Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Thất bại lớn nhất của một người đàn ông không phải là không tiền, không địa vị mà là đánh mất người phụ nữ của mình

Thất bại lớn nhất của một người đàn ông không phải là không tiền, không địa vị mà là đánh mất người phụ nữ của mình

Khi không có gì trong tay, người ta có tình yêu; nhưng khi có tất cả trong tay, người ta lại đánh mất tình yêu. Liệu có khi nào, vì những dòng này, bạn cảm thấy trái tim mình quặn thắt không?

Phụ nữ chính là người giữ lửa yêu thương trong mỗi nếp nhà

Một năm có biết bao vui buồn, tủi nhục, khổ đau, hạnh phúc... Nhưng rồi, bằng trái tim ấm áp của mình, phụ nữ lại gạt qua hết mọi điều chưa vui để sống cho gia đình nhỏ của mình.

Nếu kiếp này là vợ chồng thì kiếp trước từng là gì của nhau?

Dưới đây là hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đột Nhiên, Muốn Xin Lỗi Bản Thân Rất Nhiều!

Có những lúc cô đơn muốn tìm được 1 người để yêu thương, chăm sóc, ngày ngày nhắn tin, gọi điện rồi đi chơi bên cạnh nhau mà có lúc buông bỏ, mất tất cả rồi mới nhận ra mình đã quên đi bản thân không biết từ bao giờ.

Đàn ông có tiền mua gì chả được, nhưng không mua nổi NGƯỜI VỢ chịu ở bên mình lúc tay trắng

Con người ta, cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay mình và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan.

Đàn bà ơi! Lòng vị tha phải đặt đúng chỗ, nếu không sẽ rất ê chề

Đàn bà dù có bao dung đến mấy cũng đừng dễ dàng tha thứ cho một người đã có ý định bội bạc nghĩa vợ chồng.

Tôi cố tình báo tin có bầu để ép anh cưới mình, nào ngờ tôi chết lặng khi anh tiết lộ sự thật về ly nước đưa tôi uống

Tôi muốn nhanh chóng đưa cuộc tình này tới đích, thế nên, tôi cố tình dựng lên câu chuyện đó để ép anh cưới mình. Nào ngờ, kẻ cắp gặp bà già, gã đàn ông ấy còn tính toán hơn tôi bội phần.

Yêu 10 năm không cưới nhưng có khi gặp 2 tháng đã nên vợ chồng, nhân duyên chính là như vậy

Không phải tự dưng giữ hơn 7 tỷ người 2 người lại gặp gỡ và nên duyên vợ chồng đâu, tất cả là do nhân duyên cả đấy

Ngày kết hôn, mẹ người yêu cũ xuất hiện và đưa tôi một món đồ khiến tôi ngã quỵ

Tại sao bao nhiêu năm bà không nói, tại sao nhất định phải là ngày hôm đó, tại sao không ai khác lại là anh? Tại sao?

Đàn bà tổn thương quá nhiều thường nhếch cười khi đau đớn….

Tận cùng của sự đau đớn không phải là khuôn mặt sầu thảm, hình ảnh nước mắt rơi lã chã hay những hành động mang tính giằng xé, tra tấn bản thân, đáy sâu của cảm giác lòng tả tơi không tìm được chút hi vọng nào là nụ cười bất cần, khinh bạt.

Đàn bà hơn nhau ở số tiền trong tài khoản ngân hàng chứ không phải tấm chồng

Cuộc đời đàn bà lấy được tấm chồng chưa chắc đã hạnh phúc bằng việc nhìn số tiền trong tài khoản cứ tăng lên đều đều. Vì vậy hãy chăm chỉ kiếm tiền, tự cho mình cuộc sống đủ đầy một chút, là phụ nữ đừng ăn mặc quá sơ sài, đừng quá bạc đãi bản thân.

Phụ Nữ Phải Biết "Giới Hạn An Toàn" Trong Hôn Nhân Mới Hạnh Phúc!

Đàn bà trong hôn nhân không cần cố gắng để trở thành một người mẹ, người vợ hoàn hảo. Chỉ cần biết được giới hạn của bản thân là đủ.Đàn bà trong hôn nhân không cần cố gắng để trở thành một người mẹ, người vợ hoàn hảo. Chỉ cần biết được giới hạn của bản thân là đủ.

Đàn bà khôn: Giữ lấy chồng bằng những điều giản dị nhất

Có những điều ngỡ là đơn giản đến mức phụ nữ hầu như quên đi lại là điều giữ được yêu thương của đàn ông chắc chắn nhất. Phụ nữ muốn giữ chồng, đừng nghĩ đến chuyện gì quá xa xôi hay phức tạp, hãy thử những điều đơn giản này trước.

Câu chuyện đêm muộn: Chúng ta ngủ cùng giường nhưng đã mộng giấc khác

Chúng ta rồi sẽ trở thành những kẻ ngủ cùng giường mộng một giấc khác. Mình tha cho nhau đi, mình tiễn nhau qua một thời cạn nghĩa hết tình đi

Có phải hôn nhân là nơi vắt kiệt sức lao động của phụ nữ nhiều nhất?

Nếu được trả công cho việc nhà với giá rẻ mạt thì người đàn bà nào cũng sẽ trở nên rất giàu có. Đàn ông à, hãy thương lấy người phụ nữ bên cạnh mình. Bởi anh sẽ không thể nào hiểu thấu những nỗi vất vả và hy sinh mà cô ấy đã bỏ ra cho gia đình nhiều như thế nào.

Thay vì nhẫn Nhịn, ðàn ßà bản lĩnh hãy cho ðàn ông 2 lựa chọn: hoặc nhất mực chung thủy ,hoặc là người dưng

Không gì đau đớn, khổ sở bằng phụ nữ phải cưới và chịu đựng một người đàn ông trăng hoa. Thay vì nhẫn nhịn “sống chung với lũ”, người đàn bà bản lĩnh sẽ không để mình mòn mỏi trong một mối quan hệ khổ tâm như thế. Đàn ông ngay cả chung tình, chung thủy còn không làm được thì lấy tư cách gì để mang đến hạnh phúc cho người đàn bà?

Trước Khi Lấy Chồng, Người Phụ Nữ Nào Cũng Hạnh Phúc

Hạnh phúc nào cũng phải đánh đổi, bình yên nào cũng có xót xa. Người phụ nữ nào cũng có một cuộc sống thật vui vẻ, thật thanh thản khi bước vào hôn nhân. Nhưng rồi, đàn bà ai mà chẳng phải rời khỏi vòng tay cha mẹ để bước vào nhà chồng.

Đừng lấy chồng chỉ để ‘cho có chồng với người ta’

Phải nói là con gái ngoài ba mươi mà chưa lấy chồng, cuộc sống thực là không dễ dàng chút nào. Khi ấy, có thể bạn sẽ cân nhắc giữa việc ở vậy để tiếp tục chờ một người phù hợp với mình, hay lấy chồng để cho có chồng?

Nếu nghĩ tới ly hôn, đừng vội, bạn nhất định phải ngồi xuống đọc bài viết này trước

Tôi từng nghe người già nói: Ngày nay có gì hỏng, mọi người đều bỏ đi, ngày xưa có gì hỏng, chúng tôi giữ lại và tìm cách sửa. Câu nói này còn đúng với chính con người, với cách chúng ta đối xử với hôn nhân của mình.

Không thể nào tin nổi vào mắt mình, chồng sắp cưới lên giường với cô gái trang điểm cho tôi

Tôi đã không thể nào tin nổi vào mắt mình khi mở cánh cửa phòng khách sạn đó ra. Trên giường, chồng sắp cưới của tôi đang ôm ấp cô gái trang điểm cho tôi.

Có 1 Sự Thật Là Đàn Bà Xinh Đẹp Chưa Chắc Đàn Ông Hết Lòng, Nhưng Đàn Bà Xấu Xí Chắc Chắn Đàn Ông Sẽ Chê!

Phụ nữ đẹp, trăm điều lợi. Đừng dại dột gì mà không đẹp! Hãy học hỏi nhau cách chăm sóc bản thân và trở nên tốt nhất, đẹp nhất có thể. Hãy luôn sống bằng một phiên bản xinh đẹp nhất, tự chủ nhất.

Đàn ông quay về sau cơn say nắng, Đàn bà chẳng còn lòng dạ để hy sinh

Sau cuộc tình vụng trộm chóng vánh với cô đồng nghiệp, anh quay về bên mái ấm của mình. Ngôi nhà vẫn như vậy, con cái vẫn yêu thương, mến tay mến chân anh như ngày nào. Nhưng lòng dạ của tôi đã chết từ ngày anh phản bội lại nghĩa phu thê.

Đàn bà có thể tha thứ khi bị phản bội, nhưng nỗi đau thì chẳng thể quên

Đàn bà có thể vì còn tình yêu nên chấp nhận sự trở lại của kẻ phản bội, thế nhưng đừng tin tưởng mù quáng để lại phải đón nhận những bi thương.

Nên nhớ: Đàn bà có thể chấp nhận đắng cay, TUYỆT ĐỐI không hy sinh cho kẻ phản bội

Đàn bà ngộ lắm, ai yêu họ một, họ sẽ tình nguyện dùng cả cuộc đời để báo đáp. Trong chuyện tình cảm, họ vốn rất đơn thuần, không toan tính, suy nghĩ thiệt hơn.

Khi Tình Yêu Đi Qua Chúng Ta Học Được Gì?

"Tôi luôn cho rằng, yêu ít hay yêu nhiều, yêu lâu hay yêu mau đều không quan trọng, quan trọng là yêu một cách thành thật. Thành thật với cảm xúc, với trái tim, và với người mình yêu.

Phụ nữ muốn lấy chồng không khó, chọn được người chồng chung thủy cả đời mới khó

Đàn ông có đặc điểm này chắc chắn sẽ không bao giờ ngoại tình, hết lòng yêu thương vợ con
 1 2 3 >  Cuối