Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giới trẻ

Thế gian bao la rộng lớn, gặp được nhau không phải điều dễ dàng

Thế gian bao la rộng lớn, gặp được nhau không phải điều dễ dàng

Người đồng hành với bạn không phải khi cần đến là có thể xuất hiện; người quan tâm bạn không phải bởi họ không có việc cần phải lo.

Im lặng – 1 trong 8 cách giải quyết vấn đề của phụ nữ khôn ngoan

Hầu hết người phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách lên tiếng đúng lúc, im lặng đúng cách. Họ sẽ không bao giờ nói mà không có lý do, họ cũng sẽ không nói những điều vô nghĩa… Thế mới nói im lặng là 1 trong 8 cách giải quyết vấn đề của phụ nữ thông minh.

Người kiệm lời, giỏi nhẫn nhịn chính là người khôn ngoan nhất

Hãy lạᴄ qᴜan vì ᴄhúng ta ᴄòn sống. Một tɾái tim nhân hậᴜ lᴜôn xứng đáng để ᴄó đượᴄ hạnh phúᴄ.

Sống ở đời, 1 không cười, 2 không nói, 3 không làm

Đời là bể khổ, cᴜộc sống vấn dĩ khó khăn, nhưng chúng ta cần phải biết cách tạo ɾa niềm vᴜi tɾong bể khổ đó, mệt nhưng vẫn phải mệt một cách vᴜi vẻ, cười tươi sống hết mình với cᴜộc đời, sống như vậy, mới có ý nghĩa, mới là qᴜý giá!

8 thời điểm bạn nên im lặng, càng yên lặng, thì càng nghe được nhiều

Biết cách nói chuyện là kỹ năng quan trọng, nhưng cần thiết hơn chính là biết khi nào nên im lặng.

Một kiểu phụ nữ dù bao nhiêu tuổi thì khí chất, thần thái vẫn không hề thay đổi

Có một kiểu phụ nữ dù bao nhiêu tuổi vẫn không bao giờ mờ nhạt trong đám đông. Không hẳn vì thời gian lãng quên họ, mà theo tháng năm họ biết cách biến mình thành một người phụ nữ khí chất. Khí chất và thần thái càng rực rỡ thì dù bao nhiêu tuổi họ vẫn nổi bật và rực rỡ.

Khi mệt mỏi hãy bình tâm suy nghĩ, cuộc đời có bao lâu mà cần bận tâm những điều không đáng

Cᴜộc đời của mỗi người đềᴜ phải đối mặt với qᴜá nhiềᴜ thứ. Những khᴜng cảnh mỹ hảo và nỗi thống khổ, những nỗi xót xa khi phải khoanh tay bất lực… Tᴜy nhiên, hãy lạc qᴜan để làm nên cᴜộc đời hoàn mỹ của chúng ta.

Sống ở đời, có 3 điều tôi khuyên bạn đừng làm

Nhiều người chúng ta, cứ mải mê làm ăn, tích cóp mà không nghĩ cách bảo vệ sức khỏe, tiền bạc của mình. Vì thế, đến khi vào bệnh viện, thay vì có chỗ họ phải trả tiền cho mình chăm sóc sức khỏe thì hầu hết chúng ta lại phải tự móc túi mình ra mà chi phí. Đó là lý do đã thoát nghèo rồi lại bị tái nghèo.

Thói quen sống hạnh phúc: Trước ngủ 3 không nên, dậy sớm 3 không được, cơm xong 3 không vội

Dưỡng sinh trung y truyền thống chủ trương, dưỡng sinh phải nắm bắт tuần tự theo quy luật tự nhiên. Sáng ngủ dậy, sau bữa cơm và trước khi đi ngủ là 3 mốc quan trọng mỗi ngày trong dưỡng sinh.

Tâm buông bỏ thì cuộc đời mới nở hoa, lòng không nặng nề thì thân thể mới nhẹ nhõm

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại.

Trên đời này, ngoài chuyện sinh- tử thì tất cả đều là chuyện nhỏ, hãy bình tĩnh

Chỉ muốn nhắc bạn một câu, dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy giữ lấy sự bình tình cho mình. Mọi việc ắt sẽ có cách giải quyết cả thôi!

Nếu cảm thấy cuộc sống quá “chông chênh”, hãy đọc bài viết nà

Bạn không cần phải trở thành phiên bản lộng lẫy hoàn hảo mà người khác muốn, nhưng hãy cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày, cho chính hạnh phúc của bản thân bạn mà thôi.

Biết nhâп siпh, hiểu vậп мệnh, hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến

Nhân sinh thực ra cũng không quá phức tạp, nghiêng mình một chút mà nhìn ngắm nó, lùi lại một chút mà chiêm nghiệm nó, ngạc nhiên nhận ra huyền cơ trong nó, hạnh phúc tự nhiên mà đến đâu cần phải truy cầu.

Người thực sự giỏi giang : 2 không chấp niệm, 4 không quan tâm

Tin rằng nếu có thể làm được “2 không chấp niệm, 4 không quan tâm”, cuộc sống của bạn sẽ thêm một phần thản nhiên, bớt đi một phần lo lắng; thêm một phần thực tế, bớt đi một phần hư vinh; thêm một phần may mắn, bớt đi một phần xui xẻo, con đường đời của bạn sẽ bớt đi những đường vòng, và ngập tràn ánh sáng.

Im Lặng – cách để ta cảm thấy bình yên sau bao mỏi mệt

Hồi còn trẻ chúng ta thường hỏi nhau, chọn cuộc đời bình yên hay bão giông, tôi từng can đảm tuyên bố rằng cuộc đời bão giông là thú vị. Tuy nhiên giờ nghĩ lại có khi mình sẽ chọn bình yên bởi cuộc sống sao mệt mỏi quá chừng…

Cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền là trò chơi, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích

Trong cuộc đời này, còn sống chính là thắng lợi, kiếm tiền chính là trò chơi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc là điều mọi người mong ước nhưng khi kết thúc sinh mệnh, được trở về nơi tốt đẹp mới là mục đích.

Sống lương thiện, tích phúc để đời; sống khoan dung, gửi phúc cho hậu vận; sống chân thành, vận may tự đến

Sau này, mong bạn sống lương thiện mà vô tư, nhân hậu và chân thành. Cả vũ trụ này sẽ quay lại sưởi ấm trái tim bạn.

“Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng”, mọi chuyện đến tận cùng rồi cũng êm xuôi

“Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng”, mọi chuyện đến tận cùng rồi cũng êm xuôi, nếu chưa ổn thì chắc chắn chưa phải tận cùng. Bởi mỗi người đến trong đời này, sự xuất hiện, đều có ý nghĩa và xứng đáng được hạnh phúc.

Tâm mang tính hướng thiện sẽ được trời xanh phù hộ, lòng chân thành phúc đức tự đến

Mỗi người khi chào đời, đều mang trong mình một hạt giống thiện lương. Có người lựa chọn vứt bỏ nó, dần dần đi về hướng ác. Có người lựa chọn nuôi dưỡng nó, tự nhiên nó sẽ đơm hoa kết trái. Thiện tâm như hoa nở thì phúc báo cũng như suối tuôn trào.

Một mình không phải là buồn tẻ, sự cô đơn giúp bạn tăng giá trị của bản thân

Ở một mình là một loại thái độ xử thế, là một dạng tự mình điều chỉnh thân tâm. Càng là một loại thể hiện nhân cách độc lập.

8 thời điểm bạn nên im lặng, càng yên lặng, thì càng nghe được nhiều

Biết cách nói chuyện là kỹ năng quan trọng, nhưng cần thiết hơn chính là biết khi nào nên im lặng.

Vàng không thuần khiết, người không thập toàn, tâm tốt mệnh sẽ tốt

Cuộc đời là vậy, “hồng trần cuồn cuộn, mưa tiễn hoàng hôn”, không ai có thể tránh khỏi những điều phiền phức. Chỉ cần xem nhẹ một chút, nghĩ đơn giản một chút, trong lòng tự khắc thấy yên vui.

Khóc qua 1 ngày, cười cũng qua 1 ngày, vậy sao không thể vui sống?

Mỗi ngày, chúng ta sẽ đối mặt với những người không giống nhau, những thứ không giống nhau và trải qua những chuyện không giống nhau, mỗi ngày đều khác nhau. Nhưng mặt trời vẫn như vậy mọc đằng Đông và lặn đằng Tây.

Tai không nghe thị phi, mắt không nhìn tranh đấu, miệng không nói lời tổn thương

Người xưa có đức hạnh, đạo đức và nền văn hóa phong phú, cùng đó là những câu nói được truyền từ đời này qua đời khác, đến nay vẫn còn tính đúng đắn trong cuộc sống hiện đại.

Sai lầm lớn nhất đời người chính là ‘buông thả bản thân’

Phật gia giảng: “Bất yếu lãng phí sinh mệnh tại nhĩ nhất định hội hậu hối đích sự tình thượng.” (Tạm dịch: Không nên lãng phí sinh mệnh của bạn ở những việc mà bạn nhất định sẽ hối hận). Vậy trong cuộc đời, điều gì sẽ khiến bạn phải hối hận mãi không thôi?

Ý nghĩa chân thực của Tứ Đức – Cội nguồn hạnh phúc cho người phụ nữ

Ý nghĩa chân thực của “Tứ Đức” thật đẹp đẽ tốt lành, là suối nguồn hạnh phúc cho người phụ nữ cả xưa và nay.
 1 2 3 >  Cuối