Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 điều cần “nhắc mãi không thừa” khi yêu một cô “béo”

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 27/06/2015
5 điều cần “nhắc mãi không thừa” khi yêu một cô “béo”

Cân nặng là vấn đề của mọi cô gái thời nay. Nếu người bạn yêu là một cô nàng mũm mĩm, hãy chú ý 5 điều dưới đây!

App hoa anh đào

1. Cân nặng của nàng là bí mật quốc gia

Đừng bao giờ dại dột đi hỏi cân nặng của nàng, đấy là điều bất khả xâm phạm. Đối với nàng, cân nặng là bí mật quốc gia cần được giữ kín và luôn luôn phải chỉnh đốn và sửa đổi. Nàng không muốn ai đó biết được số cân nặng đó rồi lại chê nàng béo, nàng muốn giấu nhẹm nó đi và không ai được đụng đến con số ấy nữa.

2. Nếu nàng kêu “Em béo!!!”, đừng bao giờ lặng thinh

Nếu nàng suốt ngày kêu la về cân nặng của mình, có nghĩa là nàng đang muốn bạn an ủi nàng. Nàng sợ mình xấu đi bạn sẽ không còn yêu nàng nữa, vì thế nàng mới than thân để ngầm xem biểu hiện của bạn như thế nào. Hãy xoa đầu nàng và bảo với nàng rằng: “Em yêu, em không béo, chỉ là cái cân bị hư thôi!” Vậy đấy, thượng đế sinh ra đàn bà cốt chỉ để họ được yêu thương. Họ đẹp lên cũng vì bạn, xấu đi cũng tại bạn, đừng đối xử tệ với họ. Dù biết rằng phải nói dối để an ủi nàng, dù bạn đang giấu đi sự phật phũ phàng, thì cũng có đâu có sao. Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu!

5-dieu-can-nhac-mai-khong-thua-khi-yeu-mot-co-beo

Đừng bao giờ dại dột đi hỏi cân nặng của nàng, đấy là điều bất khả xâm phạm. (Ảnh minh họa)

3. “Anh à, mình đi mua sắm nhé!”

Nàng suốt ngày rủ rê bạn đi mua sắm cùng nàng, mà sự thật là bạn vừa cùng nàng đi mua đồ cách đó không lâu. Đừng vội cáu bẳn, đừng thắc mắc nhiều. Nàng đã lên cân và không thể ních nổi vào chiếc quần cứng đầu. Nàng đã khổ tâm lắm rồi, bạn đừng hỏi han gì nữa…

4. “Em đói!”

“Anh à, em đói!”, “Mình đi ăn chút gì đi anh!”,…đấy là câu nói thường bắt gặp khi yêu một cô nàng mũm mĩm. Vì đối với nàng, ăn uống là cả một nghệ thuật, và nàng chính là nghệ sĩ. Vậy thì chẳng có gì có thể ngăn chặn nghiệp ăn của nàng được, kể cả cân nặng. Vậy nên, nếu một cô gái hôm nay kêu với bạn rằng nàng béo, ngay hôm sau lại rủ bạn đi ăn, thì cứ tủm tỉm nghe theo ý nàng và không nên thắc mắc thêm.

5-dieu-can-nhac-mai-khong-thua-khi-yeu-mot-co-beo

Vì đối với nàng, ăn uống là cả một nghệ thuật, và nàng chính là nghệ sĩ. (Ảnh minh họa)

5. “Vì anh yêu em!”

Sẽ đến một lúc nàng buồn thật buồn, nếu những lời an ủi của bạn không thể khiến nàng vui lên. Nếu chính vấn đề cân nặng khiến nàng như vậy. Hãy ôm nàng từ phía sau thật chặt, hãy thủ thỉ với nàng rằng: “Vì anh yêu em, vậy nên anh không quan tâm đến bất gì điều gì khác. Dù em có xấu xí, gầy còm hay béo ú, chỉ cần em là em, em biết rằng anh yêu em, như thế là đủ!”

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook