Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện gia đình

Bạn Đang Là Mẫu Phụ Nữ Tự Chủ Hay Là Tự Khổ Đây?

Bạn Đang Là Mẫu Phụ Nữ Tự Chủ Hay Là Tự Khổ Đây?

Đôi khi vì lầm lẫn giữa tự chủ và tự khổ mà đàn bà không bao giờ tìm kiếm được bình yên và thảnh thơi cho cuộc đời mình!

Sự thật đắng lòng đằng sau việc chồng nằng nặc đòi ra ở riêng

Ban đầu tôi cứ thắc mắc không hiểu vì sao chồng tôi lại nằng nặc đòi ra ở riêng, là anh muốn sự tự do hay tôi đã làm gì để phật lòng bố mẹ chồng. Hóa ra, sự thật đằng sau lại không phải như những gì tôi vẫn nghĩ.

Đàn Ông Luôn Cần Mới, Đàn Bà Thích Quen Thuộc

Điều đau lòng nhất trong tình yêu là một người cố gắng giữ, còn một người lại đang tâm buông. Ngược đời chính là đàn ông ghét quẩn quanh quen thuộc, đàn bà lại cầu cảm giác bình yên.

Bố mẹ chồng mờ mắt vì tiền, coi khinh con dâu, dung túng bênh vực con trai cặp bồ bên ngoài

Bố mẹ chồng mờ mắt vì tiền, coi khinh con dâu, dung túng bênh vực con trai cặp bồ bên ngoài

Phụ Nữ Thông Minh Hãy Sống Vì Mình, Vì Con Nhiều Hơn!

Phụ nữ sống vì chồng, cuộc đời chỉ thấy chồng mà không thấy thiên hạ ngoài kia còn nhiều niềm vui, để cuộc sống quanh quẩn trong một xó xỉnh tăm tối.

Phải chăng vợ giỏi hơn chồng là một cái tội ? Tôi có nên nghỉ làm để giữ gìn tổ ấm này không?

Bất cứ việc gì tôi làm chưa được tốt ngay lập tức mẹ chồng, em chồng lại chẹp miệng: “Suốt ngày lao vào kiếm tiền, có biết cái gì ở gì ở gia đình này đâu mà chẳng không biết làm”. Tôi nghe mà cảm giác đau lòng nhiều lắm.

Phụ Nữ Hãy Nhớ, Không Phải Cứ Cho Đi Là Nhận Lại Đâu Nhé!

Đàn bà cứ lầm tưởng cho đi là sẽ nhận lại, cố gắng như thế, hy sinh như thế nhưng chỉ nhận lại được sự vô tâm thì thật đau lòng.

Phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng, bố chồng đã làm điều này khiến tôi rớt nước mắt

Bố chồng tôi thường ngày rất ít nói nhưng tối đó, bố đã nói những câu làm tôi rớt nước mắt và không bao giờ quên được.

3 Lần phá thai, kiệt quệ cả thể xác và tinh thần vì nỗi ám ảnh "đẻ con trai nối dõi"

Chúng tôi đã tích cực "giao lưu" và nỗ lực không ngừng trong công cuộc "săn tìm" một tiểu hoàng tử. Nhưng lần thứ 3 mang thai vẫn là con gái, tôi lại nuốt nước mắt đi phá thai. Rồi lần thứ 4 vẫn vô vọng.

Không Sợ Lấy Chồng Nghèo, Chỉ Sợ Lấy Chồng Vừa Sĩ Vừa Hèn!

Chị làm được đồng nào anh ta đều lấy tiền cà phê, mời mọc bia rượu bạn bè. Cha mẹ ở nhà nhiều khi chẳng có miếng ngon mà ăn, còn anh ta có đồng nào thì đi mời thiên hạ.

Cháu bà nội tội bà ngoại: Con gái đi lấy chồng rồi, mẹ vẫn tất tả, gánh khổ vì con vì cháu

Người ta nói, khi sinh con, khổ nhất là khi sinh, khổ nhất là mấy tháng nuôi con trong cữ. Nhưng bao nhiêu cái khổ ấy, hầu như mẹ nào cũng đều gánh cả giùm con gái hết.

Ai cũng mỉa mai chồng hèn khi để vợ “làm gái” nhưng khi lý do được hé lộ thì ai nấy cũng bàng hoàng xin lỗi

Ai cũng mỉa mai, giễu cợt Hoàng hèn khi để vợ làm gái còn đưa đón vợ đi khách đều đặn như thế. Nhưng đến khi lý do được hé lộ thì ai nấy cũng bàng hoàng và phải xin lỗi vợ chồng Hoàng.

4 Điều Mà 1 Phụ Nữ Khôn Ngoan Không Nên Hơn Thua Với Chồng

Một người phụ nữ thông minh hiểu rằng muốn hôn nhân hạnh phúc, chồng yêu cả đời họ cần phải tinh tế nhận thua những điều này trước chồng.

Suốt 10 năm làm vợ, anh và gia đình anh đã giấu tôi một bí mật khủng khiếp

Loạng choạng bước lên phòng, tôi ôm mặt khóc nức nở. Chẳng ngờ suốt 10 năm qua, anh và gia đình anh đã giấu tôi một bí mật khủng khiếp tới như vậy

Vừa ra mắt nhà chồng bị giao đi chợ nấu cơm cho chục người. Em tức chí: ‘Đây không phải osin’

Em từng có 1 đời chồng. Trước 2 đứa cưới nhau được 3 năm thì li dị. Chồng cũ của em không có chí tiến thủ, lại gia trưởng, hay гượц.Có 1 thời gian anh ấy còn qua mặt em nhắn tin à ơi với 1 con bé đồng nghiệp nữa.

Đừng Lấy Chống Chỉ Để "Có Chồng Với Người Ta"! Hãy Lấy Chồng "Khác Chồng Người Ta", Một Tấm Chồng Đủ Để Yên Tâm!

Phải nói là con gái ngoài ba mươi mà chưa lấy chồng, cuộc sống thực là không dễ dàng chút nào. Khi ấy, có thể bạn sẽ cân nhắc giữa việc ở vậy để tiếp tục chờ một người phù hợp với mình, hay lấy chồng để cho có chồng?

Con dâu sỹ diện khoe làm công ty lớn, thưởng cao, Tết phải vay tiền khắp nơi biếu mẹ chồng

Chị vốn là cô gái luôn tự trọng, tự trọng đến mức, khi cưới nhau về chị vẫn phải nói với bố mẹ chồng, chị làm ở công ty lớn, lương rất cao.

Đàn Bà Là Đàn Bà, Không Có Đàn Bà Đã Cũ! Hạnh Phúc Vẫn Dành Cho Bạn Cuối Con Đường Đấy Thôi!

Họ là họ, không cũ, không mới gì cả. Khi trải qua đổ vỡ, họ nhận ra những sai lầm của mình ở đâu đó và sửa chữa sai lầm ấy. Tình yêu của họ vẫn đầy ắp trong tim...

Thấm thía lời mẹ dặn con gái trước khi về nhà chồng: ‘Chỉ có cha mẹ nuôi con mới không kể công lao’

Con yêu chồng nhưng đừng mù quáng đặt tất cả cuộc đời mình vào canh bạc hôn nhân. Đàn bà lấy chồng đừng sống như tầm gửi. Con kí thác cả cuộc đời con cho chồng, đến lúc chồng bạc lòng con không còn chỗ tựa nương.

Nhờ chồng vũ phu lại cặp bồ và mẹ chồng cay nghiệt mà tôi được đổi đời

Ngẫm lại mọi chuyện, tôi thấy mình thật may mắn. Nếu ngày đó mẹ chồng tôi không cay nghiệt như vậy, có lẽ tôi đã cố cam chịu người chồng gia trưởng, vũ phu lại bội bạc kia.

Nếu Chọn Nghề Làm Vợ Thì Hãy Mạnh Mẽ Lên Phụ Nữ Ơi!

Làm vợ là nghề khó khăn và gian nan nhất trên đời mà tiền công lại rẻ mạt. Tận tụy bao nhiêu, hy sinh, cống hiến bao nhiêu, cuối cùng chỉ đổi lại sự cay đắng. Vì vậy phụ nữ ơi, nếu đã chọn nghề làm vợ, hãy mạnh mẽ.

Nghĩ đến Tết mà tôi run người: Đàn bà thì nai lưng nấu nướng, đàn ông chỉ rung đùi ngồi ăn

Thi thoảng, anh ấy liếc qua bảo vợ: “Mua cái gì thì nhớ ghi chép đầy đủ vào không lại xót rồi mẹ mắng cho”. Aпʜ hoàn toàn là sự dửng dưng, vô lo, vô nghĩ, khác hẳn với sự tất bật của tôi.

Thời Buổi Này, Yêu Nhau Rất Dễ Nhưng Chấp Nhận Vì Nhau Mới Khó!

Thương nhau không khó. Vì nhau đến cuối cuộc đời, chịu đựng được tính nhau và biết trân trọng mới là chuyện khó.

“Về nhà đi anh! Kẻo vợ chờ cơm” – câu chuyện thật khiến các ông chồng rơi lệ và biết trân quý gia đình hơn

Chiều mùa đông hơi lạnh, vừa đi làm về Toàn nhận được cú đıệɴ thoại của cậu bạn thân hẹn đi uống гượц. Toàn bảo với vợ:" Aпʜ ra với bọn kia chút xíu, em ở nhà cứ ăn trước đi nhé." Aпʜ đi rồi về sớm nha, em chờ anh ăn cùng.

Chuyện “Cháu bà nội, tội bà ngoại”, vì sao bà ngoại lại có vai trò quan trọng với tương lai của 1 đứa trẻ?

Đã bao giờ mẹ thắc mắc khi thấy rất nhiều đứa trẻ thường có thói quen quấn ông bà hơn bố mẹ, đặc biệt là bà ngoại? Dưới đây chính là câu trả lời.

Được thưởng Tết vài đồng, nhà chồng ai cũng đòi quà cáp làm vợ chồng tôi méo mặt

Cầm số tiền thường tết ít ỏi trong tay, nhớ đến loạt tin nhắn của mẹ chồng mà tôi choáng váng đầu óc. Bao nhiêu khoản quà cáp cần chuẩn bị… làm vợ chồng tôi méo mặt.
 1 2 3 >  Cuối