Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

13 sai lầm của phụ nữ lúc "lên giường" mà đàn ông không thích

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 11/07/2015
13 sai lầm của phụ nữ lúc "lên giường" mà đàn ông không thích

Đừng khiến anh ấy cảm thấy mình đang làm "chuyện đó" với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng.

App hoa anh đào

Là phụ nữ, bạn có thể làm tình yêu thêm mặn nồng bằng cách thêm một số gia vị vào đời sống tình dục của mình. Dưới đây là một số sai lầm phòng ngủ bạn nên tránh.

1. Phủ nhận những ham muốn của bản thân

Thừa nhận rằng mình cũng ham muốn có thể là khó khăn với một số phụ nữ. Nhưng điều này có thể là một sai lầm lớn. Khoa học đã chứng minh, phụ nữ cũng rất ham muốn. Vì vậy, đừng cư xử như là bạn đang cho phép anh ấy làm chuyện đó với bạn.  

2. Cởi đồ quá sớm

Hãy giữ lại đồ trên người khi bắt đầu ân ái. Điều này không chỉ làm chàng phấn khích mà còn cảm thấy thêm hứng thú với bạn. Vì vậy, một chiếc áo sơ mi không chỉ che giấu cơ thể bạn, mà còn khiến chàng thêm thích thú và ham muốn bạn.

3. Không mặc đồ lót sexy

Điều này có thể làm chuyện đó dần nhàm chán. Vì vậy, bạn nên chọn đồ lót không quá lòe loẹt. Hãy chắc chắn rằng, đồ lót không phô bày quá nhiều da thịt vì điều này có thể giết chết sự phấn khích của chàng.

4. Quá tĩnh lặng

Đừng khiến anh ấy cảm thấy rằng mình đang làm chuyện đó với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng. Tuy nhiên, bạn không nên nói những lời khó nghe hoặc tục tĩu, hãy dành cho chàng những hơi thở gấp gáp và nồng nàn. Những phản hồi nho nhỏ luôn tạo niềm phấn khích cho chàng. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách thích hợp. Một tiếng rên khe khẽ sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho chuyện ấy của 2 bạn.

5. Nói về người yêu cũ của bạn hoặc bất kỳ chàng trai khác trên giường

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất. Do đó, đừng bao giờ nói về những gì bạn đã có với những người đàn ông khác trên giường. Hãy ôm lấy cánh tay của anh ấy và làm cho anh ấy hiểu rằng anh là người duy nhất bạn cần và nghĩ đến trong phòng ngủ.

6. Giữ anh ấy tỉnh táo sau khi làm chuyện ấy

Đàn ông cần thư giãn và có một giấc ngủ ngắn sau khi làm chuyện ấy. Đây là hiện tượng bình thường và bạn phải chấp nhận nó. Vì vậy, hãy nhắm mắt lại và thư giãn sau khi giao ban. Thậm chí nếu bạn muốn nói điều gì với chàng, hãy truyền tải một cách ngắn gọn. Hãy nói về những gì bạn thích thú khi làm chuyện ấy với chàng thay vì than phiền về những vấn đề tại nơi làm việc.

7. Quá rập khuôn

Bạn có thể tham khảo trên sách báo về những giây phút trên giường. Nhưng những khoảnh khắc của bạn có thể khác xa so với những gì được viết trong sách báo. Vì vậy, đừng phụ thuộc vào tất cả mọi thứ mà một tạp chí cho bạn biết về tình dục. Một số điều họ gợi ý có thể hoàn toàn vô lý và gây phản tác dụng đối với trường hợp của bạn. Vì vậy hãy trò chuyện để tìm hiểu về những gì chàng thích nhất trên giường và làm cho anh ấy thật hạnh phúc. Quá nhút nhát khi nói chuyện về tình dục và chỉ làm theo lời khuyên trên sách báo là rất nguy hiểm.

8. Không thể hiện những gì bạn muốn

Điều này sẽ không chỉ làm cho bạn dần lãnh cảm với chuyện ấy mà cũng khiến chàng không được thỏa mãn. Vì vậy, hãy tích cực trong đời sống tình dục của bạn và khi tìm kiếm khoái cảm. Khám phá những gì bạn thực sự thích trên giường và nói với anh ấy. Rất nhiều người đàn ông nghĩ làm chuyện đó là một buổi tập luyện và chàng muốn cùng bạn thử những tư thế khác nhau. Bạn cũng nên thẳng thắn khi nói với chàng về những điều bạn không thích để làm cho chuyện đó ngày càng tốt hơn.

9. Hay tự ti và không nhận những lời khen ngợi của chàng trên giường

Tất cả chúng ta đều có một số khiếm khuyết trên cơ thể nhưng điều này không có nghĩa là chàng sẽ thấy bạn thật xấu xí. Khi người đàn ông yêu bạn, anh ấy thấy bạn đẹp mọi lúc. Nếu yêu bạn, anh ta sẽ thấy bạn đẹp ngay cả khi bạn đang ướt đẫm mồ hôi sau một buổi tập luyện trong phòng tập thể dục. Vì vậy, có thể bạn sẽ cảm thấy thấy rất khó khăn khi nhận những lời khen ngợi về những điều bạn tự ti trên cơ thể mình, điều quan trọng là bạn đã cố gắng hết sức mình và xứng đáng nhận những lời khen ngợi ấy của chàng. 

10. Giả vờ lên đỉnh

Đừng giả vờ lên đỉnh chỉ vì bạn muốn kết thúc chuyện đó. Nếu bạn không muốn làm chuyện đó nữa, hãy nói để chàng ngừng lại. Nếu bạn vẫn muốn được thăng hoa, hãy cùng chàng nỗ lực. Hãy cho anh ấy biết nếu có vấn đề gì đó làm trở ngại sự thăng hoa của 2 bạn.

11. Mặc định chàng luôn sẵn sàng cho chuyện ấy

Đàn ông không sẵn sàng cho chuyện ấy mọi lúc như bạn nghĩ. Cảm xúc, sự bất an, căng thẳng hay mệt mỏi có thể là một lý do khiến anh ấy mất dần cảm hứng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn ham muốn, hãy khéo léo khơi gợi và chờ đợi phản ứng của chàng.

12. Quên rằng người đàn ông yêu bằng mắt

Người đàn ông của bạn có thể yêu cầu bạn bước vào những trải nghiệm mới trên giường. Rất nhiều người đàn ông thích xem phim khiêu dâm và có xu hướng hành động như trong phim để tìm thấy khoái cảm. Đàn ông rất thích nhìn những hình ảnh gợi cảm. Họ luôn muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình trong những hình ảnh thật ngọt ngào và quyến rũ. Điều này đơn giản vì đàn ông thường yêu bằng mắt. Vì vậy hãy đưa chàng đến bồn tắm, vòi sen và để anh ấy vuốt ve bạn.  

13. Mất hết cảm hứng sau khi sinh con

Sau khi trở thành người mẹ, bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần phải gợi cảm nữa, nhưng đàn ông không nghĩ như thế. Các bà mẹ trẻ có thể dùng mọi lý do để tránh làm chuyện ấy. Ví dụ họ đang mệt mỏi vì quá nhiều việc nhà. Điều này thực sự không tốt cho một cặp vợ chồng. Một cặp hoàn hảo mới tạo nên một gia đình hoàn hảo. Hãy tập luyện để cảm thấy tự tin về bản thân. Hãy luôn là cô gái xinh đẹp và ngọt ngào mà anh ấy từng yêu mến. Đừng ngại trò chuyện với chàng về những mặc cảm mà bạn đang phải đối mặt. 

Theo Vnexpress

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep