Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giới trẻ

Cuộc sống đâu phải chiến trường, không cần ganh đua cao thấp

Cuộc sống đâu phải chiến trường, không cần ganh đua cao thấp

Sống trên đời quả thực chỉ mấy chục năm ngắn ngủi, đâu cần mải ganh đua cao thấp làm gì?

Có Tiền Đừng Hà Tiện, Có Hạnh Phúc Đừng Chờ Đợi, Đã Yêu Đừng Buông Tay, Thù Hận Đừng Để Bụng

Có những điều rất quan trọng trong cuộc sống nhưng thường bị chúng ta bỏ qua. Cái gì cần thì nắm, cái gì không cần thì buông, cuộc sống vốn ngắn ngủi, hà tất phải làm khó mình, hãy nói ra để cuộc sống thanh thản và tốt đẹp hơn!

"Vàng và bùn thứ nào giá trị hơn?" Câu trả lời bất ngờ khiến tất cả kinh ngạc

"Vàng và bùn thứ nào giá trị hơn?" - Câu trả lời bất ngờ khiến mọi người ngạc nhiên. Miệng lưỡi người đời không phải là thước đo của 1 người.

Hãy Cứ Lạc Quan, Vui Vẻ, Khó Khăn Nào Cũng Sẽ Vượt Qua

Những khó khăn, áp lực trong cuộc sống đôi khi khiến chúng ta muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đều xảy ra không như ý muốn của bạn, hãy dùng thái độ lạc quan và tích cực nhất để đối mặt với chúng.

Tại sao chúng ta lại quá khắt khe với người thân mà lại dễ dàng với kẻ lạ

Đôi khi, những người mà ta yêu thương nhất có thể vô tình lại là người làm ta tổn thương nhiều nhất. Và điều ngược lại cũng đúng, đôi khi người mà chúng ta làm họ tổn thương nhiều nhất lại chính là người mà họ yêu thương ta nhất

Sống đơn giản cho đời thanh thản, cứ hồn nhiên rồi đời sẽ bình yên

Con người đến một tuổi đời nhất định mới nhận ra thế giới là của mình, thật yên bình và thuần phác. Suy nghĩ đơn giản một chút, lòng sẽ thanh thản. Tâm tư đơn giản một chút, cuộc sống sẽ không phức tạp.

Khi tổn thương đã thành thói quen, người ta sẽ biết sống bình thản

Không ai dám chắc phụ nữ lấy chồng sẽ không khổ, chỉ có khổ nhiều hay khổ ít. Cũng không ai biết hết đằng sau một gia đình hạnh phúc, liệu có tiếng khóc của người phụ nữ tổn thương nào hay không?

Cuộc sống này, bạn chẳng nợ ai lời giải thích về cuộc sống của mình

Bạn không nợ ai lời giải thích về cuộc sống của bạn. Cuộc sống giống như một ly trà, bất luận đầy hay vơi, nóng hay lạnh, nồng hay nhạt, cũng đều có dư vị riêng của nó.

Sống ở đời, chỉ cần làm người tốt là đủ, đừng suy nghĩ thiệt hơn

Kiếp người vốn ngắn ngủi, thoáng chốc đã trở về với cát bụi. Bởi vậy, đừng suy nghĩ hơn thua, tranh giành với người khác, mà hãy làm người tốt là đủ.

Cuộc sống tốt nhất là khi trong ví có tiền, trong thân khoẻ mạnh, trong lòng bình an

Con người khi đến tuổi trung niên, thế nào mới là cuộc sống tốt nhất? Trong một ngàn người, có một ngàn câu trả lời khác nhau. Nhưng chung quy lại, cuộc sống tốt nhất không gì bằng trong túi có tiền, trong thân khỏe mạnh, trong lòng vô sự.

Điều hạnh phúc nhất cuộc đời chính là tìm được một người bạn chân chính

Cuộc đời này, dẫu bạn là ai, giàu hay nghèo, sướng hay khổ cũng cần lắm những người bạn tri âm tri kỉ có thể cùng chia sẻ những cay đắng, ngọt bùi. Như vậy cuộc sống sẽ hạnh phúc, vui vẻ hơn, nỗi buồn sẽ vơi cạn và niềm vui thêm lan tỏa.

Ai cũng có ít nhất một người ‘đã từng’ thân rất thân nhưng giờ thì không còn nữa

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng có một “người bạn thân đã cũ”. Đã bao giờ bạn nghĩ lại khoảng thời gian tươi đẹp khi cả hai bên nhau hay tự hỏi lý do vì sao không giữ được tình bạn tốt đẹp ngày trước nữa không?

Tại Sao Người Xưa Nói “Người Tính Không Bằng Trời Tính”?

Cha ông ta từng nói “Người tính không bằng Trời tính”. Trong kiếp nhân sinh này, mỗi người trong chúng ta đều có sự lựa chọn và những định hướng của riêng mình. Vậy nhưng, liệu những tính toán của mình có đạt được kết quả như mình mong muốn?

Sống hết mình và luôn tận hưởng, đừng hết sức làm chỉ để có "ngôi mộ" đẹp

Mỗi người chúng ta đều cần phải làm để giúp cuộc sống thực sự ý nghĩa và từ đó bạn có thể bắt đầu yêu từng khoảnh khắc trong cuộc sống một lần nữa.

Đời người sống đơn giản bao nhiêu thì trong lòng sẽ hạnh phúc, bình thản bấy nhiêu

Bình yên nó đơn giản lắm, chỉ cần đứng giữa một khoảng trời không giông tố hay kể cả khi gặp khó khăn thì ta vẫn thấy lòng mình bình yên. Rất nhiều người cứ mải mê tìm kiếm hạnh phúc mà quên mất rằng hạnh phúc, sự bình yên lại phụ thuộc vào chính trái tim và tâm hồn của mình.

Người khác nợ bạn, ông trời sẽ trả cho bạn

Chịu thiệt hóa ra lại chẳng phải là thiệt, người sẵn sàng chịu thiệt lại chính là người sẽ nhận được nhiều phúc báo nhất. Bởi cái gì của mình sẽ là của mình, người khác nợ bạn, ông trời sẽ trả cho bạn.

Cuộc đời này, sống đơn giản bao nhiêu thì lòng sẽ thanh thản bấy nhiêu

Con người đến một tuổi đời nhất định mới nhận ra rằng thế giới là của mình, thật yên bình và thuần phác. Suy nghĩ đơn giản một chút, lòng sẽ thanh thản, tự tại. Tâm tư đơn giản một chút, cuộc sống sẽ không còn phức tạp.

Gặp lúc sa cơ đừng bi lụy, trời sinh ta ắt có chỗ để dùng

Đời người như dòng sông, có lúc êm đềm cũng có lúc gợn sóng,nhưng chỉ cần ung dung đôi mắt chắc chắn sẽ đi đến được con đường hoa.Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng,mọi chuyện đến tận cùng rồi cũng êm xuôi, nếu chưa ổn thì chưa phải tận cùng.

Nhường nhịn không phải là yếu hèn, thiện lương không phải là dại dột

Sống ở đời, ta chọn lương thiện không phải vì ta mềm yếu, mà bởi vì ta hiểu rằng bản tính vốn thiện lương, làm người không thể ác, ác tất ắt phải gặp báo ứng.

Bình thản đón nhận cuộc sống đầy những thị phi

Cuộc đời mình là của mình, hãy sống theo bản thân mình, hãy làm những điều mà bản thân mình cho là đúng. Miệng đời khó đoán, kẻ khen người chê, nhưng hãy nhớ rằng “đâu ai sống cuộc đời mình thay mình đâu mà hiểu”.

Bộ ảnh Tết khiến nhiều người “rưng rưng” nghĩ về những ngày xưa cũ

Đối với nhiều bạn trẻ, kỷ niệm về những cái Tết đơn giản, xưa cũ với dăm ba cái bánh chưng, hộp mứt cùng cành đào… trở thành một phần ký ức không thể phai mờ.

Thất bại của một người, 98% từ hai chữ: NÓNG NẢY!

Có thể nói, nóng nảy, cộc cằn là một cảm xúc bình thường mà bất kỳ ai cũng phải có. Thế nhưng, có những người kiểm soát cơn giận dữ của mình rất tốt, nhưng cũng có người lại chẳng bao giờ làm được việc đó.

Khổ đau không thể tránh khỏi, chỉ có đối mặt mới giúp con người tiến đến sự giải thoát

Xưa kia, một chàng trai nọ được sống trong nhung lụa, lạc thú đề huề, chẳng thiếu thứ gì, nhưng lại khổ sở không bằng chết, thà xuống địa ngục còn hơn. Vậy tại sao lại xảy ra chuyện ngược đời như vậy?

Đời bạn sẽ lên hương hay xuống dốc: 90% được quyết định bởi vị quý nhân này

Cổ nhân có câu: Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Ở cùng với người lười biếng, bạn sẽ chỉ là người thối chí. Ở cùng với người luôn bi quan, bạn sẽ thấy cuộc đời nhuốm tràn bi kịch.

Tại sao người mù cần thắp đèn? 3 bài học sâu sắc cho con người về cách đối nhân xử thế

Chuyện kể, xưa kia có một vị đại quan. Một ngày ông bắt gặp một người mù, trên tay cầm đèn, lần mò đi trong đêm tối. Vậy tại sao lại có chuyện ngược đời đến vậy?

4 thời điểm then chốt giúp nhìn rõ lòng người: Điều cuối cùng khi biết được đã quá muộn màng

Trên đời này, thứ khó đo được nhất chính là lòng dạ con người. Cháy nhà mới ra mặt chuột. Cố nhân dạy: đây là 4 thời điểm thiện hạ lộ rõ nguyên hình nhất.
 1 2 3 >  Cuối