Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

3 nhu cầu đơn giản này đàn ông nào cũng mong đợi từ vợ, đáp ứng được hôn nhân MỸ MÃN ĐẾN GIÀ

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 13/01/2019
3 nhu cầu đơn giản này đàn ông nào cũng mong đợi từ vợ, đáp ứng được hôn nhân MỸ MÃN ĐẾN GIÀ

Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông ít yêu cầu, ít đòi hỏi. Thực ra những điều này đàn ông luôn khao khát vợ thấu hiểu.

App hoa anh đào

Biết giữ thể diện, danh dự cho chồng

Đàn ông xem trọng danh dự, thể diện hơn cả ví tiền của mình. Họ có thể nguyện ý đưa cả tài sản của mình cho vợ, nhưng không bao giờ chấp nhận để vợ xem thường, khiến anh ấy bẽ mặt trước bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Đàn ông nào cũng vậy, họ luôn mong có được người vợ tinh tế, có thể giữ thể diện cho chồng trong từng lời ăn tiếng nói, cách cư xử và thậm chí là chính cách ăn mặc hàng ngày của vợ.Bởi có một người vợ khéo léo cư xử lại xinh đẹp, nền nã, đàn ông nào mà chẳng tự hào, chẳng vì thế mà càng yêu, càng quý trọng vợ hơn.

Vậy nên, phụ nữ khôn ngoan nên biết lúc nào phải cương lúc nào phải nhu. Hai vợ chồng ở với nhau, vợ có thể tranh luận với chồng cỡ nào cũng được, nhưng trước mặt người khác phải biết trở thành người vợ đúng mực, tôn trọng và yêu thương chồng. Kiểu phụ nữ này, đàn ông luôn xem là của quý phải giữ gìn!

Được đánh giá cao, được công nhận, được ngưỡng mộ

Đây là điều chồng nào cũng khao khát ở vợ.

Người ta nói rằng, đàn ông cần được ngưỡng mộ, được đánh giá cao hơn là cần được yêu. Khi người đàn ông được công nhận năng lực, họ cảm thấy mình được yêu.

Thật ra, ai cũng có nhu cầu được đánh giá cao bởi nửa kia, và đàn ông với tính hiếu thắng, cạnh tranh cao, họ lại càng cần có được “món quà” này hơn ai hết. Với biết bao trọng trách trên vai, anh ấy cũng có lúc thấy mệt mỏi, áp lực và đôi khi cảm thấy bản thân chưa làm tốt điều gì đó.

Lúc ấy, lời khen ngợi, động viên từ vợ sẽ chính là món quà vô giá khiến chồng lập tức quên hết mỏi mệt, căng thẳng, giúp anh ấy lấy lại tinh thần cũng như tin tưởng hơn vào bản thân mình. Khi đàn ông tự tin và biết người mình yêu thương luôn đặt trọn niềm tin vào mình, anh ấy sẽ làm nên những thành công không tưởng đấy!Món quà này không quá khó để cho đi đúng không?

Hòa hợp, hiếu thuận với gia đình chồng

Chẳng đàn ông nào lại không mong muốn vợ có thể hòa hợp với gia đình mình, có thể chung sống hòa bình, yêu thương nhau như ruột thịt một nhà.

Mỗi ngày đi làm về, thấy cảnh gia đình đầm ấm, vợ cùng bố mẹ vui cười bên nhau, đàn ông nào mà không cảm thấy ấm lòng, không cảm thấy biết ơn và yêu thương vợ hơn?

Ngược lại, nếu vợ và bố mẹ chồng không hòa hợp, đàn ông phải đứng ở giữa xử trí biết bao chuyện đau đầu, vợ một lý mẹ một lẽ, cả hai đều quan trọng, cả hai nói đều hợp tình hợp lý, biết bênh ai trách ai?

Thật ra phụ nữ muốn hòa thuận với nhà chồng chẳng khó đâu. Cần gì phô trương quà cáp tốn kém, quan trọng hơn cả vẫn là thể hiện đúng bản chất con người mình, dùng tình cảm chân thành đối đãi, mưa dầm thấm lâu, rồi có ngày gia đình chồng cũng thấu hiểu và yêu mến bạn nếu bạn thật tâm cư xử hiếu thuận với họ.

Đàn ông có thể bỏ vợ chứ tuyệt đối không bỏ cha mẹ, câu này chẳng sai đâu. Phụ nữ đừng cho rằng hiện tại anh ấy yêu mình thì có thể mặc sức làm càn, mình mẩy. Cứ tiếp tục sống thiếu trách nhiệm, thiếu suy nghĩ như vậy, đàn ông tự khắc có ngày chán thôi.

Vậy nên phụ nữ đừng so đo hơn thiệt việc cho đi nhận lại, cứ khéo léo quan tâm đến họ thật chân thành, chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn. Và một người vợ tinh tế thế này luôn là mong muốn của mọi ông chồng.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep