Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

6 vật cực ‘thiêng’ mà người giàu luôn âm thầm đặt trong nhà để tiền vào hết nhà đó

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 28/12/2018
6 vật cực ‘thiêng’ mà người giàu luôn âm thầm đặt trong nhà để tiền vào hết nhà đó

Dưới đây là 6 vật cực thiêng, đơn giản mà hữu ích giúp cho ngôi nhà của bạn hợp phong thủy , tiền vào như nước, thịnh vượng cả năm . Vì vậy, nếu bạn có thể đặt được tất cả 6 vật này thì nhà bạn sẽ ngày càng sung túc, giàu có.

App hoa anh đào

1. Treo tranh rừng cây

Tranh phong thủy có hình ảnh của rừng, công viên hoặc màu xanh lá cây rực rỡ được treo trên tường trong phòng khách sẽ mang lại năng lượng rực rỡ cho gia chủ. Nó sẽ giúp những ngày tháng cuối năm không còn tấp nập, ồn ào với cuộc sống xô bồ mà trở nên yên tĩnh, bay bổng nhẹ nhàng hơn.

2. Tinh dầu thơm

Đây là lựa chọn không tồi , vừa giúp căn nhà thêm hương khí lại tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân.

Hương thơm dễ chịu trong nhà sẽ giúp xua đi những vận khí xấu, thanh lọc bụi bẩn, đón luồng khí tốt cho căn nhà. Từ đó, mọi chuyện liên quan tới công việc, sự nghiệp, tình cảm cũng thuận lợi, tiến triển hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng hoa tươi, nến thơm để giữ cho ngồi nhà luôn có mùi hương dễ chịu.

3. Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc mạnh mẽ, may mắn nhất về công danh sự nghiệp. Ngoài ra nó còn giú trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tiền tài.

4. Ông thần tài

Thần tài và Thổ địa là hai vị thần thường được thờ chung, họ cai quản tài lộc, tiền bạc và phù hộ sự may mắn, làm ăn thuận lợi. Nhà nào chưa có ông thần tài thì những tháng cuối năm này phải sắm ngay nhé!

Dù lớn hay nhỏ nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến nguồn thu nhập của gia đình, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh! Ông thần tài sẽ cầu phước lành, hút tài lộc rất mạnh mẽ.

5. Bể cá cảnh

Theo phong thủy, bể cá cảnh có sự cân bằng của 5 yếu tố: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể) mang lại sự tốt lành cho gia chủ, nhất là phương diện tài chính. Nước trong bể cá thể hiện cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở, do đó nó làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, giàu có cho gia đình.

6. Trang trí không gian ngoài cửa hấp dẫn

Một chiếc đèn công suất lớn, chuông gió hay sơn màu cửa mới, tấm thảm chân mới, một tấm cửa mới hay là một chậu hoa bé xinh… đều là mẹo giúp hút tài lộc vào nhà. Chỉ cần giữ mọi thứ luôn sạch sẽ để đón nhận những vận khí tốt đẹp thì cả gia đình sẽ có được những may mắn diệu kì đến tận năm sau đấy!

Theo Oxii

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep