Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện gia đình

Câu chuyện về gia đình đãm nước mắt ai cũng nên đọc 1 lần “Chồng ơi cuối tuần này về nhà 1 hôm nhé, cứ về em sẽ trả lương cho a”

Câu chuyện về gia đình đãm nước mắt ai cũng nên đọc 1 lần “Chồng ơi cuối tuần này về nhà 1 hôm nhé, cứ về em sẽ trả lương cho a”

Nhấc bổng vợ trên tay, mắt anh rớm nước vì chị nhẹ quá, nhìn vợ héo hon mà anh hối hận vô cùng. Chị mệt nhoài thiếp đi, anh kéo nhẹ ngăn kéo ra, định bụng cất cái kính nhưng rồi anh sững sờ khi thấy.

Con dâu khóc không ra tiếng vì phải tổ chức đám cưới trong căn nhà cấp 4 tồi tàn, nhưng khi khách đã về hết thì nhận được món quà không thể ngờ…

Biết thừa mình lấy chồng nghèo, nhưng nhìn căn nhà cấp 4 tồi tàn của gia đình chồng quả thực tôi không thể nào mà vui vẻ cho nổi.

Câu chuyện cảm động khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Câu chuyện cảm động khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Nếu được lựa chọn, mẹ muốn được làm bố của con” – Bức tâm thư khiến bà MẸ BỈM SỮA nào cũng thấy chính mình trong đó

"Người mà cũng sinh ra con nhưng lại không cần vác cái bụng to với những vết rạn da chằng chịt, người không bao giờ biết cảm giác mệt mỏi, đau buốt trên những bộ phận cơ thể từ khi có con."

Mẹ mất tích sau khi tái hôn, bố dượng chăm sóc tôi hơn 10 năm, ngày cưới tôi quỳ xuống chân ông

Năm tôi lên 8 tuổi, bố tôi mất vì ung thư não. Khi đó, gia đình tôi rất nghèo, không có tiền chữa trị nên chỉ biết bất lực nhìn ông ra đi.

Khoa học chứng minh: Cha mẹ của những đứa trẻ thất bại đều có 9 điểm chung dưới đây

Trên đời này, nếu nói có việc gì là khó khăn nhất, đó có lẽ chính là việc làm cha làm mẹ. Không chỉ đơn giản là nuôi lớn một con người, mà đó còn là việc nuôi dưỡng một tâm hồn. Thành nhân hay thành ma, phần lớn trách nhiệm thuộc về bậc cha mẹ.

Bà giúp việc cho gia đình đã 25 năm, đột nhiên trúng gió liệt nửa người, chủ nhà hành xử khiến mọi người đều cảm phục

Một người phụ nữ Philippines, 57 tuổi này tên là Milky đến Singapore làm người giúp việc cho gia đình nhà họ Sầm trong suốt 25 năm. Ngoài những công việc dọn dẹp nấu nướng thường ngày, bà còn chăm sóc tốt cho cả 3 đứa bé của gia đình. Họ xem bà như một phần không thể thiếu của gia đình.

Tân hôn, con trai báo vợ ‘đến tháng’, mẹ vỗ vai bảo: Để mẹ dạy con động phòng kiểu vượt đèn đỏ!

Gần 35 tuổi rồi mà Lâm vẫn chưa dẫn được cô nào về nhà ra mắt. Bà Hoan thấy vậy lo lắm, bởi thật ra tuy Lâm cũng học hành bằng cấp tử tế thật, nhưng cái khoản tán gái thì anh nhát lắm.

Khinh nhà gái đồng nát, mẹ chồng đi tay không tới đón dâu, ai ngờ chết đứng khi thông gia bảo: “Tôi còn cho chúng nó căn biệt thự 10 tỷ đấy"

Ngày cưới bà kiên quyết không mang theo 1 sính lễ nào tới ăn hỏi, mà bà tay không tới đón dâu luôn: “Cái nhà đồng nát thất học, nghèo rớt đó không xứng đáng để tôi nói chuyện, trao lễ”.”

Mẹ chồng lôi cả họ đi bắt quả tang con dâu ngoại tình nào ngờ lúc phá cửa xông vào thì ai nấy đều há hốc mồm vì cảnh tượng sốc...

Vừa xông vào họ chụp ảnh lia lịa. Bà mẹ chồng đã chuẩn bị tư thế để đánh ghen nhưng rồi cảnh tượng trước mắt khiến họ được phen há hốc mồm.

Bồ mày chịu về làm ô sin cho cái nhà này như vợ mày thì tao sẽ cho mày bỏ vợ và thêm 3 tỷ tiền quà cưới nữa!” con trai liền nhận lời thách thức của mẹ và cái kết sốc óc”

“Hóa ra là mày chê vợ mày sồ xề, xấu xí nên cặp bồ à? Thôi được, nếu cô bồ của mày chịu làm ô sin cho cái nhà này 1 tuần như vợ mày thì tao sẽ đồng ý cho mày bỏ vợ và tặng thêm 3 tỷ làm quà cưới nữa. Sao, có dám nhận lời thách thức của bà già này không?

Đêm tân hôn nhớ đời vì… mời nhầm bố chồng vào phòng tắm chung

Chồng thì cứ vừa đùa vừa dỗ dành để tôi bớt ngại. Anh cũng nói: “Bố là người tâm lý lắm, em yên tâm, ông sẽ có cách để em không thấy ngại nữa đâu”.

Mẹ già lên thăm con gái lấy chồng xa mà khóc nấc: ’Tha thiết gì loại chồng như thế này, về thôi con!’

Tôi là gái quê, lấy chồng ở thành phố cách nhà 600km. Vì là dâu trưởng nên cứ giỗ tết là cơm nước hầu cả họ, hiếm hoi lắm mới được về quê ngoại. Mẹ vẫn thường khóc suốt trong điện thoại:

Mẹ tái hôn, con trai mừng 100 triệu, bố dượng trả lễ 1 cái phong bì, khi mở ra xem… anh đỏ hoe mắt

Mạnh có nằm mơ cũng không nghĩ được mẹ anh, một người phụ nữ hiền lành chất phác, lại có thể đột ngột tái hôn như vậy. Anh vừa đi họp về thì mẹ anh gọi điện đến, mẹ không nói nhiều những lời hỏi thăm tình cảm nữa, mà trực tiếp đi vào vấn đề: “Con trai à, sắp xếp về nhà nhanh nhé, mẹ chuẩn bị kết hôn.”

Khoa học chứng minh: Con cái có THÔNG MINH hay không phụ thuộc vào di truyền của người MẸ

Các nhà nghiên cứu di truyền học cho biết người mẹ mới là người quyết định con thông minh thế nào còn người bố không có ảnh hưởng gì.

Vừa ngồi xuống mâm cỗ, chưa kịp ăn đã tý “chết nghẹn” khi nghe nhà trai công khai bắc loa đọc tiền mừng cưới của từng người

“Cậu Xuân mừng hai cháu 10 tờ 100 USD, cậu Tú mừng hai cháu 10 triệu, dì Lan mừng 10 triệu…”. Tất cả số tiền mừng cưới được một cụ trong họ đọc to trên loa truyền thanh, mặc bên trong khách khứa vẫn còn đang ăn cỗ.

Thấy bồ của con trai đến nhà, mẹ chồng nguýt: ‘Có ô sin mới hả con, từ nay mẹ con mình tha hồ làm đẹp rồi’

Về sống chung một nhà, Đạt chăm sóc, thương yêu vợ hết mực. Ai cũng nói số Thư sung sướng khi được chồng cưng chiều, mẹ chồng thì tâm lý, chẳng chê vào đâu được. Có chuyện gì Thư cũng tâm sự, kể lể hết với mẹ chồng chứ chẳng dè chừng điều gì vì hai mẹ con thân thiết chẳng khác gì mẹ ruột.

Khoa học chứng minh: Chồng thường xuyên giúp vợ làm việc nhà sẽ có con thông minh gấp 3 lần!!

Cái này là nghiên cứu kết luận hẳn hoi! Vậy nên các ông chồng dành nhiều thời gian để làm việc nhà nhé. Không chỉ đỡ đần giúp vợ mà còn tốt cho con cái của mình đấy.

NGỠ NGÀNG khi gặp chồng đưa nhân viên đi mua sắm, CON TRAI 6 TUỔI nói 1 câu khiến tôi không thể ngừng khóc

Vợ chồng tôi kết hôn đã 7 năm, con trai tôi cũng gần 6 tuổi. Khi tôi lấy anh ấy, một chiếc nhẫn chúng tôi cũng không có tiền mua.

Bảng Việc Nhà Bố Mẹ Nên Khuyến Khích Con Làm Theo Từng Độ Tuổi

Hãy cho trẻ cơ hội được giúp đỡ bố mẹ việc nhà, học cách để trở thành một con người tự lập, có trách nhiệm…

Con trai đấm con dâu tím mắt, mẹ chồng chỉ mặt: "Còn đánh vợ thì tao cho mày ăn cơm viện"

Chồng hơn Lan 3 tuổi, là dân công trình nên thường phải đi đây đó suốt. Có đợt anh đi đến 3 tháng mới về, thành thử ở nhà chỉ có mỗi cô sống chung với mẹ chồng.

Thấy mẹ quát vợ: "Sáng nào cũng ngủ trương thây, cứ làm như mỗi chị chửa đẻ đấy" - Chồng bênh lại: ‘Đêm mẹ thức bế cháu đi’

Duyên chỉ mong được một lần chồng bênh vợ trước sự khó chịu của hai người trái tính, trái nết ấy. Nhưng những chuyện xảy ra Hùng gần như không xen vào. Chính điều đó càng làm Duyên cảm thấy cô chỉ đứng một mình trong nhà này mà chẳng có ai bảo vệ cả.

Nhìn cách PHỤ NỮ THÔNG MINH giữ chồng “nhàn tênh” mà “phục sát đất”, chẳng tốn sức mà vẫn khiến chồng nễ

Đàn ông rất sợ cảm giác bị kìm kẹp, họ càng sợ hơn khi người phụ nữ từng đáng yêu, hiểu chuyện khi xưa trở nên đa nghi và quản lý họ như con chỉ vì sợ… mất chồng

3 BÀ CÔ CHỒNG đến dự đám cưới rồi chửi bới ầm ĩ, cô dâu không nhịn được nói 1 câu khiến cả hội trường phải vỗ tay rần rần

Khi mới yêu nhau anh hay kể nhà anh có ba bà cô, các cô đều rất đanh đá, ghê gớm và thường bắt nạt gia đình anh.

Vô ơn, khinh vợ quê mùa “chân đất mắt toét”, chồng sững người khi sếp tổng chỉ thẳng mặt rồi nói: Sao cậu dám chửi họ nhà tôi?

Học đến năm thứ 3 đại học thì Thơm phải bỏ dở do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không kham nổi tiền học và sinh hoạt phí cho cô.
 1 2 3 >  Cuối