Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 kiểu tóc tết xinh xắn không bao giờ lỗi thời

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 02/08/2019
5 kiểu tóc tết xinh xắn không bao giờ lỗi thời

Với những kiểu tóc tết đơn giản, chưa đến 10 phút là bạn đã hô biến vẻ ngoài thêm phần xinh lung linh rồi đấy.

App hoa anh đào

1. Tóc bím kiểu Hà Lan

So với kiểu tết tóc thông thường hay còn được gọi là tóc tết Tàu, tóc bím kiểu Hà Lan được thực hiện tương tự nhưng với thao tác ngược hoàn toàn với kiểu tóc bím cổ điển này. Như thông thường, bạn cần chia tóc ra làm ba phần nhỏ ở mỗi bên và thực hiện tết tóc theo quy luật của kiểu tết Tàu. Sau đó, thay vì đặt lọn tóc này lên trên lọn tóc kia thì hãy làm ngược lại, đặt các lọn tóc xuống dưới nhau. Hoàn thành kiểu tóc theo hướng dẫn này, bạn sẽ có được kiểu tóc tết cực xinh nhưng ấn tượng hơn với phần bím tóc nổi bật theo kiểu 3D cực cá tính.

 

2. Tóc bím Hà Lan tết ngược

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn thực hiện tết tóc từ gáy lên đỉnh đầu theo quy tắc tết tóc ngược lại với kiểu tết tóc thông thường để làm nổi phần bím tóc lên trên. Sau khi tết tóc đến đỉnh đầu, buộc chặt tóc bằng dây chun. Sau đó bạn có thể diện kiểu tóc đuôi ngựa hoặc tóc búi cao với phần tóc tết cá tính phía sau đầu, giúp tăng thêm điểm cộng cho vẻ ngoài của bạn. Đây là kiểu tóc mang nét cá tính và năng động phù hợp cho những buổi lễ hội náo nhiệt với không khí sôi động mà bạn nên thử.

 

3. Tóc tết mái đỉnh đầu

Tự tin với gương mặt thanh tú của mình, vậy kiểu tóc tết mái đỉnh đầu chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn, bạn chỉ cần tết hết phần mái của mình lên đến đỉnh đầu saou đó búi lại. Ngoài ra, uốn xoăn phần đuôi tóc giúp bạn trông xinh xắn hơn nhiều đấy.

 

4. Tết đuôi cá

Tóc đuôi cá rất dễ thực hiện, chỉ cần bạn chi cố định thành 2 phần tóc, sau đó lấy một lọn tóc nhỏ từ bên này vắt qua bên kia và ngược lại đến khi hết tóc. Dùng tay nới các lọn tọc để làm tóc phồng lên và tự nhiên hơn. 

 

5. Tết vương miện

Đây là kiểu tóc luôn dành được sự yêu mến của các cô nàng bởi độ dễ thương, xinh xắn không cần bàn cãi. Bạn có thể làm tết tóc vương miện này ở mọi nơi từ những bữa tiệc sang trọng, đi chơi với bạn bè, hay hẹn hò với người yêu thì đều phù hợp.

Để thực hiện kiểu tóc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tết một phần tóc từ thái dương xuống sau đó vòng qua đầu và cố định bằng vài chiếc kẹp tăm, bạn có thể tăng độ nữ tính bằng những chiếc kẹp hoa hoặc khăn turban nhé.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep