Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ chồng Nàng dâu

Chân dung người mẹ chồng chuẩn hiện đại được cả ngàn chị em mơ ước

Chân dung người mẹ chồng chuẩn hiện đại được cả ngàn chị em mơ ước

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, vẫn không thiếu những người mẹ chồng hiện đại khiến con dâu yêu mến, cảm phục.

5 năm chăm mẹ chồng bị tai nạn, khi khỏe lại việc đầu tiên bà làm khiến nàng dâu sốc nặng

Về nhà chồng được 3 năm, chịu không biết bao nhiêu khổ cực nhưng phải đến ngày mẹ chồng bị tai nạn thì Hiếu mới được nhà chồng coi trọng.

Phát điên vì mẹ chồng lúc nào cũng chỉ biết đến tiền

Khi tôi bảo mệt mỏi, không thể đi mua sắm cùng thì bà nói: "Con đi cùng, mẹ sẽ cho con 17 triệu".

Choáng váng khi vô tình xem được đoạn video dài 3 phút trong điện thoại vợ

Tôi và Hoa yêu nhau từ thời còn ngồi chung trên giảng đường Đại học. Em là cô gái xinh đẹp, dịu dàng, mọi cử chỉ của em đều khiến tôi say đắm. Yêu nhau được 3 th.á.n.g tôi mới biết em mồ côi bố mẹ từ năm 6 tuổi sau một vụ tai nạn.

Ngày đầu tiên làm dâu ngủ 11h chưa dậy, mẹ chồng bực mình mời thông gia sang thì tá hỏa...

Sau hơn năm yêu nhau, Hùng và Hiền quyết định đi đến hôn nhân. Nhà Hùng là gia đình trí thức, nề nếp và luôn coi trọng lễ nghĩa. Biết nhà chồng tương lai khó tính, Hiền đã cố gắng làm mọi thứ vừa lòng mọi người. Cũng vì điều này mà bố mẹ Hùng quý Hiền lắm.

Lỡ uống hộp sữa của cháu, mẹ chồng ngất lịm vì lời con dâu thốt ra

Bị con dâu mắng xơi xơi mà bà Tám ngậm đắng nuốt cay không phản ứng nửa lời, chỉ vì bà trót lỡ…

"Tức nước vỡ bờ", con dâu xông vào cấu xé mẹ chồng

Sau nhiều những mâu thuẫn cộng dồn từ việc bị mẹ chồng bới móc, nói xấu khắp nơi, lần này lại nhảy xổ vào giằng co khiến cô ngã xe, bị thương, Dinh không thể kiềm chế nổi, lao vào cào cấu mẹ chồng.

"Chồng ơi, xin anh tha cho" - mẹ chồng nghe tiếng con dâu kêu thất thanh liền cầm gậy xông vào phòng để rồi choáng váng khi thấy...

Em lấy chồng từ hồi còn đang học dở năm tư Đại học do lỡ có bầu trước. Chồng em làm kỹ sư xây dựng. Hai đứa cũng yêu nhau thắm thiết mặn nồng lắm.

Mẹ chồng thẳng tay tát cháy má nàng dâu chỉ vì nghe con gái nói câu này...

Có lẽ chẳng ai về làm dâu mà không lo sợ về gia đình chồng. Tôi cũng không ngoại lệ. Thật sự khi quen Hải tôi cũng đã đắn đo lắm khi mẹ anh mang tiếng là khó khăn nhất xóm.

Mẹ chồng ôm ngực khóc ngất vì con dâu ngoan hiền bỗng dưng nói điều này

Chỉ vì Tuấn muốn đỡ đần mẹ nuôi em ăn học mà vợ Tuấn sồn sồn phản đối, lại còn xỉa xói “thóc đâu mà đãi gà rừng”, miệt thị nhà chồng là một lũ nghèo khổ ăn bám.

Con dâu đưa nhân tình về nhà ân ái, mẹ chồng nhiều lần nhắm mắt cho qua để rồi ân hận

Nhiều lần thấy con dâu đưa người đàn ông lạ mặt về nhà ân ái, bà Lệ vẫn nhắm mắt cho qua, không dám làm lớn chuyện và rồi hành động của con trai khiến bà ân hận cả đời.

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai đã bị bắt một mình làm 20 mâm cỗ và phản ứng của cô gái

Nga tự tay nấu 1 mâm cỗ thật thịnh soạn, 19 mâm còn lại là cô và Tuấn bàn nhau gọi nhà hàng mang đến và còn nhờ mấy đứa em họ giúp đỡ 1 tay. Xong xuôi, mới có 5 rưỡi sáng…

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới sốc ngất khi trong đó là...

Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Ăn cơm trước kẻng tôi vẫn được nhà chồng giàu có cung phụng như bà hoàng chỉ vì...

Nghe chồng nói nhà anh khá gia giáo và phong kiến nhưng khi hay tin tôi có bầu, họ vẫn tổ chức đám cưới linh đình.

Đi du lịch về, mẹ chồng chết lặng khi phát hiện bộ mặt thật của con dâu ngoan hiền bấy lâu nay

Nhiều người cứ bảo mẹ chồng là ác, mẹ chồng là thứ khác máu tanh lòng. Nhưng với tôi ngày thằng Hải dẫn con bé Thư về nhà ra mắt đến tận ngày nó chính thức là con dâu chưa bao giờ tôi đối xử với nó tệ bạc ngày nào cả.

Đau đầu vì mẹ chồng đỏng đảnh, osin quyền lực

Sau một tuần không thấy con dâu có động thái nào tỏ ra là sẽ đuổi người giúp việc, mẹ chồng chị Hạnh đùng đùng xách quần áo bỏ về quê, không quên nhiếc móc vợ chồng chị là “bất hiếu”, “coi mẹ đẻ không bằng đứa osin”!

Nàng dâu điêu đứng vì mẹ chồng - mẹ đẻ từng là tình địch của nhau

Mặc dù đã sống rất đúng mực làm dâu nhưng không hiểu sao tôi vẫn bị mẹ chồng thường xuyên xét nét, săm soi, lúc nào bà cũng kiếm cớ để

Tới nhà vợ thì được ăn mâm cao cỗ đầy, vợ về nhà mình thì bị mẹ chồng quát mắng, người chồng nói 1 câu khiến vợ rơi nước mắt

Từ hôm Hương về nhà chồng đến nay, ngày nào hàng xóm cũng nghe tiếng cãi nhau của mẹ chồng-nàng dâu, nhiều lúc chỉ vì 1 chuyện vặt vãnh mà cũng tạo nên mâu thuẫn giữa 2 người . Chung quy cũng chỉ vì khác máu tanh lòng.

Mẹ chồng thẳng tay hắt bát canh vào mặt con dâu trong đám đầy tháng cháu trai và cái kết...

Từ ngày cưới chồng, Hoa chưa 1 ngày được yên bình, chỉ vì bố mẹ chồng chê cô xuất thân nghèo hèn không xứng đáng với Tuấn-con trai họ.

Ngày nắng nấu 5 món canh cua đồng này, mẹ chồng khó tính mấy cũng phải khen ngon

Những ngày nắng cuối hè mà được thưởng thức những bát canh tuyệt ngon từ cua đồng cùng bát cà muối thì còn gì bằng.

Con dâu có phúc mới gặp được mẹ chồng... sành điệu

Ngày mới ra mắt, Thủy Hương (Cầu Giấy) khá bất ngờ vì mẹ của bạn trai đã nhiều tuổi rồi, nghỉ hưu ở nhà nhưng ăn mặc rất sành điệu.

Mách mẹ chồng mình ngoại tình thì bà bảo: ‘Con không phải đánh ghen, cứ bỏ cái này xuống giường rồi giả vờ đi công tác cho mẹ”

Khi Linh đang ú ớ thì mẹ chồng cô liền bảo: “Phải cho con đĩ đó 1 bài học, nít ranh mà đã biết đi làm kẻ thứ 3 rồi, cứ để đó mẹ dạy bảo chúng cho”.

Con dâu bầu 6 tháng vẫn phải lau 4 tầng nhà còn bị mẹ chồng chửi rủa, con trai thấy vậy lẳng lặng lên phòng nhưng 2 phút sau thì

“Nghe lời cô tôi cũng cho cưới. Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, nhưng cái con “cóc ghẻ” kia thì sau tôi phải dạy cho 1 trận ra hồn mới được. nó dám bỏ bùa thắng Hùng để cãi lời mẹ.”

Bồ nhắn tin trêu tức: “Tôi và chồng chị đang ân ái trên giường của chị này” nào ngờ mẹ chồng đọc được và màn đánh ghen thế kinh hoàng...

Từ ngày chị có bầu chồng dường như thay đổi thái độ chóng mặt, anh không thích con gái đã thế vợ yếu không đáp ứng được chuyện kia nên anh càng chán nản. Mẹ chồng chị thì hiền lành tâm lý nên nhiều lúc lên chơi thấy con dâu buồn buồn bà cũng thương.

Ép con dâu phá thai rồi đuổi đi, ngày gặp lại trong bệnh viện mẹ chồng sốc ngất khi thấy cảnh tượng này

Ly được gả vào nhà Tùng đến nay đã được 3 năm, nhưng dù có nghĩ thế nào cô cũng không tưởng tượng được mình sẽ có cuộc sống như ngày hôm nay.

Day dứt không yên khi phải che giấu bí mật động trời của mẹ chồng suốt nhiều năm

Mỗi lần nhìn cô em chồng xinh xắn, đáng yêu nũng nịu bên cạnh bố chồng, tôi lại thấy lòng mình dấy lên cảm giác tội lỗi khó diễn tả. Dù tôi không phải là “thủ phạm” trong vụ này nhưng lại là kẻ tiếp tay che giấu bí mật động trời ấy trong suốt thời gian vừa qua.
 1 2 3 >  Cuối