Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 phút trang điểm xinh như sao Hàn cho dân công sở

KENHPHUNU.COM  | 06:00 , 27/06/2015
5 phút trang điểm xinh như sao Hàn cho dân công sở

Một số bạn gái không tiếc thời gian để dành 30 phút trang điểm mỗi sáng trước khi đi làm, một số bạn gái lại không có đủ khoảng thời gian như thế. Để cân bằng cho nhiều bạn gái không có nhiều thời gian trên bàn trang điểm, chị em mình cần biết cách "loại bỏ" những bước trang điểm không cần thiết.

App hoa anh đào

Dưới đây là 9 bước trang điểm giúp bạn gái công sở xinh tươi như sao Hàn. Cùng tham khảo nhé!

trang diem cho dan cong so

Bước 1: Trang điểm mắt: Chọn bóng mắt màu nâu nhạt, bạn đánh lên tòan bộ bầu mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 2: Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, một tay vén mắt lên, tay kia dùng chì kẻ mắt mày đen vẽ sát chân mi, theo chấm trắng đánh dấu.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 3: Dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt,đường to hơn,kéo dài về phía đuôi mắt (theo chấm trắng). Sau đó, sử dụng phấn bóng mắt màu ngọc trai đánh giữa bầu mắt hình trăng khuyết (theo chấm trắng).
 

trang diem cho dan cong so

Bước 4: Dùng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới, cách trang điểm này giúp đôi mắt trông có chiều sâu hơn.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 5: Kẹp mi và dùng mascara chuốt cho mi cong vút. Bạn chú ý không chuốt quá dày, làm đôi mắt mất tự nhiên. Sau đó dùng màu mascara để chuốt cho cặp lông mày.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 6: Dùng phấn má màu hồng, đánh vòng tròn theo chấm trắng được đánh dấu.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 7: Nhẹ nhàng chải dọc theo hướng mũi tên ở khu vực mang tai, chú ý, bạn đưa chổi theo hướng mũi tên.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 8: dùng phấn mắt sáng đánh vòng tròn vào các điểm đánh dấu chấm trắng.
 

trang diem cho dan cong so

Bước 9: Sử dụng son môi màu hồng cam và màu hồng, sau đó dùng son bóng màu hồng đánh ở giữa môi để tạo cảm giác đôi môi đầy đặn và căng mọng.

Với những cô nàng đã sành sỏi trang điểm, việc xử 9 bước này trong vòng 5 phút là chuyện hoàn toàn có thể, nhưng với những cô nàng hơi "vụng về" trong khâu trang điểm thì lại là cả vấn đề. Để giúp các nàng bớt khó khăn hơn trong việc trang điểm da mặt và vùng da quanh mắt, các chuyên gia làm đẹp đã tạo nên kem dạng trang điểm với nhiều tính năng.

Chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY

Kem giúp làm sáng da và che khuyết điểm cực nhạy

Hiện nay trên thị trường kem trang điểm, Sakura CC Cream là một trong những kem trang điểm được nhiều bạn gái lựa chọn. Với ưu điểm vừa trang điểm nhanh, đẹp vừa dưỡng trắng da và chống tác hại của ánh nắng mặt trời nhờ tích hợp chỉ số chống nắng cao, Sakura CC Cream được nhiều người chọn lựa, trong đó có những người nổi tiếng là như Hari Won, Khởi My, Diễm My 9X...

Với tính năng trang điểm nhanh của Sakura CC Cream nhờ tích hợp cả 4 chức năng của kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền và phấn phủ, bạn gái công sở sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn buổi sáng trước khi đến công sở mà vẫn xinh xắn. Chỉ cần sử dụng Sakura CC Cream theo hướng dẫn, bạn chỉ tốn thêm thời gian kẻ mắt và thoa son môi.

Chúc bạn thành công!

Mun Xinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep