Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 kiểu trang phục không dành cho hình tượng phụ nữ 30 tuổi thanh lịch

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 25/07/2019
4 kiểu trang phục không dành cho hình tượng phụ nữ 30 tuổi thanh lịch

4 kiểu trang phục dưới đây hoàn toán trái ngược với mục tiêu xây dựng hình ảnh phụ nữ 30 tuổi thanh lịch, dịu dàng của bạn nên nhớ tránh xa nhé!

App hoa anh đào

1. Chân váy ngắn, xếp li dáng xòe

Chân váy ngắn vẫn hợp với những cô nàng 30 nhưng nếu bạn đang xây dựng hình ảnh thanh lịch thì tuyệt đối né item này nhé. Chân váy ngắn xếp li dáng xòe sẽ khiến người ta liên tưởng đến những bộ đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3 quá trẻ đúng không nào. Thay vào đó những chiếc chân váy dáng dài, chân váy midi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

2. Quần yếm

Quần yếm có tác dụng "trẻ hóa" phong cách cực mạnh mẽ, đến nỗi biến vẻ ngoài của bạn hóa nữ sinh trung học. Muốn thêm nét tươi trẻ cho set đồ mà vẫn đảm bảo được độ thanh lịch, đúng tuổi, bạn hãy mặc quần jeans, hay quần ống rộng sáng màu cũng là một ý tưởng tuyệt hay.

3. Áo phông in hình ngộ nghĩnh

Áo phông hình ngộ nghĩnh chỉ nghe đến tên thôi là bạn có thể tưởng tượng nó trái ngược hoàn toàn với hình ảnh một cô nàng thanh lịch, nhẹ nhàng rồi đấy. Thay vào đó bạn có thể chọn những chiếc áo phông với họa tiết đơn giản, màu trơn giúp bạn trẻ trung nhưng không "cưa sừng làm nghé".

4. Váy yếm

Nếu thích mặc váy yếm bạn có thể chọn những loại yếm 2 dây có chất vải lụa hoặc chất vải mềm. Còn những loại váy yêm chất liệu dày dặn đều mang đến kết quả giống như bạn mặc quần yếm vậy. 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep