Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 tư thế giúp chị em dễ "sung sướng" nhất trong quan hệ vợ chồng

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 07/08/2015
5 tư thế giúp chị em dễ "sung sướng" nhất trong quan hệ vợ chồng

Tư thế nào giúp các chị em dễ dàng đạt được cực khoái nhất trong chuyện gối chăn? Cùng khám phá ngay 5 tư thế giúp nàng sung sướng nhất nào!

App hoa anh đào

Việc đạt được cực khoái trong quan hệ của các chị em phụ nữ thường khó hơn là ở nam giới, một trong những yếu tố giúp chị em thăng hoa phải kể đến đó chính là tư thế quan hệ tình dục. Hãy cùng điểm danh 5 tư thế giúp nàng sung sướng hơn trong cuộc chiến trên giường nhé!

1. Tư thế truyền giáo cao

Tác dụng: 

Tư thế truyền giáo nghe có vẻ cũ và tẻ nhạt nhưng đây lại là tư thế tuyệt vời cho nhiều phụ nữ dễ lên đỉnh. Khi dương vật của chàng cọ sát vào sâu trong vùng xương chậu của bạn sẽ kích thích nhanh và mạnh mẽ khiến bạn nhanh chóng đạt cực khoái. Dù bạn là người phụ nữ nhút nhát và không chủ động trong “chuyện ấy”, bạn cũng sẽ phải phát điên lên với sự cực khoái mà tư thế này mang lại.

Biến thể: 

Khi cảm xúc của bạn đang dâng trào mãnh liệt, hãy thử sử dụng bàn tay của mình để kích thích môi âm hộ, kéo môi âm hộ dãn ra và để “cậu bé” cọ xát trực tiếp vào âm vật của bạn. Hoặc bạn có thể kê một chiếc gối dưới mông để tạo độ mở thích hợp cho “cậu bé” tiến sâu hơn và kích thích sự trơn trượt khi cọ xát.  

2. Tư thế nữ ở trên

Tác dụng:

Tư thế này khá phổ biến và thích hợp với những người phụ nữ tính chủ động và mạnh bạo trong việc phòng the. Nó giúp người phụ nữ kiểm soát tình hình, và biến “cuộc chơi” của mình trở nên thú vị, bất ngờ. Cũng do bạn phía trên nên bạn cũng sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc đam mê chất ngất và lên đỉnh hơn người bạn tình của mình.

Biến thể:

Bạn có thể xoay người ngược, mặt quay về phía phần thân dưới của chàng. Tư thế này khiến chàng bị kích thích rất mạnh và cho phép bạn chuyển đổi tư thế khác mà vẫn làm chủ cuộc chơi. Bạn có thể đề nghị anh ấy căng cơ lên một chút để bạn ngồi và tỳ mạnh hơn vào cơ bụng của anh ấy. Hiệu quả là bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong các góc độ cọ xát và tiếp xúc với “cậu nhỏ” của chàng để đạt cực khoái.

3. Tư thế cô gái cao bồi

Tác dụng: 

Tư thế cô gái cao bồi này cho phép bạn ngồi ở tư thế thoải mái và kiểm soát tốc độ và độ chính xác tốt hơn. Đây cũng là tư thế rất độc đáo dành cho những người phụ nữ cá tính và có tính cách mạnh mẽ.

Biến thể:

Đây cũng là một tư thế khó. Bạn có thể điều chỉnh vị trí để chân giang rộng ra, khép lại sát cơ thể của chàng hoặc hơi nghiêng và xoay dịch vị trí cọ xát.

4. Tư thế doggy

Tác dụng:

Tư thế này sẽ khiến người phụ nữ đạt cực khoái sâu và lâu nhất như thể anh ấy đã chạm vào điểm G của bạn. 

Biến thể:

Bạn có thể thay đổi tư thế một chút bằng cách hơi cúi xuống, dùng tay trực tiếp chà xát vào âm vật của bạn để tăng cực khoái. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vị trí thực hành tư thế này bằng cách chống hai tay vào đầu giường khi ngồi trên giường hay chống hai tay vào cạnh giường khi ngồi ở dưới mặt đất.

5. Tư thế chiếc cầu

Tác dụng:

Tư thế này có thể khiến “cậu nhỏ” tiến sâu hơn và đem lại cảm giác lên đỉnh viên mãn cho người phụ nữ.

Biến thể:

Để tránh trường hợp mỏi cơ, và mất sức trong tư thế này, bạn có thể hạ bớt độ cao của mông và lấy chân tỳ sát vào cơ thể của chàng.

Nguồn: Internet

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook