Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 điều phụ nữ nên học hỏi ở đàn ông, biết càng sớm càng quyến rũ vạn người mê

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 23/10/2019
5 điều phụ nữ nên học hỏi ở đàn ông, biết càng sớm càng quyến rũ vạn người mê

Ai nói phụ nữ thì không được phép tụ tập, nhậu nhẹt đúng không? Với đàn ông, khi mệt mỏi, căng thẳng, áp lực trong công việc và cả cuộc sống thì họ thường chọn cách rủ bạn bè đi nhậu.

App hoa anh đào

1. Không quá câu nệ tiểu tiết

Phụ nữ, ngay khi từ nhỏ đã được bố mẹ giáo dục để trở thành một người con gái thùy mị nết na, đi nhẹ nói khẽ. Nhưng đàn ông thì ngược lại, họ luôn được tự do, phóng khoáng. Vậy nên phụ nữ ạ, đôi khi muốn hạnh phúc, thoải mái phải biết học hỏi đàn ông ở cái việc phóng khoáng. Đừng quá câu nệ tiểu tiết nhiều, bạn sẽ chỉ thấy mệt mỏi chỉ để làm vừa lòng kẻ khác mà thôi.

5 điều phụ nữ nên học hỏi ở đàn ông, biết càng sớm càng quyến rũ vạn người mê

(ảnh minh họa)

2. Học theo vài câu nói 'bất cần đời' của đàn ông

Khi nhắc đến chuyện nói tục thì người ta nghĩ ngay đến cái chuyện đó là không văn minh, vô văn hóa. Có nhiều người đàn ông tri thức nhưng họ vẫn thi thoảng văng tục. Còn phụ nữ nếu nói mấy câu tục thì sẽ bị đánh giá, nhưng phụ nữ ạ, nếu như có lỡ bực mình cái gì đó cứ thoải mái nói tục đi. Ít nhất nó khiến bạn giải tỏa được cơn bực tức trong lòng mình.

3. Gặp gỡ bạn bè 

Ai nói phụ nữ thì không được phép tụ tập, nhậu nhẹt đúng không? Với đàn ông, khi mệt mỏi, căng thẳng, áp lực trong công việc và cả cuộc sống thì họ thường chọn cách rủ bạn bè đi nhậu. Thế nên chị em cứ học hỏi đàn ông việc này đi, hãy cứ lên lịch cùng bạn bè ăn chơi, tụ tập đi.

4. Học cách vô tâm của đàn ông

Sợ vô tâm, thờ ơ ở đây không phải là thái độ khinh đời mà là xem nhẹ những chuyện không đáng để bản thân mình bận tâm vào. Phụ núc lúc nào đa sầu, đa cảm, toàn những việc nhỏ mà suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ rồi khóc lóc. Vậy nên chị em hãy thử học cách vô tâm như đàn ông đi, chắc chắn sẽ nhẹ lòng hơn.

5. Học cách thưởng thức cái đẹp

Đàn ông thích ngắm phụ nữ đẹp, nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông như vậy là xấu xa, đa tình. Nhưng thực ra trên đời này cái đẹp thì đáng để nhìn và ngưỡng mộ mà đúng không? Là phụ nữ hãy cứ học cách hưởng thụ cái đẹp thậm chí cả 'gái đẹp''. Khi đó bạn sẽ ý thức được cái đẹp và phấn đấu mình trở nên hoàn thiện hơn.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep