Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ai nói, đàn bà khổ quá thì cứ buông nhưng buông đâu có dễ

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 16/09/2019
Ai nói, đàn bà khổ quá thì cứ buông nhưng buông đâu có dễ

Có những người phụ nữ kết hôn 8, 9 năm thì có tới 7 năm sống trong đau khổ bởi sự vô tâm của chồng nhưng họ vẫn không dám ly hôn để giải thoát cho mình. Bởi vì họ sợ bố mẹ mang tiếng không biết dạy con, có con gái ly hôn.

App hoa anh đào

Người ta nói phụ nữ sống khổ quá, lấy phải người chồng vô tâm thì cứ buông bỏ đi cho nó nhẹ. Và cứ thế họ lên án những người phụ nữ chấp nhận cam chịu sống cảnh địa ngục trần gian của mình. Vậy nhưng nói thật là đâu phải phụ nữ cứ khổ nói buông là buông được.

Sống trên đời người ngoài đâu thể rõ tỏ mọi chuyện bằng người trong cuộc nên đôi khi không thể thấy hiểu được. Phụ nữ khi kết hôn dù lấy phải chồng tệ nhiều người không dám ly hôn. Bởi vì lúc đó họ không phải sống cho riêng mình nữa mà sống vì con cái, vì bố mẹ. Bởi vậy nên dù làm gì họ cũng phải cân đo đong đếm xem mặt được mặt mất là những gì.

Ai nói, đàn bà khổ quá thì cứ buông nhưng buông đâu có dễ

(ảnh minh họa)

Có những người phụ nữ kết hôn 8, 9 năm thì có tới 7 năm sống trong đau khổ bởi sự vô tâm của chồng nhưng họ vẫn không dám ly hôn để giải thoát cho mình. Bởi vì họ sợ bố mẹ mang tiếng không biết dạy con, có con gái ly hôn. Miệng đời thiên hạ thì cứ thấy đàn bà ly hôn là rêu rao, nói xấu chứ đâu biết cảm thông. Phụ nữ họ cũng sợ con cái mình bị mang tiếng có bố mẹ ly hôn, bởi họ biết đàn ông vô tâm với vợ nhưng với con cái của mình thì không bao giờ họ vô tâm.

Với những người phụ nữ, khi họ làm mẹ, họ sợ nhất câu con cái hỏi: "Tại sao bố mẹ ly hôn?", bởi họ chẳng thể nào nói rõ hết cho con mình hiểu được. Cứ vậy họ nói rằng chờ đợi con lớn sẽ giải thoát cuộc đời mình, nhưng rồi tới khi con lớn lại nghĩ đến chuyện con lấy chồng lấy vợ bị gia đình thông gia chê cười là có bố mẹ ly hôn nên họ lại đành cam chiu tiếp.

Đàn bà họ chấp nhận sống như bóng ma trong gia đình, chịu sự ghẻ lảnh của chồng miễn sao con cái của mình được hạnh phúc. Ai cũng nói đàn bà khổ thì cứ buông, nhưng mà buông đâu có dễ. Đã bước chân vào hôn nhân, đàn bà dường như chẳng còn sống vì mình nữa....

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep