Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

10 Cô gái cho thấy chỉ cần thay đổi kiểu tóc là đã xinh, chưa cần makeup

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 29/04/2019
10 Cô gái cho thấy chỉ cần thay đổi kiểu tóc là đã xinh, chưa cần makeup

Nếu đang để tóc dài, hãy dũng cảm làm mới bản thân một lần. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình đấy.

App hoa anh đào

Thật chứ không đùa, 10 cô nàng dưới đây chính là những minh chứng cụ thể nhất cho việc bạn chỉ cần cắt tóc ngắn thôi là nhan sắc lên hương rõ rệt.

Chia tay mái tóc dài có phần mờ nhạt đơn điệu, cô nàng này chuyển hẳn sang mái tóc bob layer tạo phồng. Chẳng cần phải trang điểm cầu kỳ, vẫn là gương mặt mộc tự nhiên ấy vậy mà cắt tóc một cái nhìn tổng thể hút mắt hơn nhiều so với trước kia.

Tóc dài lúc nào cũng khiến gương mặt trông hiền lành dịu dàng hơn, còn tóc ngắn cá tính, hiện đại; các nàng đã bao giờ nghĩ mình dũng cảm được như cô nàng này, một khi đã cắt là cắt tóc tém luôn không.

Vẻ ngoài cá tính, nổi loạn của cô nàng này đang bị mái tóc dài đơn điệu làm cho mờ nhạt. Cắt tóc một cái, dù chỉ là kiểu tóc bob đơn thuần nhất thì nhìn cô đã như lột xác hoàn toàn.

Vẫn là kiểu tóc mái bằng ngắn trên lông mày, nhưng so với kiểu tóc dài dù đang nhuộm ombre phần đuôi tóc thì kiểu tóc đen đơn thuần nhưng ngắn ôm lấy khuôn mặt có khi còn cá tính hơn nhiều.

Dù không sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật thì nhan sắc của bạn cũng "lên hương" thấy rõ khi chuyển từ kiểu tóc dài xoăn sóng nước "rối bời" sang kiểu tóc bob uốn cụp chia ngôi giữa đơn giản nhất.

Đừng nghĩ mái tóc ngắn kén dáng mặt, nếu bạn chọn đúng kiểu tóc phừ hợp thì bao nhiêu nhược điểm đều được giấu đi hết. Ví dụ như trường hợp của cô nàng này, mái tóc dài mỏng dính lộ gương mặt to tròn của cô, trong khi tóc ngắn tạo phồng lại giúp gương mặt cô thon gọn đi vài phần.

Đấy là chưa kể khi để tóc dài, phần ngọn tóc rất dễ khô xơ và chẻ ngọn, chỉ khi cắt ngắn mới loại bỏ được tình trạng hư tổn của phần ngọn tóc.

Chẳng ai có thể rời mắt khỏi mái tóc dài bóng mượt của cô nàng này nhưng sẽ chẳng thể so bì được với những nét đẹp mà mái tóc cắt lob uốn xoăn sóng nước mang đến cho cô. Thử một lần chơi lớn, và thế là ai nấy đều trầm trồ, ngạc nhiên.

Nếu đang để tóc dài, hãy dũng cảm làm mới bản thân một lần. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình đấy.

Vẫn biết mái tóc xoăn dài rất hợp với gương mặt xinh đẹp của cô nàng này, nhưng đế có một vẻ ngoài thời thượng, cá tính thì mái tóc xoăn dài ấy là chưa đủ. Với tóc tém, cô nàng phô diễn được gương mặt hài hòa, cân đối, phần cổ cao thon gọn và bờ vai trần mảnh mai, đẹp như thế thì ngại gì không cắt tóc cơ chứ.

Nguồn: B.S

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep