Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện gia đình

Thời Nay, "Gái Có Công Chồng Vẫn Phụ"!

Thời Nay, "Gái Có Công Chồng Vẫn Phụ"!

Trước kia nghèo khó, anh siêng năng lại thương yêu vợ con hết mực. Nhưng khi có nhà, có xe, có tiền anh lại hay la cà quán xá, nhậu nhẹt. Và tệ hơn là học đòi đi massage trá hình, những quán cà phê đèn mờ...

Phụ Nữ Kiếm Tiền Phòng Khi "Sa Cơ Lỡ Vận", Sao Phải Trông Chờ Vào Đàn Ông Nhỉ?

Phụ thuộc tài chính vào chồng, đồng nghĩa bạn bị mang tiếng là một người ăn bám? Bạn có muốn nhận những lời chỉ trích một cách vô cớ, mà đáng lẽ ra sẽ không có nếu như bạn và chồng đều có những bình đẳng về thu nhập cá nhân?

Con dâu cãi tay đôi với mẹ chồng thế này, liệu có chấp nhận được không?

Con dâu cãi tay đôi với mẹ chồng thế này, liệu có chấp nhận được không?

Vợ có bầu 4 tháng chồng liền đi tìm gái, mẹ chồng biết chuyện thì bênh con trai và mắng con dâu không hiểu chuyện

Vợ có bầu 4 tháng chồng liền đi tìm gái, mẹ chồng biết chuyện thì bênh con trai và mắng con dâu không hiểu chuyện

Nếu bạn đang chịu ghẻ lạnh từ nhà chồng vì sinh con gái thì người đáng trách nhất ở đây chính là CHỒNG BẠN

Năm 28 tuổi, tôi mới quyết định lấy chồng. Lý do tôi lập gia đình muộn như vậy là bởi khi mới ngoài đôi mươi, tôi bị mối tình đầu phản bội và đi lấy người phụ nữ khác. Từ sau đó tôi đâm ra sợ chuyện yêu đương nên cứ lần lữa mãi. Đến khi gia đình không chờ được nữa thì mai mối cho tôi người chồng bây giờ.

Đau đớn phát hiện chộng bị bệnh lạ qua mớ áo lót cũ trong ngăn tủ của chồng

Tôi sợ hãi không dám đụng tay vào những chiếc áo đó vì sợ lây bệnh ngoài da nên đã dùng que lôi từng chiếc ra xem xét có tìm được dấu hiệu lạ gì không.

Chồng 2 lần ngoại tình, nữ giám đốc từng tự tử, đòi ly hôn, nhưng sau cùng chị nhận ra lỗi do mình

Chồng 2 lần ngoại tình, nữ giám đốc từng tự tử, đòi ly hôn, nhưng sau cùng chị nhận ra lỗi do mình

Sau 9 năm ra đi tay trắng vì chồng nghiện ngập, vô tâm, mẹ đơn thân đã có màn ’lột xác’ ngoạn mục!

Quá khứ của mẹ đơn thân Thảo Nguyễn từng gói gọn lại trong 2 từ: bế tắc, khi chồng nghiện ngập, lại mang tiếng ăn bám vì không làm ra tiền.

Giữa Vợ Chồng Nếu Không Muốn Xem Nhau Là Kẻ Thù, Thì Đừng Nói Những Câu Này!

Những câu nói làm vợ chồng tổn thương này như một loại thuốc kịch độc khiến hôn nhân chết dần chết mòn, sớm muộn gì cũng tan vỡ. Dưới đây là những câu nói gây tổn thương rất lớn đến người bạn đời, cũng như cuộc sống hôn nhân. Vì thế, vợ chồng hãy lựa lời mà nói, đừng vạ miệng mà thiệt thân.

Chồng đi nhậu cả đêm không về, mẹ chồng còn mắng tôi không hiểu chuyện

Cách đây mấy hôm, tôi với chồng cãi nhau. Lý do là vì anh ấy đi chơi với bạn bè đến nửa đêm vẫn chưa về. Tôi gọi điện rất nhiều nhưng anh không nghe máy. Tôi chẳng ngủ được và lo lắng cả đêm hôm đó.

Cô con dâu được mẹ chồng yêu chiều từng li từng tí, quan tâm đến từng bát cháo, kể chuyện ai cũng thấy "đáng nghi"

Cô con dâu được mẹ chồng yêu chiều từng li từng tí, quan tâm đến từng bát cháo, kể chuyện ai cũng thấy "đáng nghi"

Có Nên Yêu Đến Quên Mình Hay Không?

Nhiều người nói phải yêu bản thân mình trước. Muốn ăn cứ ăn, muốn chơi cứ chơi, muốn gì thì cứ làm nấy, mắc mớ gì phải yêu đến quên mình như vậy? Mấy cô bạn đồng nghiệp của tôi hôm qua có một cuộc tranh luận khá gay gắt mà đến khi "tản hàng" vẫn chưa có kết luận: Khi yêu một ai đó, có nhất thiết phải yêu hết mình, yêu đến quên cả bản thân hay không?

Nếu cả mẹ và em rơi xuống sông, cả hai đều không biết bơi, anh sẽ cứu ai?

Ngày yêu nhau tôi vẫn biết tính cô ấy hơi trẻ con. Nhưng tôi nghĩ do tuổi đời còn ít, lại là con một hay được cưng chiều nên mới thế. Tôi nghĩ khi làm dâu, làm vợ, cô ấy sẽ dần chín chắn và thay đổi.

Tình Yêu Lúc Chưa Cưới Và Lúc Cưới Rồi, Nó Khác Nhau Lắm!

Dành cho những thanh niên đang mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ"... "Thích nhau thì dễ, sống với nhau cả đời mới khó", đó là chân lí bất diệt trong tình yêu.

Đàn Bà Ăn Bám Là 1 Cái Tội, Không Kiếm Ra Tiền Còn Là Tội Nặng Hơn!

Cả ngày bù đầu trong đủ thứ công việc nhà cửa chồng con, thế nhưng không ít chị em lại mặc định sự hy sinh vất vả đó là điều hiển nhiên đã từ muôn đời. “Sinh ra mang kiếp đàn bà đã là khổ”, câu nói chẳng biết từ bao giờ đã in hằn vào biết bao kiếp suy nghĩ của người phụ nữ.

ĐÀN BÀ khôn ngoan sẽ không bao giờ ẢO TƯỞNG về vị trí của mình trong lòng đàn ông

Người đàn ông ngày hôm nay nói yêu bạn nhưng chưa chắc ngày mai sẽ không thay đổi. Người chồng có thể chung thủy suốt đời hoặc ngay ngày mai có thể đâm mình một nhát đau thấm tâm can.

Chàng rể mệt mỏi và khổ sở khi sống chung với mẹ vợ khó tính

Nhiều hôm tôi bắt gặp anh hết giờ rồi nhưng vẫn chưa về mà còn nán lại ở quán cà phê ngồi một mình, anh cũng thường đợi tôi tan làm mới cùng về nhà để đỡ phải va chạm với mẹ vợ.

Câu chuyện xúc động "mẹ chồng" chăm con cho nàng dâu hụt

Bố mẹ đẻ không lên chăm cháu được, gia đình bên nội cũng không đoái hoài gì đến mẹ con cô. Bà Hạnh - mẹ của Thành nghe vậy liền gác hết công việc ở quê lên trông con cho Ly đi làm...

"Con" Và "Tiền" Là 2 Lý Do Khiến Phụ Nữ Không Thể Bỏ Chồng Khi Bị Phản Bội

Bị phản bội, điều đầu tiên mà người phụ nữ nghĩ đến là ly hôn. Thế nhưng ý nghĩ đó sẽ lập tức bị khựng lại khi nghĩ đến con và hai chữ “tiền đâu?”

4 Câu chuyện tình cảm động lấy nhiều nước mắt nhất

Họ là những con người, số phận kém may mắn trong cuộc sống nhưng vượt lên tất cả là tình yêu chân thành và nghị lực sống mạnh mẽ, đáng trân trọng.

Hạnh Phúc Là Gì? Điểm Xuất Phát Của Hạnh Phúc Là Từ Trái Tim Chứ Không Phải Từ Miệng Đời

Hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu được, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống.

Chồng Ngoại Tình, Vợ Làm Sao Để Giữ Hạnh Phúc Gia Đình?

Phát hiện chồng ngoại tình người vợ nào cũng đau khổ, dằn vặt thế nhưng chị em đừng dại đòi ly hôn mà hãy xử trí thông minh để chồng nhận ra sai lầm và xin được thứ tha.Nếu chồng ngoại tình khiến đàn bà đau một thì đây là thứ khiến họ đau gấp mười

Gửi con trai, con dâu của mẹ: “Các con à! Mẹ không phải là osin!”

Mẹ thương con nhớ cháu, muốn tuổi già được sum vầy bên các con, nhưng đừng vì thế mà biến mẹ thành… osin

Em đêm hôm thức vắt sữa, chị chồng tự tiện lấy về, tưởng cho cháu ăn, ai dè tắm trắng

“Em bị làm sao đấy. Chị ấy xin rồi làm gì thì là việc của người ta. Tự dưng sang đó khóc lóc thì được cái gì”. Đang ức chế vì vụ ban nãy rồi thế mà chồng còn đổ thêm dầu vào lửa, em càng ấm ức càng khóc lớn tiếng hơn.

Chồng Nhận Lương "Bèn" Biếu Bố Mẹ Chồng, Tôi Có Nên Ly Hôn?

Biết là con cái phải hiếu thảo bố mẹ dù là bố mẹ ruột hay bố mẹ chồng. Nhưng mà chồng nhận lương cứ âm thầm "biếu" cho mẹ chồng như thế nào thì thực sự không chấp nhận được. Tôi có nên tiếp tục hay dừng lại trong cuộc hôn nhân không có sự sòng phẳng và thiếu công bằng này không?

Mẹ chồng thương con dâu hay không là do chồng

Một người chồng tốt sẽ là người biết khiến cho bố mẹ yêu quý con dâu ngay từ khi con dâu còn chưa đặt chân về nhà.
 1 2 3 >  Cuối