặp mẹ chồng. Dù là vợ là chồng với con trai của mẹ, Thanh cũng chỉ nghe chồng kể, rồi được nghe giọng của mẹ qua điện thoại. Lần đó quyết định về quê làm lễ cưới, Thanh vô cùng hào hứng.
 1 2 3 >  Cuối