Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

10 màn thay đổi nhan sắc ngoạn ngục chỉ nhờ thay đổi KIỂU TÓC

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 15/08/2019
10 màn thay đổi nhan sắc ngoạn ngục chỉ nhờ thay đổi KIỂU TÓC

Cùng so sánh khuôn mặt trước và sau khi thay đổi kiểu tóc để thấy kiểu tóc ảnh hưởng lớn như thế nào đến nhan sắc của bản thân nhé. Thay đổi ngay hôm nay thôi chị em!

App hoa anh đào

Với quyết định đúng đắn là cắt mái thưa và uốn xoăn, cô bạn này đã giúp bản thân lấy lại vài tuổi so với kiểu tóc cũ, và quả thật công thức trẻ hóa không thể nào thiếu tóc mái thưa được, cả nhà nhớ áp dụng nhé.

Mái tóc mới với màu nhuộm nâu khói cùng tóc mái bay đã giúp cô bạn chanh sả và quyến rũ hơn rất nhiều. Đôi khi không cần quá cầu kì mà thay đổi nhẹ như cô nàng này cũng rất ổn rồi nhé.

Tóc xoăn sóng nước có thể rất dễ thương nhưng xét về độ tinh tế, sang chảnh thì quả là "không có cửa" với kiểu tóc uốn phồng chữ C phần đuôi. Thay đổi này cũng giúp mái tóc của chủ nhân trông óng ả, có sức sống hơn.

Thêm một minh chứng cho thấy sức mạnh của việc nhuộm tóc sáng màu. Dù là bạn muốn trông mình "tây" hơn hay trẻ trung hơn thì màu nhuộm nâu sáng cũng chiều được tất.

Vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng bắt buộc phải nhuộm tóc sáng hơn để nhan sắc "lên hương". Ví dụ như trường hợp của cô nàng này, mái tóc nhuộm nâu xác xơ thiếu sức sống ban đầu đã được lột xác hoàn toàn khi được nhuộm lại với tông đen tự nhiên và thêm chút sóng xoăn bồng bềnh.

Tóc bob để thẳng, rẽ ngôi và vén vào mang tai chính là combo gây "lão hoá" nhanh nhất cho các cô nàng. Để trở về đúng tuổi của mình hay thậm chí là "hack" được vài niên, các nàng cứ uốn phồng và mạnh dạn cắt thêm mái thưa như thế này nhé.

Độ dài của tóc không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với độ nhuận sắc. Cắt đi 20cm tóc, nâng lại sóng xoăn, màn lột xác của cô nàng này chính là nguồn cảm hứng để hội nuôi tóc dài lâu năm F5 cho diện mạo của mình.

Tóc xoăn sóng nước sau một thời gian sẽ xù bông và trông "tã" thấy rõ, bạn chỉ cần làm mới bằng cách chọn uốn xoăn đơn giản với tóc mái thưa là giúp tóc phục hồi vẻ đẹp thanh xuân của mình rồi đấy.

Nếu tóc bạn đang trong tình trạng xơ xác như cô nàng này thì nên đi phục hồi tóc ngay nhé, bạn có công nhận là mái tóc đỏ rượu mới này không những trông rất bóng đẹp mà còn giúp cô nàng cực kì quyến rũ. 

Đơn giản chỉ là uốn xoăn phồng mà cô nàng này đã chanh sả hơn rất nhiều, phần tóc cũng rất bồng bềnh, đầy sức sống hơn trước.

Theo Instagram @haum_style

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep