Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 mẹo để áo ngực có mặc suốt đời cũng chẳng lo cũ nhàu hay giãn rộng

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 06/01/2017
4 mẹo để áo ngực có mặc suốt đời cũng chẳng lo cũ nhàu hay giãn rộng

Với những mẹo tưởng chừng như rất đơn giản này, chiếc áo ngực bạn mặc sẽ luôn trắng sáng như mới, không lo bị giãn hay rộng dù mặc lâu thế nào.

Hoa Anh Đào

Áo ngực là vật bất ly thân của chị em phụ nữ. Với những điều tưởng như không này, tuổi thọ cũng như chất lượng chiếc áo bạn mặc sẽ tăng lên đáng kể đó.

1. Kiểm tra đúng size áo

Kiểm tra đúng size áo

Thực ra không quá khó để biết bạn đã mặc chiếc áo ngực phù hợp với số đo của mình chưa. Bạn chỉ cần luồn tay vào trong áo ở phía sau lưng. Nếu vừa cả bàn tay chứng tỏ áo đó quá rộng. Kích cỡ áo phù hợp được các chuyên gia khuyến cáo đó là chỉ vừa hai ngón tay bạn mà thôi.

2. Mẹo hay khi mặc áo

Mẹo hay khi mặc áo

Để mặc áo ngực không dây vừa đẹp vừa an toàn trong mọi hoạt động, bạn hãy cố định một đầu quai áo vào chiếc móc phía sau rồi vòng ra phía trước và cài nó vào móc còn lại.

Khi mặc váy hai dây, áo 3 lỗ, để không bị lộ dây áo ngực ra ngoài, bạn chỉ cần dùng 1 chiếc ghim giấy để cố định 2 dây về phía sau lưng. Cách này sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tự tin vận động ở mọi nơi.

3. Xử lý sự cố thường gặp với áo ngực

Xử lý sự cố thường gặp với áo ngực

- Gọng áo bị trồi ra ngoài: Trường hợp này, bạn chỉ cần cắt một miếng urgo hoặc miếng dán nhỏ hãy cắt một miếng nhỏ để bọc lại. Mặt dính sẽ giữ cố định gọng áo, mặt còn lại chắc chắn đem lại cảm giác dễ chịu cho da.

- Quai áo ép chặt lên vai: Đối với những chiếc áo mới, dây quai áo thường ép chặt lên vai nếu bạn vận động nhiều hoặc mặc áo trong thời gian dài. Để xử lý vấn đề này, bạn hãy sử dụng 1 miếng silicon làm đệm đỡ dưới quai áo, như vậy, cảm giác đau rát sẽ nhanh chóng biến mất.

4. Giặt, phơi và bảo quản áo

Giặt, phơi và bảo quản áo

- Đối với áo ngực thể thao hay các loại thông thường, tốt nhất bạn nên giặt tay và hạn chế tối đa giặt máy để đảm bảo dáng áo không bị méo hay biến dạng đi.

Bên cạnh đó, trước khi mang phơi, thay vì vắt xoắn nước, hãy bóp nhẹ nhàng phần nước dư thừa.

- Bạn nên sử dụng kẹp để cố định hai quai áo và phơi ở nơi thoáng mát, đồng thời áo ngực cũng như các đồ nội y có màu, bạn cũng không nên phơi quá lâu dưới ánh nắng trực tiếp nhằm tránh bị phai màu.

- Khi cất trong tủ đồ, để đảm bảo phần quả áo không bị méo mó, vặn xoắn lại, cách tốt nhất là bạn nên để chúng như khi được trưng bày trong cửa hàng.

Theo Một thế giới

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep