Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Đàn bà lấy chồng đừng chọn người giàu nhất, chọn người thương mình nhất mới thông minh

Đàn bà lấy chồng đừng chọn người giàu nhất, chọn người thương mình nhất mới thông minh

Phụ nữ ai kết hôn cũng mong có một cuộc sống sung túc, ấm êm. Thế nhưng, phải chăng phụ nữ lấy chồng giàu sẽ mặc nhiên hạnh phúc cả đời?

Hôn Nhân Chính Là Học Yêu Đi Yêu Lại, Chỉ Duy Nhất Một Người

Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Người bảo ‘không bao giờ lấy chồng’ thực tế toàn lấy chồng sớm nhất

Bạn có đứa bạn nào giống như những trường hợp này không?

Vợ chồng muốn trăm năm hạnh phúc, tiền vô ào ào, hãy ghi nhớ điều này

4 điều dưới dây vợ chồng nhất định phải ghi nhớ để một đời bền vững, hạnh phúc.

Phụ nữ chưa kết hôn thì sốt ruột, kết hôn rồi lại thèm độc thân

Hôn nhân suy cho cùng thì cũng y chang như vậy. Thấy bạn bè, anh chị em kết hôn cả rồi thì mình nóng ruột lắm. Có nhiều người còn nôn nóng lấy chồng đến cái mức mà chấp nhận lấy địa một người rồi về nhà chung sống. Nhưng lúc đó mới thấm cái việc độc thân nó hạnh phúc nhường nào.

Phụ nữ thú vị không ham đàn ông giàu, không chê đàn ông nghèo

Không phải xinh đẹp, bốc lửa, sự khác biệt mới là nhân tố quyết định sức hấp dẫn của một người phụ nữ trong mắt đàn ông.

Đàn bà sau đổ vỡ: Không đàn ông chẳng chết được, chỉ không tiền không con mới thật khốn đốn

Là phụ nữ, thường ai chẳng mong mình có một tình yêu viên mãn, một gia đình hạnh phúc ấm êm. Đã lập gia đình, tất nhiên ai cũng mong vợ chồng đi với nhau đến khi đầu bạc răng long.

4 bài học đắt giá đàn ông cần nhớ trước sự im lặng của vợ

Là vợ và chồng, sống với nhau đừng bao giờ mang suy nghĩ ai nợ ai cả. Đàn ông đừng bao giờ xem thường, sống vô tâm với vợ. Cũng đừng bao giờ nghĩ rằng bạn đi làm về nuôi vợ con thì được phép mắng c‌h‌ử‎i cô ấy là loại ăn bám.

Muốn hôn nhân bền vững, vợ chồng phải chú ý những điều này

Đời người chẳng có ai là hoàn hảo cả, trong hôn nhân vợ chồng chắc chắn sẽ có những mâ‌u t‌h‌u‎ẫ‌n, cãi vã. Một trong hai người sẽ mắc những sai lầm nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn cần biết bao dung cho người bạn đời của mình.

Mẹ chồng ‘mượn’ lại vàng cưới đã trao cho con dâu để... tặng con gái, nàng dâu đáp trả

Chuyện vàng cưới là một vấn đ‌ề tế nhị và hay gây khúc mắc cho những người trong cuộc. Nếu như các nàng dâu mới khác thường mắc phải vấn đ‌ề: có nên đưa vàng cưới nhờ mẹ chồng giữ hộ, thì Như không cần băn khoăn mảy may, vì ngay sau đám cưới mẹ chồng đã tuyên bố để vợ chồng cô tự bảo quản.

Đi làm 12 tiếng mỗi ngày, tôi vẫn lo hết việc nhà để chồng tập trung sự nghiệp’

Dù phải đi làm 12 tiếng/ ngày nhưng tôi vẫn làm mọi việc trong gia đình từ mua đất, cất nhà, sửa chữa, đến chăm con, nấu ăn, giặt giũ.

Bị chồng xem thường coi là ‘đồ ăn bám’, phụ nữ đừng cam chịu mà hãy đáp trả 3 câu này

Phụ nữ ở nhà không phải là cái máy đẻ, là ô sin không công cho nhà chồng. Bởi vậy nên nếu chồng coi thường, không biết tôn vinh bạn thì phụ nữ cứ đáp trả 3 câu này.

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên tiền định, cho dù đó là thiện duyên hay ác duyên

Phật dạy rằng: “Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên tiền định, cho dù đó là thiện duyên hay ác duyên. Nếu là thiện duyên bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, nếu là ác duyên thì đấy là cơ hội để bạn thiện giải và bồi hoàn lại những món nợ cũ”.

Hôn nhân là nơi dạy cho người đàn bà trưởng thành nhanh nhất

Hôn nhân có lẽ là nơi khiến phụ nữ phải trưởng thành nhanh nhất, đ‌á‌n‎h thức họ dậy khỏi giấc mơ ngôn tình lãng mạn kia. Sẽ chẳng có chuyện họ được chiều chuộng, được thoải mái làm điều mình thích và chồng coi mình là số 1 nữa.

Vợ chồng vì nhau mà thay đổi chứ trên đời chẳng ai sinh ra đã hợp nhau đâu

Vợ chồng lấy nhau, chung sống cùng nhau nếu như không có sự cảm thông, thấu hiểu, suốt ngày chỉ tìm những lỗi nhỏ nhặt của nhau để mà cãi vã thì cuộc hôn nhân ấy chẳng phải là nấm mồ. Thực ra, ở đời, làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chẳng qua là vì nhau mà thay đổi.

Khoa học chứng minh: Kết hôn với đàn ông xấu, phụ nữ sẽ được cưng chiều và yêu thương

Có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”, thế nhưng yêu cái đẹp thì chẳng phân biệt giới tính. Bất kể đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng thích nửa kia của mình hoàn hảo, xinh đẹp, thông minh.

Chồng là cần Hiểu, Vợ là phải Thương

Tại sao cô ấy tốt thế mà anh chồng lại có phước mà không biết hưởng? Tại sao có những người phụ nữ số hưởng mà lại cứ đòi bỏ chồng? Cứ đùa rằng: Đen thôi, đỏ quên đi! Cơ mà nhiều khi phước của người này lại là hoạ của người kia. Đời mà, cần lắm chữ “hoà hợp” là vậy!

Gửi chồng cũ: Cảm ơn vì đã ruồng bỏ em, để có người tốt hơn quý trọng em

Điều anh từng không quý trọng giờ sẽ là món quà của người khác. Vì anh không xứng đáng có được em và con lần nữa, vì anh đã từng là người chồng tệ bạc…

20 điều giúp phụ nữ tỉnh ngộ và sống thông minh hơn

Cuộc sống không phải lúc nào cũng như bản thân mong muốn, do đó đừng buồn phiền, “bởi vì đời là vậy”. Dưới đây là 20 điều về cuộc sống giúp phụ nữ tỉnh ngộ và sống khôn ngoan hơn.

Không có đàn ông, làm phụ nữ có vui không ?

Vì nhiều phụ nữ nói chuyện nữ quyền rằng họ thà lấy một con chó về nuôi còn hơn nuôi một thằng chồng không ra gì. Ừ thì chồng không ra gì thì đổi chồng khác chứ nếu chán chồng đến nỗi đổi sang yêu chó thì những phụ nữ ấy quả là chỉ nên sống chung với chó.

Đừng dạy vợ – hãy … “sợ” vợ !

Cái thời đàn ông anh em mình ảo tưởng sức mạnh với câu: “Dạy con từ thuở còn thơ/ Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về” đã xa lâu lắc rồi. Ông nào thời nay còn nghĩ đến chuyện dạy vợ thì chỉ có nước… cưới một thằng đàn ông về thôi!

Anh không làm, thì sẽ có người đàn ông khác làm thay …

Ơ hay, cuộc đời đó, có bao lâu, mà… đợi chờ?

Hãy nghỉ yêu CHỒNG 1 bữa để yêu lấy ĐỜI !

Tôi đã nói đến một vạn tám ngàn lần việc phải yêu lấy mình. Người nào đến bản thân mình mà cũng không yêu nổi thì sao ai yêu nổi và sao yêu nổi ai? Nhưng yêu mình không thôi chưa đủ. Còn phải biết yêu đời nữa! Học cách yêu đời đi nào những người phụ nữ!!!

Có một vài người phụ nữ, ly hôn cũng thật tao nhã

Một người đàn ông vừa ly hôn nói về vợ cũ của mình, anh ấy nói, khi chúng tôi bước ra từ tòa án, tôi thì khóc, cô ấy lại cười. Cô ấy nói, tôi chờ ngày này đã mười năm, mười năm chăm chỉ học hành của con, là mười năm cô ấy nếm mật nằm gai.

Hôn nhân chỉ bền vững khi chồng sợ vợ, biết lắng nghe ý kiến của vợ

Đây là kết quả một nghiên cứu dài hạn với 130 cặp vợ chồng của tiến sĩ tâm lý John Gottman.

Vợ là người hy sinh và chịu đựng nhiều nhất nhưng cũng cô đơn nhất

Kỳ thực, trên đời này có lẽ nghề làm vợ là nghề khó làm nhất, cũng là nghề vất vả nhất và được trả lương rẻ mạt nhất. Lúc nào người tình nguyện cô độc nhất cũng là vợ, người chịu đựng giỏi nhất cũng là vợ và người có thể hy sinh nhiều nhất vì chồng con cũng chỉ có mỗi vợ.
 1 2 3 >  Cuối