Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện gia đình

Cuộc đời này, chẳng công thức nào có thể tính được tình thương của mẹ!

Cuộc đời này, chẳng công thức nào có thể tính được tình thương của mẹ!

Tình yêu thương của mẹ giống như vòng tròn, không có khởi đầu cũng chẳng có kết thúc. Nó dung dị mà vĩ đại, tự nhiên mà mạnh mẽ vô cùng. Suốt cuộc đời này, chúng ta sẽ mãi chẳng bao giờ đong đếm được tình yêu thương của mẹ đâu.

Vợ có 5 tính cách sau, chồng trắng tay cũng sớm thành ông chủ

Đời người phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng nhưng có ai tự hỏi liệu đàn ông có lo sợ lấy nhầm vợ hay không? Vẫn biết rằng trước nay, đàn ông luôn có nhiều ưu ái hơn đàn bà trong xã hội.

Lời Mẹ Dặn Con Gái Trước Khi Về Nhà Chồng: Yêu Chồng Nhưng Đừng Xem Chồng Là Tất Cả

Đừng nghĩ bước vào hôn nhân nghĩa là con vĩnh viễn là số 1 trong lòng chồng và anh ta sẽ chung thủy suốt đời suốt kiếp. Thật ra, lòng chung thủy là thứ khó đoán nhất trong cuộc đời.

Vì sao nói nhẹ nhàng có uy lực hơn quát mắng con?

Giọng nói nhẹ nhàng có thể “dìm” tâm lý phản kháng và nổi loạn của trẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu hơn những điều cha mẹ nói.

Khoa Học Đã Chứng Minh: Làm Việc Nhà Sẽ Giúp Đàn Ông Sống Thọ Và Thông Minh Hơn

Thông thường, công việc nhà là dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngày nay, để chia sẻ bớt gánh nặng với người phụ nữ, cánh mày râu cũng góp tay vào làm việc nhà. Và các chuyên gia cũng khẳng định rằng làm việc nhà sẽ giúp đàn ông sống thọ hơn và thông minh hơn.

Sau 8 năm bị chửi Sát phu, tôi cuối cùng cũng quyết định ra đi

Khi tôi ném xuống bàn tờ đơn ly hôn, không chỉ chồng mà cả nhà chồng đều choáng. Bấy lâu nay họ vẫn nghĩ tôi sướng lắm khi được bước chân vào làm dâu nhà giàu, nhưng những cái đó, tôi đâu có màng.

Tâm sự con trai có cha ngoại tình: Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã làm đau mẹ

"Làm sao tôi có thể kính trọng một người cha dắt người đàn bà khác về nhà và đẩy mẹ con tôi ra đường? Những đau đớn và tủi hổ ba đã gây ra cho mẹ, tôi sẽ chẳng bao giờ có thể xóa nhòa được..."

Trong cuộc đời này, người mà chúng ta mắc nợ nhiều nhất đó chính là … mẹ

Trong cuộc đời này, người mà chúng ta mắc nợ nhiều nhất đó chính là mẹ. Mẹ suốt một đời hy sinh vất vả vì con, đến cuối cuộc đời mẹ vẫn lo lắng cho con, mong mỏi con về bên cạnh trong từng phút từng giây của cuộc đời. Mẹ là vậy, chờ đợi con trưởng thành, chờ đợi con trở về.

Thế gian này cô độc nhất là cha, ít được ngợi khen nhất cũng là cha

Tục ngữ nói: “Công cha như núi Thái Sơn”, núi kia cao ngút lại âm thầm, sừng sững mà ẩn mình trong khói sương. Núi kia chất phác giản đơn lại ẩn chứa bao bí ẩn diệu kỳ. Núi chỉ có cỏ cây đất đá thô kệch nhưng chôn giữ trong lòng bao kho báu.

“Chúng ta hầu như thừa tình thương với người ngoài, để rồi nặng nhẹ với người thân”

Chính vì suy nghĩ rằng, đã là người thân thì cần gì phải làm vui lòng, cần gì nói lời mật ngọt hay đối đãi tử tế… nhiều mối quan hệ đã từ đó trở nên nhạt nhòa, rồi dần mất nhau lúc nào không hay. Chúng ta hầu như thừa tình thương với người ngoài, rồi về nhà nặng nhẹ với người thân…

“Chiều con là hại con”, 9 điều cha mẹ phải học thuộc khi dạy dỗ con cái

Ngày nay, những sự cố liên quan đến vấn đề giáo dục con trẻ diễn ra ngày càng phổ biến trong xã hội. Là ai đã nuông chiều, khuyến khích tính ngạo mạn, tự đắc, hung hăng của chúng ngày càng bành trướng?

Đàn ông thực sự yêu và sợ mất bạn sẽ làm những điều này

Đàn ông thực sự yêu và sợ mất bạn sẽ làm những điều này...

Nhà không phải nơi để về, nơi nào có người mình yêu thương, nơi đó mới là nhà

Phụ nữ không cần nhà cao cửa rộng, thứ họ cần là một mái ấm. Nơi nào không đủ bình an và hạnh phúc thì làm sao có thể gọi là “nhà”…

Bỏ chồng Nghèo chọn chồng Giàu: Sau tất cả chỉ còn lại sự hối hận muộn màng.

Tôi hay so sánh chồng với những người đàn ông thành đạt để rồi sau này tự thấy hối hận với những suy nghĩ của mình.

Những trò chơi dung dị, không mất tiền, nuôi hạnh phúc con cả một đời

Không phải cứ mua thật nhiều ô tô đồ chơi, búp bê,… mới khiến con cái vui vẻ, thực tế có những trò chơi tuy đơn giản nhưng lại có thể khiến con cười cả ngày.

Phụ nữ à, đàn ông sẽ chọn mẹ chứ không bao giờ chọn vợ đâu

Có con dâu là thêm một đứa con gái, mấy người mẹ chồng có được suy nghĩ thoáng như bà Hà, ấy vậy mà cô con dâu khi vừa ra mắt, đã khiến bà thấy buồn hơn vui.

Hạnh phúc này công chồng hay công vợ?

Anh không ngừng “đẩy công” cho vợ, và chị cũng nào kém, hễ có dịp là đẩy sang cho chồng, rằng anh đã kiên trì nên mới có hôm nay.

Kiểu cha mẹ “máy xén cỏ” luôn loại bỏ trở ngại cho con: Mục đích không xấu nhưng hệ lụy khôn lường

Cũng giống như mong muốn rằng các con có thể đi bộ thay vì cứ mãi “lăn, lê, bò, toài”, chúng ta hy vọng con có thể tự phát triển thay vì phụ thuộc vào cha mẹ. Hãy cố gắng tập trung vào những gì tốt đẹp, lành mạnh cho con cái về lâu về dài. Điều này cần cái nhìn sâu sắc hơn, nỗ lực, tính nhất quán và kiên nhẫn của các phụ huynh. Quan trọng nhất là đừng bỏ cuộc!

Tan vỡ một gia đình chỉ vì "người yêu cũ"

Tuy nhiên, hạnh phúc của tôi vỡ tan chỉ vì một bức ảnh.

Sống chung với nhau 1 năm cũng là bị lừa dối 1 năm

Anh nói tôi và anh sẽ cưới nhau, đợi hai tháng nữa bố mẹ anh đi nước ngoài về, anh sẽ đưa tôi về gặp họ và tính chuyện cưới xin. Nào ngờ...

Nàng dâu có quyền được bất bình khi mẹ chồng thích chăm cháu ngoại hơn cháu nội?

Nhiều người cho rằng, các bà sẽ yêu chiều và chăm chút cháu nội hơn là cháu ngoại, bởi cháu nội mới là người nối dõi tông đường. Nhưng rất nhiều trường hợp hoàn toàn ngược lại. Bà chăm cháu ngoại kỹ lưỡng còn cháu nội lại dửng dưng khiến nhiều nàng dâu bất bình.

Đằng sau một người thành công là một người mẹ dạy con như thế nào?

Nếu cha mẹ là bạn học của con trong giai đoạn đầu đời, con sẽ có thành tích học tập tốt và luôn hào hứng với kiến thức.

Ngày tôi kiệt sức và muốn từ bỏ việc làm mẹ: Câu chuyện lay động hàng triệu mẹ bỉm sữa

Có những ngày chúng ta muốn dành thời gian cho bản thân. Hãy đọc câu chuyện của mẹ bỉm sữa này và thông điệp mà cô muốn gửi đến những mẹ bỉm sữa khác trong quá trình làm mẹ.

Đối với bậc làm cha mẹ vàng bạc đầy nhà không bằng có con được giáo dục tốt

Người xưa dạy: “Vàng bạc đầy nhà không bằng có con được giáo dục tốt”. Nhìn vào lịch sử, chúng ta thấy có rất nhiều dòng họ giàu lên nhanh chóng nhưng cũng lụi tàn thật nhanh. Ngoài ra, cũng có một số gia tộc giàu có được thêm một thời gian rồi cũng trở nên nghèo khó. Hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại không ít lần từ xưa đến nay.

Đây chính là thứ duy nhất giúp người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân

Đàn bà muốn hạnh phúc nhất định phải có 1 trái tim mạnh mẽ.

Bỏ đại gia theo anh bán cá, liệu có phải là quyết định chính xác???

Tình yêu nếu như có sự lừa dối thì đó không phải là tình yêu.
 1 2 3 >  Cuối