Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 kiểu họa tiết những cô nàng mũm mĩm tuyệt đối tránh xa

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 05/08/2019
4 kiểu họa tiết những cô nàng mũm mĩm tuyệt đối tránh xa

Những cô nàng mũm mĩm vẫn có thể tự tin mặc đẹp với những họa tiết tươi sáng, nhưng chú ý không được chọn 4 kiểu họa tiết dưới đây nhé.

App hoa anh đào

Tự ti về số đo 3 vòng không đạt chuẩn mực nên những cô nàng béo thường chỉ trung thành với trang phục tối màu. Thậm chí, có người quanh năm suốt tháng chỉ diện đồ đen. Thật ra, thời trang dành cho người ngoại cỡ sẽ không chỉ gói gọn trong hai chữ "nhàm chán" đó nếu họ biết cách phối đồ, chọn màu sắc tươi sáng nhưng đặc biệt phải tránh mặc những họa tiết dưới đây để đẹp hơn nhé.

 

1. Họa tiết Kẻ sọc ngang

Kẻ ngang, đặc biệt trên nền sáng là họa tiết mà các nàng béo cần tránh mặc.

Họa tiết sọc ngang chỉ phù hợp với những cô nàng mảnh mai thôi, vì nó khiến mắt chúng ta nhìn từ bên này qua bên kia và khiến bề ngang cơ thể tăng thêm vài cm.

Nếu không muốn người đối diện tập trung vào nhược điểm của cơ thể, những cô nàng béo hãy tránh mặc đồ kẻ ngang. Ngược lại, kẻ sọc lại giúp tôn dáng hơn cho vóc dáng tròn trịa, mũm mĩm bởi nó sẽ đánh lừa thị giác và tạo cảm giác người mặc trông cao và thon hơn.

Tuy nhiên, theo quan điểm thời trang hiện đại, sọc ngang không còn là nỗi lo ngại nữa nếu các đường kẻ không quá to và nền là màu tối.

 

2. Họa tiết chấm bi

Chấm bi là họa tiết dễ phối đồ nhưng dường như lại không thích hợp cho lắm với những cô nàng thừa cân.

Nhắc tới những từ như: mập, béo, mũm mĩm..., từ trong tiềm thức, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới hình tròn. Vì thế, bất kỳ những họa tiết như quả bóng, chấm bi hay bất kỳ hình gì tròn cũng sẽ gợi liên tưởng theo chiều ngược lại, đồng thời càng khiến nhược điểm của cơ thể bạn bị chú ý tới hơn. Để hạn chế điều này, bạn cũng nên tránh mặc các họa tiết hình tròn cho dù có yêu thích chúng tới đâu.

 

3. Họa tiết Hoa nhí

So với hoa nhí, hoa to sẽ phù hợp hơn nhiều so với vóc dáng vạm vỡ, cao to.

Mặc dù rất đẹp nhưng hoa nhí không được coi là một họa tiết phù hợp với người béo bởi sự đối nghịch về kích cỡ. Những bông hoa nhí nhỏ li ti chỉ càng khiến vóc dáng bạn trở nên to hơn mà thôi.

Tương tự như vậy, bạn cũng nên tránh mặc những họa tiết nhỏ khác. Thay vào đó, hãy chọn cho mình họa tiết cân đối về kích cỡ với vóc dáng cơ thể.

 

4. Họa tiết Kẻ caro

Kẻ caro càng nhỏ sẽ làm các cô nàng đã béo trông lại càng béo hơn.

Họa tiết kẻ caro sẽ tạo cảm giác gò bó, không thoải mái cho những cô nàng mũm mĩm, họa tiết caro càng nhỏ thì càng lộ khuyết điểm ngoại hình hơn đấy nhé. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn những họa tiết kẻ ngang dọc lộn xộn, kích thước to nhỏ không đồng đều sẽ phù hợp và đẹp hơn nhiều đấy nhé.

 Theo Titmit,

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep