Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 kiểu tóc buộc vội cũng đủ làm bạn chanh sả bất ngờ

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 17/07/2019
4 kiểu tóc buộc vội cũng đủ làm bạn chanh sả bất ngờ

4 kiểu tóc trông thì đơn giản dưới đây dưới đây đủ để bạn cân mọi tình huống, đẹp xinh, sang chảnh dù ở bất cứ đâu.

App hoa anh đào

#1. Tóc búi thấp

Kiểu tóc tưởng chừng như đơn giản này thế nhưng sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. Cột tóc đuôi ngựa thấp, xoắn phần đuôi tóc lại và quấn thành một búi tóc thấp. Sau đó, sử dụng các phụ kiện nhỏ dành cho tóc như kẹp hoa điểm lên các phần kẻ tóc trên búi. Kiểu tóc này phù hợp với những bộ cánh đơn giản, thanh lịch giúp bạn trở nên ấn tượng hợp tại các sự kiện đông người.

Tóc búi thấp với phụ kiện đang là lựa chọn của nhiều bạn nữ thời gian này đấy.

#2. Tóc đuôi ngựa cột nơ

Kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc này sẽ là điểm nhấn cho vẻ ngoài lung linh, nhẹ nhàng của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc dây buộc có đính nơ cỡ lớn với màu sắc phù hợp với trang phục để buộc mái tóc thành kiểu đuôi ngựa đơn giản. Kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trong veo cùng với phụ kiện hoa tai phù hợp, chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm của đám đông với kiểu tóc sang chảnh này đấy!

Phần tóc buộc cao với điểm nhấn là dây buộc to bản là lựa chọn cực kì bắt mắt

#3. Tóc búi cao kết hợp mái dài

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có mái dài đến nàng cằm. Tóc búi cao kết hợp mái dài đem đến bạn sự dịu dàng và không kém phần quyến rũ. Những việc bạn cần làm chỉ đơn giản là búi tóc cao và điểm thêm phụ kiện lên phần tóc búi để tạo điểm nhấn. Chừa phần tóc mái và rẽ ngôi giữa giúp tóc mái chia đều hai bên gò má của bạn, tạo sự cân đối cho gương mặt.

Phần mái dài giúp hình tượng của bạn trưởng thành hơn rất nhiều

#4. Tóc uốn kết hợp tóc tết

Mẫu tóc xoăn đẹp sẽ càng thêm xuất sắc và lạ mắt hơn nếu được bạn kết hợp với một bím tóc nhỏ xinh bên cạnh. Chỉ cần tạo kiểu tóc xoăn sóng to bằng máy uốn tóc, sau đó rẽ ngôi 8:2 cho mái tóc của bạn. Ở bên ít tóc hơn, tết một bím tóc nhỏ có chèn thêm một sợi vải màu ở vị trí phía sau tai. Phần bím tóc có vải màu tô điểm sẽ làm nổi bật mẫu tóc xoăn đẹp của bạn. Kiểu tóc sang chảnh này vừa mang đến vẻ dịu dàng, vừa có một chút mới mẻ nhờ có phần tóc tết sáng tạo, giúp bạn nổi bật hơn ở các sự kiện.

Tết tóc hai bên hoặc tết 1 line đều giúp bạn trông vô cùng thời thượng

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep