Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

7 câu nói kinh điển của đàn ông khi muốn chia tay

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 05/10/2019
7 câu nói kinh điển của đàn ông khi muốn chia tay

Nếu chàng nói với bạn 7 câu này, thì có nghĩa là chàng đang muốn chia tay. Đây là những câu nói kinh điển khi đàn ông muốn kết thúc một cuộc tình.

App hoa anh đào

Anh không xứng đáng với em

Đây là câu nói quen thuộc bạn thường nghe từ người đàn ông khi mối quan hệ của hai người dường như đã rơi vào tình trạng "thiếu lửa". Khi đó có hai trường hợp để bạn có thể hiểu về hàm ý từ câu nói này: Một là chàng đang tự ti về bản thân so với bạn, về các mặt như gia đình, học vấn, ngoại hình,.... Hai là chàng đã chán bạn rồi và đơn giản chỉ muốn tìm một lý do hợp lý để nói chia tay.

Tuy nhiên với một người đàn ông vẫn còn yêu bạn sâu sắc, và muốn vì bạn mà cố gắng thì trường hợp 1 là không khả thi.

Chúng ta không hợp nhau

Khi câu này được nói ra từ miệng chàng trai của bạn, hãy chuẩn bị tinh thần bạn sắp bị “đá”. Đây có thể là lý do kinh điển của một cặp đôi khi muốn chia tay. Nghe thì có thể thấy lý do này tương đối hợp lý và không còn gì để bàn cãi hay níu kéo, nhưng thực tế thì bạn nghĩ xem, nếu hai người quá giống và hợp nhau, thì có thể thấy đối phương thú vị và yêu nhau như thế không? Thế nên rõ ràng đây là một lý do "không được chấp nhận".

Nếu chàng nói ra câu này vì hai người vẫn hay bất đồng thì để cứu vãn tình hình, bạn hãy đề nghị cho cả hai một cơ hội để có thể hòa hợp và cố gắng hiểu nhau hơn.

7 câu nói kinh điển của đàn ông khi muốn chia tay

Ảnh minh họa

Anh chưa sẵn sàng cho việc kết hôn

Đừng bao giờ đề nghị chàng kết hôn khi vừa mới yêu, vì như vậy là bạn đang gây áp lực và ép họ sớm phải rời xa cuộc sống tự do. Nên việc anh ấy muốn rút lui khỏi mối quan hệ với bạn cũng là điều không khó hiểu và dự đoán. Bởi chàng thấy mọi thứ chóng vánh quá, chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, nếu hai bạn đã yêu nhau lâu, tình cảm cũng đã đến độ chín muồi, mọi thứ cũng thích hợp đi đến hôn nhân mà chàng vẫn chưa chuẩn bị tinh thần cưới bạn, thì e rằng bạn nên sẵn sàng… “say goodbye”. Vì điều này có nghĩa là chàng chỉ đang "thả câu", bạn chưa phải là đối tượng lý tưởng nhất và chàng đang còn loay hoay tìm kiếm đối tượng tốt hơn bạn để cưới về làm vợ.

Em thay đổi quá nhiều

Một là bạn đã thay đổi nhiều thật, tuy nhiên điều này chính bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra. Nếu thật vậy, hãy nhìn lại và thay đổi bản thân theo hướng tích cực, không ngừng tạo ra sự thú vị mỗi ngày để chàng không nhàm chán.

Còn nếu bạn cảm thấy người yêu của mình đang "dựng chuyện" vì tất nhiên là bạn vẫn thế, không có gì thay đổi, thì chắc hẳn, đây chỉ là cái cớ để nói lời chia tay, một cái cớ có thể khiến bạn thấy "ấm ức". Lúc này, có lẽ đối phương đã không còn tình cảm với bạn hoặc chàng đang “ngắm nghía” đến một cô nàng nào khác.

Anh cần thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của chúng ta

Nếu chàng nói với bạn câu này thì nghĩa là: khoảng thời gian trước hai bạn yêu nhau, hóa ra chàng chưa hề có dự định gì lâu dài cho mối quan hệ này hoặc chàng chỉ muốn yêu cho... "vui", không xác định lâu dài. Và nếu bạn tin tưởng vào câu nói này, có thể thời gian bạn phải chờ đợi sẽ là vô thời hạn!

Anh không hợp với gia đình/bạn bè em

Không hòa hợp được với gia đình, bạn bè của đối phương sẽ là một rào cản lớn trong mối quan hệ ở hiện tại, tương lai mà có thể khi yêu nhau bạn chưa nhận ra điều đó. Tất nhiên, chuyện tình yêu là của riêng hai bạn, nhưng gia đình/bạn bè luôn có tác động không hề nhỏ.

Anh là... gay

Đây không hề là một câu đùa vui, đừng quá bất ngờ nếu một ngày chàng kết thúc mối quan hệ của hai người bằng câu này. Nếu chàng đã thẳng thắn thừa nhận như vậy, có nghĩa là chàng không muốn tiếp tục lừa dối bạn và muốn kết thúc (nếu chàng là gay thật). Với lý do này, hầu như ít nàng nào tìm cách níu kéo. Có lẽ đây là lý do khiến các cô gái dễ dàng chấp nhận chia tay hơn cả.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể cảm thấy buồn và hụt hẫng, và có cảm giác như thời gian qua mình đã bị lừa dối và chỉ là người "thế thân" để che mắt thiên hạ.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep