Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Á hậu Hạ My mặc đầm ngủ khiêu khích phái mạnh

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 04/06/2016

Xuất hiện trong chiếc đầm ngủ gợi cảm, á hậu Nguyễn Hoàng Hạ My khoe trọn đường cong hút mắt khiêu khích phái mạnh.

App hoa anh đào

 

Á hậu Nguyễn Hoàng Hạ My được xem là gương mặt sở hữu hình thể cực nóng bỏng, thân hình đồng hồ cát của cô luôn phù hợp với những bộ trang phục gợi cảm bắt mắt và sang trọng. Trước khi dành danh hiệu á hậu 1 tại Mỹ cố từng là người mẫu ảnh, diễn viên xinh đẹp xuất hiện với những bộ thời trang hợp mốt.

Trong loạt ảnh mới này, người đẹp Hà Thành khoe trọn đường cong nuột nà, hút mắt với bộ váy ngủ lưới trắng mong manh, tinh khôi hoặc đen huyền bí quyến rũ. Sau khi đoạt giải Á hậu thế giới người Việt tại Mỹ 2015, Hạ My đã nổ lực để làm mới và thay đổi hình ảnh với vẻ đẹp khó cưỡng, tạo sự thu hút với công chúng bởi vẻ đẹp thoát tục mong manh.

Trước đó, á hậu Hạ My đã từng gây sốt với nhiều loạt ảnh bikini bỏng mắt cuốn hút ánh nhìn dành cho phái mạnh. Cô được xem là người đẹp sở hữu thân hình tuyệt mỹ, vẻ đẹp thanh tao và nụ cười tỏa nắng ấm áp.

 

a hau ha my mac dam ngu khieu khich phai manh - 1

 

Xuất hiện trong chiếc đầm ngủ gợi cảm, á hậu Nguyễn Hoàng Hạ My khoe trọn đường cong hút mắt khiêu khích phái mạnh.

 

 

a hau ha my mac dam ngu khieu khich phai manh - 2

 

Á hậu Nguyễn Hoàng Hạ My được xem là gương mặt sở hữu hình thể cực nóng bỏng, thân hình đồng hồ cát của cô luôn phù hợp với những bộ trang phục gợi cảm bắt mắt và sang trọng. 

 

a hau ha my mac dam ngu khieu khich phai manh - 3

 

Trước khi dành danh hiệu á hậu 1 tại Mỹ cố từng là người mẫu ảnh, diễn viên xinh đẹp xuất hiện với những bộ thời trang hợp mốt.

 

a hau ha my mac dam ngu khieu khich phai manh - 4

 

Trong loạt ảnh mới này, người đẹp Hà Thành khoe trọn đường cong nuột nà, hút mắt với bộ váy ngủ lưới trắng mong manh, tinh khôi hoặc đen huyền bí quyến rũ. 

 

a hau ha my mac dam ngu khieu khich phai manh - 5

 

Sau khi đoạt giải Á hậu thế giới người Việt tại Mỹ 2015, Hạ My đã nổ lực để làm mới và thay đổi hình ảnh với vẻ đẹp khó cưỡng, tạo sự thu hút với công chúng bởi vẻ đẹp thoát tục mong manh.

 

a hau ha my mac dam ngu khieu khich phai manh - 6

 

Người mẫu: á hậu Hạ My

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Đỗ Long

Make up: Phúc Nghĩa

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep