Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 mẹo phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn, thế nào cũng sẽ có tin vui trong năm Kỷ Hợi

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 29/12/2018
5 mẹo phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn, thế nào cũng sẽ có tin vui trong năm Kỷ Hợi

Đứng dưới góc nhìn phong thủy, việc sinh con 1 phần do ảnh hưởng từ hậu vận trong nhà. Khi bạn thay đổi phong thủy, khả năng “có tin vui” trong năm mới cũng vì thế cao hơn.

App hoa anh đào

Con cái là một phần cuộc sống vô cùng quan trọng của những cặp vợ chồng sau khi cưới. Từ góc nhìn của phong thủy, việc chậm có con sau khi cưới dù bạn thực sự mong muốn một phần là do năng lượng đã bị chặn hoặc đang trì trệ.

Hơn nữa, các chuyên gia phong thủy cũng chỉ ra rằng, hậu vận về đường con cái, tiền bạc và hạnh phúc gia đình thế nào đều liên quan mật thiết tới phong thủy của không gian ở.

Ví dụ phòng khách là biểu trưng của tài lộc, nếu sai phong thủy thì bạn có thể gặp những điều không may về tiền tài. Cũng tương tự như thế với phòng ngủ, đây không chỉ là nơi gìn giữ hạnh phúc gia đình mà còn là căn phòng của đường con cái. 

1. Vị trí giường ngủ

Giường ngủ nên đặt ở vị trí tốt, không được đặt trên phòng bếp hay gần chỗ đặt bếp. Bởi đây là những chỗ đại kỵ, nếu cứ để thế thì khả năng có con của bạn càng thấp hơn. Không được để gương soi chiếu trực tiếp vào giường ngủ, bạn nên đặt bàn trang điểm ở vị trí bên cạnh vì như thế thì nguồn năng lượng xấu sẽ không bị sinh ra.

Đầu giường ngủ nhất định phải kê vào chỗ có điểm tựa không được hướng vào cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Tốt nhất là nên đặt song song với cửa sổ và tựa phần đầu vào tường. Giường ngủ cũng phải đặt ở nơi yên tĩnh, không bị ồn. Như vậy mới có lợi cho quá trình thụ thai.

2. Thêm vào phòng ngủ “yếu tố con nít”

Yếu tố con nít ở đây chính là màu sắc, tranh ảnh có liên quan tới sự sinh sản và năng lượng của trẻ nhỏ như là màu nắng, màu cam, hồng. Hoặc treo thêm hình ảnh của trẻ con trong căn phòng, như thế thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá mức. Bạn nên kết hợp giữa hình trẻ con, động vật nhỏ xinh và màu sắc mà những đứa trẻ yêu thích. Như vậy rất hữu ích trong việc tăng tỷ lệ có em bé đấy.

3. Không ngủ dưới quạt trần

Ngủ dưới quạt trần sẽ khiến bạn bị khô da và mệt mỏi. Quạt trần cũng khiến nguồn năng lượng bị cạn kiệt, mà theo phong thủy thì muốn có thai, năng lượng ở đan điền (huyệt giữa chân mày) lúc nào cũng phải đầy đủ. Vì thế nên nếu vợ chồng hiếm muộn đã lâu, bạn có thể thay đổi không ngủ dưới quạt trần mà lắp một chiếc điều hòa hoặc đơn giản hơn là dùng quạt cây. Như vậy thì tin vui sẽ sớm đến với bạn thôi.

4. Phòng ngủ phải luôn sạch sẽ

Có một thứ nữa ảnh hưởng không nhỏ tới việc mang thai chính là yếu tố vệ sinh trong phòng ngủ. Hơn nữa, nếu căn phòng lúc nào cũng lộn xộn, bừa bộn thì tâm trạng nghỉ ngơi của bạn cũng không được tốt mà. Thế nên, hãy luôn dọn dẹp, sắp xếp gọn gàng những món đồ trong phòng nha.

Ngoài ra, phong thủy còn kiêng việc để đồ dưới gầm giường hoặc sử dụng giường có ngăn kéo. Bởi gầm giường là nơi tích tụ năng lượng xấu, sẽ không tốt cho quá trình thụ thai. Nhưng nếu bạn đang có ý định thụ thai trong thời gian tới thì nên lau dọn trước rồi bắt đầu kế hoạch, thời gian tiếp theo đừng lau chùi gì cả. Vì phong thủy cho rằng, linh hồn của con cái sẽ di chuyển xung quanh nhất là khi bạn đang ngủ. Nên nếu như bạn lau dọn sẽ khiến nguồn năng lượng dưới gầm giường bị nhiễu làm mọi việc không được tập trung.

5. Dành chỗ cho em bé

Mặc dù con bạn chưa ở đây, nhưng trong phong thủy, điều quan trọng là phải tạo ra không gian cho một đứa trẻ sẽ ra đời. Và điều đó có nghĩa là nên tránh sự cản trở và bừa bộn.

Nếu nhà của bạn tràn ngập với những thứ không cần thiết, đây là thời điểm tốt để xem xét cho việc sắp xếp lại và vứt bỏ bớt đi. Điều này đại diện cho không gian trống trong cuộc sống của bạn với ngụ ý đã sẵn sàng cho một đứa trẻ - một thành viên mới của gia đình bạn.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: phunusuckhoe.vn/Khám Phá

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep