Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ai bảo, tóc nhuộm xanh thì sến. Hè vào lại quá Hot ấy chứ!

KENHPHUNU.COM  | 12:00 , 03/05/2019
Ai bảo, tóc nhuộm xanh thì sến. Hè vào lại quá Hot ấy chứ!

Nếu đã có ý muốn thay đổi mái tóc trong dịp hè, xin được giới thiệu đến bạn màu tóc xanh, màu tóc được dự đoán sẽ rất hot trong hè này.

App hoa anh đào

Nhuộm tóc màu nào đẹp? Thử tone xanh dương ngay xem sao! Thanh xuân chỉ đến một lần, bên cạnh những màu sắc như xám khói, xanh rêu, hồng đào, bạch kim,… thì xanh dương cũng là một tone màu đáng để bạn trải nghiệm. 

Được lấy cảm hứng từ sắc xanh của biển trời mỗi khi hè về, chắc chắn màu tóc này sẽ khiến bạn quyến rũ và “nổi bần bật” trong các hoạt động ngoài trời. Nhuộm tóc xanh dương mà ra biển “quẩy” thì còn gì tuyệt vời hơn? Ngoài ra, sau khi trả lời xong nhuộm tóc màu nào đẹp, bạn sẽ nhận được màu tóc có hiệu quả nâng tone da vô cùng “xịn sò”.

Đây thực sự là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho cả #team_da_nâu và #team_da_ trắng đấy! Hơn thế nữa, màu tóc này cũng không hề kén phong cách ăn mặc đâu. Dù bánh bèo với váy đầm xoè tay phồng lãng mạn hay cá tính “chất chơi” cũng đều có thể “diện” được màu xanh dưng đấy nhé. 

Nói là nhuộm xanh dương, nhưng không có nghĩa chỉ đơn điệu một màu. Bạn còn có thể biến tấu thành rất nhiều màu khác, có thể đậm hơn, cũng có thể nhạt hơn. Nhuộm tóc màu nào đẹp cùng màu xanh dương? Nếu muốn nổi bần bật, hãy pha xanh dương với các màu khác theo phong cách nhuộm tóc ombre. Bạn sẽ trông rất nổi bật và cá tính đấy. Lúc này, mái tóc của bạn thực sự sẽ như một tác phẩm nghệ thuật.

Lưu ý khi nhuộm tóc màu xanh 

Xanh dương là một màu sáng, do vậy có những lưu ý trước khi bạn chọn màu này.

- Để đạt được màu chuẩn xanh, bạn cần phải trải qua quá trình tẩy tóc rất tốn thời gian. Các Salon sẽ tẩy tóc cho bạn không chỉ một mà là rất nhiều lần đến khi tóc đạt đủ tiêu chuẩn. Quá trình này là bắt buộc vì đây là cách duy nhất loại bỏ màu cũ của tóc, nhất là các màu tối.

- Sau khi tẩy tóc đạt như ý, đừng vội nhuộm màu xanh dương ngay lập tức. Tóc sau khi tẩy rất yếu ớt, chúng cần thời gian để phục hồi sức khỏe cho công đoạn nhuộm tóc. Lời khuyên là bạn nên để tóc sau khi tẩy 2 đến 3 ngày, sau đó tiến hành nhuộm tóc. Quá trình này không chỉ giảm khả năng tóc hư tổn mà còn khiến màu tóc lên chuẩn hơn.

- Màu tóc này chỉ ổn định từ 1 đến 2 tháng, sau đó chúng sẽ phai dần đi. Dù bạn có cố chăm sóc, giữ màu đến mấy thì xanh dương chỉ giữ màu được tối đa 3 tháng. Sau đó tóc sẽ phai dần màu và trở thành màu bạch kim.

- Điều cuối cùng bạn cần lưu ý đó là sự hi sinh. Nhuộm tóc màu này không chỉ tốn thời gian, tiền bạc mà còn phải chấp nhận ánh nhìn không mấy thiện cảm. Hãy tự hỏi độ cá tính của mình đã đủ để đối mặt với những lời bàn tán chưa rồi hãy bắt đầu nhuộm.

Theo ST 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep