Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Cưới để bản thân hạnh phúc, không phải để cho xã hội nhìn

Cưới để bản thân hạnh phúc, không phải để cho xã hội nhìn

Cưới để bản thân hạnh phúc, không phải để cho xã hội nhìn...

5 biểu hiện vợ không còn cần chồng, đàn ông nên cẩn thận

Phụ nữ khi yêu thì hay cậy dựa, “lắm chuyện”, thậm chí là “phiền phức”. Nhưng nếu bạn yêu vợ, bạn sẽ thấy đó là cách cô ấy muốn bạn yêu chiều, nhường nhịn. Ngược lại, phụ nữ hết yêu thì đơn giản lắm, chỉ hai từ thôi, là bất cần.

Đàn bà lấy chồng chỉ mong có được một người chồng tử tế với mình...

Đàn bà lấy chồng chỉ mong có được một người chồng tử tế với mình, có trách nhiệm với con. Còn một người chồng vô tâm với vợ, lạnh nhạt với con thì đàn bà giữ lại để làm gì? Sống cạnh một người đàn ông vô tâm, đàn bà luôn tự dốc lòng nhiều hơn những thứ tha và bao dung.

Trong hôn nhân, đau khổ nhất là một người muốn buông còn một người buông không nổi

Người ta bảo nếu yêu một người vô tâm thì bỏ đi, giữ lấy làm gì, thế nhưng phải người trong cuộc mới biết, việc chia tay cũng thật khó khăn đến nhường nào.

Nếu hôn nhân chỉ tạo ra những người phụ nữ cô đơn, đàn ông có phải đã quá nhẫn tâm?

Người phụ nữ cô đơn quá lâu trong hôn nhân sẽ có những biểu hiện này.

Đàn bà ly hôn: Tiền là sức mạnh, con là lẽ sống

Đàn bà ly hôn, còn có tiền thì bạn còn sức mạnh và còn có con thì chính là bạn còn lẽ sống ở đời.

Khi đã quá tổn thương bàn bà sẽ cần con mà không cần chồng

Hạnh phúc hay không thì đàn bà cũng từng níu kéo, từng làm mọi thứ để gìn giữ gia đình nhưng rồi đàn ông vẫn nhẫn tâm đạp đổ. Khổ nhất không phải là những người vợ chọn cách ly hôn. Mà khổ tâm nhất chính là những người chọn ở lại nhưng chồng trở thành vô nghĩa.

Phụ nữ càng dễ nổi nóng càng quan tâm đến gia đình

Giống như một ly rượu mạnh, mãnh liệt và khó quên, những người phụ nữ hay nổi giận quan tâm tới gia đình nhiều hơn và là người vợ tuyệt vời hơn.

Đàn bà hậu ly hôn: Cứ khiến bản thân thật hạnh phúc, sao phải quan tâm miệng lưỡi người đời

Đàn bà một đời chồng cứ tự tin và vui vẻ mà sống một cuộc đời bình thường như bao nhiêu người phụ nữ khác. Sợ gì miệng lưỡi thế gian!

Vợ càng thích chưng diện chồng càng thành đạt, gia đình hạnh phúc

Thế nhưng, chị em để ý mà xem, một người phụ nữ đa năng như thế có khi chỉ nhanh già và bất hạnh. Trong khi, một người phụ nữ lười biếng, chăm dành thời gian yêu chiều chính mình mới là bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc.

Tội lỗi của đàn ông là tham của lạ, sai lầm của đàn bà là níu kéo kẻ đã thay lòng

Thà một lần tỉnh táo, buông cho dứt, đau một lần cho thấu, ngã một lần cho vừa rồi lại đứng dậy sống và yêu thương lần nữa. Cái gì đã cũ cũng có thể mua mới, sửa lại, chứ lòng dạ đàn ông đã bạc rồi thì thôi, đừng tiếc!

Một phụ nữ 50 tuổi vừa ly hôn, gửi đến chị em 5 lời khuyên thật sâu sắc!

Một người phụ nữ dù đã 50 tuổi nhưng vẫn chọn ly hôn là bởi vì họ đã trải qua quá nhiều khổ đau, đến khi quá sức chịu đựng họ đành buông tay, tự giải thoát cho mình.

Phụ nữ trẻ muốn chồng có tiền, đàn bà từng trải muốn chồng có tâm

Đàn bà càng từng trải thì hạnh phúc của họ càng đơn giản. Cuộc đời họ không cần những điều lớn lao vĩ đại. Chỉ cần bình yên bên một người chồng có tâm cùng những đứa con ngoan, vậy là đủ!

Thất bại của người đàn ông là để vợ phải khổ sở chuyện cơm áo

Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông chính là để vợ mình phải khổ sở chuyện tiền bạc, áo cơm mỗi ngày. Có những người đàn ông hàng tháng chẳng đưa nổi cho vợ đồng nào. Gánh nặng làm chồng, họ để vợ gánh thay mình.

Phụ nữ càng giữ, đàn ông càng muốn đi; phụ nữ càng phũ, đàn ông càng sợ mất

Là phụ nữ, đừng tỏ ra quá cần chồng, đôi khi hãy biết phũ với chồng bằng cách ra ngoài hẹn hò, cà phê như đàn ông, hãy biết yêu thương lấy chính bản thân mình. Có như vậy, đàn ông mới biết giữ vợ.

Cái phúc của phụ nữ lấy chồng không phải là chồng giàu, mà chính là một người chồng có tâm

Khi phụ nữ lấy chồng, ai chẳng mong muốn lấy được một người đàn ông vừa giàu có, vừa đẹp trai, lại biết quan tâm và chiều chuộng mình.

Tại sao nói: Vợ là ân nhân cả đời của chồng, đã là chồng nhất định phải trân trọng vợ?

Cổ nhân có câu: “Đằng sau người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ vĩ đại” quả không hề sai. Vì thế, những ông chồng có vợ cần tự mình biết nâng niu trân trọng vợ kẻo lúc mất rồi thì hối hận không kịp.

Không có hôn nhân hoàn hảo, chỉ có những cặp vợ chồng vì nhau cùng cố gắng

Chẳng có ai hoàn hảo, cũng chẳng có cuộc hôn nhân nào không tồn tại những vấn đề. Muốn hôn nhân hạnh phúc, chúng ta phải yêu thương, bao dung hơn nữa với người bạn đời của mình.

Đàn bà cô đơn trong chính gia đình của mình, hãy tự tìm nuông chiều bản thân, yêu thương chính mình hơn

Đàn bà bước chân vào hôn nhân lúc nào xem trọng chồng con là nhất. Thậm chí có người còn xem gia đình là điều mang lại hạnh phúc cho mình. Nhưng khi có chồng vô tâm thì đàn bà họ sẽ học cách tìm những niềm vui mới, làm những điều mình thích.

Phụ nữ rời bỏ đàn ông không phải vì anh ta nghèo mà vì thấy bản thân mình không được trân trọng

Đàn ông đừng nghĩ đàn bà yêu là mù quáng, dù anh sai lầm, làm những chuyện có lỗi thì cô ấy cũng sẽ bỏ qua. Đàn bà yêu nhiều nhưng cũng tuyệt tình nhiều mà thôi.

Với phụ nữ, bụng đói và ví rỗng là 2 nỗi ám ảnh kinh khủng nhất

Phụ nữ khi thật sự lâm vào hoàn cảnh trớ trêu, chẳng có gì ngoài bụng đói và một chiếc túi rỗng, họ mới thấy cuộc sống của mình áp lực đến thế nào.

Vợ chồng đến với nhau là duyên, con cái sinh ra là phước nhưng lại là ‘nợ’

Tại sao người ta lại nói rằng vợ chồng đến với nhau là duyên còn con cái là nợ? Không có duyên không lấy, không có nợ không đến?

Đừng chê vợ chân ngắn, lấy những cô nàng nấm lùn, chồng lợi đủ đường đấy

Ngày nay, một trong những tiêu chuẩn lựa chọn “nửa kia” của cả đàn ông và hội chị em là chiều cao. Các cô nàng đa phần đều hy vọng tìm được nửa kia hơn mình một cái đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, còn đàn ông cũng thích để mắt đến những cô nàng cao ráo vì “chân dài” đã trở thành tiêu chuẩn cho vẻ đẹp hiện đại.

Vợ chồng hãy như mắt và tay: Khi tay đau thì mắt khóc, khi khóc thì tay hãy lau nước mắt

Đời người phụ nữ không phải là trò chơi để cho các anh đùa giỡn. Đã cưới thì phải yêu thương, đàn bà họ chẳng cần sính lễ cao sang đâu, thứ mà họ cần nhất chính là được các anh yêu thương mình thôi. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

Đàn bà chỉ buông tay khi trong lòng đã chằng chịt vết thương

Một khi phụ nữ chọn cách rời đi là vì biết bản thân mình có cố gắng cỡ nào cũng trở thành vô nghĩa, là đàn ông không biết trân trọng họ nên họ chọn cách buông tay.
 1 2 3 >  Cuối