Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bạn đã biết đến Hot Trend mới nhất: Dùng Khăn buộc lại thành áo.

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 02/08/2019
Bạn đã biết đến Hot Trend mới nhất: Dùng Khăn buộc lại thành áo.

Với kiểu áo độc đáo bằng cách buộc khăn như thế này bạn muốn quyến rũ có ngay quyến rũ, muốn trẻ trung năng động có ngay trẻ trung năng động, tiện lợi quá đúng không nào.

App hoa anh đào

Mốt dùng khăn buộc ngang làm áo không phải mới, nó từng xuất hiện những năm 2000s sau đó biến mất theo dòng thời gian như một lẽ đương nhiên. Nhưng gần đây kiểu trang phục độc đáo này đang có màn quay trở lại ấn tượng với sự lăng xê nhiệt tình của khá nhiều Idols nổi tiếng và một loạt Ulzzang xinh đẹp.

Từ đầu năm nay, cặp đôi vàng Jennie - Lisa của Black Pink đã thay phiên nhau dùng khăn làm áo trong hầu hết các đêm concert lẫn đi sự kiện. Phải nói rằng, item này rất hợp với cả 2 và tôn dáng họ lên đáng kể. 

Bên cạnh đó, bông hoa mới nổi Yeh Shuhua cũng là nhân tố tích cực diện khăn. Đếm sương sương thì dạo gần đây, người ta đã 4 lần thấy cô mặc kiểu này rồi.

Giới Ulzzang cũng đã nhanh chóng cập nhật kiểu áo hot trend này. Công thức mix phổ biến nhất chính là Áo crop-top + Khăn + Quần Jeans/Baggy cạp cao.

Bên cạnh đó cũng không thiếu những Ulzzang chỉ dùng mỗi khăn buộc và bra không dây, kết hợp cùng những chiếc quần Jeans xanh huyền thoại. Đây quả là phong cách chuẩn cho những cô nàng quyến rũ nhưng cũng không kém phần năng động. 

Theo Guu.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep