Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

8 phẩm chất VÀNG của người vợ mang lại giàu có, khiến chồng say mê trọn đời

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 15/06/2018
8 phẩm chất VÀNG của người vợ mang lại giàu có, khiến chồng say mê trọn đời

Không phải thân hình hoàn hảo, gương mặt xinh đẹp, phụ nữ có 8 phẩm chất vàng ngọc này sẽ đem may mắn, phúc đức về cho chồng con, hóa dữ thành lành.

App hoa anh đào

Phụ nữ nhất định phải thật quyến rũ, nhưng ít chị em nhận ra rằng giá trị của chúng ta không chỉ nằm ở cơ thể mà còn dựa vào phẩm chất con người. Thử nghĩ xem, sau vài năm sinh con rồi già nua, liệu sắc đẹp có tồn tại mãi? Hay phẩm chất cao quý mới thực sự khẳng định giá trị và đẳng cấp chúng ta?

Kỳ thực, đàn bà không phải hơn nhau ở tấm chồng, mà hơn nhau ở CÁI ĐẦU. Chỉ người phụ nữ tinh tế, thông minh mới có được hạnh phúc. Chị em ạ, dù có thể xấu đau xấu đớn, nhưng đã là đàn bà thì phải xây dựng cho mình 8 phẩm chất vàng này. Thiếu 1 cái là mình thiệt. Còn ngược lại nếu đầy đủ, đảm bảo đàn ông sẽ tự khắc say mê cả đời, chẳng cần phải lo giữ!

1. Độc lập

Phụ nữ vốn sinh ra với một đặc ân, đó là quyền được nhờ vả và dựa dẫm vào một người đàn ông. Nhưng thực tế đã cho thấy, một người phụ nữ độc lập rất quyến rũ trong mắt đàn ông.

Đàn ông thích phụ nữ độc lập, có thể khắc phục được khó khăn khi không có họ bên cạnh. Chẳng ông chồng nào ưa nổi những bà vợ lúc nào cũng nhõng nhẽo đòi hỏi chồng phải đưa đi mua sắm vì cho rằng “anh ấy sẽ chi tiền cho mình”. Họ tôn trọng những phụ nữ không coi chồng là ngân hàng.

Phụ nữ độc lập sẽ luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Bởi họ không phụ thuộc vào ai, điều đó tạo nên sự thoải mái trong tâm hồn họ.

2. Luôn lạc quan trước nghịch cảnh

Là phụ nữ chúng ta có thể không được xinh đẹp dù đã cố gắng hết cách, nhưng bạn phải vẫn luôn tươi cười và nét mặt lúc nào cũng rạng rỡ. Một người phụ nữ có nhan sắc luôn là một ưu thế, nhưng điều quan trọng hơn cả một nhan sắc chính là thần thái người phụ nữ ấy. Đó chính là vẻ đẹp nội tâm bên trong và biểu hiện thông qua biểu cảm trên gương mặt bạn.

Phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp nhưng lúc nào cũng ủ dột, âu sầu sẽ gây cho người đối diện cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Ngược lại, gặp một người phụ nữ có nhan sắc bình thường nhưng khuôn mặt họ lúc nào cũng ánh lên sự vui vẻ, tươi cười, rạng rỡ thì ai cũng muốn ở bên cạnh.

3. Biết quản lý tài chính

1 trong những phẩm chất vàng của phụ nữ đó là biết quản lý tài chính. Khi được giao trọng trách quản lý gia đình, người vợ phải xem việc tiêu pha trong gia đình để bảo vệ ngân quỹ gia đình do người chồng kiếm được. Để làm tròn nhiệm vụ này, người vợ phải tiết kiệm chi tiêu và thực hành cần kiệm, thậm chí đến mức tần tiện.

4. Làm việc thiện – tích đức cho cả gia đình

Một người phụ nữ có tấm lòng nhân ái, chan hòa với mọi người không những được người khác yêu mến, quý trọng mà còn giúp người phụ nữ đó luôn cảm thấy bình an, nhẹ nhõm, yêu đời và hạnh phúc.

5. Hết lòng vì công việc

Một người phụ nữ chăm chỉ, có ý thức vươn lên trong công việc luôn được đánh giá cao hơn một người phụ nữ lười biếng.

Không những thế, một người phụ nữ hăng say với nghề, yêu nghề và có chí tiến thủ còn giúp bản thân họ luôn cảm thấy tràn trề nhựa sống, niềm tin và hạnh phúc.

6. Vợ chồng đồng lòng, đất cũng hóa vàng

Đã chấp nhận kết hôn với người chồng, người vợ của mình, thì cả đời xin đừng chia xa! Vì sao một số cặp vợ chồng có thể cùng chung khó khăn hoạn nạn nhưng lại không thể sống cùng nhau khi đã có phú quý? Đó là bởi vì lúc khó khăn, hai người họ là đồng lòng với nhau.

Nếu như hai vợ chồng có thể hướng về cùng một phía, không ngừng kiên trì, hòa thuận tốt đẹp thì nhất định sẽ khiến trời đất cảm động. Khi gia đình hòa thuận thì sẽ chiêu mời phong thủy tốt, nó sẽ khiến gia đình càng ngày càng hưng thịnh.

7. Làm cho người chồng bình tĩnh khi nóng giận

Đây chính là 1 trong những phẩm chất vàng ngọc của phụ nữ mà mọi ông chồng đều mê mệt. Khi người chồng trở về gia đình trong tình trạng bị khích động, người vợ phải biết tỏ ra dịu dàng để đem an lạc, an ủi cho người chồng. Điều này sẽ làm dịu tình thế.

8. Biết làm chủ cảm xúc của mình

Có thể bạn rất yêu người đàn ông hiện tại, người đó có thể là chồng, có thể là bạn trai nhưng nên nhớ đừng để cảm xúc của mình bị lệ thuộc quá nhiều. Phụ nữ luôn vướng vào bi kịch khi không kiểm soát được hai vấn đề: Tiền và tình. Yêu hết mình không sai nhưng nên nhớ một điều: Bài học tốt nhất cho cuộc đời là không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu. Yêu thương luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và học cách yêu người khác đúng nghĩa!

Làm tốt điều này, bạn sẽ không bao giờ phải đau khổ bi lụy hay lâm vào tâm trạng chán chường.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep