Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 kiểu tóc mái thần thánh chỉ có đẹp trở lên

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 26/07/2019
4 kiểu tóc mái thần thánh chỉ có đẹp trở lên

4 kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn thay đổi cả gương mặt, lựa chọn cho mình phong cách phù hợp với kiểu tóc mái nhé.

App hoa anh đào

Cùng để một kiểu tóc mái, sao Hàn lại tạo nên cuộc ganh đua nhan sắc khó phân định hơn thua. Còn với chúng ta, bạn cũng có thể tham khảo 4 kiểu tóc mái phổ biến này để F5 diện mạo bản thân trước thềm năm học mới.

1. Tóc mái bằng

Những năm vừa qua, tóc mái thưa đã thực sự "lấn át" kiểu tóc mái bằng truyền thống; tuy nhiên giờ đây tóc mái bằng dường như đã quay lại cuộc đua, trở thành kiểu tóc hót trend được cả loạt cô nàng yêu thích. Trong đó đáng nói nhất hẳn là cô nàng Lisa, kiểu tóc mái bằng đã trở thành thương hiệu của cô, giúp tôn lên gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn đúng chuẩn một nàng búp bê Thái.

2. Tóc mái thưa

Tóc mái bằng rục rịch lên ngôi nhưng không có nghĩa là tóc mái thưa bị quên lãng. Nhiều cô nàng vẫn nhất mực trung thành với kiểu tóc trẻ trung xinh xẻo này. Tuy nhiên nếu để ý bạn có thể thấy năm nay sao Hàn để tóc mái thưa khá mỏng, gần như chỉ lơ thơ vài lọn rất nhỏ.

3. Tóc mái uốn xoăn

Biến tấu hơn một chút so với tóc mái thưa chính là kiểu tóc mái uốn xoăn xinh xẻo. Họ có thể uốn phần mái xoăn tít, hoặc chỉ cuốn phần tóc ở hai bên thái dương. Công bằng mà nói thì kiểu tóc mái uốn xoăn này khá khó để, không phải ai cũng hợp, nhưng bù lại với những người đã hợp thì chúng sẽ giúp gương mặt trông vừa mềm mại lại tinh nghịch như 1 cô nàng búp bê chính hiệu.

4. Tóc mái dài uốn phồng

Với những cô nàng để tóc mái dài thì kiểu tóc mái uốn phồng chính là kiểu tóc đơn giản nhưng giúp tăng điểm chanh xả không ít. Phần chân tóc được uốn phồng, tạo độ bồng bềnh, không bị ẹp sát vào đỉnh đầu sẽ giúp gương mặt trông thanh thoát, mềm mại và nhỏ nhắn hơn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep