Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện gia đình

Đừng yêu 1 người đàn ông hoàn hảo, mà hãy yêu 1 người khiến mình trở nên hoàn hảo hơn

Đừng yêu 1 người đàn ông hoàn hảo, mà hãy yêu 1 người khiến mình trở nên hoàn hảo hơn

Yêu một người hoàn hảo là bạn chỉ làm hình bóng cho họ. Hãy yêu một người có thể dạy bạn nhiều điều trong cuộc sống này, người đó giúp bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và tự lập hơn.

Nếu có một ngày anh yêu một người phụ nữ khác…

Ngay cả khi chúng ta là người cha người mẹ đã không còn yêu nhau, cũng đừng để con mình thấy sợ hãi tình yêu và hôn nhân. Vì ít ra, chúng ta đã từng là một gia đình. Vì ít ra, chúng ta có thể chọn rời đi vì bất kì lý do nào khác mà không phải là phản bội…

Thì ra, đây là cảm giác khi yêu 1 người vô tâm! Đau đớn làm sao!

"Các bạn đã từng cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình bao giờ chưa? Riêng tôi, tôi đã hơn một lần trải qua cảm giác ấy... "

Hướng dẫn phũ với chồng theo 4 cách sau

Nhiều phụ nữ mang suy nghĩ cách giữ chồng tốt nhất là hy sinh bất cứ điều gì mình có hoặc làm được. Nhưng thực tế thì phụ nữ càng hy sinh không tiếc, đàn ông càng dễ ngoại tình. Ngược lại, phụ nữ càng biết cách phũ với chồng, đàn ông càng sợ mất vợ. Lạ lùng đó, nhưng đàn ông chính là như thế!

Đàn bà tha thứ cho chồng một lần là bao dung, nhưng lần thứ hai là ngu ngốc

Đàn bà bị chồng phản bội một lần, nỗi đau đó chưa chắc đến cuối đời đã quên. Huống chi, bị chồng phản bội nhiều lần thì nỗi đau đó còn lớn đến mức nào? Dẫu biết rằng gia đình là quan trọng, dẫu thương con, dẫu tâm huyết bỏ ra cho gia đình rất lớn nhưng chồng không hề biết hối lỗi thì nên buông tay.

Trong tình yêu, phụ nữ sợ nhất khi đàn ông hết tình cảm nhưng miệng vẫn nói lời yêu

Lòng dạ đàn ông đã nguội lạnh, đã chẳng còn thiết tha và coi trọng người phụ nữ nhưng họ vẫn không thừa nhận rằng mình đã hết yêu. Họ để mối quan hệ lửng lơ, để người phụ nữ cứ chờ đợi mỏi mòn và rơi vào cảm xúc buồn chán.

Trần đời này, bất kể loại tình cảm nào cũng đừng nên hi sinh quá nhiều

Đừng để sự thật lòng của bạn biến thành món đồ hạ giá trong mắt người khác, càng đừng để cái tốt của bạn biến thành cái vốn để người khác tổn thương. Đối với mỗi người đừng nên quá tốt.

Làm gì với một mối quan hệ giữ không được vứt cũng chẳng xong?

Những mối quan hệ không thể gọi thành tên này có thể đem lại cảm giác dễ chịu, nhưng lại cũng tủi thân vô cùng. Chính vì mập mờ nên không được phép hờn giận, không được quyền ghen tuông, không được đòi hỏi, cũng không có cớ để nũng nịu hay dỗ dành...

Hãy cứ ở vậy nếu em chưa tìm được 1 người xứng đáng!

Phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng vì ế, vì muộn, vì giục, vì bạn bè đã lấy hết. Phụ nữ chỉ nên lấy chồng khi đã tìm được một người xứng đáng và đã cảm thấy sẵn sàng nhé!

Đằng sau một cuộc hôn nhân thất bại luôn có bóng dáng một người đàn ông vô tâm, vô tình

Đằng sau một cuộc ly hôn là những nỗi đau, những nỗi xót xa của phận đàn bà mà không phải ai cũng thấu hiểu. Những tổn thương ấy cũng chẳng dễ nói lên thành lời cho người ngoài cuộc. Chỉ biết đã đau, đã khổ ải, đã chịu muôn vàn vết thương rồi đàn bà mới chịu rời đi.

Phụ nữ muốn tự tin và xinh đẹp thì nên làm những điều này khi ra đường

Đã là phụ nữ thì đêm qua có khóc ướt cả gối, sưng cả mắt, đầu bù tóc rối thì sáng hôm sau cũng phải son tô môi, trên người quần áo đẹp, xinh tươi bước ra khỏi nhà.

Cách giữ 1 người đàn ông phụ nữ nên học chiêu "lạt mềm buộc chặt"

Đàn ông, cứ không được quan tâm sẽ không thể yên ổn mà hư hỏng. Chị em giữ chồng, nhất định là phải để chồng giữ mình, càng ra sức, càng dễ vụt mất.

Ngày em chồng khăn gói về nhà, tôi nhìn mẹ chồng cười mỉa: ‘Chẳng ngờ ác báo đến sớm vậy’

Không những phải chịu cảnh mẹ chồng, nàng dâu, tôi còn phải chịu thêm cả cô em chồng đành hanh.

Thứ đáng sợ trong tình yêu chính là người mình yêu còn vấn vương tình cũ

Dù người kia có đẹp thế nào, giỏi ra sao cũng chẳng quan trọng. Chỉ sợ rằng người mình yêu còn tình cảm và vấn vương với mối tình đã cũ kia mà thôi...

Sự thật chua chát khi tôi tận mắt thấy mẹ chồng vào nhà nghỉ cùng trai trẻ

Đúng! Vóc dáng ấy, bộ quần áo ấy, làm sao tôi có thể nhầm được. Dù có dụi mắt cả chục lần để xem liệu có phải mình đang nhìn nhầm thì kết quả đó vẫn chính là mẹ chồng tôi.

Chỉ trong 1 tháng, mẹ già hơn 60 tuổi đau đớn nhìn 3 con trai ly hôn

Nhìn tổ ấm của các con lần lượt đổ vỡ, tôi đau đớn vô cùng. Tất cả đều là lỗi do tôi, tôi đã quá cưng chiều các con mình.

Đừng bạc đãi chính mình vì 1 người đàn ông không xứng đáng, nhé phụ nữ!

Phụ nữ không cần hạnh phúc hơn ai, chỉ cần hạnh phúc hơn kẻ phản bội mình là được. Để khi năm tháng qua đi, vô tình có gặp lại anh ta cũng thấy ngỡ ngàng, nuối tiếc. Đàn ông nhiều khi rất tự phụ, tự huyễn hoặc mình về sự quan trọng của bản thân, nghĩ sau khi chia tay người phụ nữ sẽ đau khổ kéo dài.

Đàn ông 1 khi muốn rời đi thì chẳng có cách gì giữ anh ta lại, vậy nên phụ nữ đừng nên níu kéo nhé!

Nhiều chị em rỉ tai nhau những bí quyết giữ chồng. Phải biết vun vén, đảm đang, nấu ăn ngon như đầu bếp. Bên cạnh đó, phụ nữ phải tâm lý, giỏi chiều chồng, biết nói những lời hay ý đẹp. Ra ngoài phải đoan chính nhưng lên giường phải ’mới mẻ’, giỏi chiều chồng như gái bán hoa. Tại sao phải làm khổ mình như vậy, hỡi phụ nữ?

Đúng người đúng thời điểm là cổ tích, đúng người sai thời điểm là thanh xuân!

Hóa ra trong chuyện tình yêu, chỉ cần sai thời điểm là sai tất cả! Trong tình cảm, chỉ cần một yếu tố không đúng, là đã chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

Tim thai yếu lắm, chỉ cứu được mẹ hoặc con, anh chọn ai?

Ngày mới cưới chị về, anh yêu thương và chiều chuộng vợ lắm mà cũng phải vì dù gì họ cũng từng yêu nhau 5 năm rồi mới cưới cơ mà. Mỗi lần đi làm xa anh đều dặn dò mẹ:

Qua cách cầm đũa, bố dạy tôi cách nhận ra người phụ nữ có thể bỏ rơi mình

Đôi khi chỉ với những hành động nhỏ nhặt có thể đoán được tính cách của một con người, và đây là cách bố dạy tôi nhận ra nhân phẩm của người con gái qua cách cầm đũa.
 1 2 3 >  Cuối