Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Khi chị nhà ngủ, em trở thành vợ của anh

Lâm Chí Trung | 21:23 , 17/08/2015


Là buồn, là vui, là hạnh phúc hay là sự đau khổ... Em nên làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh rối răm bây giờ? Nó đã kéo dài đến

Em năm nay đã 24 tuổi, độ tuổi một cô gái có thể đủ chín chắn để đi tìm tình yêu cho bản thân mình. Nhưng ngặt nỗi em đã yêu anh ấy - một người đàn ông đã có vợ, đã có con. Và càng tồi tệ hơn khi em đang ngoại tình ngay chính trong ngôi nhà em đang ở mướn.

Số em đen đủi. Em phải nói thật như thế. Em đi thuê nhà ở, em lại thuê đúng ngôi nhà có người chủ nhà là anh - mối tình đầu của em. Ngày em nhận phòng em nào biết người phụ nữ bồng trên tay bé gái kháu khỉnh kia là vợ con của anh cơ chứ. Khi em chuyển đồ đạc mọi thứ xong xuôi, tối hôm đó dọn về ở, em mới tá hỏa khi lần đầu tiên chạm mặt anh ấy.

Em đã cố gắng im lặng không nói gì. Khuya hôm đó, anh ấy nhắn tin cho em hỏi thăm đủ chuyện. Em biết anh ấy lấy số từ nơi em đăng ký đặt phòng nhưng không ngờ anh ấy lại nhắn cho em vội đến thế. Vì biết anh ấy có gia đình, nên em nhắn tin cũng khiên cưỡng...

Người ta bảo "tình cũ không rủ cũng đến" nhưng em nào có tin cho đến khi nó xảy đến với em. Em và anh ấy đã nối lại tình xưa, và còn tồi tệ hơn khi cả 2 ở chung trong 1 mái nhà. Em biết điều đó là sai trái, là vi phạm đạo đức nhưng tình yêu của em và anh ấy là chân thành. Anh ấy bảo cưới chị nhà là do sắp đặt và hoàn toàn không hạnh phúc. Anh ấy bảo còn yêu em nhưng không thể liên lạc bởi cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến anh ấy trôi dạt vào nam, lập nghiệp, cưới vợ sinh con.

Lúc anh ấy đi, em vừa tròn 16 tuổi thôi, gần 2 năm sau em mới vào sài gòn học Đại học. Sang năm cuối em chuyển trọ và tình cờ gặp luôn anh ấy. Dãy trọ của anh nằm phía sau căn nhà chính và chỉ có vỏn vẹn 2 phòng, 1 phòng em thuê ở 1 mình, phòng kia là 2 cô bé sinh viên năm nhất.

Thế rồi, chuyện gì đến cũng đến. Tình cảm trong em trỗi dậy mạnh mẽ. Em đã đồng ý lời yêu của anh ấy và ngoại tình ngay chính nơi anh ấy ở. Chuyện đã 1 năm và bây giờ em đã có thai. Em không biết nên buồn vui thế nào. Em phải làm gì bây giờ? Hay em cứ sống trong bóng tối, trong nỗi sợ hãi ngày đêm bị phát hiện đang ngoại tình? Em không thể buông bỏ anh ấy được nữa, vì tình cảm của em và anh ấy quá lớn, hơn nữa em lại đang mang thai. Anh ấy đang hứa với em cuối năm nay sẽ li hôn vợ vì con gái anh còn quá bé... Em nên làm gì đây.

Trả lời
thiện
Đàn ông đi ngoại tình ai cũng vậy, nào là k yêu vợ nào là vì ép buộc phải lấy... có ngu mới nghe!Đi khỏi nơi đó, càng nhanh càng tốt. Tương lai còn dài, còn nhiều việc phải làm.
phuonglinh
ngay từ đầu bạn đã ko nên làm như vậy. h chuyện ntn thì một là phá đi và biến mất khỏi cuộc đời của gia đình đó, trc khi đi bạn có thể nói chuyện này cho ng vợ vì có ấy có quyền đc biết chồng mình là ng ntn. nếu bạn muốn giữ cũng đc nhưng dù sao cũng phải nói chuyện này ra và mình nghĩ là ng chồng sẽ ko bỏ vợ để theo bạn đâu. hãy chọn cho mình con đường khôn ngoan. bạn còn trẻ còn tương lai phía trc, mắc sai lầm thì mình phải sửa sai và xin lỗi. vấp ngã xong phải đứng dậy bước tiếp và làm lại.
Trang Trần
Đàn ông khi ngoại tình ai cũng có lý do cho riêng mình. Trách a ấy 1 trách bạn 10. Bạn bết nta có gd thì tại sao k thuê chỗ khác ở. Chẳng lẽ hết chỗ cho bạn thuê. Ngay từ đầu dã thấy bạn sai lầm rồi. Sai lầm nối tieeos sai lầm thế thôi. Hãy để gd nta hạnh phúc bạn ah.
Hồng Thanh Trương
CON ĐIÊN
Nga Hoang
toi hieu y cua ban. nhung ban qua ich ki. trong chuyen nay ban da sai. toi ko hieu ban co muc dich gi tu dau hay khong khi ma ban phat hien ra nguoi yeu cu cua ban la chu nha ma ban van o. ban qua tinh toan. tot nhat ban nen cuon goi ra di thi hon
Hùng
Là đàn ông, tôi vẫn cảm thấy bức xúc thay cho người vợ. Tôi chỉ muốn phỉ nhổ vào mặt cô bồ này và thằng "chồng" lén lút của cô. uổng công học đại học mà đầu óc ngu còn hơn bò. Đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta bây giờ còn ngồi ở đó ỉ ôi.
chuyen muc lam dep