Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

12 tín hiệu “báo” bạn đã tìm được người bạn trai lý tưởng để kết hôn

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 21/04/2015
12 tín hiệu “báo” bạn đã tìm được người bạn trai lý tưởng để kết hôn

Nếu bất cứ ai đó giành giật lấy phần thức ăn đang nằm trên đũa của bạn, chắc chắn bạn sẽ ném trả họ cái nhìn đầy ác cảm. Song khi người ấy làm điều tương tự, bạn lại thấy đó là hành động dễ thương, chứng tỏ hai bạn đã vượt qua những rào cản xã giao thường thấy và thân thiết đến mức không còn giới hạn nào ngăn cách

App hoa anh đào

1. Đó là người bạn tốt nhất của bạn

Điều đó không có nghĩa là bạn đang hẹn hò với một anh chàng “nối khố” mà bạn từng ăn, ngủ, vui chơi cùng họ từ lúc vài tuổi. Người bạn trai lý tưởng để kết hôn dù mới chỉ quen biết bạn được vài năm, song bạn lại có cảm giác chàng giống như một người bạn trai thân thiết, gần gũi hơn bất cứ người bạn nào khác mà bạn từng có.

2. Bạn muốn chia sẻ mọi thứ với chàng

Tin tốt hay tin xấu, chàng luôn là người đầu tiên bạn muốn gọi đến khi bạn nhấc điện thoại lên. Đơn giản bởi đó là người sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn, người mà bạn không ngại bị nói là khoe mẽ hay không xấu hổ khi có chuyện vui, chuyện buồn xảy ra trong cuộc sống.

ban-trai-ly-tuong

3. Bạn chẳng chút ngại ngần khi ăn chung với chàng

Nếu bất cứ ai đó giành giật lấy phần thức ăn đang nằm trên đũa của bạn, chắc chắn bạn sẽ ném trả họ cái nhìn đầy ác cảm. Song khi người ấy làm điều tương tự, bạn lại thấy đó là hành động dễ thương, chứng tỏ hai bạn đã vượt qua những rào cản xã giao thường thấy và thân thiết đến mức không còn giới hạn nào ngăn cách.

4. Cả hai đều bình thản khi xảy ra mâu thuẫn

Cả hai bạn biết rằng, cãi nhau là điều hiển nhiên cặp đôi nào cũng phải đối mặt, song cả bạn, cả chàng đều nhận ra hai người sẽ vượt qua được những thời điểm khủng hoảng ấy, vì cả hai đều hiểu tính cách của nhau và biết giải quyết mâu thuẫn một cách tích cực.

5. Hai bạn đối xử với gia đình của nhau như của chính mình

Bạn không ưa lắm cô em của chàng, chàng lại không hợp tính với anh trai bạn, tuy nhiên, cả hai vẫn luôn đối xử rất chuẩn mực, thân thiện với gia đình của nhau. Bạn biết sớm hay muộn trong tương lai gia đình chàng cũng là gia đình của bạn, vì vậy, bạn không bao giờ phân biệt hay cố đẩy mọi chuyện đi quá xa mà luôn cố gắng vun vén để xây dựng mối quan hệ với tất cả các thành viên trong gia đình người ấy. Trái lại, chàng cũng làm điều tương tự như bạn. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người bạn trai lý tưởng để kết hôn.

6. Bạn và chàng thấy thoải mái khi ở bên nhau

Sau một thời gian yêu nhau, cả bạn và chàng đều có thể cởi mở chia sẻ về tất cả mọi thứ trong cuộc sống của nhau mà không phải lo lắng nửa kia sẽ phản ứng thế nào. Ngay cả khi đó là những hành động xấu xí nhất, bạn sẽ ngại ngùng khi thể hiện trước mặt người khác, song khi đối diện với nhau, hai bạn không phải cố gắng che giấu bản thân hoặc “làm màu” cho chính mình. Tín hiệu này chứng tỏ bạn và chàng hoàn toàn thuộc về nhau.

7. Hai bạn giúp đỡ nhau mọi thứ

Anh chàng người yêu bạn sẵn sàng chạy ra ngoài lúc nửa đêm để mua băng vệ sinh khi bạn đang gặp sự cố, hoặc bạn cũng có thể đi đường vòng để lấy cho chàng ít tài liệu bỏ quên khi chàng đang bận họp… Những việc đó với hai bạn làm mà không cảm thấy phiền lòng vì trách nhiệm, cả hai đều sẵn lòng giúp đỡ, nương tựa vào nhau mỗi lúc gặp khó khăn. Có như thế, khi kết hôn với nhau, hai bạn sẽ biết hỗ trợ nhau để cả hai cùng phát triển.

ban-trai-ly-tuong

8. Bạn và chàng rất thích dành thời gian cho nhau

Dù đã yêu nhau khá lâu song với hai bạn, thời gian dành cho nhau dường như vẫn chẳng bao giờ đủ. Lúc nào bạn cũng thích ở bên chàng, còn chàng thì trân trọng từng khoảnh khắc ở bên bạn. Cũng có người nói hai bạn “khác người”, nhưng tất cả thời gian ở bên nhau bạn và chàng đều cảm thấy ngọt ngào, hạnh phúc ngập tràn và sự bình yên mà không ai mang lại cho bạn cảm giác tương tự.

9. Hai bạn đã nói chuyện về tương lai

Đó không phải chuyện bạn cảm thấy rất khó để mở lời. Bạn không quá lo lắng và e dè khi nói rằng muốn được ở bên chàng mãi mãi. Bạn cũng thoải mái huyên thuyên với chàng “Em thích một ngôi nhà… Em muốn sinh cho anh 2 đứa con…”.

10. Bạn mong muốn những điều tương tự như chàng

Bạn và chàng có thể không cùng thích nuôi động vật, không thống nhất ở số con mong muốn, không chắc chắn cùng muốn sống ở một thành phố, nhưng những ước mơ, hoài bão, hy vọng và nhiều giá trị cuộc sống khác phải tương tự nhau, hoặc tương thích một cách hợp lý. Đó mới là tín hiệu mách bảo bạn đã tìm được người bạn trai lý tưởng để kết hôn.

11. Bạn không ngại khóc trước mặt chàng

Cho dù nguyên nhân khiến những giọt nước mắt rơi trên má bạn có thể rất tầm phào như khi bạn ăn quá nhiều ớt, khi xem một bộ phim tình cảm sướt mướt… song không bao giờ bạn lo ngại những giọt nước mắt ấy sẽ làm bạn xấu xí đi trước mắt chàng. Đó cũng là tín hiệu cho thấy hai bạn thực sự hòa hợp và tin tưởng nhau.

12. Bạn thành thật với chàng tất cả cuộc sống của bạn

Hoặc ít nhất, bạn không phải giấu giếm những bí mật “đen tối”, sâu kín trong lòng bạn. Không chỉ tin tưởng mà bạn cảm thấy việc chia sẻ bí mật cá nhân với chàng sẽ giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn.

Sưu tầm

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook