Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

10 kiểu tóc xinh chơi Tết, kiểu nào cũng đơn giản dễ làm cho nàng tha hồ chọn lựa

KENHPHUNU.COM  | 07:00 , 13/01/2018
10 kiểu tóc xinh chơi Tết, kiểu nào cũng đơn giản dễ làm cho nàng tha hồ chọn lựa

Đây là thời điểm cuối năm và đón chào một năm mới sắp tới, chắc chắn sẽ có rất nhiều cuộc tụ tập chờ đón bạn.

Sakura HCL

Tuy nhiên, bạn lại là một cô nàng lười biếng ngay trong chính việc làm đẹp cho bản thân, hoặc có thể bạn không có thời gian để làm đẹp cho mái tóc, hay đơn giản bạn không biết bất kì cách tạo kiểu tóc nào. Hãy học hỏi một vài kiểu tóc xinh xắn đơn giản dưới đây để thay đổi vẻ đẹp của mình trong các cuộc đi chơi ngay nhé!

1. Kẹp mái nhẹ bằng kẹp tăm đơn giản

Kiểu tóc này đơn giản đến mức “không còn gì để nói”. Bởi bạn chỉ việc lấy một lọn tóc, xoắn nó lại, rồi dùng 2 chiếc kẹp tăm cố định như hình lại là xong!

Bạn cũng có thể biến tấu 3 cây kẹp tăm thành hình tam giác cá tính như thế này nhé!

2. Tóc vầng hào quang

Kiểu tóc như một vầng sáng trên đầu mỗi thiên thần này thực ra cực dễ thực hiện. Đơn giản là bạn hãy lấy một lọn tóc nhỏ ở phía đầu bên này, xoắn lại rồi kẹp ghim cố định ở phần sau đầu, và lặp lại y chang với một lọn tóc tương tự bên kia, tuy nhiên với lọn này, bạn cần gài vòng xuống dưới lọn thứ nhất trước khi kẹp cố định lại nhé.

3. Tóc búi thấp nhẹ nhàng

Kiểu tóc trang nhã và thanh lịch này khá phù hợp cho những cô nàng công sở hay những buổi tiệc lịch sự. Hãy bắt đầu bằng cách xoắn 2 phần tóc sau mang tai mỗi bên đầu lại vào phía trong rồi cố định thành kiểu đuôi ngựa thấp. Tiếp đó, hãy tạo một khe nhỏ ở phần giữa đầu và đoạn chun buộc đuôi ngựa, rồi luồn lọn tóc qua khe đó một vài vòng cho đến hết thì cố định lại với cặp tăm là hoàn thành.

Nếu nàng cảm thấy quá khó ở giai đoạn nhét và cố định tóc vào trong bằng kẹp tăm thì có thể búi theo cách như hình dưới. Cách này đơn giản hơn rất nhiều, nàng chỉ cần buộc gập tóc lại, lấy phần tóc dưới quấn một vòng quanh mối cột và cố định lại bằng kẹp tăm là xong. Nhớ đánh phồng nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu để tạo cảm giác tóc dày hơn nhé!

4. Phối khăn buộc đầu

Kiểu tóc này quá dễ thương và chắc chắn không cô gái nào có thể chối từ! Đầu tiên, hãy gài một chiếc dải buộc đầu có họa tiết thật đẹp lên tóc, sau đó lấy một phần tóc từ nửa một bên đầu luồn qua chiếc dải này và tiếp tục cho đến đoạn giữa sau đầu. Bạn lặp lại tương tự với phần tóc nửa đầu bên kia là hoàn thành.

Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần tìm mua một chiếc khăn có họa tiết thật nổi bật và buộc lên tóc như cô nàng này nhé!

5. Búi tóc cao

Kiểu búi tóc này vừa gọn gàng, lại đem đến cho bạn vẻ ngoài rất rạng rỡ và sang trọng. Trước tiên, để búi tóc trông dày và đẹp hơn, bạn nên dùng máy để uốn nhẹ hết tất cả tóc của mình, sau đó búi tròn đơn giản như hình, để vài sợi tóc con trước trán tạo cảm giác tự nhiên và năng động hơn nhé!

6. Tóc xoăn lọn nhỏ, đánh rối bù

Phong cách giản dị nhưng mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng và rất lãng mạn theo phong cách của những cô gái Pháp. Tóc xoăn kiểu này rất dễ chăm nữa các nàng!

7. Tóc lob 'lộn xộn'

Nghĩa là không có lọn tóc nào vào nếp mà đan xen với nhau. Nếu bạn đã chán với những kiểu tóc mượt mà vào nếp, hãy dùng lược đánh rối để làm cho nó không còn nhàm chán và có phần hơi hiền nữa.

8. Tóc xoăn tự nhiên

So với những sóng tóc xoăn chỉnh tề, vào lọn phải mất rất nhiều công chăm sóc thì kiểu tóc xoăn sóng này rất có lợi cho chị em không có nhiều thời gian. Bạn thậm chí chỉ cần vuốt qua trước khi đi làm mà không cần dùng đến lược.

9. Tóc thẳng mượt

Nhiều năm trở lại đây, người ta ít để mái tóc mình tự nhiên mà thường can thiệp hóa chất để tạo các kiểu tóc. Tuy nhiên gần đây, mái tóc tự nhiên lại rất được ưa chuộng.

10. Tóc đánh rối

Tại các Tuần lễ thời trang, mái tóc đẹp mượt mà vào nếp không còn hợp mốt nữa. Thay vào đó, các chuyên gia trang điểm làm mọi cách để khiến mái tóc của bạn rối tung. Đây là xu hướng tóc mới nhất hiện nay.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep