Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Càng Ngày Càng Nhiều Người Cô Đơn Trong Hôn Nhân Hơn Cả Khi Độc Thân…

Càng Ngày Càng Nhiều Người Cô Đơn Trong Hôn Nhân Hơn Cả Khi Độc Thân…

Họ chả còn nhớ từ khi nào, họ chung sống không vì yêu thương nhau…họ ngủ chung giường, hoặc khác phòng, họ ăn cơm cùng nhau hoặc không, nhưng giữa họ, không còn sẻ chia, tin tưởng. Không còn hy vọng vào tương lai sẽ vui hơn. Họ, như hai người khách lạ vì bão tố mà dạt vào cạnh nhau, cả hai vì sợ mưa gió ngoài kia mà ở lại bên nhau. Họ đều mơ mộng 1 niềm vui khác, 1 cuộc đời khác, hay 1 người khác.

Đàn Ông Chưa Từng Sợ Mất Vợ, Hà Cớ Gì Phụ Nữ Phải Sợ Mất Chồng?

Phụ nữ thường chỉ nhau cách giữ chồng, nhưng còn đàn ông mấy khi ngồi với nhau bày cách giữ vợ? Phải chăng chỉ có phụ nữ là thiếu tự tin về bản thân hay họ không tin rằng, họ sẽ có cuộc sống tốt hơn sau ly hôn.

Chỉ cần sống tốt, chăm chút dung nhan thì tình yêu tự khắc sẽ đến, cần chi bon chen

Yêu được thì bỏ được, đừng bao giờ cố chấp để mang gánh nặng cả về thể xác lẫn tinh thần. Người đã muốn rời đi, mình tuyệt đối không được níu giữ...

Sau Khi Lấy Chồng: Phụ Nữ HẠNH PHÚC Chỉ Chiếm 1% Còn 99% Là CHỊU ĐỰNG

Trên đời này, khó nhất mà cũng sợ nhất chính là chuyện lấy chồng; bởi kinh nghiệm từ những người đi trước truyền lại đều khuyên chơi được ngày nào thì hay ngày ấy, chớ dại mà đeo gông vào cổ sớm...

NGHIỆP BÁO Không Thể Tránh Khỏi Của Những Kẻ CƯỚP CHỒNG THIÊN HẠ, Đọc Thôi Cũng Đủ Rùng Mình

Làm đàn bà nên tránh làm kẻ thứ 3, vừa tạo nghiệp lại vừa làm tan nát gia đình của người khác. Tội phá hoại gia can của người khác sẽ nhận lại quả báo vô cùng rùng rợn, ai cũng phải biết nghiệp báo của những kẻ cướp chồng thiên hạ để tránh càng xa càng tốt.

Gửi Anh Chồng Vô Tâm: Đến Bao Giờ Anh Mới Hiểu Vợ Mình Cần Gì Và Muốn Gì Trong Cuộc Hôn Nhân Này?

Có lẽ với một người chồng vô tâm thì mọi lời nói, mọi yêu cầu của vợ mãi mãi là vô lí. Anh thấy em sung sướng, ấm êm nhưng anh không hề biết rằng em cô đơn vô cùng khi sống cạnh chồng.

Lấy Được Vợ Thì Dễ, Giữ Được Vợ Mới Khó, Có Vợ Là Điều Bình Thường, Làm Vợ Hạnh Phúc Mới Là Quan Trọng...

Đàn ông thường chỉ biết trân trọng vợ khi đã đánh mất cô ấy hoặc đã làm tổn thương cô ấy 1 cách sâu sắc. Lấy vợ về rồi mà không khiến cô ấy hạnh phúc thì tốt nhất hãy để cơ hội đó cho người khác.

Đàn Ông Sợ Vợ Bỏ Mình Lúc Nghèo Khó, Đàn Bà Sợ Chồng Thay Dạ Lúc Giàu Sang

Người đời có câu: “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Câu nói đó với xã hội nào cũng luôn đúng. Bởi khi đàn ông nghèo mạt chẳng có ai thèm đếm xỉa, anh bị khinh khi và coi rẻ. Những người phụ nữ ngoài kia cũng thế thôi, khi không có tiền nghĩa là anh chỉ là một con số 0 tròn trĩnh.

Lấy Chồng Xa Nhà, Lúc Về Thì Vui Mà Lúc Đi Thì Nghẹn Lòng, Mẹ Khóc Con Khóc

“Năm nay anh lại phải đi công tác rồi. Em thích thì cứ đưa con về ngoại mà chơi. Anh chắc phải hẹn năm sau mất”.

Phụ nữ thời nay có nên yêu 1 người đàn ông nghèo, chưa có tiền đồ không?

Cô gái, nếu bạn yêu anh ấy thật lòng thật dạ, thì xin hãy cho anh một chút tin tưởng và tôn trọng. Nếu bạn không thể làm cả hai, thì ít nhất hãy rời xa anh ấy và giữ cho mình những điều tốt đẹp nhất trong trí nhớ của bạn.

Yêu sai người và cưới nhầm chồng: 2 Nỗi khổ tâm lớn nhất của đời người phụ nữ:

Không có gì hằn sâu vào trái tim người đàn bà bằng việc đã từng có một người chồng tệ bạc. Khổ tâm với đàn bà không phải thiếu son phấn, thiếu tiền bạc, thiếu vật chất mà chính là cưới phải một người chồng không ra gì.

Có phải đời trước thiếu nợ, nên đời sau mới gặp nhau?

Không phải tất cả mọi người đều có thể trở thành bạn bè, không phải tất cả tình cảm đều đáng để bạn phải trân quý. Thời gian là một liều thuốc tốt, nó sẽ lắng đọng tình cảm tốt đẹp nhất, cũng sẽ loại đi những tình cảm hư ảo không lưu giữ lại …

Sống cứ là chính mình, sao phải chạy theo người khác làm gì!

Không phải thứ gì người khác có cũng là tốt. Có những thứ chỉ phù hợp với người ta chứ chưa chắc phù hợp với mình.

Có phải đàn bà giỏi hơn chồng rất khó có hạnh phúc?

Tự sâu thẳm trong lòng, đàn ông luôn nghĩ mình là chủ gia đình, là người gánh vác những việc lớn lao, vĩ đại. Chồng bạn cảm thấy bị vợ qua mặt, thấy mình mất đi vị thế trong gia đình. Trong những buổi tiệc của gia đình, những câu khen vợ, đưa vợ lên mây càng khiến anh thấy mất mặt.

Đàn ông à! Đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ khác tốt hơn vợ của mình

Trong hôn nhân, hai bên hãy học cách thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Có thể chia sẻ nhiều hơn một chút, phàn nàn bớt đi một chút, như vậy sẽ ít đi những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau.

Một lần can đảm để yêu thì cũng một lần can đảm để chia tay

Khi em buông tay người em yêu hơn cả bản thân thì em đừng buồn nhé. Họ đã chối từ làm cả thế giới của em thì giờ hãy đứng lên và ra ngoài kia, bởi còn có rất nhiều người yêu em hơn người đó...

Sao phụ nữ cứ phải sướng hay khổ là đều do chồng?

Sáng sớm, mở facebook chợt nhìn thấy câu này: Phụ nữ sướng hay khổ...hơn nhau ở tấm chồng.

Trong hôn nhân phụ nữ hóa mèo con hay sư tử đều dựa vào thái độ của người chồng

Trong hôn nhân, người phụ nữ nào cũng muốn nhẫn nhịn chồng. Muốn được chồng yêu thương nên không có người nào dại đến nỗi cãi nhau với chồng suốt ngày. Chẳng qua là khi người đàn ông đó làm sai, phụ nữ mới lên tiếng mà thôi.

Gửi người thứ ba: Đừng biến mình thành nơi mua vui cho đàn ông thèm của lạ

Là phụ nữ, hãy khôn ngoan mà tránh xa đàn ông có vợ. Đừng biến mình thành thú tiêu khiển, là nơi mua vui cho những gã đàn ông tham lam, ham của lạ. Đừng bao giờ nghĩ đàn ông có vợ sẽ thật lòng thật dạ yêu một ai đó.

Phụ nữ hơn nhau ở bản lĩnh chứ không phải ở tấm chồng nhé!

Phụ nữ sinh ra đã khổ bởi họ luôn mang trong mình trách nhiệm, gánh nặng gia đình và cả những định kiến xã hội. Vì vậy, phụ nữ đừng dại à mang cuộc đời mình đặt vào tay người khác, vận mệnh của mình hãy để bản thân định đoạt. Phụ nữ sướng hay khổ không phải do chồng mà là dựa vào những điều này.

Ngày đầu ra mắt, nhà người yêu phần ngay 5 mâm bát bẩn - Tôi lừ mắt bắt xe ôm về ngay

Năm 4 đại học, tôi quen biết và yêu Kiên, bạn học cùng khóa nhờ tham gia một hoạt động tình nguyện của trường.

5 kiểu đàn ông ra ngoài tốt với cả thế giới, về nhà ki bo với vợ con

Những kiểu đàn ông này phụ nữ nên tránh xa kẻo cả đời phải chịu ấm ức, bất hạnh.

Tận Cùng Của Nỗi Nhớ, Anh Có Biết Là Gì Không?

“Anh à, tận cùng của nỗi nhớ, anh biết là gì không?” Chắc anh chẳng bao giờ trả lời được câu hỏi đấy đâu, vì anh đâu phải là em, phải chịu đựng tổn thương như em.

Đừng mềm lòng tha thứ, ngoại tình không phải là một sai lầm mà đó là cả một quá trình!

Tại sao chúng ta lại nghĩ đơn giản việc ngoại tình là 1 sai lầm trong khi bản chất nó thực sự là 1 chuỗi những hành động liên tiếp xảy ra, có chủ ý và dưới sự điều khiển của não bộ.

Là Mình Chưa Vì Nhau Hay Là Do Em Sai?

Em từng đọc ở đâu đó "Đôi khi yêu một người quá nhiều, quá cam chịu, quá hy sinh, sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi chưa chắc đã là một điều hay"
 1 2 3 >  Cuối