Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Giai đoạn dễ bỏ nhau nhất trong hôn nhân, vợ chồng có qua được mới mong bên nhau trọn đời

Giai đoạn dễ bỏ nhau nhất trong hôn nhân, vợ chồng có qua được mới mong bên nhau trọn đời

Cái giá phải trả cho cái nắm tay lúc về già chính là bão giông thời non trẻ, là những thời khắc chỉ muốn vứt bỏ nhau. Liệu rằng bạn và chồng đã cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn đó chưa?

Yêu người phụ nữ một đời chồng: Khó khăn nhưng xứng đáng!

Yêu người phụ nữ một đời chồng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục trái tim đã tổn thương của cô ấy.

Nếu đàn ông nên dành 1 phút để đọc, là phụ nữ nên dành cả đời để suy ngẫm

Ai cũng mong muốn được hạnh phúc, nhưng nên chọn người như thế nào đi cùng mình để suốt hành trình ngập tràn tiếng cười và niềm vui? Và ai mới là người nắm chặt tay ta đi qua bão giông?

Chỉ có đàn ông đáng bị vứt đi mới gọi vợ ở nhà chăm con là kẻ ăn bám, bởi vì họ đã quá vĩ đại!

Người không đi làm, ở nhà chăm con sẽ bị cho là “ăn bám”. Mà kẻ ăn bám thì không được coi trọng. Những quan niệm này đối với bà mẹ chăm con nhỏ chẳng khác nào xát muối vào lòng họ…

Không có đàn ông hoàn hảo, chỉ có những người vợ giỏi chịu đựng

Có những người đàn bà dẫu tan nát cõi lòng vì chồng nhưng vẫn cười cười nói nói như chưa hề tổn thương. Có người sống với chồng quá vô tâm, lười biếng nhưng lại tự an ủi mình rằng: “Chí ít ra anh ấy không ngoại tình. Còn bao nhiêu kẻ tệ hơn anh ấy rất nhiều”.

Đàn ông – Họ chọn vợ hay chọn con?

Không thiếu những người chồng gia trưởng độc đoán, bất chấp tính mạng, sức khỏe của vợ để cố có được đứa con nối dõi tông đường.

‘Bạc’ nào như bạc bẻo ở đàn ông: Khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ

Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội, chị sốc đến mức rạch tay tự tử. Chị đau đớn tột cùng, không dám đối diện sự thật nên tìm cách hành hạ bản thân mình để quên đi.

Điều gì ở nhân tình làm đàn ông mê mệt, bất chấp để “g.i.an d.íu”? Vợ đọc đi mà tỉnh!

Nhiều người đàn ông dù vợ đẹp con khôn nhưng vẫn ra ngoài mèo mỡ, đổi gió. Vậy cuối cùng, điều gì ở nhân tình khiến đàn ông mê mệt đến vậy?

Dù Có Trăm Ngàn Lý Do, Thì Yêu Đàn Ông Đã Có Vợ Là Sai!

Dù không ai mong muốn nhưng một cách tự nhiên nhất, đàn ông có vợ thường hấp dẫn các cô gái ngây thơ chưa chồng. Còn các cô gái chưa chồng cũng có những phẩm chất mà các bà vợ không thể có được… Nhưng yêu đàn ông có vợ là đã sai!

Làm Mẹ Đơn Thân: Được Hay Mất?

Con người suy cho cùng vẫn chỉ là những kẻ yếu đuối cứ tự nhìn cái bóng của mình phản chiếu qua ánh mắt người khác rồi tự hỏi mình có làm mất lòng ai không, có lố bịch không thay vì tự hỏi, mình có hài lòng, có hạnh phúc không. Thế nên, hãy luôn tin rằng đi một con đường lạ có lúc phải đứng một mình, có thể sẽ rất cô đơn, nhưng cuộc đời nằm trong tay mình chứ không phải nằm trong ánh mắt của người đứng bên kia đường, vững tin mà đi rồi cuộc đời sẽ luôn đền đáp cho những ai đã sống hết mình.

Vì ai mà đàn bà từ người hiền thục thành mụ vợ lắm lời, đanh đá? - Xin đừng trách họ!

Đàn ông luôn không khỏi thắc mắc lý do khiến đàn bà trở thành kẻ lắm lời, cáu kỉnh sau hôn nhân mà không biết rằng, nguyên nhân chính là tại chính các anh đấy!

Nếu trả lời ‘CÓ’ cho những câu hỏi này thì ĐAU LÒNG quá, bạn đã LẤY NHẦM CHỒNG rồi đấy!

Điều đau lòng nhất đời đàn bà là lấy nhầm chồng, khổ mình, khổ con, khổ cả đấng sinh thành. Nếu bạn trả lời “có” cho những câu hỏi này thì có lẽ bạn đã lấy nhầm chồng mất rồi…

Chuyện Trinh Tiết Bây Giờ Còn Quan Trọng Không?

Thật lòng mà nói, một cô gái trẻ như tôi chỉ mong các chàng trai, đừng nghĩ gì về trinh tiết qua cái màng trinh của con gái cả. Hãy nhìn vào nhân cách của cô ấy, cách cô ấy sống và cư xử với mọi người, cách cô ấy yêu thương và được thương yêu… chừng ấy thôi, tôi tin các chàng trai sẽ tìm được một người vợ tốt, tìm được cho bố mẹ mình người con dâu ngoan hiền.

Đàn bà tuổi này độc lập cá tính, sang chảnh đầy thu hút

Đàn bà hơn nhau không ở đàn ông mà là từ bản lĩnh tự mình tỏa sáng. Đàn bà tuổi này độc lập cá tính, sang chảnh đầy thu hút!

Chồng là gì mà khiến chị em phải lao đao níu giữ?

Khi buông bỏ suy nghĩ “tìm cách giữ chồng”, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều thứ cần phải giữ như công việc, mối quan hệ và tiền.

Đàn ông tốt không thiếu, đàn ông có trách nhiệm mới khó tìm

Đàn bà luôn miệng nói giờ đàn ông tốt rất hiếm, nhưng sự thực là đàn ông tốt đầy rẫy, đàn ông có trách nhiệm lại chẳng có được mấy người. Họ tốt thì tốt thật đấy, nhưng sống có trách nhiệm hay không thì chưa chắc! Đàn bà muốn có tình yêu…

Đàn Bà Đã Cũ Thì Sao?

Người ta thường ghét yêu một người đàn bà đã cũ. Cũ về thể xác hay cũ cả tinh thần cho những lần yêu thương vụn vặt không thể vẹn nguyên. Nhưng đàn bà đã cũ thì sao? Có được yêu thương chân thành như "đàn bà mới" không?

Hôn nhân buộc phải trải qua 7 giai đoạn này mới mong có thể bên nhau trọn đời

Vợ chồng phải cùng nhau qua 7 giai đoạn này thì mới mong nắm tay nhau đến đầu bạc răng long…

Ứng Xử Khôn Khéo Khi Bị Chồng Phản Bội, Mọi Phụ Nữ Nên Biết

Khi người đàn ông của mình phản bội, phụ nữ thường có xu hướng đau khổ, buồn bực và thậm chí là tức giận. Thế nhưng, nếu là một người phụ nữ khôn ngoan thì hãy xem nhẹ mọi thứ khi chồng ngoại tình. Nếu không còn có thể bên nhau nữa thì tốt hơn hết hãy "đường ai nấy đi".

Đàn ông trước khi lên giường với người đàn bà khác hãy nhớ rằng ‘con gái hưởng phúc cha’

Cái phúc to lớn của con cái là có cha mẹ mẫu mực, hiền lành. Người đàn ông nào muốn ngoại tình, trước khi lên giường cùng người đàn bà khác hãy luôn nhớ rằng “con gái hưởng phúc cha”.

Lấy chồng, đàn bà từ người hiền thục thành mụ vợ lắm lời, đanh đá - Lí do là đây…

Đàn ông luôn không khỏi thắc mắc lý do khiến đàn bà trở thành kẻ lắm lời, cáu kỉnh sau hôn nhân mà không biết rằng, nguyên nhân chính là tại chính các anh đấy!

Đàn ông khôn luôn sẵn sàng chọn gái xấu làm vợ, lý do ai đọc xong cũng gật gù

Trên đời làm gì có ai không thích cái đẹp, đàn ông lại càng vậy. Chẳng thế mà người đời có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, người phụ nữ có nhan sắc sẽ luôn được cánh mày râu săn đón, ưu ái, cung phụng.

Quen nhau 2 năm, phát hiện bạn trai "đào mỏ" nhưng vẫn cắn răng cưới vì trót dính bầu, ai ngờ đời sang trang mới

Quen nhau 2 năm, phát hiện bạn trai "đào mỏ" nhưng vẫn cắn răng cưới vì trót dính bầu, ai ngờ đời sang trang mới

Đã một lần đổ vỡ, đàn bà hãy chỉ sống vì con, đừng đua đòi yêu đương để rước thêm đau đớn

Phụ nữ ly hôn giống như con chim sợ cành cong, hãy biết đặt tình cảm vào con cái chứ đừng chạy theo tình yêu đôi lứa nữa các chị à!

Đã một lần đổ vỡ, đàn bà hãy chỉ sống vì con, đừng đua đòi yêu đương để rước thêm đau đớn

Phụ nữ ly hôn giống như con chim sợ cành cong, hãy biết đặt tình cảm vào con cái chứ đừng chạy theo tình yêu đôi lứa nữa các chị à!

Gửi người chồng đang ôm người đàn bà khác: ’Em chịu đựng đủ rồi, chúng ta ly hôn thôi!"

Nếu ngày mai anh có về nhà, chắc sẽ không còn nhìn thấy em nữa. Hãy đọc lá thư này và ký vào đơn ly hôn em đã soạn sẵn đặt trên bàn.
 1 2 3 >  Cuối