Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bà Bầu Nên Mặc Gì Trong Mỗi Thời Kỳ Mang Thai

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 05/09/2018
Bà Bầu Nên Mặc Gì Trong Mỗi Thời Kỳ Mang Thai

Xinh đẹp và nổi bật luôn là niềm mơ ước của mọi người phụ nữ, ngay cả khi họ đang mang bầu. Nhưng với thân hình nở nang và chiếc bụng bầu quá cỡ, các bà bầu thường lo ngại khi xuất hiện trước đám đông. Vậy làm thế nào để bà bầu vẫn duyên dáng, xinh đẹp, và tự tin tỏa sáng. Cùng tham khảo các gợi ý trong việc lựa chọn trang phục cho bà bầu sau đây nhé.

App hoa anh đào

Lựa chọn trang phục cho bà bầu

Trong ba tháng đầu: Giai đoạn này, hầu hết các chị em chưa biểu lộ nhiều thay đổi trên cơ thể, bụng bầu của chị em vẫn chưa lộ rõ ra ngoài, vóc dáng vẫn giữ nguyên chưa bị mập ngoại trừ vẻ mệt mỏi của những bà bầu thai nghén.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến cách ăn mặc của chị em, chính vì vậy trong ba tháng đầu những bộ trang phục thời trang chị em đã mặc trước đó vẫn còn có thể sử dụng và chị em nên tận dụng. Với những chị em cảm thấy không thoải mái ở bụng thì có thể sử dụng những chiếc rộng rãi, không quá bó bụng.

Trong ba tháng giữa: Đây là giai đoạn mọi người bắt đầu nhận ra sự thay đổi trên cơ thể của chị em bầu bí. Cơ thể dừng như căng nở hơn, chiếc bụng bầu cũng bắt đầu lùm lùm dưới tà áo. Đây chính là thời điểm chị em bắt đầu sắm sửa cho mình những bộ trang phục bầu phù hợp.

Tiêu chí đầu tiên trong lựa chọn trang phục bầu đó là sự thoải mái nhằm tạo không gian cho sự phát triển của cơ thể người mẹ cũng như sự phát triển và vận động của thai nhi trong bụng mẹ. Trong giai đoạn này, bụng bầu của chị em cũng chưa quá lớn nên lời khuyên cho chị em bầu bí là nên chọn những chiếc áo bầu dài với quần legging mỏng, mềm mại, thông thoáng và thoải mái, đồng thời nó góp phần tạo nên sự thon gọn cho vóc dáng của bạn.

Trong những năm gần đây, xu hướng thời trang nữ của các bà bầu mặc thường là những chiếc đầm bầu suông cũng rất phổ biến, vì nó vừa che bụng bầu của bạn vừa rất hợp mốt và trẻ trung.

Giai đoạn giữa thai kỳ là giai đoạn khá thoải mái cho các bà bầu, nhưng giai đoạn này diễn ra khá nhanh và bụng bầu cũng như cơ thể bạn phát triển khá mạnh mẽ cho nên bạn cũng không nên mua sắm quá nhiều trang phục cho thời kỳ này, hoặc khi mua nên lưu ý đến độ rộng của nó để bạn có thể sử dụng ở giai đoạn tiếp theo khi bụng bầu to hơn.

Trong ba tháng cuối: Thời kỳ này cơ thể của bà bầu trở nên nặng nề hơn và bụng bầu cũng to hơn rõ rệt khiến cho việc lựa chọn trang phục trở nên khó khăn và khó đẹp hơn. Trong giai đoạn này chị em nên lựa chọn cho mình những chiếc váy mềm mại, thoáng rộng để mặc cho thoải mái mà vẫn duyên dáng. Chị em phải đặc biệt chú ý đến chất liệu và sự phù hợp với thời tiết, vì bầu vốn dĩ nhiệt độ cơ thể rất cao. Vì vậy, nếu bạn mang thai vào mùa hè hãy chọn cho mình những chiếc váy có chất liệu mát mẻ, thoáng khí và thấm hút mồ hôi.

Còn nếu chị em mang thai vào mùa đông hãy lựa chọn những chiếc váy bằng vải dạ hoặc cotton mềm nhằm đảm bảo độ ấm cho cơ thể. Chị em nên kết hợp những chiếc váy bầu mùa đông với quần legging và những chiếc áo len mỏng bên trong để đảm bảo sức khỏe trong mùa đông lạnh giá.

Theo Tổng hợp 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep