Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tình yêu

Đừng yêu lại người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn cần họ nhất

Đừng yêu lại người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn cần họ nhất

Đừng yêu lại một người đã cũ, một người đã chọn rời đi, bởi cảm xúc là thứ duy nhất không thể vẹn nguyên theo thời gian. Nó là thứ một khi đã мấт đi, sẽ chẳng thể tìm lại, dù có tìm lại được, thì cũng chỉ là cảm xúc đã chằng chịt những rạn nứt, tổn thương.

5 chữ ’đừng’ phụ nữ đang yêu cần ghi nhớ

Phụ nữ khi đã yêu thì thường để quên mất lí trí của mình, vì thế họ thường là đối tượng bị tổn thương nhiều nhất sau một cuộc tình không trọn vẹn.

Con gái ơi, không có người yêu thì sao nào?

Không có người yêu không có nghĩa là ế, con gái hãy tận hưởng những tháng năm độc thân huy hoàng của mình thật trọn vẹn bởi lẽ…

Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng có một mối quan hệ chân thành

Chuyện kể rằng một cô gái đến gặp nhà sư và hỏi: "Thưa thầy, con muốn buông một vài thứ mà không thể, con mệt mỏi quá".

Là phụ nữ, sự khôn khéo "ăn đứt" tất cả, không cần phải "tỏ ra mạnh

Xã hội hiện đại đang đề cao hình ảnh những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng ít ai biết rằng phụ nữ cũng cần phải yếu đuối.

Yêu một người hoàn hảo không bằng một người hiểu mình

Yêu một người hoàn hảo thì bắt buộc người cạnh cũng phải tương xứng. Cứ như vậy, gồng mình lên để tỏ ra hoàn hảo như mang chiếc giày không vừa.

Hạnh phúc của ai người nấy hưởng, đàn ông của ai người đó nhờ

Con gái ơi! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đừng bao giờ trở thành kẻ thứ ba. Đừng trở thành kẻ đạp đổ hạnh phúc của người khác. Hạnh phúc của ai người nấy hưởng, đàn ông của ai người nấy nhờ, đừng dại mà lao vào nơi đã có bến đỗ. Nghe không con gái?

Chàng Trai yêu bạn chắc chắn luôn sẵn sàng làm 12 điều này cho bạn

12 hành động có lớn có nhỏ này đủ để biết được người yêu của bạn có thực sự yêu bạn, xứng đáng để bạn hết lòng ở bên cạnh hay không.

Phụ nữ khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu!

Phụ nữ không phải ngẫu nhiên mà hạnh phúc được đâu. Tất cả đều phải được đánh đổi hết. Phụ nữ mà cái gì cũng gật, cái gì cũng đồng ý thì đến khi bị đối xử không tốt lại đổ tại số phận.

Khi đôi tay đã buông lơi, câu yêu cũ mèm cố cưỡng cầu cũng chỉ thấy toàn dối trá, lọc lừa

Có người nói buông tay đôi khi cũng là một dạng của hạnh phúc, và kết thúc chưa hẳn đã tồi tệ như chúng ta thường nghĩ. Khi đôi tay đã buông lơi, câu yêu cũ mèm cố cưỡng cầu cũng chỉ thấy toàn dối trá, lọc lừa.

5 giai đoạn thất tình đau khổ ai rồi cũng sẽ trải qua

Thất tình là điều không ai mong muốn, nhưng khi không thể tiếp tục được nữa người ta cũng đành chọn cách cho nhau lối đi riêng.

Khoa học chứng minh: Người thông minh thường khó yêu người khác !

Sau các nghiên cứu, các nhà khoa học đã tạm kết luận được nguyên nhân của việc này, không phải là do đặc thù công việc, mà do những suy nghĩ trong đầu của họ gây ra.

Chàng trai hỏi Phật vì sao yêu 10 năm vẫn bị vứt bỏ, câu trả lời khiến cậu bật khóc

Một ngày nọ, cô nói cô bỏ rồi, bỏ quá khứ vào lọ, bỏ lòng mình trôi sông. Cô cười nói “hết duyên”. Tôi hiểu, “hết duyên” là hết hẳn, bởi xưa nay có duyên vô phận đâu thiếu ở đời.

7 câu nói dối kinh điển của đàn ông chị em nghe xong đừng vội tin tưởng

Những lời nói của đàn ông chỉ nên nghe cho vui thôi, đến bao giờ anh ấy làm được thật thì hãy tin tưởng, đừng vội vàng tin tưởng đến cuối cùng lại tự chuốc lấy khổ đau thôi.

Tình yêu tan vỡ một là bạn yêu sai người, hai là yêu sai cách…

Lỡ như tan vỡ một lần nữa thì sao? Khi tan vỡ, một là yêu sai người, hai là yêu sai cách. Vậy thì bạn hãy học lại cách yêu. Hãy cứ tiếp tục yêu. Hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình bởi vì nó luôn tồn tại.

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn nên được chấm dứt

Tình yêu là sự thăng hoa của cảm xúc, của những vui buồn nhưng kết lại là bạn cần được hạnh phúc, nếu không thì hãy chấm dứt nó đi, dù bạn đau.

Con gái nên yêu thật lòng chứ đừng yêu hết lòng

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Con gái thích nghe lời ngọt, bởi vậy con trai thường nói dối, câu đó chẳng sai. Thật ra, con trai nói dối như một bản năng, hứa hẹn như một thói quen, mà vô tâm quên đi rằng lời nói dù không hữu hình nhưng lại có sức sát thương vô cùng mạnh.

Sau 25 tuổi, con gái chỉ muốn cưới một kẻ “rất ra gì”

Trước 25, chúng ta mơ mộng về những câu chuyện cổ tích, nơi có chàng bạch mã hoàng tử nắm tay ta đi hết cuộc đời. Nhưng sau 25, các cô gái đơn giản là chỉ cần một người đàn ông khiến họ cảm thấy an tâm để giao phó cuộc đời là đủ.

Thứ gì quá cũng không tốt, tình yêu cũng vậy!

Đường nhiều quá thì ngấy, Muối nhiều quá thì chát. Tình yêu cũng vậy, khi bạn quá kiểm soát, quá soi mói, quá sở hữu cũng không hề tốt như bạn tưởng.

Sai lầm trong lúc tranh cãi với người yêu là đi tâm sự với người lạ

Tôi đã đọc rất nhiều bài viết cho rằng lí do đàn ông lăng nhăng nguyên nhân lớn nhất là do người phụ nữ. Do người phụ nữ đó không tinh tế, hay ghen, không hiểu chuyện, những cuộc cãi vã ngày càng nhiều, hay do cuộc tình giữa hai người quá nhàm chán, cả hai đã không còn thông cảm, thấu hiểu cho nhau,… và lẽ đương nhiên sẽ có người khác xen vào đống rắc rối đó và kết thúc.

Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là giữ chặt lấy nó, còn muốn mãi bền thì hãy để nó tự do

Trái ngọt của tình yêu sẽ trở thành cay đắng nếu hai người thiếu trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho nhau. Cuộc sống sẽ trở nên rầu rĩ bởi sự đơn điệu và nhàm chán.

Nói bạn thay đổi, nhưng nào đâu biết bạn đã phải trải qua những gì!

Có những người ngỡ là đi cùng nhau đến mãi mãi nào ngờ mãi mãi chỉ là một khoảng ngắn trong cuộc đời, cứ ngỡ có thể dựa dẫm nào ngờ dựa dẫm là tự chính bản thân mình.

Ôi tôi đã từng mơ mộng về mối tình công sở tuyệt đẹp nhưng hiện thực lại quá phũ phàng

Dường như tôi không thoát khỏi lời nguyền: "Đàn ông không thích phụ nữ bận rộn"...

Hãy yêu một người trưởng thành, chứ đừng yêu một người có tuổi

Đàn ông trưởng thành sẽ biết cách làm cho người phụ nữ dù lớn tuổi cũng trở nên nhỏ bé, để phần nữ tính và yếu đuối nhất được phô bày.

Giá của em là bao nhiêu trong anh?

Đừng nói về sự “vô giá” nữa! Cũng đừng nói đến chuyện anh sẽ sẵn sàng tặng em một quả thận nếu em bị hỏng thận. Lại càng không thể tiêu hoá những câu thề non hẹn biển kiểu anh sẽ gom mây kết làm lâu đài… Hãy nhìn những gì anh ta CHI cho bạn, hãy nhìn lượng thời gian anh ta DÀNH cho bạn. Đó mới là thước đo chuẩn nhất.

Gặp gỡ rồi chia tay: Nhân duyên như nước chảy

Có lẽ tình yêu trọn vẹn khi ta biết nắm bắt mối lương duyên tốt đẹp khi nó đến, biết nắm tay nhau, toàn tâm toàn ý vun đắp cho nhau. Và rồi nếu có lúc mọi nỗ lực đều vô ích, hai người có thể bình tĩnh buông tay mà không hối hận, vì ta đã yêu hết lòng khi ở bên nhau, vì tình yêu đã qua sẽ luôn được trân trọng trong hồi ức.
 1 2 3 >  Cuối