Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 tư thế sex nguy hiểm

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 08/09/2014
4 tư thế sex nguy hiểm

Đa số trường hợp gãy "cậu nhỏ" xảy ra khi quan hệ mạnh bạo; tư thế đu người cũng có thể khiến người nam dễ tổn thương cột sống...

App hoa anh đào

Đa số trường hợp gãy "cậu nhỏ" xảy ra khi quan hệ mạnh bạo; tư thế đu người cũng có thể khiến người nam dễ tổn thương cột sống...

Bị chấn thương trong khi quan hệ tình dục, nguyên nhân thường do địa điểm thực hiện quan hệ chứ không phải cách thức mà bạn thực hiện chúng. Đây là nhận định của thạc sĩ Debby Herbenick, một khoa học gia ở ĐH Indiana, tác giả của cuốn sách Great in Bed.

tu-the-sex-nguy-hiem

Ảnh minh họa: News.

Ông Herbenick dẫn chứng kết quả một cuộc một nghiên cứu ở ĐH Maryland cho thấy khi các cặp đôi quan hệ ở nơi “không bình thường” như bàn làm việc, nhà bếp sẽ dễ bị tổn thương dương vật. Chính tư thế đứng khi làm tình hay có sự bất tiện về không gian, làm tăng khả năng xảy ra chấn thương khi sex.

Theo khuyến cáo, có một số tư thế quan hệ dễ gây ra chấn thương, có thể gây đau nhức cơ, thậm chí gãy dương vật. Dưới đây là 4 tư thế nguy hiểm nên tránh, hay ít nhất hãy lưu ý hạn chế:

1. Quan hệ trong nhà bếp: Người nam đứng nhón chân trong khi nữ ngồi trên bàn bếp

Đa số trường hợp gãy "cậu nhỏ" (chấn thương khi đang cương cứng) xảy ra do quan hệ mạnh bạo, trong đó dương vật bị gập khúc khi va chạm vào vật cản. Trong tư thế này, "cậu nhỏ" có thể chệch lên cao hơn vào vùng xương mu của bạn tình hay thấp hơn cạnh bàn. Nên nhớ rằng, khi quan hệ tình dục, trạng thái hưng phấn rất dễ khiến ta khó điều khiển nhịp độ và lực đạo, nhất là khi bạn đứng không vững hay phải nhón chân hoặc chùn chân cho ngang tầm với mặt bàn.

Nói chung, kiểu quan hệ nam giới nhón chân trong khi bạn tình nữ ngồi trên mặt bằng cao hơn là một tư thế không mấy an toàn. Chỉ cần hơi mệt, chàng trai có thể mất thăng bằng khiến cậu bé “chệch mục tiêu” và bị gãy.

2. Tư thế sex quả bóng (Swiss Ball Blitz)

Tư thế quan hệ khi người nữ ngồi trên lòng người nam, cả 2 cùng ngồi trên một quả bóng Swiss (loại bóng lớn dùng để tập thể hình). Ưu điểm là tận dụng độ nhúng nẩy của quả bóng để ít tốn sức để lên đỉnh, làm tăng biên độ và cường độ khi giao hợp. Tuy nhiên, kiểu sex này cũng gia tăng nguy cơ chấn thương dương vật. 

Ông Herbenick nhấn mạnh: “Dương vật dễ bị gãy hơn trong bất kỳ tư thế nào &¤39;cậu nhỏ&¤39; được rút khỏi hoàn toàn khỏi âm đạo, sau đó mới được đưa vào lại”. Trong tư thế này, bạn nữ có thể bị bật người lên hơi cao khiến “cậu bé” rời khỏi âm đạo, sau đó, theo quán tính và trọng lực, toàn thân cô ấy sẽ rơi trở lại, ép lên "cậu nhỏ". Lúc này, nam giới rất khó kiểm soát sự di chuyển của bạn nữ, nhất là khi có thêm trợ lực từ bóng Swiss.

Mối nguy hiểm cũng tương tự trong tất cả tư thế người nữ ngồi bên trên và lực quan hệ mạnh, hay sử dụng thêm lực nhún từ bên ngoài.

3. Tư thế cưỡi ngựa, người nữ hơi ngả ra phía sau

Khi đó, người nam nằm ngửa, người nữ ngồi lên trên. Thay vì giữ thăng bằng bằng cách hơi ngả người và chống tay lên ngực bạn trai, nàng lại ngả người ra sau. Dương vật khi cương rất dễ tổn thương tương tự như chấn thương ở đầu gối hay khuỷu tay. "Cậu nhỏ" có thể gãy khi bị đè ép quá mức hay thường xuyên ở tư thế nghịch hướng. Đa số trường hợp gãy dương vật ở Việt Nam được ghi nhận là do nam giới bẻ ngược dương vật so với hướng cương tự nhiên của nó.

Trong tư thế này, sự ngã người khiến cho quá trình di chuyển của "cậu nhỏ" ngược với góc cương vốn có, theo đó gia tăng nguy cơ bị chấn thương.

4. Tư thế “đu người”

Khi đó, nam giới nâng toàn bộ cơ thể bạn tình lên và chịu sức nặng này trong suốt quá trình quan hệ.

Tư thế này thường khiến nam giới phải cong người, chịu lực lên chân kèm theo khụy gối. "Đu người" làm cho quý ông rất dễ bị tổn thương cột sống, cơ vùng chi dưới. Bên cạnh đó, khả năng ngã do mất thăng bằng cũng cao.

Xem thêm tinh dầu tình yêu giúp cuộc yêu thêm thăng hoa của Sakura

tinh-dau-tang-khoai-cam-sakura

Thúy Ngọc VNexpress.net (Theo Men’s health)

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook