Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bàn về sống thử

 | 18:07 , 20/12/2015

Topic này để bàn về việc nên hay không nên sống thử.

Dù là đề tài cũ rích rồi nhưng vẫn còn nhức nhối lắm, không biết thời nay, quan niệm sống thử đã khác thời bọn tôi không - Thời đầu đời 8x. Và phụ huynh các anh chị có quan điểm gì về chuyện sống thử? Xin hãy cho ý kiến và phân tích quan điểm của mình ạ? - (Nhật Vy, Quận 4)

Trả lời
Q.A
Cá nhân tôi chưa bao giờ đồng tình với chuyện sống thử. Các anh chị sống với nhau chỉ có mỗi cái tên là "thử", còn chuyện gì anh chị làm mà chẳng thật. Sống với nhau mà trong đầu ai cũng nghĩ rằng đây là một cuộc sống không ràng buộc. Thích thì bây giờ yêu thương, mấy hôm nữa ko hợp thì say goobye, sau lại bắt đầu với một người mới, ở một nơi mới. Nói thật, quan điểm cá nhân tôi về sống thử cực kì, cực kì hẹp hòi. Tôi ko hề nước đôi về vấn đề này, chỉ có một suy nghĩ đó là phản đối!
Ngọc
toi chang dong tinh song thu. the thoi, song la phai THAT
Huệ Kiểu
Sống thử thời đại nào cũng vậy thôi, có điều thời này thoáng hơn và mãnh liệt hơn, cũng có thể gọi là ngu ngốc hơn. KHông biết mọi người thế nào chứ tôi không đồng tình. Sống thì không có thử, thử mà cái gì cũng làm thì chẳng khác gì sống thật. Sống thử mà không chuẩn bị tâm lý tốt còn tồi tệ hơn cả sống thật.
chuyen muc lam dep