Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

’Ai biết được khi lấy chồng, mỗi sáng con đều đứng trước gương, tự nhủ phải lau khô nước mắt, khoác nụ cười lên...’

’Ai biết được khi lấy chồng, mỗi sáng con đều đứng trước gương, tự nhủ phải lau khô nước mắt, khoác nụ cười lên...’

Con như một võ sĩ chưa lên đài đấu đã ngả mũ chào thua. Con biết, phía sau lưng con còn có mẹ, có 2 đứa con làm động lực để chiến đấu, nhưng không đủ đâu mẹ à!

Con gái à, con không kết hôn cũng không sao !

Hôn nhân nếu thiếu đi một ngưỡng cửa thích hợp sẽ rất dễ biến thành trò bốc thăm trúng thưởng lợi nhuận thấp mà rủi ro cao.

Nếu đã từng bước ra từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc, hãy cứ mạnh dạn yêu thôi, chuyện kết hôn để sau…

Hôn nhân không phải là thứ mà thích là dễ dàng bước vào mà còn cần phải suy nghĩ thật nhiều, nhất là khi đã từng một lần đổ vỡ.

Cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất: Vợ có phẩm chất, chồng có nhân cách

Ai cũng muốn có một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Nhưng trên thế gian này, nào đâu có bạn đời và hôn nhân trọn vẹn?…

Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định bạn có hạnh phúc hay không

Sống ở giữa cái thiên hạ đầy rẫy bất công và thị phi hay soi mói này. Nếu muốn đứng vững thì phải tu luyện tinh thần thép, miệng người ta người ta nói còn nghe hay không là chuyện của mình.

Đàn bà khôn sẽ chỉ cho đàn ông 2 sự lựa chọn

Kỳ thực, là phụ nữ đừng bao giờ để mình phải phiền lòng, mệt mỏi vì thứ tha vô ích, cũng đừng bắt đàn ông phải mất công lựa chọn, nếu không là duy nhất thì cần gì là thứ nhất, nếu không là bên nhau một đời, thì hãy cứ là người dưng từ giờ.

Phụ nữ lấy chồng giỏi giang quá thì thiệt thân, dở quá lại là cái tội

Phụ nữ lấy chồng giỏi hơn chồng thì bị chỉ trích, dở hơn thì bị xem thường, vì vậy chỉ mong sống cuộc đời bình thường nhưng không tầm thường.

Mỗi phụ nữ đều là một đóa hoa độc nhất vô nhị

Trong cõi hồng trần, mỗi phụ nữ đều là một đóa hoa độc nhất vô nhị. Hoa có trăm sắc ngàn màu, phụ nữ cũng có trăm vạn nét riêng. Vẻ đẹp của phụ nữ, không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp về tâm hồn, đẹp ở sự tu dưỡng, đẹp ở phong thái!

Danh hiệu cao quý nhất chính là: ‘Người phụ nữ của gia đình’

Thời xưa, nữ giới chỉ quản việc trong nhà, ấy thế mà Ấn Quang đại sư thường bảo: “Quyền trị quốc, bình thiên hạ, hàng nữ nhân chiếm hơn quá nửa”. Vì sao vậy?

Phụ nữ cần chồng yêu – Đàn ông cần vợ hiểu

Tại sao cô ấy tốt thế mà anh chồng lại có phước mà không biết hưởng? Tại sao có những người phụ nữ số hưởng mà lại cứ đòi bỏ chồng? Cứ đùa rằng: Đen thôi, đỏ quên đi! Cơ mà nhiều khi phước của người này lại là hoạ của người kia. Đời mà, cần lắm chữ “hoà hợp” là vậy!

Phụ nữ hiện đại: Không níu kéo một người đàn ông không xứng đáng !

Phụ nữ khi yêu hãy yêu bằng cả con tim và lý trí, nhất định đừng vì một người đàn ông xa lạ nào mà đánh mất giá trị của bản thân mình. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm rời bỏ khỏi mối quan hệ chỉ làm cho bạn dễ bị tổn thương, bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực.

Chồng là chồng nhiều lúc có như không …

Cứ tới các khu vui chơi trẻ em dịp cuối tuần mới thấy đắng lòng chị em khi mà số anh chồng tới chơi cùng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Các ông chồng đang đi đâu cả rồi?

Gửi chồng: Không phải tiền, đây mới là 3 thứ em muốn có nhất khi làm vợ của anh

Đàn ông nếu nghĩ phụ nữ chỉ cần tiền thì các anh đã quá lầm tưởng rồi đó.

Nếu được chọn lại, ta có cưới nhau không ?

Là vợ chồng, sao không nhân một bài viết này để cùng gỡ tung cuộc hôn nhân mình ra để cùng nhau ghép lại. Mảnh nào vênh thì uốn lại, miếng nào hụt thì đắp bồi, góc nào nhọn thì mài thêm, chỗ nào cong thì gò lại,… Vốn đã chẳng có miếng ghép nào vừa khít lại với nhau ngay từ đầu đâu. Cần lắm vợ chồng cùng nhau sửa lại.

Trong hôn nhân người ta có thể chịu được bữa cơm nguội lạnh, nhưng ánh nhìn và ngôn từ nguội lạnh thì không

Vợ chồng là khi chữ duyên và nợ gặp nhau mới kết tinh cho một mối tình. Bởi vậy nên đừng bao giờ hết tin tưởng nhau, cùng đừng bao giờ mang lại sự thờ ơ, vô tâm với nhau. Bởi vì nếu tình yêu mà nguội lạnh thì lúc đó đúng là nấm mồ chôn hai chữ ‘Tình yêu”.

Phụ nữ không hiền, chỉ là họ đang sống ‘biết điều’

Với phụ nữ mà nói, cuộc sống của họ chính là sự cam chịu, nhẫn nhịn vì chồng vì con. Đúng, phụ nữ không hiền, mà chỉ là họ đang cố tình che đậy bản thân mình, sống “biết điều” vì hạnh phúc, bình yên của gia đình.

20 thói quen của những người phụ nữ luôn vui vẻ hạnh phúc

Hạnh phúc, vui vẻ và bình yên là điều mà rất nhiều người khao khát có được trong cuộc sống này. Bạn có thể sẽ nghĩ rằng “Nếu mọi người quan tâm tới tôi một chút…”, “Nếu tôi có nhiều tiền hơn” hoặc “Nếu tôi gầy đi”…. thì tôi sẽ rất hạnh phúc.

Thời nay chẳng ai lo ế chồng, chỉ sợ lấy nhầm chồng mà thôi

Lấy chồng thì bao giờ lấy cũng được, vì thời nay con gái chẳng ai sợ ế hết người ta chỉ sợ lấy nhầm chồng thôi. Tình yêu phải qua thử lửa, thử thách thì mới biết được tình yêu của nửa kia ra sao.

Phụ nữ sẽ khôn ngoan hơn sau một vài lần đau khổ, cũng như đàn ông sẽ trưởng thành khi anh ta học được bài học mất mát

Đàn bà khôn ngoan chính là tìm kiếm cho mình người đàn ông trưởng thành, chung thủy để mà yêu. Chứ không phải nghĩ rằng mình còn trẻ thì được phép phung phí tuổi xuân vào những gã đàn ông tồi.

Dành cho ai đã từng đổ vỡ …

Ở Nhật Bản, khi một cái bát bị nứt vỡ, họ dùng vàng gắn lại những mảnh vỡ để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật mới.

Sai lầm phổ biến khi kết hôn của phụ nữ: Đâm đầu chọn người tốt nhưng không hợp với mình

Dù yêu thương nhau tới mức nào, cố ráp lại hai mảnh ghép không phù hợp liệu có viên mãn?

Sướng khổ, sang hèn của phụ nữ đâu phải được quyết định bằng một chữ chồng

Trời cao đâu thể an bài nỗi khổ của người đàn bà được, chính người đàn bà tự mua dây buộc mình rồi than trách đấy thôi. Liệu có phải tư tưởng Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, Phụ nữ sướng khổ là do chồng, nên người đàn bà họ cứ sống dựa vào chồng mình như cây tầm gửi?

Nhiều cặp vợ chồng dần lạc mất nhau chỉ vì không nhận ra điều này

Nhiều cặp vợ chồng chỉ khi mất nhau rồi mới nhận ra bản thân đã làm sai hay thiếu điều gì. Vì hôn nhân cũng cần được chăm chút để đủ “chất”, đủ sức sống lớn lên mỗi ngày. Nếu hôn nhân của bạn thiếu điều này thì hãy cẩn thận trước khi quá muộn!

Người đàn ông biết làm những việc này sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn tới già

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng chỉ biết yêu bằng tai, hãy nhìn những hành động thực tế của người đàn ông.

30 tuổi chưa lấy chồng thì đã sao?

Chạm tuổi 30, cô gái ấy như “quả bom” nổ chậm trong nhà. Bằng tuổi cô, bạn bè ai cũng đều yên bề gia thất cả rồi. Vậy mà cô vẫn một mình lẻ bóng dù cho cô xinh đẹp, giỏi giang chẳng thua kém gì ai.

Có bao nhiêu người đàn ông biết trân trọng vợ mình hơn những cuộc nhậu?

Ở đây có bao nhiêu người đàn ông biết trân trọng vợ mình hơn những cuộc nhậu, hơn những người đàn bà trẻ bên ngoài?
 1 2 3 >  Cuối