Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

9 điều phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm!

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 20/09/2019
9 điều phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm!

Là phụ nữ, phải sống kiêu hãnh, biết yêu bản thân và đừng quên 9 điều này nếu muốn sống hạnh phúc!

App hoa anh đào

 

1. Đàn bà thì phải đẹp, phải thơm

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp. Đàn bà xấu vốn dĩ không có quà, bạn phải luôn ghi nhớ lấy câu nói này.
Bất kể đứa con gái nào cũng có thể trở nên xinh đẹp. Quan trọng là có đủ tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Vì vậy, trước khi muốn đẹp, hãy kiếm nhiều tiền!

2. Chuyện về người yêu cũ

Không có con số bao nhiêu, tình thứ mấy. Chỉ cần yêu nhau thì tình thứ mấy cũng là tình đầu. Quá khứ nếu không đẹp, thì nên giấu kỹ. Đến chết, cũng không nên tùy tiện mở miệng nói ra. Bạn cũng đừng bao giờ kể cho đàn ông nghe về người cũ, đã iu nhau ra sao, sống chết với nhau thế nào. Bởi lẽ lúc cơm lành canh ngọt thì không sao, đừng để lúc giận nhau đàn ông có cái cớ để trì triết mình. Không phải không có đàn ông tốt, chỉ là con người lúc tức giận, khó ai tránh được.

3. Chinh phục

Giữa con cá tự câu và con cá đi siêu thị mua được, đàn ông vẫn thích tự câu cá, không phải anh ta thích ăn cá, câu được rồi có khi anh ta chẳng thèm đụng tới nữa. Nhưng quan trọng là đàn ông thích cái cảm giác ngồi cầm cần câu chờ đợi, đó gọi là chinh phục. Muốn có được một người đàn ông, việc bạn cần làm là hờ hững. Lạnh không lạnh, nhạt không nhạt, trò mèo vờn chuột với đàn ông bao giờ cũng vui. Nếu cả 2 người đàn bà cùng muốn có một người đàn ông, thì người xinh đẹp và hờ hững sẽ là người chiến thắng.

4. Tình yêu là mãi mãi

Say "no", không bao giờ ! Đừng quá ảo tưởng về những lời hứa của đàn ông. Đàn ông nói, chỉ nghe thôi, đừng vội tin. Vì không có thứ gì là mãi mãi cả. Nếu ai đó nói yêu em mãi mãi, hãy hỏi họ "mãi mãi của anh là bao xa?" Có thể ngay ngày mai, vì một đứa con gái khác, anh ta sẽ rời mình đi mất. Bạn cũng đừng vì tình yêu, mà đánh mất đi tình bạn, hờ hững với người thân, bỏ bê sự nghiệp.
Thật ra, đàn ông kia chỉ là người dưng thôi, đến lúc hết yêu, để coi họ sẽ tệ bạc tới cỡ nào. Chỉ có gia đình là sẽ không bao giờ rời bỏ ta. Và cũng đừng bao giờ yêu lại người cũ, yêu một người đã từng yêu, giống như việc đọc lại một cuốn sách 2 lần. Nếu trân trọng, người ta đã không rời bỏ bạn. Nếu có thể, cũng đừng gặp lại, nên giữ những kỷ niệm đẹp về nhau.

5. Đau

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Quan trọng là bao lâu, dù bao lâu thì bạn cũng sẽ vượt qua được. Đời người không dài, đừng phí phạm thời gian vì những điều không đáng. Mỗi ngày, hãy luôn ghi nhớ câu thần chú "Thất tình không chết, thất nghiệp mới chết!"

6. Hy sinh

Hãy nhớ bản thân mình là trên hết, phải yêu quý bản thân đầu tiên, đừng hy sinh quá nhiều vì người khác. Bạn hy sinh nhiều bao nhiêu, cảm giác khi bị phản bội càng kinh khủng bấy nhiêu. 

7. Tình dục

Muốn giữ được đàn ông, phải giữ được trên giường. Có người đã từng nói, nhìn chiếc giường ra sao, có thể biết vợ chồng đối với nhau thế nào. Đàn ông không thích đàn bà thụ động.

8. Chuyện cơm phở

Đừng bao giờ chắc chắn là người đàn ông của mình không ngoại tình, đàn ông ham của lạ, muôn đời câu nói này đúng, dù thứ của lạ kia có không đẹp, thì nó vẫn lạ, vẫn hấp dẫn họ tìm hiểu! Đàn bà muốn hạnh phúc thì đừng kiểm tra facebook, tin nhắn, điện thoại của đàn ông. Bạn sẽ thất vọng về người đàn ông của mình rất nhiều. Cứ mắt nhắm mắt mở cho qua. Mắt không thấy, thì tim không đau, mà tim không đau, sẽ không làm những điều ngu ngốc. Chỉ cần người đàn ông kia đi đâu cũng trở về với mình, lương tháng nộp đầy đủ, có trách nhiệm với vợ con, như vậy đã đủ! Cái gì bỏ được chứ vợ con thì khó lắm, ít nhất thì sẽ có lúc thấy sai mà quay về.

9. Buông

Thứ gì có thể cầm lên được, thì cũng bỏ xuống được. Nếu không bỏ xuống được, cứ làm theo cảm xúc. Đến một lúc nào đó, nó làm mình quá đau rồi tự khắc sẽ buông được thôi.

Đàn bà yêu biết đúng biết sai, nhưng quan trọng là không làm được. Đừng chê bai ai ngu dại, sẽ có lúc tới lượt mình. Tình yêu thật ra chỉ là thói quen, được hình thành từ năm này sang năm nọ, đừng ảo tưởng quá nhiều về nó. Lúc yêu thì coi nhau là tất cả, chứ chia tay, quen người mới thì sẽ chẳng còn nhớ nhung gì tới người cũ đâu.
Cuối cùng, làm đàn bà khó quá, biết nhiều, nhưng quan trọng là “làm được bao nhiêu“. Với đàn ông, đừng hiểu, hiểu quá nhiều, sẽ không muốn yêu. Vì về cơ bản, đàn ông giống nhau, một công thức, áp dụng với tất cả, đều cho một phản ứng.

Theo Sống tích cực mỗi ngày

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep