Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

3 lỗi diện áo len nơi công sở chị em nên tránh

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 02/12/2019
3 lỗi diện áo len nơi công sở chị em nên tránh

Để diện áo len mùa lạnh không bao giờ xấu, chị em hãy bỏ túi ngay 3 sai lầm dưới đây để không rơi vào cảnh luộm thuộm, kém sắc nơi công sở nhé!

App hoa anh đào

1. Diện áo len đã bai dão, xù bông

Bất cứ item nào đã cũ kỹ, phai màu đều khiến người diện trở nên kém chỉn chu; nhất là trong môi trường đòi hỏi cao ở sự nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp như công sở, quần áo cũ càng tỏ ra là lựa chọn thiếu sáng suốt của chị em.

3 lỗi diện áo len nơi công sở chị em nên tránh

Hãy loại bỏ những chiếc áo len nhạt màu, xù bông hoặc bai dão ra khỏi tủ đồ và để chỗ cho những chiếc áo đủ mới hoặc mới tinh tươm; đơn giản vậy thôi là bạn đã đi được nửa quãng đường đến với diện mạo thanh lịch, chỉnh tề và trang nhã nơi công sở rồi!

2. Diện áo len xuyên thấu, để lộ nội y

Đồng ý là bạn có thể diện áo len xuyên thấu đi dạo phố, đi "quẩy" tiệc cuối năm nhưng mặc để đi làm thì "chống chỉ định". Lý do là bởi, đồng nghiệp và đối tác… sẽ cảm thấy hoang mang, bối rối, thậm chí là khó chịu biết mấy khi bạn để lộ nội y bên trong – một sự phô diễn hình thể "lệch pha" hoàn toàn với sự nghiêm túc cần có nơi công sở.
Nói tóm lại, hãy mặc đồ kín đáo đến văn phòng và bạn vẫn thừa sức mặc đẹp, sành điệu tuyệt đối với những set trang phục không để lộ da thịt phản cảm.

3 lỗi diện áo len nơi công sở chị em nên tránh

3. Diện áo len + quần dài đều rộng thùng thình, không sơ vin

Những set đồ rộng lùng bùng đúng là rất thoải mái, nhưng dễ dìm vóc dáng, ăn bớt chiều cao của bạn. Đó còn chưa kể, diện đồ thùng thình còn khiến bạn mất điểm chỉn chu, gọn gàng của một quý cô công sở đích thực. Vậy nên, khi mặc set áo len + quần dài, bạn nhớ chọn những items vừa vặn để dù không sơ vin, bạn vẫn có được bộ cánh gọn ghẽ, chỉnh tề nhé. Nếu trót xúng xính bộ đôi áo len + quần dài quá rộng, tip cứu cánh hay nhất chính là sơ vin.

3 lỗi diện áo len nơi công sở chị em nên tránh

Theo Afamily

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep