Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Sống chung với mẹ chồng sau sinh còn khốn khổ hơn phim gấp 10 lần

Sống chung với mẹ chồng sau sinh còn khốn khổ hơn phim gấp 10 lần

Lời tâm sự của một người mẹ bỉm sữa dưới đây về cuộc sống "sống chung với mẹ chồng" còn đau khổ hơn trên phim rất nhiều lần.

Cưới nhau 4 tháng, tôi chưa mang bầu - Mẹ chồng gọi mẹ đẻ trách móc

Bà nói thời con gái tôi chơi bời, phá thai nên bây giờ không sinh nổi con. Gia đình bà vô phúc lấy phải tôi

Làm dâu thì nên “khắc cốt ghi tâm” 10 quy luật này

Chỉ cần hiểu thấu đáo 1o điều này phụ nữ sẽ không còn đâu đầu với vấn nạn mẹ chồng nàng dâu

Con dâu phải chăm sóc bố mẹ chồng, thế ai sẽ chăm sóc bố mẹ họ đây?

Xã hội này cũng thật kỳ lạ. Người ta cứ bắt con dâu có nghĩa vụ chăm sóc bố mẹ chồng, vậy sao không ai nghĩ đến việc con rể cũng phải đối xử, báo hiếu lại bố mẹ vợ?

Đàn bà vội ly hôn chồng chỉ vì mẹ chồng ghê gớm là đàn bà dại

Nếu như người chồng bù nhìn, gia trưởng thì còn có thể nói ly hôn nhưng chưa gì đã vội vàng đòi ly hôn. Chứ nếu chồng còn yêu mình, mình cũng còn thương chồng thì dại dột gì mà chọn cách ly hôn cơ chứ.

Nghĩ mẹ chồng tâm lý trông cháu giúp, sau tối đó em nhận ra cái gì cũng có giá của nó

Cưới xong vợ chồng em chuyển về sống với nhà chồng vì anh ấy lái xe tải, đi lại suốt tháng, lúc nào về ở với vợ được đôi ba ngày. Sợ em ở 1 mình lúc ốm đau lại không có ai bên cạnh nên chồng cứ bắt đòi chuyển về sống chung bằng được.

Thịt con gà mẹ chồng bảo: Ăn cổ cánh, đùi phần em dâu - Điên tiết, em ăn 1 phát hết cả con

Kể với các chị chuyện nhà chồng em. Em không phải loại xấu tính nhưng với cái cách mà mẹ chồng nói con dâu cả là em thì không thể nào chấp nhận được. Nhà ở chung đến 4 thế hệ đã phức tạp lại cộng thêm cái tính so bì, nói xấu sau lưng của mẹ chồng em nữa thì đúng thật không biết phải diễn tả như thế nào cho hết.

Về nhà ngoại – “thuốc lợi sữa và chống trầm cảm sau sinh”

Nghe thì có vẻ chua chát và hơi “động chạm” đến nhà nội, nhưng sự thật thì “về nhà ngoại” là mong muốn sau khi sinh con của hầu hết bà mẹ Việt.

Được mẹ chồng chiều thì đi làm dâu còn sướng hơn cả ở nhà đẻ

Chắc nói không mấy người con gái tin tưởng rằng trên đời vẫn còn có những người mẹ chồng như thế. Chỉ đến khi đọc xong câu truyện này có lẽ con gái sẽ đặt niềm tin thêm một lần nữa vào người mẹ chồng tương lai.

Bị chồng đánh chỉ vì đón con bị ốm về sớm, vợ trẻ ức nghẹn họng vì mẹ chồng cũng nhảy vào kêu “con dâu sai rồi”

Con ốm đau chồng với bà nội chẳng thương chẳng đoái hoài, con dâu đón về sớm để chăm cũng bị đánh mắng, đến khổ cho nàng dâu tội nghiệp.

Con dâu sướng hay khổ, nhìn cách mẹ chồng chăm khi đẻ là biết

Uyên lặng người đi, nước mắt đã rơi ướt cả gò má. Cô không bao giờ có thể ngờ, mình lại nghe lén được lời mẹ chồng và bố chồng nói chuyện với nội dung như vậy.

Con dâu sướng hay khổ, nhìn cách mẹ chồng chăm khi đẻ là biết

Uyên lặng người đi, nước mắt đã rơi ướt cả gò má. Cô không bao giờ có thể ngờ, mình lại nghe lén được lời mẹ chồng và bố chồng nói chuyện với nội dung như vậy.

Làm dâu nên nhớ!

Chỉ cần hiểu thấu đáo 10 điều này phụ nữ sẽ không còn đau đầu với vấn nạn mẹ chồng nàng dâu.

Làm dâu không nên ở chung chỉ nên ở gần bố mẹ chồng

Chưa ở thì còn nghĩ đấy là điều cần thiết ở với nhau rồi thì ắt sinh ra nhiều chuyện hơn đó là đó là câu chuyện làm dâu ở cùng bố mẹ chồng. Chưa ở cùng thì nghĩ ở cùng thì sẽ tiện chăm sóc báo hiếu bố mẹ chồng hơn nhưng những cô sắp về làm dâu chưa biết sẽ xảy ra những chuyện gì nếu ở cùng bố mẹ chồng.

Bức thư mẹ chồng gửi con dâu - chỉ những ai từng làm dâu mới hiểu

Họ cũng chính là những đấng minh anh đã chứng kiến con từng bước vượt qua những thử thách của cuộc đời đi làm dâu. Con dâu mẹ, rồi con sẽ được an nhiên và bình an trên cõi đời này, bởi những thử thách gian truân còn lại của đời con, mẹ đã xin các đấng tối cao chuyển lên vai mẹ.

Nếu mày làm chồng mà không thương vợ cho tử tế thì để đấy tao cưới thằng khác cho con dâu của tao

Đâu phải mẹ chồng - nàng dâu nào cũng khác M a u tanh lòng và xem nhau như người dưng đâu. Cũng có người yêu thương con dâu như là con ruột đấy chứ.

Tuyệt Chiêu Để Mẹ Chồng "Sống Dễ" Với Nàng Dâu

Các nàng dâu trước và sau khi về nhà chồng, không chỉ cần chăm lo vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình, mà còn biết đối nhân xử thế với gia đình chồng, mẹ chồng. Làm sao để được mẹ chồng yêu thương, trân quý mình như con gái của bà. Bí quyết đối nhân xử thế này không hề khó.

Chồng điếng người khi nghe mẹ tuyên bố: ‘Tao cho vợ mày về quê lấy chồng rồi’

Hiệp tá hoả khi nghe mẹ nói vợ về quê lấy chồng, lúc đầu anh cứ tưởng mẹ đùa, chạy vào nhà thì quần áo của Trang đã dọn đi sạch thật, lúc này anh mới ngớ người…

Nàng dâu không thu nhập bị mẹ chồng giao “bài toán chi tiêu” khó: 100 nghìn bắt mua thức ăn 2 bữa cho 4 người lớn và 3 con chó

“Mẹ chồng em ngày nào cũng đưa 100k, thức ăn cho 3 con chó là 10k rồi. Em bầu không đi làm nên không có tiền để bù nhé thi thoảng thôi ạ”.

Mẹ chồng ghê gớm bảo chửa trước cấm được đòi hỏi, bố em độp thẳng: "Vậy nhà tôi tiễn khách"

“Chị thông gia nói vậy là có ý gì? Chẳng lẽ nó bầu thì không cần ăn hỏi tử tế à?” - Mẹ em mím môi hỏi. “Có bầu trước khi cưới khác gì bôi tro trát trấu vào mặt nhà chồng.

Chính vì tư tưởng “Mẹ chồng là mẹ người ta” nên các cô con dâu đừng mơ có được tình yêu thương của mẹ chồng

“Ôi dào, ước gì lấy chồng mà không cần phải ở cùng bố mẹ chồng thì cuộc sống này tươi đẹp biết mấy”… đó là mong muốn của hầu hết các cô con dâu.

Mẹ chồng hãy cư xử sao cho xứng đáng với chữ “MẸ”

Mẹ chồng, đơn giản bất cứ lúc nào cũng nên cư xử đúng mực. Đừng để bản thân khiến con dâu không còn cảm thấy tôn trọng mình.

Tại sao anh lại yêu con bạn xấu xí của em?

Trang là một cô gái rất xinh. Ngày lên Đại học, không biết bao nhiêu chàng trai đồng trang lứa vây quanh. Thế nên cô càng tự hào về nhan sắc của mình và rất kênh kiệu.

Mẹ chồng luôn dạy con dâu phải yêu thương nhà chồng nhưng lại quên dạy con trai mình biết yêu thương vợ

Nếu đã dạy bảo con dâu yêu nhà chồng, kính trọng bố mẹ chồng thì các bà mẹ chồng nhất định cũng phải dạy dỗ con trai mình rằng phải biết thương yêu vợ, tôn trọng bố mẹ vợ và gia đình bên nhà vợ.

Đá bạn gái 5 năm để tán hotgirl, 1 tuần sau sếp rỉ tai: ’Chú bỏ cô ấy là dại!’

Ngày hôm đó, Đạt hẹn tôi ra quán café nói chuyện, vừa mới ngồi vào bàn anh đã thẳng thắn đề cập:
 1 2 3 >  Cuối