Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 đặc điểm của người đàn ông khiến bạn nên cân nhắc có nên lựa chọn hay không

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 13/07/2019
4 đặc điểm của người đàn ông khiến bạn nên cân nhắc có nên lựa chọn hay không

Lấy chồng như một canh bạc, có thể bạn may mắn gặp được người toàn tâm toàn ý yêu thương thật sự, cũng có khi lại gặp một người vũ phu, ích kỷ,...

App hoa anh đào

Quả thật, tính cách con người đã dần dần được định hình trong suốt hai mươi mấy năm cuộc đời, không phải một sớm một chiều mà thay đổi. Có chăng, chỉ là chưa gặp những biến cố khiến họ bộc lộ bản chất. Bởi vậy, trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với một người đàn ông, chị em phụ nữ hãy cân nhắc thật kỹ. Và đặc biệt, nếu người đàn ông có những tính cách này, bạn đừng bao giờ tiến tới hôn nhân:

1. Không có chí tiến thủ

Tìm chồng, phụ nữ có thể bỏ qua nhìn ví tiền nhưng nhất định phải xem anh ta có chí tiến thủ hay không. Bởi một người đàn ông nghèo, chỉ cần có chí vẫn có khả năng gây dựng được tất cả. Ngược lại, người không có chí, động tới chuyện gì cũng bàn lui thì không thể làm nên nghiệp lớn. Thậm chí, dù xuất phát điểm giàu có thì mẫu đàn ông này cũng khó làm chỗ tựa được cho vợ con.

Mấy mươi năm của cuộc đời, khó lòng lường trước được điều gì. Lỡ như một ngày gia đình rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, thì thay vì phải vực dậy tinh thần đứng lên, anh ta chỉ than thân trách phận.

suthat-1477899825659

 

2. Lười biếng

Một người đàn ông lười biếng chắc chắn về tới nhà sẽ lao vào tới máy chơi game, cầm điều khiển xem TV. Họ sẽ mặc cho bạn một tay ôm con, một tay nấu nướng mà chẳng cảm giác thương cảm gì. Và mặc cho bạn có kêu gào, than phiền thì chỉ được dăm ba hôm mọi thứ lại đâu vào đấy. Bạn đừng cố gắng thay đổi họ, ngược lại, càng chung sống bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. 

Nếu sau này bạn không muốn phải gánh vác tất cả mọi chuyện gia đình kể cả chuyện giáo dục con cái thì đừng bao giờ chọn đối tượng này làm chồng, bởi khi ấy bạn sẽ không khác gì người giúp việc của anh ta đâu.

viec-nha-15439153233311145851848

3. Ghen tuông quá mức

Ghen tuông như một thứ gia vị giúp tình yêu thăng hoa hơn, nhưng với một người ghen tuông quá mức điều đó lại thành áp lực đè nặng. Bạn sẽ bị kiểm soát trong mọi mối quan hệ và mọi hoạt động, không còn không gian riêng tư và sự tin tưởng giữa cả hai.

Bạn nghĩ bạn có thể chịu được nhưng sự thật thì việc đó giống như bạn đang thổi vào một quả bong bóng, thổi mãi đến một lúc quả bóng không chịu nổi nữa mà bể tanh bành đi thôi.

1504067387-150391412663644-ghen

4. Tính tình trẻ con

Không ít những anh chàng như một đứa trẻ to xác, một điều "mẹ anh", 2 điều "mẹ anh". Khi mới yêu, bạn có thể bị hấp dẫn bởi sự thú vị, hài hước hoặc hồn nhiên của anh chàng, nhưng nếu lấy về thì đúng là một ác mộng. 

Mọi chuyện lớn bé trong nhà sẽ chủ yếu do một tay bạn lo liệu. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu không muốn vừa làm vợ vừa làm "mẹ", gánh mọi trọng trách trên vai.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep