Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Đàn bà sướng hay khổ nằm ở... mẹ chồng

Đàn bà sướng hay khổ nằm ở... mẹ chồng

Chị nghĩ người phụ nữ hơn nhau không chỉ ở tấm chồng tốt mà còn là gặp được người mẹ chồng tâm lý. Trong mắt chị, mẹ chồng nhiều khi còn gần gũi hơn cả mẹ đẻ.

Chồng ép con dâu phá thai vì mang bầu con gái, mẹ chồng liền dặn ’Cứ nói mình bầu con trai đi, rồi mẹ giúp cho!’

Ngày Hiền về nhà bạn trai ra mắt, nghe anh nói bố làm trong quân đội mà chưa gì cô đã sợ mất mật. Thế nhưng yêu nhau cũng được hơn 3 năm, bố mẹ ở nhà giục giã nhiều lắm rồi, chả nhẽ lại không cưới nên Hiền cũng nhắm mắt đưa chân.

Giật mình khi nghe mẹ chồng nhắc nhở con dâu: “Tô tí son cho đậm vào thì ra ngoài mới mong có giai theo chứ!”

Tôi và anh yêu nhau 5 năm thì làm đám cưới. Hai chúng tôi ngắn phận nên chỉ sau 1 năm hạnh phúc, anh đã rời xa tôi mãi mãi sau 1 vụ tai nạn giao thông, khi ấy tôi vẫn còn chưa có con.

Chỉ vì một câu nói của nàng dâu, mẹ chồng phải "cứng họng"

Sau khi tôi sinh con trai đầu lòng, mẹ chồng là người hay gây rắc rối và làm tôi stress nhất.

Thư gửi mẹ chồng: "Mẹ chẳng qua chỉ là mẹ chồng của con!"

Còn những điều cần học hỏi thêm là ở phía mẹ. Tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình mẹ ạ !"...

Những tuyệt chiêu cho các nàng dâu để mẹ chồng yêu chiều như con gái

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn là một cơn ác mộng đối với tất cả những cô nàng chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân.

Mẹ chồng vu con dâu tội ăn cắp cho bõ ghét

Thực ra thì ngay từ đầu mẹ chồng đã kịch liệt phản đối tình yêu của chúng tôi. Bởi theo bà “nhìn người mà bắt hình dong”, tôi ti hí mắt lươn nhất định là người gian tà xảo trá. Tôi cứ nghĩ mẹ chồng chưa hiểu bản chất con người tôi nên mới đánh giá như vậy nên mặc bà có ác cảm tôi vẫn cứ theo anh về làm dâu. Không ngờ, dấn thân vào rồi mới biết không hề đơn giản.

Đưa 50 ngàn kêu con dâu làm mâm cỗ để làm khó nhưng không ngờ cô con dâu đáo để làm được mâm cơm thế này – Mẹ chồng phải phục lăn!

Không chỉ Vân mà tất cả người làm ở đó đều hiểu rằng bà đang cố tình làm khó Vân, muốn thử lòng của Vân. Ai cũng nghĩ Vân sẽ lắc đầu từ chối, ai ngờ đâu, Vân lại gật đầu đồng ý.

Con dâu để lại cho mẹ chồng 2 sổ đỏ và 1 sổ tiết kiệm ngân hàng có 500 triệu đồng rồi cao đầu xách va ly ra khỏi nhà – Câu chuyện có thể làm động lực cho rất nhiều chị em

Dạ, con tưởng mẹ cho vợ chồng con”. “Cho cho cái gì, trước mặt mọi người thì làm thế cho sang chứ đưa cho cô giữ rồi cô mồi chài con trai tôi để cô hưởng hết à

Vừa hết tuần trăng mật, cô dâu mới ’chết đứng’ vì tuyên bố sấm sét của mẹ chồng

Sau khi tấm tắc khen quà con dâu tặng khiến An mừng ơi là mừng, mẹ chồng bỗng chuyển thái độ nghiêm túc: “Hai đứa vào đây, bố mẹ muốn nói chuyện với các con về căn nhà”...

Người mẹ chồng ngày nào cũng đi nói xấu con dâu hối hận khi bị phát hiện sự thật

Mỗi ngày, bà đều về nhà với khuôn mặt tươi cười, vui vẻ, niềm nở với con dâu như không hề có chuyện gì.

Con gái là con người ta, con dâu mới là con của mẹ

Cứ đến lễ giỗ của mẹ thì tôi lại nghe mấy đứa em nhắc chuyện mẹ chồng nàng dâu, đứa nào cũng nói mẹ thương tôi hơn con gái.

Mẹ chồng dồn ép tôi phải ly hôn khi vừa sinh con được một ngày

"Đẻ đứa con thôi mà sao phải thuê cả cái phòng rộng thế này, lại tốn bạc triệu chứ chả ít. Cả làng cả xã tôi chưa có cô con dâu nào không chịu về nhà chồng đẻ con như cô. Cô cậy cô người thành phố khinh thường quê quán nhà chồng" - vừa bước vào cửa bệnh viện, mẹ chồng tôi đã xa xả.

Cuộc điện thoại của mẹ đẻ và mẹ chồng khiến tôi rơi nước mắt

Sau khi nghe được những uất ức mà tôi phải chịu đựng suốt thời gian qua, mẹ tôi đã gọi điện cho mẹ chồng và nói những lời làm tôi rớt nước mắt.

Choáng váng vì mẹ chồng bòn rút con dâu

Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu và những vấn đề tài chính trong gia đình luôn là một bài toán khó xử bởi chứa đầy sự nhạy cảm.

Làm quần quật cả ngày vẫn bị mẹ chồng hất canh thừa vào mặt, dâu quê không cãi lại nửa lời nhưng hành động của con trai sau đó khiến bà tái mặt

Chưa làm xong mà cô đã định đứng dậy rồi sao, mấy cái này cô để dành cho tôi đấy hả?. Bà vừa nói vừa quăng mạnh mấy cái bát vào xoong canh thừa khiến canh bắn tung tóe lên người lên mặt con dâu.

Khó chịu với con dâu ăn bám, mẹ chồng ngã ngửa khi biết sự thật đằng sau

Bà mỉa mai việc buôn bán “không ra tiền” của con dâu, đã ăn bám để chồng phải lo kinh tế còn chẳng biết thân biết phận, chỉ viện cớ đi chơi mà không chịu lo cơm nước, dọn dẹp ở nhà…

Thấy mẹ bạn gái hot girl đi dép lê đội nón lá, tôi tuyên bố chia tay em ngay để rồi 2 ngày sau sốc ngất khi thấy...

“Chia tay đi, hóa ra cô lừa tôi. Nhà nghèo rớt mùng tơi mà bày đặt làm sang, đồ trên người cô toàn là hàng giả, xe là đi thuê đúng không? Tôi đã nhìn thấy bà mẹ đi dép lê, đội nón lá của cô rồi”.

Cô gái bị mẹ chồng tương lai đuổi đi ngay trong bữa cơm ra mắt vì không ăn được mắm ruốc

Mọi chuyện xảy ra quá nhanh khiến cô không khỏi bàng hoàng và sửng sốt. Cô tự hỏi không ăn được mắm ruốc trong bữa cơm ra mắt là có tội ư? Sao mẹ chồng tương lai của cô lại vô lí đến mức đuổi cô đi chỉ vì một lý do như thế.

Khó chịu với con dâu ăn bám, mẹ chồng ngã ngửa khi biết sự thật đằng sau

Bà mỉa mai việc buôn bán “không ra tiền” của con dâu, đã ăn bám để chồng phải lo kinh tế còn chẳng biết thân biết phận, chỉ viện cớ đi chơi mà không chịu lo cơm nước, dọn dẹp ở nhà...

Nỗi thống khổ của người phụ nữ lần thứ 2 làm dâu và sống chung với mẹ chồng

Mới ly hôn chưa lâu, Tâm đã vội vàng lên xe hoa cùng một người đàn ông khác. Những tưởng cuối cùng Tâm cũng tìm được bến đỗ của cuộc đời, nhưng không ngờ số phận vẫn trêu ngươi người phụ nữ đã từng lỡ dở một lần đò như Tâm.

Mẹ chồng là top 3 con giáp này thì con dâu luôn được cưng chiều và sống sướng như tiên

“Mẹ chồng” luôn là từ khiến các nàng dâu phải sợ hãi, tuy nhiên, nếu mẹ chồng thuộc 3 con giáp sau thì con dâu hẳn là người rất may mắn vì sẽ được bà thương như con gái ruột của mình.

Con dâu cứ thế này, bảo sao mẹ chồng không yêu, không quý?

Hãy làm những việc sau nếu bạn thực sự muốn được mẹ chồng yêu quý, thương như con cái trong nhà, gia đình hòa thuận.

Con dâu cứ thế này, bảo sao mẹ chồng không yêu, không quý?

Hãy làm những việc sau nếu bạn thực sự muốn được mẹ chồng yêu quý, thương như con cái trong nhà, gia đình hòa thuận.

Con dâu nhờ mẹ chồng đón cháu thì bà thản nhiên đáp ‘200 ngàn 1 lượt’

Thế là cô yên tâm làm việc tiếp. Cho đến 9 giờ tối, Lam trở về nhà mệt mỏi vô cùng sau 1 ngày dài bận rộn. Mở cửa ra, cô gọi mẹ chồng thì thấy bà đang ngủ nên không làm phiền.

10 bí quyết chinh phục và làm bạn với mẹ chồng

Giải quyết mối quan hệ rắc rối giữa con dâu - mẹ chồng không còn là vấn đề nan giải với 10 cách dưới đây.
 1 2 3 >  Cuối