Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 kiểu áo tôn vẻ sang trọng, quý phái cho nàng công sở

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/09/2019
4 kiểu áo tôn vẻ sang trọng, quý phái cho nàng công sở

Thực tế cho thấy, không cần phải mua đồ hiệu đắt tiền, chỉ cần khéo chọn thì item bình dân cũng hóa xịn sò. Những nàng công sở hãy bổ sung cho tủ đồ của mình 4 kiểu áo hô biến vẻ ngoài trở nên sang trọng, quý phái chẳng kém gì mấy cô "yêu nữ" hàng hiệu dưới đây.

1. Áo blouse cổ cao

Diện vào mùa hè thì hơi ngốt ngát nhưng sang đến mùa se lạnh, chị em nên tranh thủ xúng xính ngay mẫu áo blouse cao cổ.
Lý do thứ nhất, áo blouse cao cổ hiện đang là mốt và bạn sẽ chứng minh được gu thời trang công sở bắt kịp thời đại nếu chăm lên đồ với kiểu áo này. Lý do thứ hai, chi tiết cổ cao, đôi khi còn xếp bèo nhún sẽ mang đến vẻ ngoài cực kỳ kiêu hãnh, sang trọng cho các quý cô công sở. Từ đó phong cách mùa thu cũng được nâng tầm hiệu quả.

2. Áo sơ mi màu trung tính/pastel

Chỉ cần lên đồ với một chiếc áo sơ mi oversized, mang gam màu trung tính hoặc pastel nhã nhặn rồi mix với chiếc chân váy/quần dài xuyệt tông là trông bạn đã ra dáng quý cô văn phòng thanh lịch, sang chảnh rồi đấy! Hiệu quả "nâng giá" set đồ sẽ tăng thêm nếu bạn chọn những chất liệu vải như voan hay lụa.

3. Áo sơ mi màu trung tính/pastel

Nói việc sang chảnh hóa phong cách khó cũng đúng, mà dễ thì cũng chẳng hề sai. Bởi lắm lúc, chỉ cần lên đồ với một chiếc áo sơ mi oversized, mang gam màu trung tính hoặc pastel nhã nhặn rồi mix với chiếc chân váy/quần dài xuyệt tông là trông bạn đã ra dáng quý cô văn phòng thanh lịch, sang chảnh lắm rồi! Hiệu quả "nâng giá" set đồ sẽ tăng thêm nếu bạn chọn những chất liệu vải như voan hay lụa.

4. Áo blouse cổ vuông

Khi áo blouse cổ chữ V đã trở nên phổ biến, một chiếc áo blouse cổ vuông sẽ giúp phong cách công sở của bạn thêm thú vị, cuốn hút. Nét cổ điển của mẫu áo còn mang đến vẻ trang nhã, sang trọng cho người diện và đừng quên, nếu chọn áo có chi tiết tay bồng, trông bạn sẽ yêu kiều và quý phái hệt như cô tiểu thư nhà giàu đấy!

Theo ST

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep