Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Vì sao Pʜụ ɴữ Việt Nam chán chồng và không thích lấy chồng ngày càng nhiều?

Vì sao Pʜụ ɴữ Việt Nam chán chồng và không thích lấy chồng ngày càng nhiều?

Đó là câu hỏi không chỉ dành riêng cho đàn ông mà chính Pʜụ ɴữ cũng rất quan tâm.Đàn ông cưới vợ nhưng lại bỏ rơi chính người bạn đời của mình. Họ chỉ quan tâm đến xúc cảm của bản thân, sống vì bản thân mà không hề đếm xỉa đến

Người thứ ba nên nhớ: Chẳng có ai đi quan hệ ngoài luồng mà miệng bảo rằng yêu vợ

Bạn thân đến tìm tôi với gương mặt sưng vù, môi rướm máu. Tôi hốt hoảng định đưa bạn đi bác sĩ để kiểm tra thì bạn bảo: “Tao bị đánh ghen”. Tôi lấy đá chườm cho bạn, lựa lời khuyên nhủ để bạn rời bỏ người đàn ông đã có vợ đó.

Sống với người vô tâm, có phải vợ chẳng còn sức để rơi nước mắt?

Lỡ “ăn cơm trước kẻng” nên vợ chồng chị đành cưới nhau ở độ tuổi ăn chưa no lo chưa tới. Khi đó vừa mới tốt nghiệp trung học, anh nghỉ học giữa chừng để kiếm việc. Chị cũng bỏ dở việc học vì đang mang thai. Cả hai xin vào làm ở một công ty sản xuất đá.

Đúng Người Hay Sai Thời Điểm, Tất Cả Chỉ Là Ngụy Biên Cho Sự Hết Tình Cảm

Duyên số hay thời điểm đều không quan trọng, mà mọi điều đều do sự đổi thay của lòng người, thế nên nếu muốn đi thì hãy thẳng thắn với nhau rồi đường ai nấy bước.

Cái Gì Của Bạn Sẽ Là Của Bạn, Gượng Ép Làm Gì!

Ở đời, giàu mà có đức mới là điều khiến người người trân quý!

Đời đàn bà không gì ‘ngu’ hơn việc cố làm 3 phép thử này, kết cục là hủy hoại chính mình

Đàn bà đôi khi vì quá lậm ngôn tình tiểu thuyết hay quá mê mải tin vào những bộ phim tình cảm Hàn sướt mướt mà cũng muốn một lần biến cuộc đời mình thành… phim. Nhưng tiếc thay, phim hay truyện cũng chỉ có một mục đích giải trí, thực tế cuộc sống hay bản chất trần trụi của con người lại phũ phàng vô cùng.

Hỡi nhân tình, bao giờ em mới tỉnh ngộ: Cặp với em khi đã có vợ thì có đáng để em tranh giành?

Đàn bà gian díu với chồng người cứ chờ mong ngày người mình yêu ly hôn với vợ để đến với họ mà không hiểu rằng điều ấy sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

10 Biểu Hiện Của 1 Cô Gái Bản Lĩnh Và Hạnh Phúc

Có thể với mỗi người, quy chuẩn của hạnh phúc sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung ở một người phụ nữ, hạnh phúc là khi bạn có thể nở một nụ cười thực sự, chứ không phải là thứ hạnh phúc giả tạo trưng ra với người ngoài.

Chúng Ta, Ngược Đường Ngược Lối Để Yêu Nhau Nên Là Mãi Mãi Ngược Bước Đi Cùng Nhau

Anh chưa đến thành phố nơi em sống, cũng chưa từng nhìn thấy thời khắc em đau lòng, chúng mình không thể thắng nổi thời gian và khoảng cách. Yêu thương ngược chiều nên mãi mãi chẳng thể bước cùng nhau. Thế nên thà em giấu kín để bước bên đời anh, lặng nhì

5 điều quyết định hôn nhân bạn có hạnh phúc hay không, bạn làm được bao nhiêu rồi?

Nhu cầu cần thiết nhất của phụ nữ trong suốt cuộc đời thường không nhiều, đa số chỉ cần yêu được một người đàn ông biết yêu thương mình, muốn có được một cuộc hôn nhân trọn đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Nhưng hôn nhân không phải là điều dễ dàng để đạt được thành công.

Ngày Người Ấy Bước Ra Khỏi Cuộc Đời Bạn, Bạn Như Thế Nào?

Dù phải dối lòng mình nhưng ta vẫn muốn nói: Người đi rồi thật tốt biết mấy, bởi lúc ấy ta sẽ không còn phải lo lắng bao giờ người rời xa nữa, không còn chờ cuộc gọi, không phải sợ ai cướp mất người đi. Cảm giác này thật tệ, nhưng ta sẽ lại quen...

Đàn ông có 3 thứ cần, đàn bà có 3 thứ muốn, thỏa mãn được nhau, hôn nhân không sợ ngày tàn!

Thật ra những thứ cần và muốn này, nhiều người không hẳn không biết, nhưng đôi khi biết rồi mà vẫn làm ngơ, vẫn dửng dưng vì bản thân còn nhiều ích kỷ, bản thân cần được thỏa mãn cảm xúc trước tiên.

Khoa học chứng minh: Đàn ông càng giàu càng mê пɡựс nhỏ

Kết luận đàn ông càng giàu càng mê Pʜụ пữ có vòng một khiêm tốn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

3 Kiểu Đàn Ông Phụ Nữ Nên Cách Xa Vài Trăm Cây

Sướng hay khổ ở đàn bà đều do họ quyết định. Nếu muốn không bất hạnh, tổn thương, đàn bà nhất định đừng để 3 kiểu người này xuất hiện trong đời mình.

Khi biết đối phương có người khác, phụ nữ chỉ làm 3 điều sau, không hơn không kém

Là vợ, bạn chớ dại đánh ghen, khi biết chồng ngoại tình bạn chỉ nên làm 3 điều này, không hơn, không kém.

Yêu Tận Cùng 1 Người Có Phải Đáng Trách?

Tớ nhớ cậu, cái người đã hết lòng yêu thương, chiều chuộng tớ nhưng không sẵn sàng chấp nhận cái tính khí cố chấp, trẻ con, hay suy diễn của tớ để rồi cuối cùng bỏ đi.

Đừng vì vài giây hào hứng khi ngoại tình, 3 thứ này mãi mãi không bao giờ lấy lại được

Dưới đây là 3 thứ đàn ông nào trót dại “ăn phở” cũng đánh mất, càng đọc càng hối tiếc khôn cùng.

Đàn ông phản bội vợ hay phụ nữ có chồng ngoại tình, xin hãy đọc!

Sáng hôm nay, một gia đình trong xóm tôi ra tòa. Anh chồng nhờ tôi trông giúp hai đứa con, một 5 tuổi, một chưa tròn 2 tuổi. Anh phải ra tòa, vì vợ anh là người đứng trước vành móng ngựa. Chị bị khởi tố với tội giết người, nạn nhân là nhân tình của chồng chị. Dáng vẻ anh gặp tôi sáng hôm đó có lẽ là hình ảnh suy sụp nhất mà bao lâu nay tôi thấy…

Người Cũ Rồi Cũng Phải Lấy Vợ Sau Chia Tay Mà Thôi

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế…

Trong hôn nhân chồng là đất, vợ là hoa, nếu đất cằn cỗi thì hoa làm sao nở rực rỡ vào sớm mai

Trong cuộc sống hôn nhân làm sao có thể tránh khỏi những giây phút vợ chồng lục đục, làm sao có thể tránh khỏi những lúc vợ chồng bất hòa, cãi vã. Chỉ là sau những khoảng thời gian xảy ra xung đột ấy cả hai đều có thể bình tĩnh, ngồi lại với nhau để cùng nhau giải quyết bất hòa, giải quyết được vấn đề mà vợ chồng đang bất hòa.

Đi khám biết bạn trai vô sinh, cô gái hỏi làm sao để bỏ và câu trả lời của cư dân mạng

Cuộc sống hiện đại, chuyện đi khám tiền hôn nhân càng được các cặp đôi quan tâm. Đây là việc làm đúng đắn và văn minh để đảm bảo cho cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

Đừng Nắm Nhầm 1 Bàn Tay Khi Qúa Cô Đơn!

Người nào không có chính kiến, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm mới đồng ý và chấp nhận ở trong một mối quan hệ không rõ ràng. Đừng đổ lỗi cho sự cô đơn!
 1 2 3 >  Cuối