Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bật mí cách làm trân châu bằng bột năng đơn giản tại nhà

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 27/03/2022
Bật mí cách làm trân châu bằng bột năng đơn giản tại nhà

Chỉ bạn cách làm trân châu bằng bột năng tại nhà để bạn có thể thưởng thức loại nước uống yêu thích mà không sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

App hoa anh đào

Nguyên liệu cần có để làm trân châu từ bột năng

Bột năng là nguyên liệu chính không thể thiếu được

Bột ca cao giúp cho trân châu được thơm hơn nên chỉ cần 1 muỗng nhỏ là được

Đường nâu cho lượng vừa đủ đúng với khẩu vị của người ăn tránh quá ngọt cũng như bị nhạt đều làm trân châu không ngon

Chúng ta có thể chọn nhiều loại cà phê gói trên thị trường, nhưng G7 sẽ là loại phù hợp cho món trân châu đen được thơm ngon

Để làm được trân châu ngon thì cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Cho một nồi nước to lên đun, trong thời gian đợi nước sôi thì chúng ta cho đường vào tô to và thêm ít nước vào khuấy đều cho tan hết đường. Trộn hỗn hợp bột năng, bột ca cao và cà phê vào 1 nồi nhỏ.

Bước 2: Trong thời gian trộn đều các loại bột thì nước cũng đã sôi, chúng ta từ từ cho nước sôi vào nồi hỗn hợp và tiến hành khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp quánh lại.

Bước 3: Sau khi chờ hỗn hợp nguội thì chúng ta nhào bột cho đến khi không còn dính tay thì bắt đầu viên tròn lại với kích cỡ vừa ăn.

Bước 4: Sau khi viên xong thì thả từng viên một vào nồi nước sôi ban đầu để chúng không bị dính lại trông rất xấu. Và cho lửa nhỏ đến khi trân châu nổi lên mặt thì đã bắt đầu chín.Nhưng để trân châu chín đều thì cần để lửa nhỏ thêm 5 phút nữa là được.

Bước 5: Trân châu đã chín thì chúng ta vớt ra để ráo và cho vào tô nước đường đã pha sẵn. Ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ để trân châu ngâm đường là đã dùng được rồi

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep