Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giới trẻ

Đừng mải miết tìm kiếm hạnh phúc trong “hào quang hoa lệ”, mà hãy lần mò ở sâu thẳm trái tim

Đừng mải miết tìm kiếm hạnh phúc trong “hào quang hoa lệ”, mà hãy lần mò ở sâu thẳm trái tim

Cuộc sống đặt ra một một ngịch lý đáng buồn: vật chất hào nhoáng giúp chúng ta thuận tiện hơn, nhưng nó lại vô tình “bức tử” hạnh phúc mà ta có.

4 điều con người nên làm và nên tránh, để tâm không bị đeo bám muộn phiền

Ở tuổi gần đất xa trời, có 4 điều con người nên làm và nên tránh. Như vậy, chân tâm sẽ không bị đeo bám muộn phiền, sống trong tự tại và an nhiên.

Con gái chỉ có thể dựa vào chính mình mà nỗ lực, đừng dựa vào bất kỳ ai

Thế mới nói làm vợ là một công việc nguy hiểm, công việc làm mẹ làm vợ, cũng có thể bị thay thế! Bao nhiêu mảnh tan vỡ ngoài kia đã chứng minh rồi. Bất cứ người cha người mẹ nào mong con cái mình có cuộc sống an nhàn nhưng lại quên mất cuộc sống giờ thay đổi mất rồi.

Vì sao chúng ta không thể bao dung người khác? Hòa thượng kiêu ngạo xấu hổ khi nhận được câu trả lời

Hận thù không xuất phát từ đối phương, mà từ chính bản thân bạn. Vậy làm sao chúng ta có thể bao dung người khác? Khi nhận được câu trả lời, tiểu hòa thượng ngạo mạn đã phải xấu hổ cúi đầu.

Cảnh xuân tươi đẹp rồi cũng hết, năm tháng trôi đi người cũng không còn

Cuộc đời vô thường nên khi duyên đến hãy hết lòng đối đãi với người bên bạn!

“Thôi kệ, cuộc đời có bao lâu”

Khi còn sống, cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn từng có một từ cửa miệng, đó là: “Thôi kệ!”. Ai làm gì, nói gì không hay, ai xấu, ai ác, ai làm mình buồn, ông đều tóm lại: “Thôi kệ. Cuộc đời có bao lâu”. Đời người sinh ra ngắn ngủi, “có bao lăm ba …

Cố nhân dạy: 3 thứ tuyệt đối không nên đùa kẻo mất bạn như chơi, tối kỵ nhất là điều số 3

Cố nhân dạy: trên đời này tuyệt đối có 3 thứ không nên đùa, kẻo mất bạn, đặc biệt là những tri kỷ thân thiết. Tình bạn chân thật luôn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Hồi nhỏ chúng ta không có tiền, nhưng rất vui

Khi còn nhỏ, chúng ta không có Ipad, cũng chẳng hiểu nhãn hiệu nổi tiếng LV là gì, KFC, Lotte còn chưa phổ biến… Nhưng, chúng ta rất vui… Vì sao thế nhỉ?

Xin cần câu chứ không lấy cá, tưởng khôn mà lại thành dại: Con người luôn thất bại cũng vì điều đáng tiếc sau

Vốn dĩ, chiếc cần câu nằm trong tay ông lão, sẽ thu được một rổ cá bội thu. Nhưng nếu vào tay đứa bé sẽ là đồ vô dụng. Con người thất bại, cũng chỉ vì lý do đáng tiếc sau.

Khi tức giận hãy niệm 2 câu thần chú sau, đừng vội vã đưa ra quyết định kẻo hối cũng không kịp

Giữ sự bực tức trong người giống cầm than nóng trên tay với mục đích ném vào người khác. Bạn chính là người đầu tiên bị đốt cháy. Vậy nên, thay vì đưa ra quyết định sai lầm, hãy niệm 2 câu thần chú sau.

Xin lỗi, EM đếch phải một sự LỰA CHỌN của anh

Chọn em anh đã phải hy sinh rất nhiều thứ hay ho trong cuộc đời đàn ông của mình!

Năm cây gỗ sưởi ấm quanh một đống lửa, và kết cục thật không ai ngờ

Năm cây gỗ cùng ngồi sưởi ấm quanh một đống lửa trong ngày đông giá rét, thế nhưng đã có một chuyện bất ngờ xảy ra. Sáng hôm sau, ở phía dưới lớp tuyết phủ kín chỉ còn duy nhất cây gỗ nhỏ và một đống tro tàn…

3 đạo lý giúp đời người hưng thịnh, đến phong thủy cũng phải chào thua

Người giữ tâm tĩnh lặng sẽ biết nhìn xa trông rộng, không chấp chuyện nhỏ nhặt, và luôn nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Cứ sống cuộc sống của mình: Nước mắt ai người ấy lau, chẳng ai có thể khóc thay mình được…

Cuộc sống là của mình, vậy tại sao cứ phải làm vui lòng người khác? Hãy tự chọn cuộc sống cho riêng mình, hãy khiến cuộc sống cực khổ thành những ý thơ, khiến thế giới bạc tình thành thâm tình, như thế mới là có bản lĩnh.

Sống sao để lưng đứng thẳng, đầu ngẩng cao?

Mọi việc có thể không như ý mình, nhưng chỉ mong đừng thẹn với lòng mình.

Thứ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn là gì ?

“Khi chúng ta chết đi, tiền của chúng ta vẫn còn ở trong ngân hàng. Tuy nhiên, khi chúng ta còn sống, chúng ta lại nghĩ mình không có đủ tiền. Thực tế thì khi chúng ta qua đời chúng ta vẫn còn rất nhiều tiền chưa tiêu đến.

Bốn nấc thang của cuộc đời: Hoá ra, ở tuổi 20 – 30, chúng ta thường mắc kẹt ở nấc thang số 2

Ai sinh ra rồi cũng sẽ phải chết đi. Đó là quy luật bất biến của cuộc sống. Nhưng ở độ tuổi của bạn, bạn có bao giờ đang tự hỏi mình là ai? Mình đang làm gì trong cuộc sống này? Ý nghĩa của cuộc sống này là gì?

Nước vì ở nơi thấp mà thành biển lớn, người vì biết hạ mình mới trở thành vua

Ở đời, những người thông minh luôn biết cúi xuống để trưởng thành, biết hạ mình để vươn lên. Nước vì ở nơi thấp mà trở thành biển lớn. Cũng như vậy, con người vì biết tự hạ mình mới trở thành vua. Sống như nước mới là đạo lý người người hướng tới.

Mỗi người chỉ sống có 1 lần: Đau đớn hãy từ bỏ, mệt mỏi hãy nghỉ ngơi

Con người sống đừng quá mệt mỏi vì truy cầu, khi mệt mỏi hãy nghỉ ngơi, khi đau lòng hãy buông bỏ. Đời người, nói cho cùng vẫn phải dựa vào chính bản thân mình.

Cái ‘giá’ của thiện tâm: Vốn đầu tư thành công nhất đời người

Trong cuộc đời này, thành công không nằm ở việc là bạn có bao nhiêu, mà quan trọng là bạn giúp được người khác bao nhiêu, có bao nhiêu người vì bạn mà cảm động, vì bạn mà trưởng thành. Thế mới nói thiện tâm chính là vốn đầu tư thành công nhất trong cuộc đời.

Con à, càng không so đo tính toán càng tự tại an nhiên

Những điều cha viết cho con cũng chính là những điều cha đang theo đuổi và phấn đấu. Như một lời hẹn ước, cha con ta sẽ cùng nhau thực hiện những điều này, con trai yêu quý nhé!”...

Hãy yêu một người đàn ông biết được GIÁ TRỊ của em !

Yêu một gã không biết trân trọng giá trị của em thì thật phí cả em ra í!

2 bài học quý giá từ cây tre, làm người muốn thành công không được phép nóng vội

Để cao được 3cm, cây tre phải mất đến 4 năm. Thành công không phải giờ dễ dàng và nhanh chóng. Nếu nóng vội chỉ nhận lại trái đắng mà thôi.

Nếu biết tôn trọng ba điều sau, bạn mới thực sự hiểu được giá trị bản thân

Chúng ta ai cũng muốn bản thân trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Nếu biết tôn trọng những điều sau, đồng nghĩa bạn đã nâng cao đáng kể giá trị của chính mình.

4 từ mà phụ nữ dù ở tuổi nào cũng phải ghi lòng tạc dạ

Sau đây là 4 từ mà phụ nữ dù ở độ tuổi đôi mươi hay đã xế bóng, dù mang vẻ đẹp rạng rỡ hay nỗi buồn u uất sống chết cũng phải ghi lòng tạc dạ.

Cố nhân dạy: Sống ở đời có 3 việc bắt buộc phải học, nếu không sẽ chẳng thể khôn lên

Cố nhân dạy: Con người ở đời phải trải qua nhiều nghịch cảnh chua cay mới có thể thực sự trưởng thành. Nếu không thể lĩnh ngộ 3 bài học sau, bạn sẽ chỉ là một đứa trẻ trong thân xác người lớn mà thôi.
 1 2 3 >  Cuối