Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giới trẻ

Cứ Lạc Quan, Vui Vẻ, Khó Khăn Nào Cũng Sẽ Vượt Qua

Cứ Lạc Quan, Vui Vẻ, Khó Khăn Nào Cũng Sẽ Vượt Qua

Những khó khăn, áp lực trong cuộc sống đôi khi khiến chúng ta muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đều xảy ra không như ý muốn của bạn, hãy dùng thái độ lạc quan và tích cực nhất để đối mặt với chúng.

Khi Bị Người Khác Nói Xấu: Đừng Chửi Bới Hay Thù Hằn Vì Cả Đời Họ Cũng Không Thể Bằng Bạn

Đừng buồn hay cáu giận vì bị nói xấu bởi kẻ khác chỉ nói xấu bạn khi họ ganh tỵ, đố kỵ và khát khao có được cuộc sống như bạn đang có.

"Trong phúc có họa, trong họa có phúc", vạn vật thay đổi khó lường nên BÌNH TĨNH trước mọi sự trong đời mới là cách hành xử của người có trí tuệ

Đừng quên, không có điều gì tốt tuyệt đối, cũng không có điều gì xấu tuyệt đối, vấn đề chỉ nằm ở việc ta nhìn có theo chiều hướng tích cực hay bi quan mà thôi.

Người Luôn Nhân Hậu, Càng Lớn Sẽ Càng Xinh Đẹp

Cổ nhân thường nói: “Tướng tùy tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo”. Ai cũng đều từ cha mẹ sinh ra, nhưng khi lớn lên, nếu là người có tâm từ bi, từ thiện, sẽ cải biến được cả dung mạo lẫn số mệnh của mình.

Sống Thuận Theo Tự Nhiên: Đời Người Có Được Cũng Có Mất

Người biết đủ, hiểu thấu lẽ được mất, sống thuận theo tự nhiên sẽ sống được vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Tâm Chứa Điều Gì, Cuộc Đời Sẽ Kết Duyên Với Điều Đó, Gọi Là ‘Cảnh Tự Tâm Sinh’

Cổ nhân có câu: “Cảnh tự tâm sinh”, ý rằng, sống ở đời, tâm bạn chứa điều gì, điều đó ắt hẳn sẽ kết duyên gắn bó với cuộc đời bạn.

Tâm Sáng Thì Vạn Sự Tự Khắc Tốt Đẹp – Tâm Tối Thì Mọi Chuyện Đều Trở Thành U Ám

Xét kỹ ra thì mọi chuyện buồn phiền, thất bại trên đời này đều chỉ vì con người quá cố chấp, chỉ mong có được mà chẳng chịu buông tâm. Nếu biết thuận theo tự nhiên thì tự khắc lối đi cuộc đời sẽ thênh thang, rộng mở.

Năm Mới Khắc Ghi: Bình Dị Mới Là Chân Thành, Khỏe Mạnh Mới Là Phúc Lộc

Người thực sự có phúc, không phải là người có địa vị cao, hàng ngày sống trong vinh hoa phú quý, mà là người ăn được, ngủ được, khỏe mạnh, không bệnh tật.

Người Tưởng Thông Minh Mà Hóa Ra Lại Dại, Kẻ Tưởng Dại Mà Lại Hóa Khôn

Cuộc đời là một vỡ kịch mà chúng ta là những diễn viên. Và cuộc đời cũng giống như một giấc mộng phai, có kẻ thấy vui, người lại thấy buồn.

Ở Một Mình Không Phải Là Buồn Tẻ, Sự Cô Đơn Giúp Bạn Thăng Hoa Giá Trị Của Mình

Chắc hẳn sẽ không ít người trong chúng ta có cảm giác sợ hãi sự buộn tẻ khi phải ở một mình. Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng, ở một mình cũng là một loại năng lực, cũng quan trọng giống như năng lực xã giao với mọi người vậy.

17 Câu Nói Giúp Bạn Tìm Thấy Bình Yên Và Nhẹ Nhõm

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Cuộc đời sẽ có lúc tựa như canh bạc, ước chế sự nóng giận mới có thể thành công

Không không phải nhu nhược là yếu hèn, nhẫn ở đây chính là biểu hiện của sự kiên cường, trượng phu thì mới có thể làm được điều này. Nếu không nhẫn nại được thì khi gặp chuyện mất mát sẽ hao tâm tổn lực.

Đời Người Ngắn Lắm: Còn Sống Là Thắng Lợi, Khỏe Mạnh Là Cần Thiết, Bình Thản Là An Vui

Cuộc đời này ngắn lắm, thế nên còn sống chính là thắng lợi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc bình an là điều mọi người mong ước nhưng được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích cuối cùng.

Những chân lý sống quý hơn vàng bảo vệ bạn khỏi miệng lưỡi độc địa của tiểu nhân

Những chân lý sống quý hơn vàng bảo vệ bạn khỏi miệng lưỡi độc địa của tiểu nhân. Nhiều chuyện cứ bơ đi mà sống, giả ngốc một chút lại hóa hay. Vốn dĩ thánh nhân luôn đãi kẻ khù khờ.

Phần Đời Còn Lại Hãy Sống Với ‘Những Người Có Thể Khiến Bạn Mỉm Cười’

Trong cuộc đời này có hàng nghìn hàng vạn người, nhưng con người chỉ nên ở bên cạnh những người có thể khiến mình mỉm cười vui vẻ mỗi ngày. Chỉ như thế, cuộc sống mới trở nên hạnh phúc.

Làm Người Chớ Nên Nói Xấu Người Khác, Chỉ Cần Làm Tốt Việc Của Mình Là Đủ

Sống trên đời, chớ nên lãng phí thời gian và công sức vào việc chê bai, phán xét người khác, hãy làm tốt việc của mình trước tiên.

Nửa Đời Còn Lại, Học Cách Chấp Nhận Buông Bỏ Và Sống Bình Thản

Thời điểm bạn làm cho người khác vui vẻ, bạn sẽ nhận ra rằng mình còn được nhân đôi niềm vui. Sống ở hiện tại, tận hưởng cuộc sống ở hiện tại, đó chính là phương thức sống tốt đẹp nhất!

Chồng Nghẹn Giọng Hỏi Vợ: Đã Bao Lâu Rồi Em Không Làm Đẹp Mà Chỉ Quanh Quẩn Bếp Núc, Chồng Con

Người ta nói ‘hôn nhân là mồ chôn của tình yêu’ đúng quả chẳng sao. Cuộc sống hôn nhân khiến phụ nữ quên đi những giây phút lãng mạn, vì gia đình mà quên đi cả việc chăm sóc bản thân.

6 thói quen chỉ có ở những người mạnh mẽ và thành công

Những người mạnh mẽ không chỉ khỏe mạnh về mặt thể chất mà còn rất vững vàng về mặt tinh thần. Vậy những người mạnh mẽ thường có những thói quen gì?

Chọn cách sống để chính mình hạnh phúc, đừng sống để người khác ngưỡng mộ

Hi vọng thông qua ba câu chuyện có thật dưới đây, bạn sẽ hiểu ra được ý nghĩa thực sự của cuộc sống và để mỗi ngày của mình đều có thể trôi qua thật vui vẻ, thật xứng đáng.

3 không quản, 4 không nói, 5 không giúp, ai cũng nên học

Người thông minh thường tuân thủ những nguyên tắc cơ bản dưới đây để có 1 cuộc sống bình an.

10 câu nói giúp bạn thấu hiểu đạo lý nhân sinh, kỳ thực sức khỏe mới là đích đến cuối cùng

Trong cuộc sống này, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ - hạnh phúc - bình an mới là mục đích cuối cùng. Bởi thế, dù tiền bạc có nhiều đến mấy mà không khỏe mạnh, vui vẻ thì cũng là thất bại mà thôi.

Cuộc sống đâu phải chiến trường, không cần ganh đua cao thấp

Sống trên đời quả thực chỉ mấy chục năm ngắn ngủi, đâu cần mải ganh đua cao thấp làm gì?

Hiếu thảo với mẹ cha, ông Trời ắt để dành phúc phận

Cha mẹ nuôi dưỡng chúng ta thành người, vì thế hiếu thảo với cha mẹ là điều mà ai cũng nên làm. Một khi hiểu được chữ “Hiếu”, ông Trời ắt để dành phúc phận cho.
 1 2 3 >  Cuối