Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 thời điểm bạn tuyệt đối đừng nên cắt tóc

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 11/12/2015
5 thời điểm bạn tuyệt đối đừng nên cắt tóc

Các cô nàng thường xuyên muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc quyết định của mình vào những thời điểm sau vì bạn sẽ không muốn phải hối tiếc đâu.

App hoa anh đào

Khi bạn không chắc chắn

Đừng cắt tóc khi bạn không chắc chắn. Liệu bạn có thật sự muốn cắt ngắn mái tóc của mình không? Vì khi bạn đã cắt rồi, bạn sẽ không thể thay đổi điều gì và tóc bạn cũng sẽ không thể dài lại ngay lập tức. Tất nhiên chúng sẽ dài lại, nhưng sẽ cần một khoảng thời gian đấy. Hãy suy nghĩ thật kĩ, nhất là khi bạn sẽ thay đổi từ tóc dài sang tóc ngắn. 

Khi bạn cắt tóc vì một người nào đó

Các cô nàng thường nghĩ đến ý định cắt phăng mái tóc khi kết thúc một mối quan hệ nào đó. Việc cắt tóc đánh dấu một cột mốc biến chuyển quan trọng trong cuộc đời bạn và thể hiện bạn đã sẵn sàng bắt đầu lại sau cú sốc tình cảm.Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với quyết định của mình vì có thể bạn sẽ hối tiếc về sau. Ngoài ra, đừng nên cắt tóc chỉ vì bạn trai của bạn mong muốn điều đó. 

Khi bạn say xỉn

Khi bạn đang say xỉn, một hình xăm trên người có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, thế nhưng, nhiều người đã hối tiếc khi họ tỉnh táo trở lại. Cắt tóc cũng vậy. Chắc hẳn bạn khó lòng đến một tiệm cắt tóc khi đang say xỉn, nhưng việc tự cắt mái tóc của mình là hoàn toàn có thể. Tốt nhất là nên đi ngủ ngay và luôn khi ngà ngà say để tránh việc cầm kéo lên và... tự tỉa đi mái tóc của mình nhé.

Khi bạn tự cắt tóc

Bạn có thể tự cắt tóc của mình nếu chỉ muốn cắt ngắn lên một chút hoặc tỉa lại phần đuôi tóc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mái tóc ngắn thật sự, hãy đến tiệm cắt tóc vì việc cắt tóc ngắn đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ rất cao. Bạn chắc chắn sẽ không muốn một mái tóc lổm chổm bên ngắn bên dài đâu. 

Khi bạn muốn đổi kiểu

... nhưng tóc bạn lại chưa đủ dài để làm điều đó. Trừ khi bạn định cạo hẳn tóc, hoặc đổi từ dài lên ngắn, hãy kiên nhẫn kẹp tóc lên thêm một thời gian. Khi có độ dài tóc mong muốn rồi hãy đến tiệm cắt tóc, lúc này các thợ cắt tóc sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu tóc hoàn chỉnh cho bạn. 

Nguồn: internet

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep