Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chia tay, anh bảo những bữa ăn mời tôi là "tình phí"

Bình Nguyễn | 21:05 , 02/08/2015

Em nói với anh ấy là chia tay, anh ấy đã bảo với em là những lần dẫn em đi ăn, đi xem phim, đi picnic là "tình phí", và bản thân em phải trả lại một nửa cho anh ấy nếu muốn chia tay.

EM quá sốc. Em đã rút cạn tài khoản của mình để trả lại anh ấy. Nhưng khi em trả lại anh ấy một mức không nhận. Anh ấy nói tiếng to giữa mọi người ở quán cà phê rằng đó là công lao em "phục vụ" cho anh ấy. Em thấy xấu hổ vô cùng.

Giờ em mất niềm tin vào đàn ông con trai quá. Chuyện xảy ra cách đây 1 tháng rồi, và giờ có 1 người con trai khác đang có tình ý và muốn hẹn hò với em. Nhưng em sợ quá. Nếu như thế này chắc em sẽ ế suốt đời mất. Em phải làm gì để tư tưởng của em thông thoáng hơn đây. Em bị ám ảnh bởi mối tình vừa qua của mình quá.

Trả lời
phuonglinh
đau khổ về loại đàn ông đấy ko đáng đâu. quên đi mọi thứ và vui vẻ lên. còn về chuyện yêu đương nếu như bạn cảm thấy chưa sãn sàng bước tiếp thì thôi chỉ làm bạn chứ đừng nên dùng ng mới để quên ng cũ. sẽ khổ cho cả hai thôi. còn đừng nên đánh đồng tất cả với nhau. nếu bạn cảm thấy ng này ko tốt thì đừng tiếp xúc nữa. biết cách bảo vệ mình nhé
Lê Thị Diễm Hằng
đàn ông tốt là của người ta...
Nguyễn Phương Hải
thì bạn chỉ việc quên người kia đi, níu kéo làm gì cái loại đàn ông đó
Phạm Thị Hà
ca nay kho :3
chuyen muc lam dep