Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

1 trong 3 loại nước giúp tóc tự nhiên đen bóng, khỏe đẹp

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 22/11/2017
1 trong 3 loại nước giúp tóc tự nhiên đen bóng, khỏe đẹp

Nếu như bạn muốn sở hữu mái tóc đen đẹp tự nhiên mà không muốn dùng đến hóa chất độc hại thì chỉ cần gội đầu với 1 trong 3 loại nước này là đủ.

Sakura HCL

"Cái răng, cái tóc là góc con người’’. Một mái tóc khỏe đẹp, đen bóng là điều mơ ước của nhiều người. Mái tóc cũng thể hiện rất rõ tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vì thế, nếu như bạn không may mắn sở hữu mái tóc đen tự nhiên thì cũng đừng lo lắng quá nhé. 3 loại nước từ các nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, mềm mượt tự nhiên không kém gì các loại thuốc nhuộm mà vô cùng an toàn.

Nước trà đen và vỏ anh đào

Nước trà đen và vỏ anh đào

Bạn chỉ cần cho trà đen và vỏ cây anh đào vào nồi, đun sôi đến khi nước thành hỗn hợp màu đen là được. Sau đó, chia tóc thành từng phần nhỏ và thoa hỗn hợp này lên tóc. Lặp đi lặp lại quá trình này đến khi tóc có màu đen như mong muốn.

Nước café đậm đặc

Nước café đậm đặc

Để có mái tóc đen tự nhiên, café là nguyên liệu rất hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đổ một cốc café đặc lên tóc rồi đội một chiếc mũ ủ tóc lên trên, để nguyên trong 30 phút rồi gội đầu lại với nước sạch. Mỗi tuần bạn thực hiện 2 lần, mái tóc bạn sẽ đen óng, mượt mà và đều màu. Sau 1 tuần là có thể có được kết quả như ý.

Nước ngải đắng

Đây cũng là loại nước giúp nhuộm tóc đen tự nhiên hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần cho hai loại thảo mộc này vào đun sôi rồi lọc lấy nước. Sau đó, dùng hỗn hợp này massage lên da đầu.  Hãy chờ xem điều kì diệu  xảy ra sau vài tuần áp dụng nhé.

Nước ngải đắng

Ngoài ra, có một loại cây khác cũng có thể làm thuốc nhuộm đen tóc tự nhiên hiệu quả, đó là rễ cây đại hoàng. Bạn đun sôi rễ cây đại hoàng rồi lọc lấy nước, để nguội qua đêm và dùng nước này gội đầu vào sáng hôm sau. Mái tóc sẽ trở nên khỏe đẹp, đen óng tự nhiên mà không hề lo có tác dụng phụ.

Trên đây là 3 loại nước tự nhiên giúp bạn có mái tóc đen hoàn hảo cực kì an toàn. Dùng thuốc nhuộm tuy nhanh nhất nhưng lại khiến tóc bạn dễ bị khô và ảnh hưởng không tốt đến da đầu. Hãy bỏ túi những công thức trên để có mái tóc đẹp tự nhiên nhé.

Chúc các bạn thành công!

Theo Một thế giới

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep